So sánh 5 đồ chơi Chuggington hàng đầu năm 2021

Nếu bạn đang muốn tạo bất ngờ cho những đứa trẻ nhỏ của mình bằng một món đồ chơi mang tính giáo dục và vui nhộn vào dịp Giáng sinh năm nay và vào Ngày Ba Vua, không có gì bằng khi gửi đến bàn tay nhỏ bé của chúng một món quà chất lượng tốt giống như động cơ Chuggington đáng kinh ngạc.

Ai chưa theo dõi cuộc phiêu lưu của Koko, Wilson và Brewster ở nhà? Chà, chúng tôi chắc chắn rằng cả phụ huynh và trẻ em đều đã xem hàng ngày và đầy xúc động, các tập phim do Disney Channel’s Playhouse Disney hoặc là Trẻ em khám phá.

Đó là lý do tại sao trong bài đánh giá này, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các đoàn tàu nhỏ xinh sẽ có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và vàng sặc sỡ để làm quà tặng cho mùa lễ mà con bạn sẽ chơi cùng, đồng thời cung cấp một sản phẩm giáo khoa, giá cả phải chăng và kháng cự, điều đó sẽ yêu trái tim họ và làm cho đôi mắt họ sáng lên vì vui sướng.

Dám nói rồi chuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu !!!!!

Đồ chơi Chuggington tốt nhất

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Đồ chơi Chuggington tốt nhất:

1. Chuggington – Learn Set with Brakes (TOMY LC54230)

hệ thống đường sắt vui nhộn

Đối với tất cả những trẻ nhỏ từ 36 tháng đến 10 tuổi, món đồ chơi tuyệt vời, có khả năng chống chịu và an toàn này đã được thiết kế, thuộc bộ sản phẩm huấn luyện và phanh xe lửa Koko và Brewster yêu quý của chúng ta.

Thông qua hệ thống đường sắt sáng tạo, bạn sẽ có thể xây dựng một đường ray với các trụ cát, sẽ phát nổ khi đầu máy chạy qua, giúp các nhân vật yêu thích của bạn nhanh chóng xuống dốc.

Bạn cũng sẽ có thể tương tác với một đoạn giới thiệu đầy màu sắc trên một bệ phóng, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất khi khởi chạy. mua hàng một món quà thú vị và giáo dục.

2. Chuggington Die Cast LC54301 – 3D Wilson Rolling Case chứa được 17 xe

Cất các phương tiện khác nhau trong kho đầu máy

Nếu bạn đang muốn tăng sự tò mò và tiếng cười trong các trò chơi dành cho trẻ em của mình, chúng tôi đề xuất 3D Wilson, một người bảo vệ đầu máy xe lửa tốt bụng làm bằng kim loại, người đã thực hiện công việc của mình ở Chuggington.

Có thể chứa tới 17 đoàn tàu bên trong hoặc một số toa xe có cần cẩu, nó trở thành một trong những phương tiện được thiết kế mạnh mẽ nhất, chống chịu, hài hước nhất và tốt nhất trong danh sách, vì các chi tiết của nó rất trung thành với loạt phim hoạt hình.

thiết lập một so sánh Với các sản phẩm khác, con bạn cũng sẽ có thể đựng các loại ô tô nhỏ khác vào bên trong.

3. Clementoni – Bảng từ tính thiết kế Chuggington (5863.8)

Vẽ và vui nhộn lấy cảm hứng từ thành phố của những chuyến tàu nhỏ

Khi bạn muốn giải trí không ngừng cho những đứa trẻ trong nhà từ 4 tuổi trở lên, không gì bằng những chiếc bảng từ tính tuyệt vời của Chuggington.

Bạn không chỉ chọn được sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và các cạnh được bo tròn giúp an toàn cho trẻ mà bề mặt vẽ còn rộng, giúp trẻ bận rộn trong nhiều giờ.

Nó đi kèm với nam châm tiện dụng cũng như các hình bóng khác nhau giúp bạn dễ dàng học vẽ.

Đối với anh ấy giáNó có một chi phí tuyệt vời.

4. Chuggington StackTrack LC54006- Grandpa Pete, đầu máy đúc khuôn nhiều chi tiết, nhiều màu sắc và chắc chắn

Lý tưởng để hoàn thành bộ sưu tập

Khi bạn đã trở nên nhiệt tình với thế giới đầu máy xe lửa, gia đình xe lửa của bạn phải được hoàn thành cùng với ông nội Pete, người lâu đời nhất trong thành Chuggington.

Đồ chơi này có một hệ thống quá giang tương thích với tất cả các loại xe và vở kịch Chuggington Stacktrack hoặc Die Cast.

Nó được làm bằng kim loại chịu lực và các chi tiết của nó trung thực 100% với loạt phim hoạt hình, khiến con bạn cảm thấy như ông nội Pete dạy phải yêu cả trí tuệ và Wilson, Koko và Bastian.

Khi xem xét các sản phẩm tương tự từ thị trường, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng tất cả những đứa trẻ đều muốn nó.

5. Chuggington Die Cast LC54003 – Động cơ đúc Bastian, nhiều chi tiết, nhiều màu sắc và chắc chắn

Dành cho những người sưu tập đầu máy xe lửa nhỏ

Nếu bạn muốn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm ít tốn kém Trong danh sách mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn đã đạt đến lựa chọn tốt nhất của mình với Bastian, một đầu máy tuyệt đẹp với hệ thống khớp nối, tương thích như nhau với tất cả các phương tiện và vở kịch của dấu DieCast.

Lý tưởng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, chuyến tàu này sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng của chúng và làm một món quà Giáng sinh hoàn hảo.

Kết hợp kim loại với nhựa, nó giống như một sự quyến rũ và có một ly hợp mạnh mẽ mặc dù kích thước nhỏ.

IFCAnet