Bạn đã có chút thời gian với Đồng hồ thông minh Và nó đã bắt đầu làm phiền bạn chưa? Nào, bạn không cần phải tiêu hết ngân sách của mình bằng cách mua một chiếc khác với kiểu dáng khác. Tìm mua vòng đeo tay thay thế đồng hồ thông minh tốt nhất sẽ là giải pháp của bạn.

Và tin tôi đi, tôi hiểu khó khăn như thế nào để tìm được một trong những chiếc vòng tay này bởi vì chúng thường quá chật hoặc lỏng lẻo, bởi vì chất liệu để lại rất nhiều không mong muốn hoặc thậm chí bởi vì chúng không được mát mẻ như trong những tấm ảnh.

Nhưng đừng lo lắng nữa, tôi đã trải qua điều này và tôi sẽ giúp bạn thay đổi nhóm vòng đeo tay thông minh để cung cấp một liên lạc mới cho thiết bị này, thiết bị đo lường của bạn nhịp tim, trình diễn thông báo cuộc gọi Và, tất nhiên, nó làm cho bạn trông thật ngầu.

Dây đeo tay thay thế đồng hồ thông minh tốt nhất

Dây đeo thay thế đồng hồ thông minh tốt nhất là gì?

Nếu bạn đã chi tiêu rất tốt cho đồng hồ của mình hoặc vòng tay hoạt động với Màn hình OLED kích thước của bạn là bao nhiêu nhịp tim Điều bình thường là bạn không muốn chi quá nhiều cho một dây đeo thay thế đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng các mô hình mà tôi đã nhóm trong danh sách so sánh của mình đều có giá cả phải chăng.

Nhưng ngoài giá cả, một điều bạn sẽ thấy là những dây đeo này được làm từ các mẫu khác nhau sẽ cung cấp cho bạn an ủi và điều đó có ảnh hưởng cao đến ngoại hình, vì vậy cần tính đến thời điểm hoặc tính cách của bạn.

Nhìn vào màu sắc và chất liệu của đồng hồ ban đầu để bạn có thể kết hợp thông minh và làm cho chúng trông đẹp mắt, đó sẽ là chìa khóa trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ tốt nhất cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng để trông thật ngầu chưa? Hãy tiếp tục theo dõi bạn sẽ không hối tiếc.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn Dây đeo thay thế đồng hồ thông minh tốt nhất:

1. Adepoy AppleWatch Strap

Sang trọng và chất lượng

Đối với những người đàn ông lịch lãm và công sở, những người không bỏ qua công nghệ, đây là sự thay thế hoàn hảo cho dây đeo nhàm chán đi kèm với AppleWatch của bạn. Nó là thép không gỉ, nam tính và có khả năng chịu lực, Nó dày và bao gồm một miếng vải đặc biệt để làm sạch và đánh bóng thủ công.

2. Dây đeo Apple Watch Wearlizer AWB13-42

Bạn sẽ tỏa sáng trên đám đông

Những người phụ nữ tinh tế sẽ thích nó vì những viên kim cương nhỏ và thiết kế đẹp để làm mê mẩn chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Nó hoàn toàn có thể điều chỉnh, vì vậy nó bao gồm một công cụ đặc biệt để làm điều đó với sự thoải mái hoàn toàn.

3. Dây đeo đồng hồ Apple Belkin F8W732btC01

phong cách hơn

Những người có một phong cách nhân quả nhưng những ai là doanh nhân sẽ cảm thấy đồng nhất với thiết kế này. Nó là một dây đeo thoải mái cho hầu hết các kích cỡ cổ tay, an toàn và có con dấu chất lượng của Ý. Có nhiều màu sắc khác nhau và tương thích với nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác nhau.

4. Dây đeo cho Apple Watch Wepro

Đa dạng và chức năng

Đó là một gói gồm 8 dây đai thay thế sẵn sàng theo kịp bạn trên các hoạt động thể chất. Chúng được làm bằng silicone mềm nên rất thoải mái, di động cao và Chống nước và mồ hôi. Tất cả các màu sắc khác nhau để kết hợp chúng theo ý thích của bạn.

5. Dây đeo thay thế Wanme cho Fitbit Alta

chống lại mọi thứ

Có 4 vòng tay thể thao có thể hoán đổi cho nhau chỉ dành cho bạn! Điều tốt nhất là chúng rất mềm và có thể điều chỉnh cao. Nếu bạn là một người vui vẻ và hoạt bát, bạn sẽ thích có nhiều màu sắc để lựa chọn. Những thay thế này cho Phí Fitbit 2 đi kèm với chốt kim loại ở cả hai đầu để tăng cường bảo mật.

Bạn có thể thay đổi dây đeo của đồng hồ thông minh của mình không?

vòng đeo tay hoạt động

Câu trả lời là có trong hầu hết các trường hợp. Bởi vì, mặc dù chúng ta đang nói về một thiết bị độc nhất vô nhị, nhưng nó không được miễn trừ tùy chỉnh của người dùng, theo phong cách của bạn hoặc theo dịp. Không ai muốn xuất hiện trong một bữa tiệc cocktail với một chiếc đồng hồ thể thao. May mắn thay, dây đai hoàn toàn có thể thay đổi được cho đồng hồ thông minh iOS và Android.

  • Kiểm tra xem đồng hồ thông minh của bạn có tương thích với tất cả các dây đeo hay không

Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì, mặc dù có dây đeo cho hầu hết các thương hiệu trên thị trường, bạn có thể đã chọn một chiếc đồng hồ thông minh khó hoặc không thể tùy chỉnh. Sau đó, bạn phải đảm bảo loại dây đeo tương thích với nó. Đồng hồ thông minh thường sử dụng dây đeo rộng 22mm.

Vật liệu thay thế dây đeo đồng hồ thông minh

Bản thân các vật liệu có thể khác nhau và do đó có tác động đến độ bền, sự thoải mái và vẻ ngoài. Nó không chỉ làm hài lòng bạn mà còn cung cấp chất lượng và độ bền. Đây là những khuyến nghị nhất:

Da

Nó được công nhận là có chất lượng tốt, mặc dù không nên bỏ qua vì lý do đó. Môi trường ẩm ướt có thể đẩy nhanh quá trình hư hỏng của nó. Nó không chỉ thanh lịch mà còn linh hoạt và thoải mái, dễ kết hợp. Nhờ có nhiều lỗ, chúng thường dễ điều chỉnh.

Kim khí

Nó có sức mạnh và độ bền. Nếu bạn là người trang trọng, chất liệu trang nhã này là dành cho bạn, mặc dù bạn cũng phải chăm sóc những vết xước đáng sợ. Bạn phải lưu ý rằng các kết nối của các liên kết của nó có thể làm cho các dây đai này trở nên linh hoạt, hoặc không.

cao su và nhựa

Nếu bạn là người năng động, dây nhựa hoặc dây cao su là lựa chọn lý tưởng của bạn. Ngoài ra, chúng ít tốn kém hơn. Chúng là lựa chọn lý tưởng để sử dụng hàng ngày hoặc để tập thể dục và có thể đi từ tỉnh táo đến thú vị nhờ sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của chúng.

Gắn dây đeo đồng hồ thông minh thay thế

Mardozon [20 Piezas 16 Piezas Correas...

La comodidad es importante, así que más os vale una correa que no quede demasiado suelta o demasiado apretada. Debéis ver que sea ajustable para que calce perfecto en vuestra muñeca.

Medición de una correa de repuesto

Lo primero será medir vuestra muñeca o la de la persona que la usará porque será de gran ayuda antes de comprar. Un truquillo es agregar entre 3 y 4 centímetros más a la medida exacta para obtener el ajuste perfecto.

Longitud de correas para relojes inteligentes

Debéis saber que existe un rango general de longitudes en el cual puede entrar la correa de reloj que estáis buscando.

Lo más común es que el rango para hombres vaya de 19,7 a 24,13 cm y el de mujeres de 17 a 20,32 cm. Esto es muy general, pues quienes tengan muñecas más grandes o pequeñas que eso deberán buscar bandas especializadas o dar con un modelo casi hecho a medida.

Correas de metal para reloj inteligente

Hay correas de metal que no porque sean mucho más rígidas que el resto dejan de ser ajustables, pues cuentan con eslabones reemplazables que pueden agregarse o quitarse según la necesidad del usuario. Sin embargo, esto podría alterar significativamente el diseño, así que queda a vuestro gusto.

Reemplazar una correa de smartwatch

Nếu bạn có công cụ phù hợp, công việc này có thể trở nên dễ dàng. Nhưng nếu không có các dụng cụ được chỉ định, câu chuyện có thể là một câu chuyện khác. Và đó là dây đeo của đồng hồ thường được giữ bởi một thanh lò xo nhỏ có thể dễ dàng rút ra bằng một dụng cụ đặc biệt hoặc bằng một lưỡi dao và sự cẩn thận và kiên nhẫn để tránh làm hỏng đồng hồ như trầy xước hoặc thậm chí làm hỏng dây đeo.

Trong công việc này, tốt hơn là nên chú ý đến thanh lò xo để nó có thể tái sử dụng. Ngoài ra còn có các mẫu đồng hồ thay thế các thanh này bằng các ốc vít tối thiểu có thể phức tạp hơn nhiều để thao tác và có thể bị mất một cách vô cùng dễ dàng.

Mua dây đeo đồng hồ thông minh thay thế ở đâu?

Để mua dây đeo thay thế cho vòng đeo tay hoặc đồng hồ thông minh hoạt động của mình, bạn có một số lựa chọn, một là mua dây đeo ban đầu mà bạn có thể tìm thấy trên các trang của từng thương hiệu hoặc bạn có thể chọn vòng đeo tay tương thích với mẫu bạn có và cho điều này, amazon Nó chắc chắn là một trong những trang web có sự đa dạng lớn nhất, nơi bạn có Ban nhạc Xiaomi hoặc một Apple Watch, bạn sẽ tìm thấy một danh mục rất rộng các sản phẩm với một trong những sản phẩm lý tưởng cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Có thể thay đổi dây đeo của Apple Watch và Samsung Galaxy Watch không?

Trong trường hợp của đồng hồ Apple, tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể cần một bộ chuyển đổi để vòng đeo tay của các thương hiệu khác tương thích với đồng hồ, nhưng điều này không dành cho tất cả và đối với cả hai mẫu, có rất nhiều loại dây đeo để thay thế. bản chính.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để sử dụng dầu hoa anh thảo để điều trị rụng tóc?