Việc chi tiêu và tiêu tiền vào những món đồ chơi khác nhau cho chú chó của bạn có thể khiến bạn mệt mỏi về mọi mặt, đặc biệt là vấn đề kinh tế. Đừng bỏ cuộc, hãy mua đồ chơi tốt nhất cho chó và ít tốn kém nhất có thể. Tôi cho bạn biết với kinh nghiệm.

Tất nhiên, người phù hợp với con trai của tôi không nhất thiết phải là người phù hợp với bạn. Nhưng sự tìm kiếm đầy đủ của tôi đã để lại cho tôi một vài bài học mà tôi sẽ chia sẻ sau này, vì vậy tôi cũng khuyến khích bạn nên để lại cho bạn những thứ tốt nhất trong danh sách so sánh của tôi một cách ngắn gọn, đa dạng và giá cả phải chăng.

Đồ chơi cho chó tốt nhất

Đồ chơi tốt nhất cho chó là gì?

đồ chơi tốt nhất cho chó

Với rất nhiều đồ chơi cho chó có sẵn, thật khó để biết cái nào sẽ là tốt nhất cho con chó của bạn. Đây là một mối quan tâm hợp lệ, vì nó không chỉ là bất cứ điều gì. Một món đồ chơi có thể kích thích anh ta theo nhiều cách, là một phần quan trọng trong tăng và sức khỏe.

Có lẽ phổ biến nhất là những người trong hình dạng xương, nhưng sự đa dạng còn vượt xa hơn thế. Có cho những con chó bị dị ứng và cho những người không, nhưng cũng theo kích thước của họ. Đồ chơi sẽ có ích chó vừa nó sẽ không giống nhau đối với những con chó như Chihuahua hoặc Golden.

Đọc để tìm ra lý tưởng, từ chất lượng tốt, nhưng cũng rẻ vì vậy bạn không để lại tất cả mì ống trong đó.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn đồ chơi tốt nhất cho chó:

1. Gói 10 đồ chơi tương tác cho thú cưng WOBOSEN

Nhiều!

Đây là những đồ chơi rất đa dạng, dành cho hầu hết mọi các cuộc đua, lý tưởng để đào tạo và cải thiện hành vi của chó, nhưng cũng để giải trí con chó của bạn. Bạn có đồ chơi tương tácla hét, xoắn ốc, dây thừngChew, Frisbee, Toy Balls và Pet Training Bag. Tất cả đều có màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý của bạn. Đã đến lúc củng cố mối quan hệ giữa bạn và thú cưng của bạn!

2. Bộ 12 miếng nhai ATPWONZ cho chó

Dành cho người mọc răng

Tất cả các loại dây này đều có đủ loại để đáp ứng nhu cầu của con chó của bạn. Bạn có một sợi dây cà rốt, nút thắt dây thừng, dây xương, búa dây, hình số tám, giày dây, trò chơi ném đĩa, quả bóng dây, vòng cao su, v.v. Tất cả mọi người rất khángngay cả những con chó cắn mạnh hoặc là hiếu động. Khuyến khíchrăng khỏe, ngăn ngừa các bệnh về răng lợi.

3. 3 quả bóng con chó Legendog

Đối với tất cả các chủng tộc!

Nếu bạn đang nghĩ về thứ gì đó thực sự tương tác, những quả bóng tập thể dục này thật tuyệt vời và bạn có thể chơi với con chó của mình hàng giờ. Chúng cũng giúp ngăn chặn ham muốn nhai giày hoặc ghế sofa của bạn, nó sẽ quá thú vị. Nó là hai quả bóng cao su đặc, không độc hại, mỗi chiếc có một sợi dây và màu đỏ tươi của chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của chú chó của bạn.

4. Bóng đồ chơi cho chó PS003 PET SPPTIES

Có nhiều màu

Hai cái này bóng cao su họ sẽ được giải trí ngay cả những thứ tốt nhất nghịch ngợm đã là nhiều nhất người mọc răng. Chúng được làm bằng rất mềm, không độc hại và gần như không thể phá hủyvì những quả bóng này có thể chống chó cắn và giữ được hình dạng tốt. Thiết kế của nó giúp giữ cho răng của chó sạch sẽ và sức khỏe răng miệng tốt. Bạn có thể lấp đầy chúng bằng đồ ngọt hoặc đồ ăn yêu thích của mình.

5. Bận rộn Buddy Cow Cow Petsafe Đồ chơi cho chó

Chulada

những con chó nhỏ Y những con chó lớn bằng nhau. Nảy lên không thể đoán trước khiến con chó chuyển động liên tục. Nó là một món đồ chơi lý tưởng cho khi họ ở nhà một mình, mà còn để chơi với chúng và tập huấn Vì nó có hệ thống phân phát kẹo ngẫu nhiên nên bạn có thể điều chỉnh tần suất theo ý mình. Nó có một màu tím rực rỡ và một thiết kế bò rất mát mẻ.

Các loại đồ chơi cho chó

Trái ngược với những gì bạn đang nghĩ, đồ chơi cho chó có thể có nhiều chức năng đa dạng hơn là chỉ để giải trí và không phải tất cả chúng đều được khuyến khích cho tất cả các giống hoặc kích cỡ của chó.

Dành cho chó con

Cho đên khi mới sinh ra tất nhiên họ có thể chơi với nhiều thứ phù hợp hơn với kích thước của họ. Đồ chơi cho chó con Chúng được thiết kế cho các nhu cầu và đặc điểm mà chúng có trong giai đoạn trẻ nhất của cuộc đời.

Đồ chơi gần như không thể phá hủy

Họ không nhất thiết phải như vậy cứng điều đó có thể làm tổn thương họ, nhưng nó đủ sức đề kháng và không thể phá vỡ. Kể cả với những đứa thích phá phách mọi thứ, ngay cả đồ chơi của chúng.

Nhai

Chúng không chỉ thú vị, chúng được thiết kế để giữ cho làm sạch răng và khỏe mạnh. Đồng thời ngăn họ phá hủy đồ đạc của bạn.

Kongs

Bạn có thể giấu đồ ăn vặt bên trong để chó lấy và như vậy chúng sẽ được giải trí trong thời gian dài.

Đồ chơi phục hồi

Đối với những chú chó nhỏ thích tìm kiếm đồ vật, những đồ chơi phục hồi này hoặc con mồi Chúng hoàn hảo để chúng đuổi theo. Có bóng, dây thừng, đĩa bay và hơn thế nữa, tất cả đều rất thú vị. Tốt để chơi giữa chủ và vật nuôi.

Đồ chơi kéo co

Bạn có thể lấy răng và kéo trong khi giữ để chúng có thể giải phóng năng lượng. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với sự giằng co để không khuyến khích các thái độ gây hấn hoặc cố thủ.

Dịu dàng

Một số con chó có thể phá hủy những món đồ chơi này trong vài giây, nhưng những con khác sẽ giữ chúng trong một thời gian dài để ôm ấp, nhai và hơn thế nữa. Nếu thấy muốn vỡ thì nên loại bỏ ngay để tránh những tai nạn cho miếng trám.

Tiếng kêu cót két

Nào, những chú chó dường như không thể cưỡng lại những món đồ chơi này với âm thanh hoặc là huýt sáo lớn và có tiếng kêu. Họ cảm thấy hài lòng từ tiếng ồn mà đồ chơi tạo ra khi họ nhai nó.

Mẹo để tìm đồ chơi cho chó tốt nhất

Tại thị trường có nhiều loại nhãn hiệuTuy nhiên, những yếu tố mà tôi chia sẻ với bạn sẽ đảm bảo sự thành công trong sự lựa chọn của bạn. Đây là những thứ vượt ra ngoài vẻ bề ngoài của đồ chơi, đặc điểm của con chó của bạn quyết định nhiều hơn đến sự lựa chọn này và bạn sẽ thấy:

Năm

Mỗi giai đoạn chó của bạn yêu cầu một món đồ chơi khác nhau, chó con ba tuần tuổi vẫn còn răng sữa, vì vậy đồ chơi bằng cao su mềm hơn hoặc vải bó sát và sang trọng sẽ là một lựa chọn tốt.

Trong giai đoạn mọc răng, từ ba đến chín tháng, nên tránh dùng cao su cứng và cất đồ chơi để nó không cắn vào nhà. Sau khi vượt qua giai đoạn này, các em sẽ được thưởng thức những món đồ chơi bằng cao su dẻo dai nhất như bóng hay dây kéo. Về già, sẽ tốt hơn nếu bạn mua đồ chơi mềm hơn để nhai và chơi với những thứ thúc đẩy trẻ hoạt động, chẳng hạn như bóng và gậy dễ ném.

Kích thước và kết cấu

Kết cấu sẽ phụ thuộc vào giai đoạn cuộc đời bạn đang ở và thậm chí là chủng tộc mà bạn thuộc về, tất cả những điều này có thể xác định mức độ chắc khỏe của hàm. Đồ chơi đúng kích cỡ cũng rất quan trọng. Một cái gì đó quá nhỏ có thể được nuốt rất dễ dàng.

Định lượng

Nếu bạn muốn có nhiều gói, cách tốt nhất là chọn các gói có nhiều hơn một và đầu tư duy nhất cho một khoản tiền tốt.

Tuân thủ FDA

Đồ chơi đáp ứng các thông số này được làm từ vật liệu thậm chí có thể ăn được.

Phao nổi

Tuyệt vời để chơi trò đuổi bắt vào một ngày hè vì ngay cả con chó của bạn cũng có thể cho chúng đi chơi trong bể bơi.

Máy rửa bát an toàn

Tốt hơn hết là không nên xử lý quá nhiều chất nhờn và hãy để máy rửa bát làm việc của nó.

Trọng lượng

Tốt hơn là chúng nhẹ, chúng dễ mang theo hơn.

Đồ chơi cho chó là gì?

Tôi cũng đã đoán trước được một chút nhưng công dụng và lợi ích của những món đồ chơi này thì rất nhiều.

Bài tập

Đây thường là lý do chính để thực hiện một bài tập và bài tập đó là một phần quan trọng để có con chó khỏe mạnh, tránh béo phì, đây là một mối quan tâm nghiêm trọng vì nó khiến bạn tăng nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường và vì nó gây thêm áp lực lên khớp và các cơ quan nội tạng của bạn.

Sự khích lệ tinh thần

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những món đồ chơi này cũng có thể làm cho những chú chó của bạn nhiều hơn thông minh. Và việc tập thể dục đó không chỉ là vấn đề giúp chó khỏe mạnh hơn về mặt thể chất mà còn cho phép chúng duy trì sự phấn khích. Đừng nghĩ rằng những chú chó của bạn không cảm thấy buồn chán hay căng thẳng khi ở nhà hoặc trong căn hộ của bạn hàng giờ. Nếu không được kích thích trí tuệ thích hợp, chó có thể trở nên phá phách, không vâng lời và không thể xử lý được. Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa tập thể dục và kích thích trí tuệ, ngay cả con chó hoạt bát nhất cũng có thể thư giãn. Thậm chí, anh ấy có thể xử lý các tình huống mạnh mẽ như sự lo lắng.

Liên kết

Đúng là chó có nhu cầu gắn kết với các thành viên khác trong môi trường của chúng và cảm thấy được chấp nhận. Những món đồ chơi này rất tốt để gắn kết với các thành viên khác trong gia đình hoặc củng cố mối quan hệ của bạn với họ. Họ thậm chí còn được chứng minh là xuất sắc trong việc giới thiệu những người mới vào cuộc sống của họ.

Nó không chỉ có lợi cho họ mà còn cho bạn vì chắc chắn bạn cũng sẽ tận hưởng một mối quan hệ lành mạnh hơn nhiều. Nhưng nó không chỉ là về con người, nó cũng có thể khuyến khích sự gắn kết giữa con chó của bạn với những con chó khác. Đồ chơi tương tác có thể giúp những con chó gắn kết với nhau, cũng như hiểu được vị trí của chúng trong hệ thống phân cấp trong gia đình.

Sức khỏe răng miệng

Đây là một mối quan tâm lớn đối với nhiều cha mẹ nuôi chó và không có gì đáng ngạc nhiên, nó rất quan trọng đối với sức khỏe chung của con chó. Vệ sinh răng miệng kém có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, cũng như nhiễm trùng, vắng mặt và hôi miệng. Nhưng tất cả những người nuôi chó đều biết rằng việc đánh răng có thể đặc biệt khó khăn, đặc biệt là đối với một số loài chó.

Một số lựa chọn làm sạch bằng phẫu thuật, nhưng chúng cũng có thể đặc biệt khó khăn vì chúng gây mê cho con chó của bạn và nó cũng đòi hỏi một chất dán tốt. Tuy nhiên, bạn có thể giúp đỡ nhau một cách vui vẻ với đồ chơi nha khoa điều đó có thể cải thiện sức khỏe răng miệng của đứa trẻ lông lá của bạn, đồng thời giảm nhu cầu làm sạch bằng phẫu thuật. Những đồ chơi này kích thích nhai, kích thích tiết nước bọt và giúp giảm mảng bám và giảm sự xuất hiện của nó.

IFCAnet

See also  10 phụ nữ Mỹ đẹp nhất thế giới