Ngày càng có nhiều loại đồng hồ ra đời hơn bao giờ hết. đồng hồ báo thức-tốt-nhất cho trẻ em

cho phép mọi người làm việc hiệu quả hơn và giúp chúng tôi lập kế hoạch cho các ngày của mình ngay từ khi thức dậy. Hiện nay cũng có những chiếc đồng hồ với các tính năng đặc biệt dành cho trẻ em giúp trải nghiệm dậy sớm thú vị hơn và giúp trẻ có tính kỷ luật và có trách nhiệm hơn trong lịch trình hoạt động của bản thân.

Đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ em có nhiều tính năng thân thiện khiến trẻ em coi nó như một món đồ chơi vui nhộn và do đó là một đồng minh tuyệt vời.

Đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ em

Đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ em là gì?

Nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn khi cho con cái thức dậy vào buổi sáng hoặc chỉ đơn giản là muốn có một chiếc đồng hồ để con mình học giờ, con số hoặc tự mình thức dậy. Ở đây bạn có thể tìm thấy các thông số kỹ thuật của 5 đồng hồ báo thức tốt nhất cho trẻ em mà bạn có thể mua.

Ở đây chúng tôi trình bày đồng hồ báo thức trẻ em tốt nhất:

1. Đồng hồ báo thức khối LEGO

ban đầu và chức năng

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, những người đã thích xếp các viên gạch LEGO của mình lại với nhau. Nó đi kèm với một màn hình kỹ thuật số, nút báo lại và báo thức. Nó có màn hình LED có đèn nền màu xanh giúp bạn dễ dàng xem giờ từ giường của mình.

Nó được làm không chứa niken, một vật liệu độc hại và gây ung thư. Nó bao gồm pin AAA, theo ý kiến ​​của một số người dùng, sử dụng được rất lâu.

thuộc kinh tế Y ít tốn kém hơn các tùy chọn khác, màu sắc của nó rất nổi bật, nó có chuyển động kỹ thuật số và báo thức có thể được hoãn lại để kêu 4 phút một lần. Dựa theo ý kiến từ những người hâm mộ LEGO, chiếc đồng hồ này đơn giản là tuyệt vời.

2. Đồng hồ báo thức máy chiếu HAPPY

Tương tác và phong cách

Đó là một chiếc đồng hồ báo thức radio dành cho trẻ em với kiểu dáng chú chó xinh đẹp. Nó có một máy chiếu có thể đảo ngược và điều chỉnh được để chiếu thời gian lên trần nhà hoặc tường. Nó có chức năng báo thức lặp lại và hai kiểu báo thức, ngoài ra còn có chế độ cuối tuần.

Nó có bộ dò đài FM tự động tìm kiếm và ghi nhớ mặt số radio, chúng có định dạng 24 giờ và có số rất lớn, dễ đọc đối với trẻ em thường thức dậy với mắt mờ.

Nó có một màn hình LCD với phản hồi giúp ánh sáng của nó không quá gay gắt. Nó có chức năng “ngủ” cho phép phát nhạc trong đêm và tự động tắt vào thời gian đã chọn.

3. Đồng hồ để bàn trẻ em FROZEN FROZ1

giáo dục và vui vẻ

Nó mang tính giáo dục và bao gồm hai đĩa có thể hoán đổi cho nhau hiển thị thời gian. Nó có kích thước 12,5 x 11,4 x 5,5 cm. Nó có một chỉ báo cho biết số phút đã trôi qua và số phút đã trôi qua để giúp việc học thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Nó nhẹ, dễ bật và tắt và báo thức đủ lớn để đánh thức bọn trẻ mà không gặp vấn đề gì. Sử dụng pin AA không được bao gồm. giá của nó thấp tương đối cùng các sản phẩm tương tự khác và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan của bộ phim Disney Frozen.

4. Đồng hồ báo thức trẻ em Anself H4962 có nhiệt kế

Đa năng và tương lai

Đây là một chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời với hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể xem giờ, ngày, tháng, năm và nhiệt độ theo độ C hoặc độ F.

Nó có màn hình LED kỹ thuật số, hình chiếu động của bầu trời đầy sao đầy màu sắc kèm theo nhịp điệu âm nhạc. Nó cũng có chức năng báo lại, chức năng đèn nền, đánh giá âm nhạc đồng bộ và chế độ đánh giá âm nhạc.

Nó đi kèm với bốn bài hát âm thanh tự nhiên và sáu bài hát hợp âm. Nó sử dụng 3 pin AAA không bao gồm, nó có màu xanh lam hoặc trắng và là tùy chọn rẻ nhất trong số tất cả.

5. Đồng hồ báo thức thiết kế trẻ em Trevi 3045

đương đại và độc đáo

Đó là một chiếc đồng hồ con cú dễ thương hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mặt số kim hiển thị rõ ràng, giúp bạn dễ dàng xem giờ.

Nó bật và tắt bằng cách xoay đầu hoặc đội mũ và con chim chuyển mắt từ tỉnh sang ngủ. Để chiếu sáng mặt đồng hồ, hãy nhấn vào đầu cũng như để kích hoạt chức năng ngủ. Có sẵn trong 2 thiết kế, một của Lallo có mũ và một của Lilla. Ngoài ra, nó có 7 tùy chọn màu sắc.

Đồng hồ báo thức của trẻ có gì khác so với đồng hồ bình thường?

Có lẽ bạn đang nghĩ tại sao nó lại cần thiết mua hàng Đồng hồ báo thức cho con bạn khác với đồng hồ bạn sử dụng và sự thật là, có một số tính năng khác nhau mà bạn có thể tìm thấy ở đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, chắc chắn sẽ giúp chúng hữu ích hơn đồng hồ báo thức thông thường. Trong số các đặc điểm của đồng hồ báo thức dành cho trẻ em, chúng tôi tìm thấy:

Thiết kế đơn giản và vui nhộn:

Đồng hồ báo thức hướng đến trẻ em thường có thiết kế đơn giản hơn. Trẻ em không cần các tính năng phức tạp như thời tiết hoặc múi giờ trên đồng hồ của chúng. Chỉ thời gian và một chức năng báo thức là đủ để làm cho nó hữu ích cho họ.

Báo động âm lượng bổ sung:

Khi con bạn lớn hơn và đặc biệt là khi chúng bước vào tuổi thiếu niên, việc đưa chúng ra khỏi giường thậm chí còn trở nên khó khăn hơn. Nhiều đồng hồ báo thức hướng đến thanh thiếu niên có âm thanh to hơn. Thậm chí, có một số mẫu còn đi kèm với thiết bị rung lắc giường. Các thiết bị này được đặt dưới nệm và khi chuông báo động, thiết bị bắt đầu rung.

Họ di chuyển quanh phòng:

Nếu bạn có một đứa trẻ không muốn ra khỏi giường vào buổi sáng và vẫn còn ngủ sau khi nhấn nút báo lại, một chiếc đồng hồ di chuyển quanh phòng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đồng hồ báo thức di động có bánh xe, rung để lắc tủ đầu giường hoặc chạy ngoằn ngoèo quanh phòng.

Khả năng chơi nhạc:

Đánh thức bài hát yêu thích của bạn có thể là cách lý tưởng để trẻ thức dậy. Nếu họ có thể lập trình âm nhạc của riêng mình, trải nghiệm thức dậy và có đồng hồ báo thức có thể rất tuyệt vời.

Tại sao con tôi cần đồng hồ báo thức?

Đồng hồ báo thức cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ từ 3 đến 5 tuổi rất hữu ích vì chúng được thiết kế để thiết lập thói quen ngủ đều đặn. Trong số các đặc điểm và lợi thế của những chiếc đồng hồ này, chúng tôi tìm thấy:

1. Dạy số lượng và thời gian:

Điều quan trọng là trẻ nhỏ phải làm quen với các con số và thời gian học ngay từ khi còn nhỏ. Đồng hồ tập đi với các con số chắc chắn giúp quá trình học các con số và thời gian nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Giúp đào tạo giấc ngủ:

Có lẽ bạn có một đứa trẻ đang trong quá trình chuyển đổi từ nôi sang giường của một đứa trẻ lớn hơn và sự chuyển đổi này mang lại những thay đổi và khó khăn vì trên giường trẻ đã có thể thức dậy, tự ra khỏi giường và di chuyển xung quanh nhà, hướng tới những gì. an toàn hơn với giường của bố và mẹ. Đồng hồ báo thức đặc biệt cho trẻ mới biết đi dạy chúng ở trên giường cho đến một giờ nhất định vì chúng có đèn hoặc nhạc để cho chúng biết khi nào là thích hợp để ra khỏi giường.

3. Họ xây dựng tính độc lập và trách nhiệm:

Khi lớn hơn, chúng trở nên độc lập hơn, có nhiều trách nhiệm hơn và có thể bắt đầu đưa ra nhiều quyết định hơn. Khi con bạn đã quen với việc sử dụng đồng hồ báo thức và bắt đầu tự dậy, trẻ cũng bắt đầu độc lập và có trách nhiệm hơn.

4. Làm thế nào để vận hành nó:

Một điều rất quan trọng là khi chọn đồng hồ trẻ em, cha mẹ hãy học cách sử dụng chúng, biết cách lập trình chính xác âm thanh, ánh sáng hay rung động vì nếu đồng hồ thay vì trợ giúp có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của con mình. Làm quen với đồng hồ và các chức năng của đồng hồ, đồng thời dạy con bạn hiểu từng tính năng của đồng hồ.

5. Chất lượng âm thanh:

Điều thực sự quan trọng là trước khi mua đồng hồ cho con bạn, bạn phải kiểm tra của âm thanh của nó. Mục đích của đồng hồ báo thức là để âm thanh đủ lớn, vì vậy nếu chất lượng âm thanh của đồng hồ báo thức không tốt, bạn chỉ cần chọn một mẫu khác.

6. Pin:

Hầu hết đồng hồ báo thức trẻ em hiện đại hoạt động bằng pin 3AA hoặc 4AA. Điều quan trọng là trước khi mua nó, bạn phải xác minh xem pin có được bao gồm hay không và thời lượng của nó.

7. Ngân sách:

Hầu hết các đồng hồ báo thức dành cho trẻ em đều có giá cả phải chăng. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó chất lượng tốt, điều quan trọng là bạn phải tính đến dấu, và bạn nên biết rằng để có được thứ gì đó độc đáo và thú vị, bạn sẽ phải trả một cái giá đắt.

Tìm gì ở một chiếc đồng hồ báo thức cho trẻ em?

Khi bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ báo thức cho con mình, bạn nên cân nhắc xem nó có những đặc điểm sau:

Có thiết kế đầy màu sắc và thân thiện:

Một thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng và có liên quan đến các nhân vật yêu thích của trẻ sẽ khiến trẻ xem đồng hồ như một món đồ chơi và công việc đánh thức trẻ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có mặt số dễ đọc:

Rằng những con số lớn và chúng có phiên bản kỹ thuật số là lý tưởng để quá trình học đọc đồng hồ dễ dàng cho con bạn.

Có đèn ngủ:

Đèn ngủ luôn là thứ mà trẻ em hay sử dụng vì vậy việc lựa chọn một chiếc đồng hồ báo thức có đèn chiếu sáng vào ban đêm chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

IFCAnet

See also  9 mẫu thiết kế móng tay hình cây cọ đẹp nhất