So sánh 5 đồng hồ treo tường tốt nhất năm 2022

Mặc dù một số người nghĩ rằng chúng đã là dĩ vãng, nhưng nhiều người trong chúng ta nhận thức được toàn bộ tiềm năng của đồng hồ treo tường. Tất nhiên, đó không phải là lý do tại sao chúng ta phải che giấu sự thật rằng có rất nhiều mô hình ngoài kia có thời gian sử dụng ngắn đến nỗi, theo thời gian, chúng khiến chúng ta không thực hiện đúng cam kết của mình. Khi thoạt nhìn họ có vẻ tuyệt vời, hãy chạy khỏi họ và nắm lấy đồng hồ treo tường tốt nhất.

Làm thế nào? Chà, tôi giúp bạn dễ dàng hơn với lựa chọn năm điều kỳ diệu mà tôi để lại cho bạn dưới đây.

Đồng hồ treo tường tốt nhất

Đồng hồ treo tường tốt nhất là gì?

Tôi đã nói với bạn rằng chúng không có gì là lỗi thời, chỉ cần dạo một vòng trên mạng để xem sự đa dạng và số lượng của đồng hồ treo tường ngoài kia. Thậm chí có thể bị choáng ngợp nếu bạn đã quen với mô hình tiêu biểu của ngôi nhà ông bà. Các mô hình cũng đang trở nên hiện đại hơn, đó là một tin tốt cho chúng tôi, thế hệ mới.

Đừng ngại chấp nhận rủi ro, bạn chỉ cần ghi nhớ phong cách của bạn, kích thước của không gian và cách chơi màu sắc phù hợp với trang trí đã nói. Phần còn lại là công việc dễ dàng, đặc biệt là khi bạn có một lựa chọn đặc biệt dành cho bạn như thế này.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn đồng hồ treo tường tốt nhất

1. Vangold Silver-73

Hoạt động im lặng

VANGOLD Tự làm Đồng hồ treo tường không khung ...

Xem giá trên Amazon

Elegance là thư giới thiệu tuyệt vời nhất của nó bởi vì nó mang đến một nét riêng biệt và tiên tiến cho bất kỳ không gian của bạn là gì. Nhưng đừng lo lắng về bất cứ điều gì có nghĩa là dễ dàng để cài đặt. Bao gồm nhãn dán và một thước tỷ lệ phụ. Tốt nhất trong tất cả? Nó hoàn toàn im lặng nên nếu bạn muốn đặt nó trong phòng của mình, bạn sẽ không mất ngủ hàng đêm.

2. Đồng hồ treo tường kỹ thuật số Hama pp-245

Có thể được treo hoặc đứng

Hama kỹ thuật số treo tường PP-245, đài đồng hồ ...

Xem giá trên Amazon

dấu mang đến cho chúng ta một mô hình kín đáo và hiện đại, nổi bật về chức năng của nó. Chúng ta đang nói về một đài phát thanh đồng hồ với điều chỉnh tự động và lịch kỹ thuật số cũng cho biết tuần trăng và nhiệt độ của nội thất và ngoại thất. Nó có khả năng hiển thị cho bạn giờ, phút và giây ở định dạng 12 hoặc 24 giờ như nhau, trong khi nó có thể được định cấu hình bằng sáu ngôn ngữ khác nhau.

3.WINOMO

Dễ đọc

Đồng hồ treo tường im lặng WINOMO ...

Xem giá trên Amazon

Đối với những ai yêu thích sự cơ bản thì đây là chiếc đồng hồ không thể thiếu trong việc trang trí nhà cửa, thậm chí là văn phòng của bạn. Nó có độ bền cao, trong khi các số lớn và rõ ràng để đọc, với mặt trước bằng kính đảm bảo bạn có thể nhìn rõ các số. Nó bao gồm một cái móc ở phía sau để việc treo nó rất dễ dàng. Nó sẽ không làm bạn phân tâm hoặc làm gián đoạn giấc ngủ của bạn vì nó rất im lặng.

4. Unity Fradley

Chạy trên một pin AA

Unity Fradley - Đồng hồ treo tường ...

Xem giá trên Amazon

Nó đã được thiết kế ở Vương quốc Anh và là một trong những thành công lớn nhất trong thị trường. Lý tưởng nhất là duy trì không khí tỉnh táo hoặc tạo thêm nét đơn giản và bình lặng cho không gian quá nhiều màu sắc vì nó có màu trắng và hình tròn, với thiết kế đơn giản và các con số hiển thị rõ ràng. Điều này cũng hoạt động cho các không gian khác nhau trong nhà của bạn và thậm chí cho văn phòng hoặc lớp học.

5. Elbe RP-1005-N

Đơn giản, nhưng chức năng cao

Đồng hồ treo tường ELBE RP-1005-N với ...

Xem giá trên Amazon

Nếu là về chức năng, chúng tôi kết thúc so sánh này với một sự khởi sắc với một mô hình không chỉ hiển thị cho chúng tôi thời gian mà còn cung cấp cho chúng tôi thông tin về nhiệt độ và độ ẩm thực. Vâng, tất cả những điều này trong một mô hình thoạt nhìn có vẻ đơn giản. Kết thúc bằng nhựa của nó làm cho nó khá bền, không giống như các mô hình thủy tinh. Trọng lượng của nó chỉ là 410g, vì vậy một chiếc đinh nhỏ sẽ đủ để giữ nó.

Đồng hồ treo tường vẫn là một yếu tố thiết kế nội thất hợp thời

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi hoạt động và điện thoại thông minh đã ăn sâu vào xã hội ngày nay đến mức dường như đồng hồ treo tường ngày càng ít cần thiết hơn. Không có gì là xa hơn từ thực tế!

Tính linh hoạt, độ bền của nó và thực tế là nó là một công cụ có thể được tìm thấy cho một rẻ chúng làm cho nó thuận tiện để chuyển sang khi chúng ta cần thêm màu sắc hoặc phong cách cho một bức tường buồn tẻ hoặc một căn phòng cụ thể trong nhà. Và đó là các thiết kế có thể thay đổi từ truyền thống, thậm chí là phi lý, cuối cùng mang tính nghệ thuật hơn là chức năng. Bất cứ điều gì đi!

Khoảng trống

Nếu chúng ta biết rằng đồng hồ treo tường là một công cụ trang trí mà chúng ta sắp đặt để tạo điểm nhấn, thì điều quan trọng là chúng ta phải xem xét vị trí của nó trong căn phòng hoặc không gian nói riêng và thiết kế của nó có phù hợp với những gì đã có ở đó hay không.

Vì thôi nào, a đồng hồ trang trí Nó không bao giờ không được chú ý, ngay cả khi chúng ta nghĩ khác. Tất cả chúng tôi đều có thói quen nhìn anh ấy, ngay cả khi chúng tôi đã biết mấy giờ rồi.

Vì lý do này, bạn nên xem xét kích thước và vị trí của nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sơ đồ thiết kế hiện tại của bạn. Đối với điều này, tốt hơn là bạn nên hình dung đồng hồ trong không gian trước khi mua.

Nếu một căn phòng có khá nhiều màu sắc, một chiếc đồng hồ màu trung tính sẽ phù hợp nhất. Đối với một trang trí cổ điển, ví dụ, một đồng hồ cổ hoặc của gỗ. Cũng tốt khi thấy rằng nó không quá nhỏ so với không gian và nếu nó rất lớn và rất nặng, bức tường đủ chắc chắn để chống đỡ nó.

Mục đích của đồng hồ

Chúng ta đã biết rằng mục đích chính của việc chỉ cho biết thời gian đã được đưa ra trước đây, là một chút gì đó của quá khứ, phải không? Chúng có thể nhiều hơn thế, trong một số trường hợp, chúng thậm chí còn là một tuyên bố về tính cách mà chúng ta có hoặc ngôi nhà của chúng ta có.

Tất nhiên, nhiều người vẫn thích xem giờ từ đồng hồ treo tường và đối với họ, bạn nên chọn những mẫu có số lớn, cả trong trường hợp tương tự như trong một trong những điện tử. Bây giờ, nếu rung cảm của bạn mang tính nghệ thuật hơn, các tùy chọn là vô tận và có thể thực sự sáng tạo và thú vị.

Đừng giới hạn, chúng có nhiều kiểu dáng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc phù hợp với mọi phong cách trang trí. Tuy nhiên, ngoài chủ đề trang trí, bạn không nên quên chủ đề hoạt động của nó bởi vì có lẽ để trang trí cho căn phòng của bạn, một chiếc đồng hồ có thể trông đẹp. tích tắcnhưng bạn nên cân nhắc rằng tiếng ồn có thể không khiến bạn ngủ quên vào ban đêm.

Bạn chỉ nên chọn một?

Sự sáng tạo phải được thực hiện, đặc biệt nếu nó là về việc mang lại cá tính cho không gian cá nhân của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tận dụng thực tế là chúng có giá cả phải chăng để thêm nhiều hơn một chiếc vào tường của chúng tôi.

Bạn có thể đặt một chiếc chính, có số lớn, có chức năng hiển thị giờ cho bạn và xung quanh nó là những mẫu đồng hồ tương tự có kích thước khác nhau phù hợp và tạo điểm nhấn hoặc thiết kế độc đáo, nghệ thuật. Bạn thậm chí có thể kết hợp một số mô hình giống hệt nhau được định cấu hình với các múi giờ khác và do đó tạo cho nó một liên lạc hiện đại cho bạn phòng khách.

Làm thế nào để treo nó?

đồng hồ treo tường

Điều này có thể khác nhau tùy theo kiểu máy, kích thước và trọng lượng của đồng hồ. Đồng hồ nặng hơn và cồng kềnh hơn thường được gắn trên tường với sự trợ giúp của đinh và đôi khi thậm chí là vít dày. Trong nhiều việc bạn có thể tự làm, nếu bạn là người đam mê DIY và có đủ dụng cụ cần thiết.

Có những trường hợp khác nhẹ hơn nhiều và có cái móc bên trong có thể được treo vào đinh trên tường hoặc thậm chí bằng dính mạnh mẽ sẽ ổn. Dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp nào đó chính là thước dây giúp bạn xác định và đánh dấu độ cao sắp tới.

Những điều cần cân nhắc khi mua đồng hồ treo tường

Bất kể chúng ta có đang tìm kiếm một đồng hồ treo tường elizabethanmột mô hình đơn giản và kín đáo, một mô hình nổi bật hơn với bánh răng nhìn thấy được hoặc một chiếc đồng hồ nghệ thuật, chúng tôi sẽ đồng ý rằng điều quan trọng là nó phù hợp như một chiếc găng tay với trang trí của chúng tôi, với không gian và tất nhiên, nó là của chất lượng tốtđó là lý do tại sao tôi đã tổng hợp những chi tiết này mà bạn không thể bỏ qua:

1. Tương tự hoặc Kỹ thuật số

Nó thường phụ thuộc vào sự tiện lợi và tốc độ xem giờ. Đồng hồ kim thường có kim giờ trên phút, xoay quanh mặt số để hiển thị thời gian hiện tại. Trong khi những chiếc kỹ thuật số có một màn hình với những con số.

2. Hoạt động bằng cơ hoặc bằng pin

Tùy chọn cài đặt trước yêu cầu thiết lập lại thủ công theo thời gian để giữ cho đồng hồ hoạt động tốt. Loại thứ hai chạy bằng pin nên dễ bảo trì hơn, nhưng đắt hơn do tốn thêm chi phí của pin.

3. Kích thước

Nó sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ý định, nhưng về nguyên tắc nếu nó rất nhỏ sẽ gây khó khăn cho việc đọc, nhưng cũng không nên lớn đến mức trông không cân đối.

4. Màu sắc

Phổ biến nhất là tông màu nâu, nhưng bạn nên kết hợp với một màu sắc hài hòa với trang trí của căn phòng. Nếu mọi thứ đều rất đơn sắc, chọn một màu nổi bật và phá cách với màu này sẽ là một lựa chọn tốt.

5. Hình dạng

Ví dụ, những chiếc đồng hồ treo tường hiện đại thường có hình tròn, trong khi những chiếc đồng hồ treo tường cũ hơn, truyền thống hơn lại có hình chữ nhật. Nhưng còn nhiều hình thức khác.

6. Giá cả

Chúng ta có thể đi từ những loại nhựa rẻ tiền khoảng 5 euro đến trực tiếp những loại lớn hơn 20 euro và tăng thêm một số 0 khác, điều này sẽ tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn nó trông đẹp như thế nào và bạn mong đợi nó tồn tại trong bao lâu.

phong cách phù hợp

Một lần nữa, nó phụ thuộc vào sở thích và ý định của bạn, nhưng đồng hồ treo tường cơ bản là hoàn hảo cho một phòng bếpvăn phòng hoặc học tập, vốn là những không gian thường tối giản hơn.

Bây giờ, nếu bạn muốn một cái nhìn tinh tế hơn, thêm một nét thanh lịch sẽ rất hữu ích, vì những mẫu có kim loại chất lượng cao, thủy tinh và thậm chí là gỗ, có thể được mạ đồng hồng, lớp phủ vàng và bạc, trong khi mặt của nó trong suốt, trắng hoặc đen.

Những thiết bị kỹ thuật số có xu hướng mang lại cảm giác hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào. Mặc dù nếu nói về phòng trẻ em, tốt hơn hết chúng ta nên nghĩ đến một mô hình vui tươi, với một con chim hoặc với các chi tiết của phim hoạt hình yêu thích của chúng, chúng ta cũng có thể nghĩ đến những màu sắc tươi sáng. Thậm chí không loại trừ a đồng hồ quả lắc dành cho trẻ em với sự rung cảm siêu vui nhộn. Ngoài ra còn có đồng hồ chuyển động, với ảo ảnh quang học hoặc phát sáng trong bóng tối. Bạn đặt giới hạn!

Lợi ích của việc có đồng hồ treo tường tại nhà

Chúng có thể có một chức năng cụ thể hoặc nhiều hơn một, như trong trường hợp đồng hồ treo tường kỹ thuật số với nhiệt kế, Ví dụ. Nhưng chúng cũng có thể thêm vẻ đẹp hoặc thái độ cho một không gian phẳng.

Màu sắc

Nếu chúng có màu sắc phù hợp, chúng có thể phá vỡ sự đơn sắc của một không gian cụ thể. Điều thú vị là nó thường không phải là một chi tiết xâm lấn trong tầm nhìn, nhưng nó không bao giờ bị bỏ qua.

Chức năng

Có nhiều loại đồng hồ ngoài việc chỉ hiển thị thời gian còn có thể là đồng hồ bấm giờ, chúng có thể hiển thị nhiệt độ hoặc ngày hiện tại. Nếu bạn khó nhìn thấy từ xa, có những mô hình với số lượng lớn.

Độc nhất

Nếu bạn có sở thích lập dị hoặc độc đáo, bạn sẽ tìm thấy mẫu phù hợp với mình. Bạn có thể chọn các thiết kế số thú vị, kiểu dáng cổ điển, thậm chí là các mô hình có động vật thay vì số hoặc chữ cái.

độ tin cậy

Với việc bảo trì đúng cách, thường là khá ít, bạn có thể chắc chắn rằng đồng hồ của mình sẽ tồn tại được lâu và trong thời gian đó, bạn sẽ không đến muộn cho một cuộc hẹn khác. Điều này giúp bạn dễ dàng đến đúng giờ cho chuyến bay tiếp theo và thậm chí là đảm bảo an toàn cho việc hoàn thành các hoạt động của bạn trong một dự án mới nếu nó ở nơi làm việc hoặc nhà của bạn.

IFCAnet