tốt nhất-bipod-xoay

Con mèo đó đã biến đi đâu? Tôi đang cố gắng giữ vững khẩu súng của mình bằng tay không và tự nhiên con mèo đã trốn thoát. Điều đó sẽ không xảy ra nếu tôi có một chân máy quay tốt nhất, bao gồm một số loại đầu xoay vòng hoặc thậm chí là một thiết kế xe hai chân. Chỉ là tôi đã trải qua rất nhiều mẫu chất lượng thấp không cầm súng tốt, không hoạt động tốt với súng trường hành động đòn bẩy và những chiếc khác thậm chí còn đi kèm với các bộ phận chưa hoàn thiện mà tôi đã không sử dụng hai chân trong một thời gian. Đối với điều đó, hãy thêm rằng tôi cần một cho những người thuận tay trái. Việc tìm kiếm của tôi gần như trở nên bất khả thi.

Chân đế xoay tốt nhất

Chân đế xoay tốt nhất là gì?

May mắn thay, một số nghiên cứu tốt đã giúp tôi đánh dấu không chỉ từ con mồi của tôi, mà còn từ các mẫu chân máy tốt nhất trong thị trường. Đây là cách tôi có thể lập danh sách sau so sánh, nơi bạn có thể tìm thấy 5 bipod xoay tốt nhất cho khẩu súng trường của mình.

Tôi đảm bảo bao gồm các mô hình chất lượng thực sự, mang lại cho bạn sự ổn định thực sự và cảm giác thoải mái khi nhắm mục tiêu, bất kể khó khăn hoặc điều kiện địa hình. Nhờ đó, bạn sẽ có một bàn tay rảnh rỗi để sử dụng một vài ống nhòm hoặc bất kỳ công cụ nào khác trong khi duy trì tư thế thích hợp và không mất thiết lập chính xác để đánh con mồi của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn hai chân xoay tốt nhất:

1. JINSE 99C Bipod xoay

Ngoại tuyến!

Nhôm là vật liệu chính và nó được chế tạo với công nghệ cao. Nó có một kích thước điều chỉnh từ 15 đến 23 cm. Đây là hình mẫu lý tưởng cho một game bắn súng chiến thuật, vì nó đi kèm với tất cả các công cụ di chuyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Hai chân này có đặc điểm là mang các chân độc lập, lý tưởng cho các địa hình không bằng phẳng, các chân này sẽ cho năm vị trí thông qua một vòng cung 180 °.

2. Zeadio Rotating Bipod

sức đề kháng cao

Khả năng tương thích rộng làm cho nó khá linh hoạt, gần như phổ quátNó đi kèm với ba bộ điều hợp. súng trường của nhiều mô hình. Chân đế này được làm bằng vật liệu chịu lực cực tốt như thép, vì vậy nó có sức đề kháng lớn và cung cấp sự cân bằng tối ưu cho độ giật của vũ khí dài. Ngoài ra, nó có thể xoay và nghiêng, do đó cung cấp cho bạn góc nghiêng tối đa 20 °. Nó hoàn toàn có thể điều chỉnh, từ 15 đến 23 cm.

3. TOMSHOO Bipod xoay

dễ vận chuyển

Đây là một sản phẩm nhẹ, trọng lượng chỉ hơn 350 gram. Nó được làm bằng thép cứng chịu lực nặng và nhôm anod không gỉ, tạo ra một sản phẩm cực kỳ bền và chắc chắn, mặc dù trọng lượng nhẹ khi sử dụng. Nó cũng có thể nhanh chóng được gắn vào hoặc tách ra khỏi vũ khí bằng cách sử dụng chốt xoay hiện có, được gắn sẵn vào dây đeo. có thể xoay 360º.

4. Bipod xoay UMsky

nhỏ gọn và nhẹ

Nó có chiều dài chân có thể điều chỉnh, từ 152 mm đến 225 mm. Vì lý do này, bạn có khả năng thiết lập tới 5 cài đặt khác nhau, nó đi kèm với lò xo hồi vị, với đệm cao su ở phía trên. Đổi lại, nó được làm bằng một lớp hoàn thiện anodized đen chống gỉ cùng với thép cứng. Nó là một chân máy nhỏ gọn và nhẹ, được chuyển thành giao thông thuận tiện và dễ dàng.

5. Triplespark Rotating Bipod

Rât thuận tiện

Nó là một mô hình được làm từ nhôm, vì vậy nó không phải là một sản phẩm có khả năng chống chịu cao. Nó có khả năng chịu được các phát bắn mà vẫn ổn định và chính xác, cũng như tương thích với nhiều loại vũ khí vì nó có bộ chuyển đổi nòng miễn phí để đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của game bắn súng. Nó là một chân máy từ 15 đến 23 cm, vì vậy nó dễ dàng vận chuyển và cất giữ, nó không phải là một vật nặng cho người chơi bắn súng.

Bipod là gì và tại sao bạn cần nó?

Chân máy ảnh là một bộ ổn định cho vũ khí hạng nặng, giống như chân máy ảnh. Nói chung, bạn sẽ cần sử dụng nó với vũ khí dài, cho dù chúng là súng trường kẻ bắn tỉa, súng trường bán tự động, súng ngắn, súng máy trong số các loại kho vũ khí kích thước lớn.

Và như bạn đã biết, khi sử dụng những vũ khí này bạn có thể rất khó chịu. Những gì bipod làm là có vũ khí được gắn vào nó để tạo sự thoải mái hơn, điều này chuyển thành sự cân bằng hơn khi bắn và ít khả năng bị trượt hơn.

Các loại chân chống theo chiều dài chân

Bạn sẽ tìm thấy một loại quan trọng, biết cách phân biệt một loại với những loại khác là điều đầu tiên.

15-23 cm hai chân

Loại chân chống từ 15 đến 23 cm này có thể cung cấp cho bạn tối đa 5 cấu hình chiều cao tùy theo quyết định của người bắn. Khuyến khích để bắn từ băng ghế dự bị.

23-33 cm hai chân

Nó có sẵn 4 cài đặt chiều cao. Nó có thể được kéo dài từ 23 đến 33 cm. Chúng phát huy tác dụng tốt nhất khi được sử dụng để sút vào trong và ngoài băng ghế dự bị.

33-61 cm hai chân

13-24 inch cung cấp nhiều độ cao ném hơn để lựa chọn. Nếu người bắn săn bắn trong tuyết, chiếc chân chống này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Ngay cả khi vùi mình vào tuyết một chút, bạn vẫn có đủ chỗ để điều động vũ khí một cách hiệu quả.

63-157 cm hai chân

Nó dài nhất trong số tất cả, dài tới 157 cm và cao khoảng 5 feet. Nếu người bắn đang quỳ hoặc ngồi, loại chân chống này sẽ rất thoải mái để che vị trí đó.

Các yếu tố quan trọng khi mua hàng

Tại thời điểm mua hàng một chân máy chất lượng tốt Để đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của một game bắn súng, điều quan trọng là phải biết các yếu tố và đặc điểm của nó.

1. Vật liệu sử dụng

Nhờ đó chúng có thể chống lại sức nặng lớn mà vũ khí dài và chuyển động mà chúng tạo ra sau khi nung, các chân chống thường được làm bằng nhôm và kim loại. Có những loại khác được làm bằng polyme, chúng hiệu quả và ít tốn kém hơn, nhưng khi bắn bằng súng cầm tay, chúng có thể không chịu được độ giật mạnh mà các loại vũ khí này phát ra. Tuy nhiên, chúng được khuyên dùng để bắn súng. khí nén.

2. Yếu tố trọng lượng

Nếu người chơi sở hữu một vũ khí cỡ nòng cao như súng trường .50, anh ta có khả năng phải có một chân kim loại vì anh ta cần nó nặng hơn và chắc hơn để ổn định và bắn tốt hơn. xử lý súng thích hợp hơn. Mặt khác, nếu người bắn súng có vũ khí nhẹ hơn một chút, anh ta có thể mang theo một chân chống nhẹ hơn. Mối quan hệ giữa cả hai hiện vật phải hài hòa.

3. Hệ thống liên minh với súng trường

Khi đặt súng trên hai chân, nó thường hoạt động theo hai cách. Hôm nay có nhãn hiệu những người chế tạo súng trường có đường ray, nhiều loại giá đỡ dễ dàng gắn vào các đường ray này, họ làm rất nhanh chóng và dễ dàng. Mặt khác, có những loại súng trường truyền thống không mang các thanh ray này, vì vậy bạn sẽ dựa vào một khớp xoay của địu để gắn chân máy.

4. Chân điều chỉnh độc lập

Đối với những người bắn súng hoặc thợ săn của lực lượng vũ trang, điều quan trọng là hai chân của họ phải có các chân có thể điều chỉnh độc lập, vì mặt đất sẽ không bao giờ hoàn toàn bằng phẳng và việc điều chỉnh riêng lẻ này đối với từng chân của hiện vật sẽ bù đắp cho sự không bằng phẳng trên mặt đất.

Các chân này cần thời gian để điều chỉnh đúng cách và các mô hình tiêu chuẩn bắt đầu hoạt động nhanh hơn một chút khi mặt đất tốt. Tại thị trường những chiếc bipod hiện tại có những đặc điểm này không còn nữa rẻNgược lại, chúng thường có giá trị cao hơn một chút.

5. Di chuyển ngang và dọc

Đó là tổng khả năng chuyển động của vũ khí đối với chân chống. Panning là khả năng của hai chân làm cho nó xoay theo chiều ngang, tức là từ trái sang phải, tính năng này rất hữu ích khi thiết lập các mục tiêu di động. Chuyển động thẳng đứng làm cho súng trường từ trên xuống dưới. Tính năng này được sử dụng để khóa mục tiêu ở các cách tiếp cận khác nhau.

6. Hai chân đa năng

Những chiếc chân máy này sẽ không có chiều cao có thể điều chỉnh, chân độc lập hoặc khả năng xoay hoặc xoay. Chúng cho phép bạn ổn định các cảnh quay ở cự ly gần và hoàn hảo cho những người bắn súng, những người cảm thấy mình đang di chuyển nhiều hơn là ở thế nằm sấp. Họ cũng có xu hướng khá giá cả phải chăng và hoàn hảo cho cacbua phòng kín.

7. Kết cấu nhẹ

Nếu đó là một thợ săn hoặc một game bắn súng chiến thuật, điều quan trọng nhất là người bắn phải tính đến trọng lượng của các bài báo của mình, cho dù đó là Những người xem, điểm tham quan ban đêm bằng kính thiên văn, đạn dược, đèn pin laze, radio, GPS, trong số những thứ khác. Vì lý do này, bạn nên mang theo một chân chống nhẹ, vì ngoài trọng lượng của các vật phẩm và vũ khí như vậy, chúng có thể rất đáng kể khi vận chuyển chúng đi bộ khi bám theo mục tiêu.

8. khả năng tương thích súng trường

Nếu người chơi mua một chân chống cho phép anh ta gắn một dây đeo vào súng của mình, thì việc mang theo súng trường là điều cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, điều này làm giảm thiệt hại có thể xảy ra đối với bipod hoặc súng trường.

Cách chăm sóc bipod của bạn

Tất cả chúng ta đều muốn nó có một thời gian sử dụng hữu ích lâu dài và có rất nhiều điều liên quan đến chúng ta cũng như việc điều trị và chăm sóc mà chúng ta đang dành cho nó. Hãy xem các mẹo này để làm cho chân máy của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

Hãy làm sạch nó sau khi sử dụng

Tốt hơn trước và sau mỗi lần sử dụng. Bằng cách loại bỏ bụi bẩn như cát, đất, đá và các hạt nhỏ khác bên trong các bộ phận chuyển động, người bắn sẽ rất dễ dàng nhận được tính cơ động của chân máy và thời gian sử dụng của nó cũng không bị coi là rủi ro. Có rất nhiều sản phẩm sẽ tạo điều kiện và tối ưu hóa nhiệm vụ này.

Làm khô nó sau khi sử dụng

Đúng vậy, làm khô nó cũng rất quan trọng và không chỉ sau khi làm sạch nó mà sau khi sử dụng nó vì ngay cả nước mưa hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác cũng có thể thấm qua các khe và lỗ, đến bên trong của nó, trên các ốc vít, lò xo và các bộ phận chuyển động khác khiến chúng có thể bị rỉ sét.

Bôi trơn nó thường xuyên

Mỡ bôi trơn là chất bôi trơn tuyệt vời cho phép bạn di chuyển vũ khí dễ dàng hơn với chân chống, lên xuống hoặc sang trái và phải. Nó cũng sẽ cung cấp cho các thành phần của bạn tuổi thọ cao hơn bằng cách tránh ma sát quá mức.

Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách khách quan là điều quan trọng, để không làm hỏng bipod hoặc gây ra sự cố mà sau này bạn sẽ hối hận. Ngoài ra, bạn nên học cách sử dụng đúng cách để tận dụng tối đa.

một mẹo cuối cùng

Luôn xem xét nó, kiểm tra các bộ phận của nó, hoạt động của nó, tính đến nó ngay cả khi bạn không sử dụng nó. Điều này rất quan trọng để xác minh rằng nó ở trong điều kiện tối ưu để được sử dụng sau này. Công việc này có nghĩa là khi bạn phát hiện điều gì đó đáng ngờ hoặc bất thường, bạn có thể thực hiện các biện pháp cần thiết trước cho bipod của mình, có thể là làm sạch nó, sửa chữa nó hoặc mua một cái mới.

IFCAnet

See also  Các loại ví cho nam giới theo phong cách bất kỳ