So sánh 5 đồ chơi Peppa Pig tốt nhất năm 2021

Đó chắc chắn là loạt phim hoạt hình đã tạo nên cuộc cách mạng cho truyền hình thế giới và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những món đồ chơi Peppa Pig hay nhất, sẽ biến ảo tưởng tương tác với các nhân vật trong chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng này thành hiện thực.

Lời thoại của anh ấy có vẻ đơn giản và các cuộc đối thoại của anh ấy khá cơ bản, tuy nhiên, anh ấy đã trở thành một cảm giác trong số những người nhỏ. Câu chuyện tập trung vào cuộc phiêu lưu của một gia đình lợn và những người bạn của họ, những người sống trong những cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong mỗi chương.

Chìa khóa để nó được chấp nhận là việc thể hiện các tình huống hàng ngày bằng các loài động vật khác nhau trông giống với cách vẽ của trẻ mầm non.

Do sự thành công trên truyền hình của nó, một loạt các sản phẩm ngụ ngôn đã được tung ra cho các thành viên và các tập phát sóng của nó. Đây sẽ là món quà khó quên dành cho các đấng mày râu trong nhà, hãy chú ý đến những đề xuất mà chúng tôi mang đến nhé.

Đồ chơi Peppa Pig tốt nhất

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Đồ chơi tốt nhất của Peppa Pig:

1. Bandai 84211 PeppaPig Holiday Caravan

Cả nhà đi dạo

Peppa Pig - Motorhome

Một chuyến đi vui vẻ qua các vùng nông thôn trong Motorhome xinh đẹp, cùng với bốn nhân vật chính của bộ truyện. Trẻ em sẽ có thể bắt chước các tập của bộ truyện với bộ hoàn chỉnh này bao gồm các phụ kiện như tủ lạnh và bếp nướng để chuẩn bị món nướng ngon và hai ghế dài để nghỉ ngơi. Nó cũng có một vòi hoa sen để hoàn thành việc giải trí. Tất cả đều mang màu sắc tươi sáng đặc trưng của chương trình chú heo con nổi tiếng nhất.

2. Tùy chọn nhân vật PeppaPig Deluxe Playhouse

Ngôi nhà của con lợn hư hỏng

Các bé trai sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận được ngôi nhà của nhân vật mình yêu thích. Đó là sự tái hiện trung thực ngôi nhà của gia đình lợn, nơi chúng có thể lựa chọn giữa phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Mỗi không gian đều được trang bị những phụ kiện cần thiết để biến những cuộc phiêu lưu trong mỗi tập phim thành hiện thực. Bao gồm Peppa, nhân vật chính của bộ truyện. Một món quà tuyệt vời mà bạn cũng có thể trang trí phòng trẻ em.

3. Playset Let’s go to school (Bandai 84213) Peppa Pig

vui vẻ khi học tập

Chơi ở trường sẽ là một trải nghiệm khó quên với cách trình bày lớp học đẹp mắt này của bộ truyện. Với bà Gazelle là một giáo viên và những học sinh hư hỏng của bà: Danny Perro, Susy Oveja, Candy Cat, Emily Elefante, ZoeZebra và PeppaPig.

Nó đi kèm với bảng đen và bàn để dạy các bài học. Vật liệu của nó có khả năng chống chịu cao và sự chú ý đến từng chi tiết là đáng chú ý. Trẻ sẽ phát huy hết tiềm năng sáng tạo của mình một cách vui vẻ.

4. Peppa Pig và các bức tượng nhỏ trong gia đình

Với tất cả các thành viên trong gia đình

Một trong số ít bài thuyết trình bao gồm tất cả các nhân vật tạo nên gia đình lợn. Mummy Pig và Daddy Pig sẽ có thể chăm sóc George và Peppa nhỏ của họ, được hướng dẫn bởi sự thông thái của Bà nội Lợn và Ông nội Lợn.

Với 6 hình vẽ này, trẻ sẽ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ không chỉ với anh chị em, bạn bè mà còn với bố mẹ, những người sẽ hòa nhập hoàn hảo khi đảm nhận mỗi vai trò tương ứng của mình.

5. Tùy chọn nhân vật trong chuyến tàu nhỏ của PeppaPig Grandpa

Tất cả lên tàu, đi thôi!

Họ sẽ hát những giai điệu dễ thương khi gia đình heo con cưỡi trên chuyến tàu đầy màu sắc này. Nó bao gồm một đơn vị chính với hình cố định của Ông nội lợn chỉ huy và hai toa xe vận chuyển Peppa và em trai George của cô, cả hai đều là búp bê có thể tháo rời.

Nó có 5 âm thanh với các bài hát bằng tiếng Anh và chủ đề “El Tren del Abuelo” được kích hoạt khi nhấn. Nó cho phép neo và dỡ từng toa xe. Kích thước của nó lớn và có thể tắt âm thanh.

IFCAnet