Một vài tuần trước, tôi đã có một trận đấu tuyệt vời trong đội trung học khiến tôi cảm thấy lo lắng về màu sắc.

Anh ấy khép lại hiệp đấu thứ chín với tỷ số chống lại và các cơ sở được tải, anh ấy bị đau vai từ trên xuống và đang đối mặt với người ném bóng, người nói rằng ít nhất, là một đao phủ thực sự.

Đó là một vài giây, một đường cong nhẹ tiếp xúc với con dơi của tôi và xung lực đưa nó ra khỏi công viên là một cuộc khủng hoảng điều đó đã khiến chúng tôi trở thành nhà vô địch.

Sau khi sên, con dơi của tôi đã bị bỏ lại sứt mẻ và tôi hiểu rằng tôi nên tìm kiếm cây gậy bóng chày tốt nhất có sẵn để bán.

Tôi thích rất nhiều người thuộc tuýp người cá nhân hóanhưng chúng có giá một gói nên tôi sẽ phải mua một cái rẻ hơn.

Những cây vợt bóng chày tốt nhất

Cây gậy bóng chày tốt nhất là gì?

Mặc dù bạn không cần phải là Joe Di Maggio, để mua một con dơi gậy bóng chày tốt nhất

Bạn sẽ cần một kiến ​​thức tối thiểu.

Ý tưởng là để có được thiết bị rẻ tiền phục vụ cho mục đích của bạn, cho dù đó là đào tạo thêm hay bắt đầu tham gia môn thể thao này.

Một cách tốt để tìm nó và ngoài ra, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn là thiết lập sự so sánh giữa các mẫu và chất lượng.

Ví dụ, nếu bạn muốn một con dơi cho con trai của bạn, một cái nhỏ là đủ, nếu nó cho bạn, bạn nên đi nhiều hơn; Là để chơi với nhóm bạn hay cho đội chính thức của viện?

Nhưng nếu đó là để vui chơi trên bãi biển, bạn thậm chí có thể tìm thấy một số mô hình bơm hơi. Danh sách này sẽ cung cấp cho bạn một số ánh sáng.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn cây gậy bóng chày tốt nhất

1. Bạt bóng chày BB5 Barnett

nặng và mạnh mẽ

Sản xuất tại gỗ cây phong Y cây trecon dơi chất lượng này cao thủ Nó sẽ làm cho bạn cải thiện mức trung bình đánh bóng và động lượng của bạn trong sân chơi sẽ có thêm sức mạnh.

Đó là một đội thể thao mạnhđầy đủ và rất khuyến khích cho những con dơi thứ tư. giống như bất kỳ gậy bóng chày bằng gỗĐây là nặng và của sức đề kháng lớn.

2. Brooklyn Crusher Crusher Cold Steel Baseball Bat

rắn và chống

Mô hình này của dấu Thép lạnh là tuyệt vời Độ bền và hơn nữa, vì nhựa cứng, nó khá mềm và vừa đủ cho trẻ em Y danh cho ngươi lơn tùy thuộc vào kích thước của nó.

Bởi vì chất liệu cấu tạo chính của nó là Polypropylene Cân nặng của anh ấy nhẹ nó sẽ không phải là một đau đầu và nó sẽ dễ dàng hơn để kết nối thành công rực rỡ.

3. Chùy Huấn luyện Thể thao Thủ đô

bạn sẽ tập thể dục tốt hơn

Nếu bạn khao khát đạt được giải đấu lớn, một trong những điều này là quan trọng. Chùy này của Thép nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để đánh bóng, với nó bạn có thể thực hiện các bài tập với bóng. kéo dài Y phối hợp vai.

Quả tạ này mở rộng quá trình tập luyện của bạn cho cánh tay và bàn tay. Lý do của nó là cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh và sự cân bằng để có một cú swing tốt. Rất là Linh hoạtlý tưởng cho bài tập con lắc.

4. Cây gậy bóng chày vật lý

Đu quay nhẹ và tốt

Có năm màu để lựa chọn và được làm bằng hợp kim từ nhôm với tay cầm cao su, gậy bóng chày mà Physionics đã phát hành thị trườngquản lý đượcrất Thoải mái và phù hợp dành cho nghiệp dư.

chiều dài dài 81 cm và tay cầm 2,15 đường kính cm. Đó là lý tưởng để bắt đầu chơi, nó là chất lượng tốt và kết thúc xuất sắc.

5. Gậy bóng chày Tepsmigo

Mạnh mẽ và đa dụng

Có sẵn nhiều loại đo điều đó làm cho nó trở nên lý tưởng cũng như dơi trẻ sơ sinh Đối với thanh thiếu niên và người lớn, cây gậy này không thích hợp cho môn bóng chày hạng nặng. Nếu bạn đang bắt đầu chơi, đây là một lựa chọn để xem xét

Nó được làm bằng nhôm chịu lực với lớp da bọc ngoài giúp nó bền hơn. Nó cũng đi kèm với một hộp đồ.

các loại gậy bóng chày

Trong ưu đãi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại thiết bị thể thao này, một số loại dành cho nghiệp dư và những loại khác được tiêu chuẩn hóa hơn để sử dụng chuyên nghiệp. Từ gỗ, loại được ưa chuộng bởi những người chơi ở cấp độ giải đấu lớn, đến hợp kim, thường là những phiên bản phổ biến của những người nghiệp dư. Ở đây chúng tôi giải thích một số trong số chúng.

1. Tổng hợp

Chúng thường không phải là những mẫu rẻ tiền, nhưng chúng rất hiệu quả và chất lượng tuyệt vời, chúng có trọng lượng đồng đều và phân bổ tốt, ngoài ra, khi chúng kết nối một bản hit, chúng có âm thanh mạnh mẽ và thanh lịch. Chúng có độ hoàn thiện tuyệt vời và rất được các vận động viên ưa chuộng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng nhiều cây vợt tốt nhất được cung cấp chính xác là loại gậy composite được làm từ hỗn hợp polyme gia cố bằng sợi carbon.

2. Hợp kim

Những mô hình người dơi này thường được làm bằng nhôm hoặc một số kim loại khác và thậm chí là sự kết hợp của cả hai. Đây thường là bộ phù hợp cho những ai muốn thứ gì đó thuộc thể loại “đồ tốt” nhưng không quá đắt. Tuy nhiên, nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Một mặt là khả năng thích ứng nhanh, khá thoải mái và rất nhẹ, mặt khác, chúng thường nhỏ và không giảm độ rung, việc hạ cánh tốt với chúng không phải là một việc dễ dàng.

3. Lai

Những mô hình này thực sự tốt, chúng được lấy cảm hứng từ những con dơi hợp kim, nhưng các nhà thiết kế của họ đã loại bỏ tất cả những nhược điểm mà những mẫu khác mắc phải, vì vậy bạn sẽ có một mô hình tốt, giá khá hợp lý và không có nhược điểm ngoài tài năng của người chơi.

4. một mảnh

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những cây vợt này vì chúng được làm từ tay cầm đến đầu gậy bằng chất liệu giống nhau, nói chung là nhôm. Chúng tiếp xúc tốt, cân bằng và phân bổ trọng lượng đồng đều.

5. Hai mảnh

Chúng khá phổ biến giữa những người chơi, chất lượng chính của chúng là chúng được làm bằng hai vật liệu khác nhau, một ở trục và một ở thân của dơi. Đặc điểm này làm cho đội có trọng lượng khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn có một trong số này, bạn phải thành thạo trong nghệ thuật đánh.

trọng lượng gậy bóng chày

Tính năng này chỉ được xác định đầy đủ. Bạn sẽ không thể biết trọng lượng dơi thuận tiện nhất nếu không có ý tưởng về sức mạnh, kích thước và phong cách của người chơi, điều này sẽ xác định tất cả mọi thứ. Những con dơi chuyên nghiệp có số đo dao động từ 1,6 đến 2,06 pound (27 và 33 ounce), những con dơi này phù hợp với người lớn. Những người chơi ở các giải đấu nhỏ hoặc nhỏ thường sử dụng những con dơi từ 1 đến 1,4 pound (16 và 23 ounce). Những con dơi nặng hơn có sức mạnh hơn, nhưng chậm hơn, những con dơi nhẹ hơn nhanh hơn và bạn có thể kiểm soát chúng tốt hơn, nhưng cú đánh không mạnh bằng.

Chiều dài

Một con dơi phù hợp với kích thước của bạn phải dài đến eo nếu bạn đang đứng, trong số các số đo tiêu chuẩn theo độ tuổi và kích thước bạn sẽ thấy rằng chúng khác nhau, vì vậy đối với các giải đấu trẻ, kích thước nên từ 66 đến 78 cm (26 đến 78 cm) . 31 inch), các giải đấu đại học và chuyên nghiệp sử dụng phép đo tiêu chuẩn nằm trong khoảng từ 32 đến 36 inch (81 đến 91 cm). Những con dơi giải đấu nhỏ không được lớn hơn 32 inch (81 cm).

Hình dạng

Có ba loại hình dạng phổ biến cho cây gậy bóng chày của bạn. Mỗi loại được điều chỉnh theo sở thích và sở thích của bạn, ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn

Thùng

Tên của nó là do nó có hình thùng, nói chung phần của gậy đánh bóng rộng hơn phần cán và hình thùng. Nếu con dơi nhẹ, hình dạng của thùng ngắn hơn sẽ cho tốc độ lớn hơn.

Nhọn

Điều này có cảm giác cầm nắm thoải mái vì tay người chơi thích ứng với tay cầm của gậy. Độ hẹp giữa tay cầm và phần còn lại của gậy hơi ngắn hơn so với nòng súng.

nắm chặt

Điều quan trọng là nó phải có cái này, nó có thể được làm bằng cao su, cao su hoặc da tổng hợp, nhưng ý tưởng với chi tiết này là để cải thiện cảm giác cầm nắm

4 sai lầm cần tránh khi chọn dơi

Như chúng tôi đã nói với bạn, bạn không cần phải là một thiên tài thể thao hoặc một cầu thủ bóng chày nổi tiếng để có được thứ gì đó tốt, nhưng một số thông tin tối thiểu sẽ luôn hữu ích, vì vậy nếu bạn không muốn lãng phí tiền, bạn nên tránh những sai lầm này.

Suy nghĩ về việc chi tiêu nhiều tiền hơn luôn mang lại cho bạn một cơ hội tốt hơn

Mặc dù nhiều người cho rằng rẻ thì đắt nhưng một con dơi tốt chưa chắc đã đắt nhất. Ưu đãi có đầy những con dơi tốt sẽ không phá vỡ ngân hàng chỉ bằng cách nhìn vào giá cả.

Mua một con dơi quá nặng

Mối quan hệ giữa khoảng cách bóng và cú xoay người không trực tiếp ràng buộc với một cây gậy quá nặng. Bạn phải nhớ rằng nếu bạn chọn thứ gì đó mà bạn không thể giữ, bạn sẽ ném tiền đi. Trọng lượng phải theo kích thước và sức mạnh của bạn.

Mua một con dơi quá dài

Điều tương tự cũng áp dụng ở đây, thứ gì đó quá lớn đối với bạn cũng không giúp ích được gì và một cây gậy dài sẽ không đánh tốt hơn nếu bạn không có quyền kiểm soát nó. Chiều dài cũng phụ thuộc vào kích thước của bạn. Một cái gì đó quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ khiến bạn thất bại.

Đặt ngân sách quá thấp

Thôi nào, cực đoan là xấu, điều này được hiểu là bạn không muốn tiêu một đống, nhưng thứ dùng một lần sẽ không phục vụ được mục đích của bạn và do phải thay thế, về lâu dài bạn sẽ tiêu nhiều hơn, bạn sẽ thất bại và có thể bạn sẽ tự làm mình bị thương.

Gậy bóng chày được làm bằng gì?

Chúng tôi đã nói với bạn về các vật liệu: hợp kim, nhôm, kim loại, nhựa cứng, polypropylene và yêu thích tuyệt vời của các chuyên gia: gỗ.

Những con dơi thùng lớn đánh quả bóng xa hơn?

Có, nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào cú đánh và cú đánh của bạn. Một cây gậy có nòng lớn sẽ cho phép bạn xoay người tốt hơn và cũng sẽ mang lại cho bạn khả năng đánh xa hơn. Nhưng nếu gậy rất nặng và cú đánh của bạn không phù hợp, thì kích thước của thùng sẽ không được sử dụng nhiều.

Tại sao những cây gậy bóng chày lại rỗng ở phần cuối?

Chất lượng này sẽ cho phép tạo đà đánh bóng tốt hơn, vì vậy bóng có thể đi xa hơn so với khi cả đội hoàn toàn rắn. Chất lượng này sẽ giúp bạn có một cú swing tốt hơn.

Loại gỗ tốt nhất cho dơi là gì?

Trong giới sành chơi, tần bì, phong, bạch được coi là những loại gỗ dơi tốt. Tre và phong là một trong những loại phổ biến nhất.

IFCAnet

See also  Căng thẳng có gây ra gàu không?