Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký một cuộc phiêu lưu trên tuyết và giữa những người bạn, thì đã đến lúc bạn khám phá giày trượt tuyết tốt nhất để bạn tự đi.

Và đó không chỉ là một đôi ủng mùa đông khác, những đôi ủng này đặc biệt dành cho môn trượt tuyết vì chúng mang đến cho bạn sự vừa vặn tuyệt vời để bạn có thể tự do đi guốc của mình và cảm thấy sự an toàn và kiểm soát mà bạn cần trên ván. Và để biết thêm, họ áo mưa và chúng giữ cho bạn ấm áp và rất thoải mái.

Sau đó, tôi chỉ cho bạn, trong danh sách của tôi so sánh, năm mô hình tốt nhất của đánh dấu mà ngoài chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao, còn là những mẫu ít tốn kém Y giá cả phải chăng bạn sẽ tìm thấy gì Một lần nữa, túi của bạn chiến thắng.

Giày trượt ván trượt tuyết tốt nhất cho nam và nữ

Giày trượt tuyết tốt nhất là gì?

Khi tôi nói về sự thoải mái, chắc chắn đôi chân của bạn sẽ nghĩ đến cảm giác ấm áp và được đệm lót, nhưng ngoài ra, một mẫu giày trượt tuyết tốt cũng phải cung cấp cho bạn những loại thoải mái khác như là phù hợp và không cảm thấy chúng quá lỏng lẻo hoặc chặt chẽ. Mặc dù một mẹo hay là yêu cầu chúng từ một kích cỡ lớn hơn bình thường.

Một mô hình xấu khác với một mô hình tốt bởi vì họ có xu hướng lệch dễ dàng trong bất kỳ hệ thống đóng nào của nó, bạn nên chú ý đến điều này. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một mô hình dễ điều chỉnh trong các ràng buộc của bảng và trong chuột rút.

Chọn một mẫu phù hợp với cá tính và nhu cầu của bạn là điều quan trọng, bạn sẽ tìm thấy những mẫu có màu sắc nhã nhặn, dễ kết hợp và những mẫu có màu sắc nổi bật hơn một chút, cũng như những mẫu khác có ngụy trang.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn giày trượt tuyết tốt nhất

1. Burton Snowboard Boots

tỉnh táo và an toàn

Đây là một mô hình được sản xuất đặc biệt dành cho nam giới và có nhiều màu sắc khác nhau. Nó có một hệ thống đóng móc nhanh chóng, trong khi nó có độ bám tốt và tự do đi lại bạn cần gì.

2. Head Womens Galore Pro Boa Snowboard Boots

Đảm bảo thoải mái

Màu xanh dương đậm làm chủ đạo nên rất dễ phối đồ, không quên điểm thêm nét nữ tính với các chi tiết màu hồng. Thuộc tính lớn nhất của nó là sự thoải mái, nhờ vào thực tế là nó đảm bảo sự phù hợp tuyệt vời với khả năng kiểm soát và Bảo vệ.

3. Boots của Nitro Snowboards Team TLS ’17

Mẫu mã với nhiều điểm mới lạ

Đôi ủng này có kiểu đế Vibram mới, không trượt và của lực kéo tối đa, chúng cũng có một lớp đế và lớp nhiệt mật độ kép mới. Tất cả điều này với mức độ cứng cấp 8. Nó có hai sự kết hợp màu sắc khác nhau.

4. DC Boa Scout Boot

Từ một thương hiệu đáng tin cậy

Những đôi ủng tuyệt đẹp này có hệ thống đóng boa H3 Coiler, được biết đến với đế mềm, trong khi có lớp lót bên trong Màu đỏ. Người dùng của nó nói về sự thoải mái của các mẫu của nó. Chúng có độ linh hoạt là 6/10.

5. Bộ hoàn chỉnh môn trượt ván trên tuyết Airtracks

Rất đầy đủ!

Lý tưởng cho những ai muốn mua hàng một đội hoàn chỉnh bởi vì nó không chỉ có ủng nhẹ, thoải mái và bền, nhưng bạn cũng sẽ có được một bảng chuyên nghiệp với hình dạng uốn cong và định hướng trung bình, và các ràng buộc tương thích với tất cả các nhãn hiệu ván trượt tuyết.

Trượt ván trên tuyết là gì?

Chắc chắn khi bạn nói đến trượt tuyết, bạn sẽ nghĩ ngay đến tuyếtgiày trượt tuyết tốt nhất

và rất lạnh, và nó là một niềm vui thể thao mùa đông. Nó tồn tại vào năm 1920, đến mức nó được định vị vào năm 1998 như một môn thể thao Olympic mùa đông chính thức.

Nó là sự kết hợp của trượt ván, lướt sóng, xe trượt tuyết và trượt tuyết, vì nó bao gồm việc đi xuống từ đỉnh của một con dốc phủ đầy tuyết. Điều này được thực hiện khi đang đứng trên bảng bằng cách sử dụng một chiếc ủng đặc biệt được đặt trên một dây buộc được gắn kết.

các loại ván trượt tuyết

1. Lái xe miễn phí

Nó là về việc đi xuống tự do qua những nơi cực đoan và ra khỏi đường đua. Giống như thể loại tự do, nó sử dụng các yếu tố tự nhiên như vết cắt trên đá, vách đá, góc cạnh, v.v.

2. Phong cách tự do

Bạn có thể thực hành nó trong công viên, off-piste hoặc trong môi trường đô thị. Là một phương thức tự do là đặc điểm của nó, vì vậy có thể sử dụng vô số thủ thuật và trò lộn nhào, trong đó trí tưởng tượng và sự sáng tạo là những nhân vật chính thực sự.

3. Thành thị

Nó được thực hành trong các khu vực đô thị và trong các cảnh quan được tạo ra và sửa đổi bởi bàn tay của con người. Người lái xe đi qua tay vịn, gờ, leo lên các cấu trúc bãi đậu xe và thách thức trọng lực bằng cách leo tường.

4. Một nửa ống

Tên của nó xuất phát từ thực tế là nó được thực hành trong một loại nửa đường ống, với các bức tường tuyết cao và thẳng đứng hình chữ U. Các thủ thuật được thực hiện với tốc độ cao trong cấu trúc này.

5. Boardercross / Race

Phương thức này được thực hiện bởi bốn trình điều khiển cùng một lúc và là sự điều chỉnh của BMX. Các tay đua đi xuống qua một vòng đầy đủ các bước nhảy, khúc cua gấp khúc và nhiều chướng ngại vật khác nhau.

Tôi cần thiết bị gì để trượt tuyết?

Sự nhiệt tình là một phần quan trọng để bắt đầu môn thể thao này, nhưng nó không phải là tất cả. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét những điều cần thiết đó là gì để thực hành nó một cách an toàn.

Quần áo:

Mặc quần áo phù hợp là chìa khóa để duy trì sự năng động, ấm áp và thoải mái trong quá trình luyện tập.

 • tất mỏng: Lý tưởng nhất là làm bằng cotton hoặc polypropylene, những vật liệu tuyệt vời để hút ẩm từ bàn chân. Chúng sẽ là lớp vải đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với da của bạn.
 • những đôi vớ dày: Họ sẽ đi tất mỏng. Chức năng của nó là để bảo vệ khỏi cái lạnh, vì lý do này chúng phải là len hoặc một chất liệu khác không phải là cotton.
 • Đồ lót dài: Điều này là đủ đối với nhiều người vì nó hút ẩm thành công. Nếu vẫn chưa đủ với bạn, bạn có thể chọn thêm một chiếc quần tất như quần chạy bộ.
 • Áo thun dài tay được trang bị: Chức năng của loại quần áo này cũng sẽ là hút ẩm, nhưng lần này là ở phần trên của cơ thể bạn.
 • Áo len dày vừa phải: Nó nên được làm bằng len mềm, nhưng có thể được thay thế bằng bông dày hơn.
 • Mũ: Nó có thể được làm bằng len hoặc polyester, điều quan trọng là nó đủ ấm để giữ cho đầu của bạn được bảo vệ khỏi nhiệt độ thấp.

Công cụ:

Bạn sẽ cần thêm một số thứ giữa dụng cụ và các lớp quần áo khác.

 • Áo khoác trượt tuyết hoặc trượt tuyết: Điểm đặc biệt của loại áo này là ngoài việc được đệm lót và đủ thoải mái khi đối mặt với nhiệt độ thấp, chúng còn có khả năng chống thấm nước, rất lý tưởng khi tiếp xúc với tuyết.
 • Quần trượt tuyết hoặc quần trượt tuyết: Chúng có đặc điểm giống như áo khoác, chúng rộng rãi Chống nước. Lựa chọn thứ hai, bạn có thể chọn những chiếc quần mùa đông mà bạn đã tiết kiệm được.
 • Găng tay trượt tuyết hoặc ván trượt tuyết.
 • Giày trượt tuyết vừa vặn: Loại này thực sự phải đặc biệt, bởi vì chúng bó sát sẽ giúp chân bạn không bị lạnh và tạo cảm giác thoải mái.
 • Ván trượt tuyết có dây buộc.
 • Kính: Có những loại đặc biệt dành cho môn thể thao này, với những đặc điểm riêng của nó. Nhưng, nếu không có, bạn có thể lấy một chút mặt trời chất lượng tốt.

Các mẹo tùy chọn

Không phải vì chúng là một gợi ý mà chúng ít quan trọng hơn, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem qua.

 • Vòng tay.
 • Miếng đệm nâng mông.
 • Lông cừu len.
 • Máy làm ấm tay.
 • Găng tay lót.
 • Các ràng buộc khởi động.
 • Ba lô nhỏ.
 • Máy ảnh.
 • Kem chống nắng.

Làm thế nào để chọn giày trượt tuyết?

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bạn sẽ mang về nhà một đôi ủng lý tưởng.

Điều chỉnh

tại thời điểm thử giày, bạn phải đeo tất mà bạn thường đi trong quá trình luyện tập này. Bạn phải có thể di chuyển bàn chân của mình một cách tự do bên trong ủng, và khi đi bộ, gót chân của bạn vẫn ở vị trí cũ. Điều này rất quan trọng để bạn có thể cảm thấy kiểm soát bảng trong mỗi lần quay và lật.

Khởi động linh hoạt

ủng có thể được cứng hay mềm và nó là một sự lựa chọn cá nhân. Những người mới bắt đầu có xu hướng thích động tác uốn dẻo hơn, trong khi những người chơi nâng cao lại thích động tác cứng hơn. Vì không có xếp hạng tiêu chuẩn, hãy kiểm tra với nhà sản xuất hoặc tìm hiểu xem nó được hiển thị như thế nào. dấu của mô hình của bạn.

hệ thống viền

Có một số thứ để lựa chọn, với một số bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với những người khác. Đó là lý do tại sao tốt hơn là nên biết trước về họ:

Dây truyền thống:

Với việc có thể điều chỉnh bằng tay, bạn sẽ cảm thấy rằng nó có thể tùy biến hơn rất nhiều. Ngoài sự phù hợp tùy chỉnh, chúng rất dễ thay thế. Mặc dù bạn nên biết rằng rất khó để buộc chúng ở nhiệt độ thấp như vậy.

quá giang nhanh chóng:

Có nhiều loại hệ thống này và nó nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với hệ thống truyền thống.

Boa:

Còn được gọi là hệ thống boa, nó có thể là gấp đôi hoặc gấp ba, với một đĩa kiểm soát độ cứng của bàn chân trước và một hoặc hai đĩa kiểm soát độ cứng của vòng bít trên.

Trải ra:

Nó thường có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng giặt sạch. Nó được làm bằng một vật liệu mỏng, có thể đúc để tạo sự thoải mái, đệm, ổn định và cách nhiệt.

IFCAnet

See also  8 loại thảo mộc tự nhiên tốt nhất của Ấn Độ để mọc tóc