So sánh 5 chiếc Karts có bàn đạp tốt nhất năm 2022

Samuel, cậu bé bốn tuổi của tôi là một cậu bé tràn đầy năng lượng, tôi đã cho cháu tham gia các môn thể thao và tôi cũng thường xuyên cùng cháu đi chơi công viên và tôi luôn cố gắng theo kịp cháu.

Anh ấy đã hỏi tôi một chiếc xe đạp, nhưng, mặc dù anh ấy là một cậu bé khá hoạt bát, nhưng tôi muốn anh ấy học cách sử dụng bàn đạp trước. Anh trai Joaquín của tôi đã đề nghị tôi tìm kiếm một chiếc xe đạp đạp tốt nhất để anh ấy học cách nắm vững kỹ thuật.

Những chiếc xe nhỏ này có thiết kế hình ống thông gió cao hoặc được chế tạo theo mô hình. hoàn toàn đóng cửa và chúng đã trở thành một công cụ rất hữu ích để trẻ thành thạo nghệ thuật đạp xe.

Tìm được một mẫu xe có giá cả phải chăng được cung cấp, được điều chỉnh theo cân nặng và độ tuổi của cậu bé của tôi có thể là câu trả lời cho tất cả những lời cầu nguyện của tôi.

Bàn đạp Karts tốt nhất

Bàn đạp tốt nhất cho xe go kart là gì?

Có những yếu tố mà bạn luôn phải tính đến khi mua xe kart.

Bạn nên nghĩ về tuổi, chiều cao và cân nặng của cậu bé. Sau đó, sở thích của anh ấy để bạn không tiêu một đống tiền một cách vô ích cho những thứ mà anh ấy sẽ không sử dụng.

Nhưng nếu trong trường hợp con bạn là một tín đồ thực sự thì sẽ rất thuận tiện để bạn phân tích xem điều gì phù hợp với mình nhất. Ví dụ, nếu bạn cần một mô hình với hai chỗ ngồi hoặc đơn giản.

Ngoài ra còn có các mô hình của đòn bẩy kép và thậm chí cả những sản phẩm đã được sản xuất với trục khớp nối để có hiệu suất tốt hơn.

Giá cả cũng quan trọng, đặt cược vào một mô hình ít tốn kém nhất không phải là không có lý, nhưng tôi luôn khuyên bạn không nên hy sinh chất lượng.

Kiểm tra những gì được cung cấp luôn hữu ích, nhưng nếu bạn nghi ngờ, hãy xem danh sách so sánh này có thể cung cấp cho bạn một số thông tin rõ ràng và giúp bạn lựa chọn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bàn đạp tốt nhất đi karts

1. Xe đạp Buddy BergToys

nhẹ và nhỏ gọn

Thích hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 8, chiếc xe này là lý tưởng học đến bàn đạp và cả các cậu bé và gia đình sẽ tận hưởng các hoạt động ngoài trời.

Những sản phẩm của nhà sản xuất này là những phương tiện nhỏ gọn, an toàn với kiểu dáng kháng cự, rất khuyến khích cho niềm vuihoạt động thể chất.

Đi cùng Hệ thống BFR trực quan cho việc học của trẻ em và cần thiết để cung cấp cho chúng bảo mật cao hơn, vì nó đảm bảo rằng đứa trẻ nhỏ sẽ luôn luôn cầm tay lái.

2. Daytona T01025-0000 Kettler

Mạnh mẽ và chất lượng

Được sản xuất bằng vật liệu hàng đầu, chất lượng cao, chiếc xe go-kart này trẻ sơ sinh là một bộ máy dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng sẽ làm hài lòng các chàng trai trong những khoảnh khắc của họ giải trí và nó cũng sẽ mang lại sự an tâm dành cho gia đình.

Theo những người đã mua nó, đây là một mô hình rất mạnh mẽ và ngoài ra, mức độ bảo trì thấp.

Nó là một phương tiện rất phù hợp. sàn nhựa và có thể chịu được Trọng lượng tối đa vượt quá 30 kg.

3.Traxxx Lightning M901090 Hauck

an toàn và chắc chắn

Năng khiếu với một khung thép hình ống mạnh mẽ và lốp cao su 7,5 inch, chiếc xe kart này được trang bị với phanh tay thực dụng ở hai bánh sau sẽ mang lại sự tự tin và an toàn hơn cho người lái.

Do đặc điểm của nó, chiếc xe này là một loại chu kỳ bốn nhẹ, mặc dù nó có khả năng hỗ trợ lên đến 50 kg, nó đi kèm có chỗ ngồi xô điều chỉnh và của nó Thiết kế gọn nhẹ cho phép đứa trẻ lái xe một cách an toàn và thoải mái.

Con bạn có thể sử dụng nó từ lên đến 8 tuổi.

4. Airboard SUP 5733 Ferbedo

Nhỏ và lớn về hiệu suất

Được sản xuất theo công nghệ của Đức, Kart của nhà sản xuất Ferbedo đi kèm với vô lăng thể thao thuộc loại điện có âm thanh và ngoài ra, nó có thể chịu lực lên đến khoảng 50 kg trong Công suất tối đa.

Đây không phải là những chiếc xe phát triển tuyệt vời tốc độ, vận tốcĐiều tốt nhất là với bàn đạp, hình thức gia tốc này sẽ được kiểm soát bởi trẻ, để trẻ luôn được an toàn!

Người dùng làm nổi bật sự mạnh mẽ của bánh xe, họ cung cấp một loại Huyền phù đệm rơi trong ổ gà.

5. Fiat Abarth Babycars

thoải mái và off-road

Lý tưởng cho mọi địa hình, chiếc xe này sẽ cho bạn thấy nhiều lợi ích đạp xe kart, điều đầu tiên, nó là một thiết bị học tập để trẻ có thể phát triển kỹ năng vận động của bàn đạp.

Mô hình cụ thể này có ghế điều chỉnh, hệ thống của phanh có khóa và kết cấu chắc chắn và mạnh mẽ khiến những chiếc xe nhỏ bé này trở thành một sản phẩm tốt như những sản phẩm dành cho người lớn.

Nó là một chiếc xe đơn giản để lắp ráp, không có biến chứng lớn khi sử dụng và khá im lặng.

bàn đạp tốt nhấtGo-Kart chạy điện là gì?

Đây là một mô hình xe được sử dụng cho mạch khởi động, hoạt động được dẫn động hoặc cung cấp năng lượng bởi một hoặc hai động cơ được kích hoạt thông qua hệ thống điện hoặc pin. Chúng là những mô hình an toàn, ít bảo trì và phát triển tốc độ tốt, tuy nhiên, mặt khác, công nghệ này không hề rẻ chút nào và thời gian sạc của nó không kéo dài lâu. Các mô hình điện này được biết đến với một đối tác hoạt động mà không cần điện, đó là các mô hình bàn đạp.

Các loại Go-Kart

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy vô số các mẫu xe kart này được sử dụng bởi những người thích loại công nghệ này, phổ biến nhất là:

đạp đi xe kart

Được chế tạo cho các bề mặt gồ ghề và không bằng phẳng, những mẫu xe này có thể được sử dụng trên mặt đường và lý tưởng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ mới bắt đầu tập lái xe côn tay và cần học cách điều khiển và thành thạo phương tiện. Như tên gọi của nó, nó hoạt động với việc sử dụng bàn đạp mà người lái xe nhỏ phải kích hoạt để bắt đầu lăn bánh, một số chuyên gia làm cho những mô hình này tương tự như xe đạp bốn bánh, nhưng gần mặt đất hơn. Chúng nhẹ và dễ di chuyển, di chuyển với tốc độ khoảng 5 mét một giờ, mặc dù nếu chúng có nhiều bánh răng thì chúng có thể nhanh hơn một chút. Chúng có dạng bánh răng đơn và bánh răng đa năng. Điều cần thiết là chúng phải được sử dụng với bảo vệ đầu, trong trường hợp này, một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp là đủ.

xe go-kart điện

Chúng cũng phù hợp với trẻ em, nhưng có nhiều mẫu mã đa dạng cho cả bề mặt nhẵn và bụi bẩn và các địa hình bất thường khác, thậm chí lốp xe trên mỗi mẫu xe này thường khác nhau, vì vậy cần lưu ý chi tiết này khi mua để lựa chọn. một trong những bên phải. Chúng lý tưởng cho trẻ em, nhưng nhanh hơn, chúng có thể đạt tới 10 và 15 mét một giờ, và ngay cả những phiên bản thế hệ mới nhất và hiện đại nhất cũng đạt đến tương đương với các mô hình xăng, hơn 100 mét một giờ. Chúng nặng hơn bàn đạp, nhưng vẫn khá nhẹ. Với họ, bạn phải thắt dây an toàn và đội mũ bảo hiểm, nhược điểm là mất thời gian để tải chúng. Những người đã sử dụng chúng đảm bảo rằng chúng rất lý tưởng cho những chuyến du lịch.

Xăng Go Kart

Đây không phải là một bí ẩn lớn, trong danh mục này, các mô hình chạy bằng nhiên liệu, giống như hầu hết các loại xe truyền thống thường chạy. Khác với những phiên bản trước, những chiếc xe này phù hợp với mọi lứa tuổi, nặng hơn và khó di chuyển nhưng lại khá an toàn, kể cả trẻ em từ 7 tuổi cũng có thể sử dụng được. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ và có nhiều chỗ ngồi. Để rất an toàn, với những phương tiện này cần phải thắt cả dây an toàn và đội mũ bảo hiểm.

Racing Karts vs Fun Karts

Sự khác biệt cơ bản giữa hai mẫu xe này nằm ở tính tiện ích của chúng trong khi Xe đua, như tên gọi của nó, được sử dụng để đua, bạn sẽ nhận thấy rằng nó là một mẫu xe thấp hơn và nhẹ hơn với các phụ kiện được tạo ra đặc biệt để mang lại tốc độ và lực kéo lớn hơn. trong gió. Mặt khác, Kart thú vị là để giải trí, chúng ít thấp hơn và đi kèm với ít phụ kiện hơn, loại bánh xe của chúng sẽ cho biết loại địa hình phù hợp nhất để sử dụng chúng.

Bàn đạp có ưu điểm gì hơn so với động cơ điện?

Các phiên bản bàn đạp nhẹ và dễ xử lý, chủ yếu là do chúng có các bộ phận bằng nhựa và cũng có nhiều kích cỡ khác nhau và là nguồn tập thể dục tốt. Trong trường hợp động cơ điện, bài tập ít hơn và chúng thường nặng hơn, mặc dù vẫn nhẹ nhưng chúng thường khó hơn và nhỏ hơn.

Những điều cần tìm trước khi mua Go-Kart

Trước khi mang một mô hình về nhà, điều cần thiết là bạn phải dừng lại để xem xét các chi tiết nhất định sẽ làm cho việc mua lại của bạn là phù hợp nhất. Bạn nên chú ý đến các khía cạnh sau:

Sự bảo đảm

Xe go kart không phải là phương tiện sẽ nhận được sự đối xử tốt, về bản chất của môn học, nó là một chiếc xe được thiết kế để thực hiện các cú đánh, vì vậy khi lựa chọn một chiếc xe, bạn phải đảm bảo rằng nó có một sự đảm bảo tốt. Các mô hình của dấu cung cấp bảo đảm lâu dài được công nhận.

phụ tùng

Vì nó là một chiếc xe chắc chắn sẽ nhận được sự lạm dụng, điều cần thiết là trước khi mang một chiếc về nhà, bạn phải chắc chắn rằng nó có phụ tùng thay thế. Bạn sẽ phải vứt bỏ một gói nếu bạn quyết định chọn một mô hình không có phụ tùng thay thế ngay từ lần đầu tiên bị va đập hoặc hỏng hóc, bạn sẽ phải vứt nó đi và bạn sẽ mất tiền.

Cân nhắc một thương hiệu đã có tên tuổi

Đối với những điều mà tôi đã giải thích cho bạn trước đây, quyết định chọn một nhà sản xuất tốt là một điều gì đó thực sự quan trọng. Chỉ một công ty có danh tiếng đã được công nhận mới có thể đảm bảo với bạn về các yếu tố chính giúp bạn duy trì khoản đầu tư của mình: phụ tùng, phụ tùng thay thế, dịch vụ khách hàng, dịch vụ, bảo hành, cũng như độ bền của sản phẩm.

chứng chỉ bảo mật

Vì đây là những phương tiện thi đấu, ngay cả khi chúng nhẹ và có tốc độ vừa phải, an toàn là điều luôn phải được tính đến, vì vậy điều quan trọng khi mua một chiếc phải xác minh rằng nó có tất cả các chứng nhận an toàn cần thiết cho bộ môn này và Dấu CE. Khi nói đến an ninh, không bao giờ là một ý kiến ​​hay khi thay đổi giá cho các cấp độ bảo vệ, an ninh luôn phải đặt lên hàng đầu.

Xem xét các bản cập nhật xuống dòng sau

Luôn luôn là một điểm cộng khi có các mẫu có thể nâng cấp với một vài phụ kiện có thể giữ cho nó hiện đại và bền lâu sau khi được mua. Chúng có xu hướng vui hơn cho cả cha mẹ và trẻ em và được giữ hiện đại.

Khả năng dễ dàng điều chỉnh go-kart

Đó là xe đẩy phải thích ứng với người dùng chứ không phải ngược lại, đặc biệt nếu người dùng là trẻ nhỏ đang trong giai đoạn tăng trưởng và sau một vài tháng hoặc một năm trẻ sẽ cần một số điều chỉnh để cảm thấy thoải mái. Đó là lý do tại sao cả ghế và bàn đạp phải dễ dàng điều chỉnh.

IFCAnet