MỘT Dấu ngày tháng, một trong những từ đặt trước, một trong những từ có thể tùy chỉnh hoặc một vài mô hình máy tính xách tay? Điều đầu tiên tôi khuyên bạn là đó là tự mực chứ không phải bất kỳ loại nào, bạn phải tìm con dấu tự mực tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu thì điều đầu tiên cần biết là những con tem tự in này có độ bền cao và sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên văn phòng, sử dụng tại nhà và tại lớp học.

Có rất nhiều nhãn hiệu tại thị trường điều đó đi của giá cả phải chăng cho những người không. Tuy nhiên, ngoài ra, những ai đã từng mua những con tem này đều biết rằng những loại tem kém chất lượng có rất nhiều và nên tránh bằng mọi giá.

Nếu bạn không có người hướng dẫn, việc tìm kiếm có thể hơi quá sức. Tuy nhiên, tôi đã giao cho mình nhiệm vụ sắp xếp danh sách này so sánh để bạn không phải rơi vào những bản sao xấu và đi trực tiếp đến những gì tốt nhất.

Tem tự in di động tốt nhất

Con dấu tự in tốt nhất là gì?

Đến đó là sự đa dạng, bạn tìm thấy chúng với những con số mà bạn có thể dễ dàng đóng dấu ngày tháng, số liệu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy những thứ mà bạn có thể tạo nhiều cụm từ và từ theo ý thích của mình, điều này thực sự hữu ích cho niêm phong tài liệu, bài kiểm tra và bài tập về nhà và nhiều hơn nữa. Như bạn có thể thấy, nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và những gì bạn thực sự đang tìm kiếm.

Về chất liệu, chúng thường là cao su và cao su, cả hai đều khá tốt mặc dù chúng có sự khác biệt. Tôi khuyên bạn nên chọn một mô hình thoải mái cho bàn tay, công thái học, bởi vì bạn có thể sử dụng nó rất thường xuyên.

Tính di động là rất quan trọng, nếu bạn phải ra ngoài thường xuyên với nó trong túi hoặc cặp, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là một cái nhỏ gọn và có kích thước thực sự thuận tiện. Và, có, bạn chắc chắn đang suy nghĩ về ngân sách của mình, bên dưới, bạn sẽ thấy ít tốn kém.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn tem tự in tốt nhất:

1. Con dấu tử số màu 943917

Chuyển động mượt mà, không gây tiếng ồn

Bộ tem tuyệt vời này có thiết kế rất truyền thống và đơn giản, với khung thép mạ crom có ​​độ bền cao. Đó là một con tem tử số, cho phép đánh số liên tiếp, lặp lại, ba lần và nhiều trình tự hơn. Con số của chúng cao 55 mm và cũng có 100 ml mực để bạn có thể sạc lại khi nó khô, cũng như hai miếng đệm thay thế. Rất khuyến khích cho kế toán và những người tương tự.

2. Tem tự in Genie S-884

Theo ý thích của bạn

Nếu những gì bạn cần là một con tem có thể tùy chỉnh, Tôi giới thiệu mô hình này mà tôi rất thích. Nó có kích thước 58 x 22 mm, vì vậy nó rất dễ quản lý. Với các chữ cái có thể hoán đổi cho nhau Cao su 3mm và 256 ký tự 4mm. Bộ sản phẩm bao gồm một hộp mực nên bạn không phải đầu tư thêm, nó cũng đi kèm với kẹp để đặt các chữ cái và hai bảng chữ cái.

3. Máy in Colop R 40 Ink Stamp

Có thể sử dụng và tái sử dụng

Đây là một mẫu tem rất hay và thiết thực, được thiết kế với đường kính đồng hồ 40 mm. Lá in đồng hồ vòng màu xanh lam hoàn toàn phù hợp với các giáo viên đang dạy thời gian cho học sinh của họ. Nó giúp tiết kiệm thời gian dành cho các bức vẽ, Các em nhỏ cũng thích sử dụng nó, làm cho lớp học vui vẻ hơn. Tốt nhất? Giữ nhiều bản in và con dấu rất rõ ràng!

4. Con dấu tự sáng bóng S-312

Với những con số và cụm từ!

Đây là một con tem tự động nhỏ, nhưng có nhiều loại niêm phong rất tốt. Để lại văn bản được đóng dấu và ngày, làm cho nó lý tưởng để giữ hóa đơn theo thứ tự trong tủ hồ sơ. Nó là một sản phẩm rất tốt cho văn phòng, gia đình hoặc salon sử dụng. Bạn cũng có thể ghép 12 câu bằng tiếng Anh với nhau, vì vậy nó rất hữu ích. Đổi lại, nó nhẹ và có thể được sử dụng như một con dấu kích thước bỏ túi.

5. Tem in chìm văn bản tiêu chuẩn Trodat Printy 4911

Đối với nhân viên văn phòng

Dễ sử dụng và với sự thoải mái tuyệt vời. Con tem này in một văn bản tiêu chuẩn: đã đăng. Hình ảnh có kích thước 38 x14mm và chất lượng tốt, rất sắc nét. Lý tưởng để giữ tài khoản công ty và cho những người thích để lại hình ảnh sạch sẽ. Nó có một cơ chế tải lại trơn tru và dễ dàng. Nó đi kèm với một loại mực xanh rất tốt. Nó là lý tưởng cho các văn phòng và sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Sự khác biệt giữa con dấu cao su lắp ráp và tháo rời là gì?

Sự khác biệt chính giữa hai mô hình này là ở những mô hình được tháo rời, người mua phải tự mình lắp ráp nó trên một tay cầm hoặc một khối gỗ có thể đã có hoặc có thể không. Và, tất nhiên, bạn cũng sẽ cần một chất kết dính đặc biệt để nối chúng.

Một số tem có chữ viết tắt để biết chúng đã được tháo rời hay chưa, UM là chữ viết tắt đã tháo rời hoặc WM cho phần gỗ được gắn. Các tem cao su Khi tháo rời, chúng thường không được cắt tỉa, hoặc đơn giản là không có kích thước bằng tay cầm hoặc khối gỗ của bạn. Chúng nên được cắt theo số đo bạn cần. Các khối gỗ là cách phổ biến nhất để gắn tem tháo rời, nhưng một số loại giữ bằng acrylic vẫn tồn tại.

Sự khác biệt giữa tem cao su và tem acrylic là gì?

Nếu bạn không rành về in cuộn, rất có thể bạn không biết cách phân biệt giữa acrylic và cao su. Chúng rất giống nhau và cả hai đều có lợi thế của chúng.

Trong trường hợp tem cao su, chúng rất bền và để lại hình ảnh khá sạch sẽ với các chi tiết rất tốt. Nhưng vì chúng thường được sử dụng với các khối gỗ, bạn không thể nhìn thấy hình ảnh sẽ kết thúc ở đâu và chúng thường đắt hơn.

Mặt khác, tem acrylic được gắn trên giá đỡ của cùng một chất liệu. Điều này chuyển thành khả năng hiển thị tốt hơn, tức là bạn có thể nhìn thấy rõ ràng hình ảnh sẽ được đóng dấu trên bề mặt của bạn. Chúng cũng thường rẻ hơn và một số có thể được sử dụng mà không cần hỗ trợ. Không giống như tem cao su, acrylic không bị ố vàng, có thể dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước. Tuy nhiên, một số không làm cho các chi tiết nhỏ trong hình ảnh sắc nét.

Chọn một con dấu gắn trên gỗ hoặc con dấu tự mực

Bạn có quyết tâm mua hàng một con dấu? Bạn có thể không biết phải lựa chọn loại gắn gỗ hay tự mực. Vì vậy, khi biết cả hai loại tem, bạn sẽ có thể biết đúng hơn loại tem nào phù hợp nhất với sở thích và phong cách sống của mình và loại tem nào hữu ích hơn cho bạn. Cùng tôi khám phá nhé! Điều đầu tiên là bắt đầu bằng cách xem sự khác biệt là gì:

Tem gắn trên gỗ

Những con tem này sử dụng một hộp mực Nó có thể được thay đổi cho một mô hình khác bất cứ khi nào bạn muốn và họ sẽ cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn các màu mực khác nhau cho tem của bạn.

Tuy nhiên, sẽ đắt hơn nếu có các miếng đệm riêng biệt, chúng có thể bị mòn nhanh hơn và mất đi, điều này không xảy ra với mực tự in. Vì những lý do tương tự, chúng được sử dụng nhiều hơn cho các mục đích trang trí và liên quan.

Đổi lại, những cái gắn trên gỗ có giới hạn kích thước theo khối gỗ của bạn, trong khi những cái tự gắn mực có kích thước xác định trước; Chúng có thể đi kèm với một tay cầm tích hợp sẵn; và vì chúng dành cho đồ trang trí nhiều hơn, chúng hoạt động trong hầu hết các tất cả các loại giấy.

Tem tự in

Nhưng thôi nào, hãy làm những gì tùy thuộc vào chúng ta. Tức là đi sâu tìm hiểu đặc điểm của các loại tem in mực phổ biến. Sau đó, đi cho họ!

Ưu điểm tuyệt vời đầu tiên là loại tem này bảo quản tem và mực in tất cả trong một hộp nhựa, rất thuận tiện cho việc sử dụng và chuyển giao. Chúng cũng rất tốt để niêm phong nhiều tài liệu, chẳng hạn như hợp đồng hoặc đơn đặt hàng, vì chúng rất dễ làm ướt và dễ sử dụng.

Chúng có thể tồn tại mãi mãi. Hoặc tốt, ít nhất là trong vài năm. Đó là hộp mực tem có thể tạo ra hàng ngàn và hàng ngàn lần hiển thị. Trên thực tế, tôi đã có một chiếc ở nhà được 3 năm và nó vẫn tiếp tục đánh dấu như thể nó mới được mua.

Một trong những lý do tại sao mực trên chúng lâu khô là do chúng có gốc nước nên sẽ lâu khô hơn một chút. Chúng tốt hơn để sử dụng đặc biệt là trên phong bì hoặc giấy tờ, đó là lý do tại sao chúng được khuyến khích sử dụng nhiều cho các văn phòng.

Và quên viết địa chỉ của bạn mọi lúc trong các bức thư. Họ cũng tuyệt vời cho điều này!

IFCAnet

See also  Làm thế nào để có mái tóc bóng mượt tự nhiên ngay tại nhà? - Thủ thuật hay nhất