Độ trung thực âm thanh cao là một tính năng mà nhiều người thích chơi nhạc hay. Đó là lý do tại sao các microchains tốt nhất vẫn được săn đón nhiều, đặc biệt là vì chúng đã được phép tối ưu hóa các đặc tính của mình. Ngày nay, chúng vẫn là đối thủ cạnh tranh lớn đối với các loại thiết bị âm thanh nổi khác.

Các nhà sản xuất đã có thể kết hợp các chức năng đọc tệp MP3, dò đài phát thanh trên Internet, trong số các tính năng quan trọng khác. Ngoài ra, thiết kế hiện nay của hầu hết thường rất đẹp và hiện đại. Đáng giá tiền để có được chúng, không chỉ với tư cách là một cầu thủ giỏi mà còn như một phụ kiện đẹp ở nhà.

Khi nói đến lựa chọn, có rất nhiều lựa chọn. Thương hiệu là một điểm cần phải lưu ý. Chất lượng tốt và bảo hành là tốt. Về giá cả, vì có rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy từ giá rẻ nhất đến một số rất cao.

Tất cả phụ thuộc vào những gì phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn luôn phải tìm kiếm loại có giá cả phải chăng nhất và lần lượt có các tính năng tuyệt vời.

Các chuỗi vi mô tốt nhất

Chuỗi vi mô tốt nhất là gì?

Đánh giá so sánh trước khi mua là rất khuyến khích. Khi một số người dùng đã kiểm tra sức mạnh và độ sắc nét của âm thanh và ý kiến ​​của họ là tốt, bạn phải xem xét hệ thống vi mô đó.

Về vấn đề này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách 5 công ty được đánh giá cao nhất trên internet, để bạn có thể tự định hướng và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những microchains tốt nhất:

1. Sony CMT-SBT100 – Hệ thống Micro 50W

Với loa riêng biệt

Mô hình đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng này có công suất 50 watt và được trang bị đầu CD, đài AM / FM, Bluetooth, NFC và cổng USB. Nó có hai loa màu đen độc lập phù hợp với đầu phát có màu đen và xám.

Để truyền không dây với Bluetooth và NFC, không cần thiết phải ghép nối nó vì nó có hệ thống một chạm. Nó phát ra âm treble rất rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ thông qua bộ khuếch đại và Bass Reflex.

Khi được sử dụng với USB, bạn có thể điều hướng qua các thư mục bằng điều khiển từ xa. Nó cũng có một bộ đếm thời gian ngủ. Nó trở nên đủ cho một phòng khách do công suất đầu ra 25 watt.

2. Pioneer X-CM35-K

tỉnh táo và thanh lịch

Với hai loa độc lập, nó có một điều khiển từ xa, cổng USB phía trước, Bluetooth và một đế cắm để kết nối iPod và iPhone. IPad có thể được kết nối qua USB. Nó được đánh giá ở mức 30 watt và tất nhiên bao gồm đài AM / FM và đầu đĩa CD.

Thiết kế của nó mang phong cách rất tối giản, ít nút bấm và các đường thẳng và trang nhã. Kích thước của nó là 20 x 25,7 x 12,3 cm vì vậy nó là hoàn hảo cho không gian nhỏ.

3. LG OM4560 – Micro String (220W, Bluetooth, LED)

Tất cả hợp lại thành một

Máy nghe nhạc này có còi tích hợp và tổng công suất là 220 W. Nó bao gồm kết nối Bluetooth để phát nhạc được lưu trữ trên điện thoại thông minh, cả iOS và Android.

Nó cũng có thể được ghép nối với Smart TV cùng thương hiệu để nghe không dây âm thanh của TV. Nó có một bảng đèn LED để điều chỉnh âm thanh và loa phát sáng theo nhịp điệu của âm nhạc. Nó mạnh mẽ và dễ vận chuyển. Có một mối quan hệ giá cả chất lượng tốt.

4. Hệ thống Micro phản xạ âm trầm Philips MCM2350 / 12 – 70W

Âm thanh mạnh mẽ và sâu lắng

Nó là một hệ thống vi mô nhỏ với các loa lớn được kết nối bằng dây cáp. Công suất của nó là 70 watt và nó có bộ chỉnh kỹ thuật số để cài đặt trước các đài phát thanh một cách thoải mái hơn.

Nó bao gồm một điều khiển từ xa với 21 nút để điều chỉnh tất cả các chức năng của nó. Nó có tùy chọn đồng hồ báo thức, đầu vào âm thanh cho điện thoại thông minh và cổng USB để nghe nhạc ở định dạng MP3. Như thường lệ, nó cung cấp một đầu đĩa CD.

5. Panasonic SC-PM250EC-S

Nghe rât hâp dân

Kích thước nhỏ gọn đạt 20 x 25,7 x 12,3 cm cho phép dễ dàng đặt ở mọi không gian trong nhà. Nó có hai loa 20 watt mạnh mẽ cũng như năng lượng điện của nó. Bao gồm bộ hẹn giờ ngủ, ổ CD, CD-R và CD-RW.

Nó tương thích với Bluetooth để ghép nối nó với các thiết bị như Điện thoại thông minh. Thiết kế của nó là trang nhã và màu bạc. Bộ thu sóng radio là kỹ thuật số và màn hình hiển thị trên màn hình LCD.

Chuỗi vi mô là gì?

Hệ thống vi mô là hệ thống tái tạo âm thanh HiFi, có nghĩa là độ trung thực cao. Chức năng của nó là phát ra âm thanh đó qua loa. Độ nét, chất lượng và độ sắc nét trong quá trình tái tạo phân biệt nó với các thiết bị khác và mang lại cho nó một lợi thế lớn.

Chúng có thể là một bộ phận nhỏ gọn hoàn chỉnh bao gồm còi hoặc loa hoặc chúng có thể đi kèm với các thành phần riêng biệt.

Điểm chung của những thiết bị này là có ba phần cơ bản: đầu đĩa, loa và bộ khuếch đại.

Người chơi:

Đây là nơi đặt nguồn âm thanh được nghe, tức là đầu đọc thông tin đến từ đĩa CD, băng cassette, iPod, cổng USB, v.v.

Diễn giả:

Thường có hai, chính xác để phát ra âm thanh theo cách vòm và âm thanh nổi. Nó phụ thuộc vào mô hình, thực sự. Bạn có thể trả nhiều hơn một chút cho những người gọi Home Theater. Chúng có thể bao gồm tối đa 7 loa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, như thể bạn đang ở trong rạp chiếu phim.

Bộ khuếch đại:

Nó là một trong những phụ trách tối đa hóa chất lượng âm thanh. Quy định khối lượng và sự cân bằng. Ví dụ, nếu bạn thích cảm nhận âm trầm trong một bài hát nào đó hoặc ngược lại, bạn muốn cảm nhận rõ hơn, bạn có thể sử dụng phần dây micro này để điều khiển phần đó.

Các loại thiết bị Hi-Fi:

Có hai loại thiết bị tái tạo âm thanh HiFi chính. Đây là chuỗi mini và chuỗi vi mô.

hi-fi mini

Nó là một thiết bị lớn thường được sử dụng cho những nơi rộng rãi, ngôi nhà lớn hoặc ngoài trời. Mọi thứ về cô ấy đều tuyệt vời.

Đầu phát của bạn có thể chứa nhiều đĩa CD và loa có công suất lớn. Bạn phải có một nơi cụ thể để có nó. Nếu bạn có ít không gian trong nhà, nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp nhất.

micro hifi

Từ “nhỏ gọn” rất hợp với anh ấy. Loại người chơi này tuy nhỏ nhưng với những tính năng vượt quá sự mong đợi của hơn một người.

Tuy nhiên, chúng phù hợp hơn với những không gian nhỏ hơn một chút như phòng khách trong căn hộ, văn phòng hoặc cửa hàng. Chúng thích ứng rất tốt với công nghệ hiện tại vì chúng có thể chấp nhận các nguồn âm thanh như Bluetooth, iPhone, USB và chúng cũng hoạt động cho Android, cho iPad và chúng kết nối bằng WiFi.

Đặc điểm và sự khác biệt giữa Minichains và Microchains

Như bạn có thể đã thấy, kích thước là một sự khác biệt quan trọng.

chuỗi vi mô tốt nhất
chuỗi vi mô

Xích mini lớn hơn nhiều so với xích Micro, nhỏ gọn hơn. Đó là lý do tại sao cái sau ngày nay thực tế hơn vì chúng ít cồng kềnh hơn nhiều.

Tất nhiên, công suất của loa mini cao hơn nhiều, nhưng ai muốn âm lượng lớn như vậy trong một căn hộ nhỏ? Ngoài ra, độ nét và chất lượng của âm thanh có thể cao hơn nữa với micrô.

Tìm kiếm điều gì trong một hệ thống vi mô tốt nhất?

Trước khi chạy ra ngoài để mua bất cứ thứ gì vượt qua con đường của bạn, điều hợp lý nhất cần làm là ghi nhớ mọi thứ mà một chuỗi vi mô tốt cần phải có. Danh sách ngắn các tính năng này sẽ đóng vai trò như một hướng dẫn.

1. Trình tăng cường âm nhạc

Nó đề cập đến việc kiểm soát các sắc thái nhất định trong âm thanh. Tùy theo sở thích của bạn nhưng với tính năng này bạn có thể tăng âm thanh của âm trầm hoặc âm trầm hoặc ngược lại.

Tên của tùy chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của hệ thống vi mô. Sự thật là khi kích hoạt nó, âm nhạc nghe thật tuyệt vời.

2. Cài đặt trước radio

Bất kỳ máy nghe nhạc tự trọng nào cũng phải có cách dò đài AM và FM. Nhưng ngoài ra, rất thực tế là họ có tùy chọn lưu các đài yêu thích để có thể truy cập chúng nhanh hơn.

3. Hiệu ứng DJ

Đây là một chức năng rất hay cho phép bạn tạo âm thanh hoặc các hiệu ứng chuyển đổi giữa bài hát này sang bài hát khác. Lý tưởng cho các buổi họp mặt và tiệc tùng. Nó có thể khác nhau trên mỗi máy tính tùy thuộc vào thương hiệu.

4. Phát lại CD / DVD

Rõ ràng hệ thống vi mô bạn mua phải có đầu vào CD để bạn có thể nghe nhạc ở định dạng đó.

Tùy chọn với DVD là rất tốt vì loa của micrô thường hoạt động tốt hơn loa của TV. Tạo kết nối giữa cả hai thiết bị để xem phim giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm.

5. Máy nghe nhạc cassette

Hiện tại, nguồn chúng ta sử dụng nhiều nhất là các tập tin MP3, CD và DVD để nghe nhạc. Tuy nhiên, nhiều người hoài cổ có thể muốn nghe ca sĩ yêu thích của họ trên băng cassette gốc của họ.

Nếu bạn là một trong số những người đó, bạn nên tìm một hệ thống vi mô có kèm theo máy cassette.

6. Sản lượng điện

Công suất đầu ra đề cập đến sự phát ra âm thanh. Đối với các hệ thống vi mô, 20 watt trở lên thường là tối ưu để bao phủ một căn phòng nhỏ.

Từ đó bạn sẽ có một âm thanh mạnh mẽ hơn, thậm chí có thể không cần thiết cho không gian nhỏ.

7. Thiết kế

Đường nét, kích thước, màu sắc là một phần quan trọng khi chọn dàn âm thanh mới của bạn. Kích thước của nó phải trùng khớp với nơi bạn đã lên kế hoạch cho vị trí của nó. Màu sắc và đường nét phải phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Bạn cũng nên xem loại màn hình hoặc màn hình hiển thị mà mỗi kiểu máy có. Đó là trong trường hợp bạn thích OLED hoặc với màu sắc. Và nếu bạn có năng khiếu ca hát thì nhớ tìm mua dàn micro có chức năng hát karaoke. Vì vậy, bạn có thể làm sống động những bữa tiệc mà bạn dành cho bạn bè của mình.

Tùy chọn kết nối và khả năng tương thích

Ngoài các đầu vào âm thanh mà chúng tôi đã đề cập trước đây, ngày nay điều quan trọng là phải có khả năng kết nối với các thiết bị khác.

Có nhiều định dạng khác nhau để lưu trữ nhạc và thật tiếc khi chúng ta không có cách nào để phát nó! Đó là lý do tại sao đầu phát Hi-Fi mà chúng tôi mua phải có khả năng thích ứng với những điều sau:

Với các thiết bị của Apple

Rất thuận tiện cho những người yêu thích hệ điều hành iOS đó là hệ thống âm nhạc có nền tảng cho iPod hoặc iPhone.

Khi được gắn vào đế, bạn có thể yên lặng phát nhạc từ thiết bị bằng cách điều khiển âm lượng và các tùy chọn khác bằng hệ thống vi mô. Tất nhiên, trước khi mua một trong những loại này, đừng quên kiểm tra xem phiên bản của cả hai thiết bị có khớp nhau hay không.

Với ổ USB

Nếu bạn có một bộ nhớ flash với danh sách các bài hát yêu thích của bạn, đầu máy bạn mua phải có đầu đọc cho nó.

Ưu điểm của kết nối này là bạn có thể truy cập vào lượng nhạc lớn hơn mà không cần phải thay đổi nguồn phát như trường hợp của CD hoặc băng cassette.

Bluetooth

Nó cho phép người chơi được ghép nối với một số thiết bị điện tử khác là nguồn âm thanh và chứa nhạc. Đây là cách sử dụng loa công suất lớn. Nó có thể là một điện thoại thông minh, một máy nghe nhạc MP3 nhỏ, v.v.

đài phát thanh trực tuyến

Nó thực sự thoải mái để kết nối với các đài phát thanh internet. Không cần phải vật lộn với một mặt số khó điều chỉnh hoặc loay hoay với một ăng-ten thu sóng.

Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ tập trung các ga khác nhau. Có thể nghe không chỉ những người bản địa mà còn từ những nơi khác nhau trên thế giới.

Với sừng riêng biệt hoặc tất cả trong một, bạn nên chọn cái nào?

Có thể tìm thấy các hệ thống vi mô trên thị trường có tất cả trong một, nghĩa là có loa tích hợp. Chúng rất thiết thực và cũng có xu hướng rẻ hơn. Ngoài ra, chúng có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại hơn.

Tất nhiên có tùy chọn thiết bị với loa không dây và di động. Ưu điểm của những điều này là bạn có thể thay thế những chiếc bọ đó nếu chúng bị hỏng sau này.

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn thay thế thứ hai này, bạn nên chú ý đến giá cả và loa có được bao gồm hay không. Nó có thể không phải như vậy, do đó bạn chắc chắn sẽ phải đầu tư nhiều tiền hơn một chút.

IFCAnet

See also  Top 9 cách trang điểm mắt cho đôi mắt to