Những đứa con nhỏ của chúng tôi ở nhà luôn trải qua giai đoạn mà mọi thứ đều khiến chúng tò mò, chúng có câu hỏi về mọi thứ và muốn biết nhiều hơn và nhiều hơn nữa, ít nhất đây là ngày của tôi với Camila của tôi, người mà tôi đã nhận được cuốn sách tương tác tốt nhất dành cho trẻ em mà anh ấy vừa học vừa chơi.

Những cuốn sách tương tác đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của Cami, với chúng, cô bé đã học được các con số, màu sắc và thậm chí một số từ tiếng Anh, gây ấn tượng với mọi người trong gia đình chúng tôi và do đó bạn không thể ngừng tìm kiếm những mô hình tốt nhất cho con mình.

Sách tương tác tốt nhất

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Sách tương tác tốt nhất cho trẻ em:

1. Sách tương tác 4 năm VTech Magibook

Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra cách những đứa trẻ ở nhà học nhanh hơn và lưu giữ tốt hơn bất kỳ thông tin nào bằng cách làm theo cách khiến chúng thích thú, do đó, chất lượng rất tốt, đó là một lựa chọn hoàn hảo để chúng bắt đầu làm quen ngay từ sớm. tuổi với toán học, màu sắc và hơn thế nữa.

Nếu có điều gì đó rất thú vị về mô hình này, đó là nó có các cấp độ khác nhau để bạn có thể thích ứng với các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ, từ cấp độ cơ bản cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi, đến cấp độ nâng cao hơn mà những người lên đến 7 tuổi sẽ học.

Cuốn sách này không chỉ là một món đồ chơi giúp các em giải trí tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích cho việc kích thích thị giác, phát triển nhận thức, chơi độc lập và các em sẽ bắt đầu viết nhờ bút tương tác cho phép các em thực hiện hơn 40 trò vui. các hoạt động mà nó bao gồm.

2. Sách tương tác VTech Diverdictionary

Một lần nữa, nhờ thương hiệu VTech, bạn sẽ có thể dạy ngay cả những đứa trẻ nhỏ, nhờ từ điển tương tác này với một số lượng lớn các từ được bao gồm và chúng sẽ có thể học thông qua các chế độ trò chơi thú vị, chẳng hạn như bài hát và nhiều màu sắc. hình ảnh sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Được đề xuất cho độ tuổi từ hai trở lên, nó sẽ giúp phát triển các kỹ năng khác nhau, tất cả thông qua hình ảnh minh họa và các đồ vật quen thuộc như thức ăn, quần áo, đồ chơi và thậm chí cả động vật, giúp bất kỳ đứa trẻ nào cũng vui vẻ và háo hức tiếp tục học hỏi.

Ngoài việc là một lựa chọn hợp lý trong sự so sánh này, nó còn có chất lượng vượt trội vì nó được làm bằng vật liệu cực kỳ an toàn, để chống lại những cú ngã và va đập có thể xảy ra khi con bạn chơi với nó.

Bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng của âm nhạc mà cuốn sách phát ra và chọn từ nhiều hoạt động tương tác mà bạn sẽ tìm thấy trong 12 trang của cuốn sách.

3. Sách tương tác bài hát đầu tiên của VTech

Nếu bạn muốn mua hàng một cuốn sách tương tác cho đứa trẻ, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì nó là một trong những mô hình được chỉ định cho những đứa trẻ trong tháng và điều đó sẽ cung cấp cho chúng giải trí tuyệt vời, ngoài thực tế là chúng sẽ bắt đầu biết từ, âm thanh, bài hát và hơn thế nữa đồ chơi sẽ có thể dạy chúng.

Với các nút lớn trong thiết kế của một cây đàn piano, đèn chiếu sáng và các hình vẽ dễ thương trên mỗi trang cứng nhắc của nó, cuốn sách tương tác này sẽ trở thành người bạn đồng hành của con bạn, người cùng với sáu người. Những bài hát được ưa chuộng Họ sẽ khiến bạn tò mò và muốn biết thêm.

Bạn không nên lo lắng về nguy cơ nghẹt thở, vì nó không chứa các bộ phận nhỏ có thể gây hại, ngoài ra, cấu tạo của nó có khả năng chịu lực và có thể dễ dàng chịu rơi, chưa kể con bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi lật trang và khám phá những gì. mỗi một trong những bài hát của mình phải dạy.

4. Cuốn sách tương tác 2 năm Disney Noddy

Với hai chế độ chơi trò chơi là âm nhạc và đọc sách cùng với những hình ảnh minh họa vui nhộn, cuốn sách tương tác này hứa hẹn sẽ giải trí và dạy dỗ những đứa trẻ nhỏ của bạn, để chúng có thể cùng nhân vật Noddy du hành qua vùng đất của đồ chơi và học hỏi bên cạnh anh ấy một cách trọn vẹn nhất giải trí.

Đây là một cuốn sách rẻ hơn so với các lựa chọn trước đó, nhưng không phải vì lý do đó mà chất lượng kém hơn, vì nó được thiết kế để đảm bảo độ bền do kết cấu chịu lực và các trang cứng, nó có một chiếc loa khiến nó trở thành một người kể chuyện trong mơ và điều đó, khi Có tính tương tác, nó cho phép bạn chọn các tùy chọn.

Rất nhiều điều thú vị về cuốn sách này là nó cực kỳ chuyên nghiệp, có thể học và phân biệt các con số một cách đơn giản, trong khi những đứa trẻ ở nhà trả lời câu hỏi bằng cách sử dụng các nút của nó, khá trực quan và nằm trong một từ các mặt.

5. Sách tương tác Fisher Price Songbook

Nếu Fisher Price được biết đến với điều gì đó, thì đó là về đồ chơi và phụ kiện chất lượng cao dành cho trẻ em, nơi không thể bỏ qua cuốn sách tương tác này.

Đây là một sách bài hát với đầy đủ các bài hit của trẻ em sẽ làm các em nhỏ ở nhà ngạc nhiên và thích thú, giúp các em tiếp xúc với các chữ cái, con số và hình vẽ ngay từ những tháng đầu tiên.

Khi chơi với cuốn sách tương tác này, trẻ sẽ có thể phát triển các kỹ năng và giác quan, chẳng hạn như thị giác, xúc giác và thính giác, giúp phát triển các kỹ năng vận động và giao tiếp, tất cả thông qua âm thanh, hình ảnh vui nhộn và ba nút sáng sẽ giúp trẻ một hoàn toàn thú vị.

Đây cũng là một món đồ chơi khá dễ di chuyển, với thiết kế có tay cầm giúp bạn dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, vì vậy nó sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho bé yêu của bạn, ngoài ra, nó còn là thứ rẻ nhất mà bạn tìm thấy trong danh sách và Nó được chỉ định cho trẻ nhỏ hơn.

Sách tương tác là gì?

sách tương tác cho trẻ em.

Sách tương tác đã trở thành một trong những công cụ giảng dạy tốt nhất cho trẻ nhỏ, được sử dụng ở trường hoặc ở nhà, đây là những cuốn sách chứa các hoạt động mà trẻ có thể tham gia thông qua các cơ chế khác nhau, chẳng hạn như các nút bấm, bút điện tử và thậm chí là các mảnh của cuốn sách. có thể tách ra hoặc kéo.

Sách tương tác tồn tại ở các định dạng khác nhau, bạn có thể tìm thấy từ mô hình kỹ thuật số cho đến những sách khác trung thành hơn với các tác phẩm kinh điển và thủ công, bất kể tùy chọn nào để chọn, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ cung cấp giải trí, niềm vui và giáo dục tuyệt vời cho con bạn .

Tại sao chọn một cuốn sách tương tác?

sách tương tác

Lý do tại sao bạn nên chọn một cuốn sách tương tác cho những đứa trẻ nhỏ mà bạn có ở nhà là rất nhiều, với những cuốn sách này, con bạn sẽ có thể học được rất nhiều thứ, từ những con số, đến những bài hát thiếu nhi phổ biến nhất và bạn phải thêm rằng chúng sẽ kích thích các giác quan của họ, Kỹ năng và tư duy phân tích của bạn sẽ được cải thiện.

Điều gì tạo nên một cuốn sách tương tác tốt?

Chọn một trong những cuốn sách này không cần phải trở thành một thách thức, bạn chỉ cần xem xét các yếu tố như độ tuổi của đứa trẻ, loại nội dung mà nó có, vật liệu sản xuất và cách thức tương tác với nó, có thể thông qua các nút, bài hát, hình ảnh ba chiều, câu hỏi và hơn thế nữa.

Điều quan trọng là cuốn sách có nội dung đa dạng mà trẻ có thể tiếp xúc trực tiếp, với lời văn rõ ràng, dễ đọc, kèm theo những điều khác tạo nên sự hấp dẫn đối với các bạn nhỏ.

Ưu điểm của sách tương tác đối với trẻ nhỏ

Chúng tôi đã nói với bạn về tất cả những lợi ích mà sách tương tác có thể mang lại cho sự phát triển của những đứa trẻ nhỏ của bạn, nhưng đã đến lúc bạn phải hiểu sâu về chúng và bằng cách này, bạn biết chúng có thể mang lại lợi ích như thế nào trong quá trình học tập của chúng. học tập, trong số này, bạn có thể tìm thấy:

  • Họ cho đứa trẻ cơ hội trở thành một phần của lịch sử:

Tạo cơ hội cho những đứa trẻ nhỏ tuổi tham gia vào các hoạt động của chúng thông qua các cơ chế khác nhau, điều này rất quan trọng để chúng có thể học đọc và tìm hiểu về các chủ đề khác nhau nhanh hơn nhiều.

  • Chúng chứa hình ảnh, hoạt ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt:

Cung cấp giải trí tuyệt vời, với những điều này, bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ có động lực để tiếp tục đọc và khám phá các từ mới, hình dạng, con số và những thứ khác, vì chúng sẽ tìm thấy niềm vui trong các hình ảnh động và nội dung tương tác rất thú vị.

  • Chúng giúp trẻ học từ mới:

Chúng có chức năng kể chuyện và tái hiện qua loa, điều này vô cùng hữu ích và sẽ giúp bé nhà bạn mở rộng vốn từ vựng và học từ mới mỗi ngày.

  • Chúng giúp cải thiện kỹ năng máy tính của họ:

Thế giới công nghệ ngày càng tiến bộ và không thể bỏ rơi những đứa trẻ nhỏ, vì vậy, học điều khiển các thiết bị điện tử càng sớm càng tốt cho chúng, không bỏ qua những trò chơi, đồ chơi cổ điển mà cũng vô cùng bổ ích.

Chúng là điện tử và có các chức năng sẽ giúp cải thiện khả năng của những đứa trẻ nhỏ của bạn khi nói đến công nghệ.

  • Họ nâng cao trải nghiệm học tập:

Sách tương tác là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm giáo dục của những đứa trẻ nhỏ ở nhà, chúng không chỉ thúc đẩy chúng mà còn khiến chúng hứng thú và giải trí trong suốt quá trình đọc thông qua âm thanh, hình ảnh và bài hát của chúng.

IFCAnet

See also  Top 10 sao nữ có đôi mắt đẹp nhất