những người bảo vệ bóng đá tốt nhất

Tất cả chúng ta đều phạm tội khi nghĩ rằng việc mua một chiếc bảo vệ ống chân dễ dàng như mua một chiếc có vỏ chắc chắn. Nhưng bạn phải thấy rằng đó là về sự an toàn, vì vậy bạn phải đi bảo vệ ống chân bóng đá tốt nhất.

Con trai tôi và chồng tôi là những người yêu bóng đá, không chỉ với tư cách là khán giả, mà chúng còn tập luyện ở bất kỳ công viên hay sân cỏ nào với bạn bè hoặc gia đình, và đối với tôi, việc tránh chấn thương là điều tối quan trọng.

Vì vậy, việc mua cho chúng cả một bộ bảo vệ ống chân tuyệt vời cũng quan trọng như việc chọn đôi giày, đệm đầu gối cho bóng đá và nó áo nỉ.

Những vệ binh Shin bóng đá hay nhất

Những người bảo vệ shin bóng đá tốt nhất là gì?

Nó không phải là một cái gì đó tầm thường, đi vì điều tốt nhất là vấn đề bảo mật và bạn thực sự cần nó. Các cầu thủ bóng đá, giống như nhiều vận động viên khác, tiếp xúc với nhiều chấn thương có thể nghiêm trọng.

Các bảo vệ ống chân tùy chỉnh Nó không phải là có màu sắc lạnh nhất hoặc đóng dấu tên viết tắt của bạn, mà là chúng phù hợp hơn với bạn để chúng không di chuyển trong quá trình di chuyển của bạn hoặc chúng có giữ tất để làm cho nó thoải mái hơn. Tất nhiên, bạn luôn có thể chọn một màu sắc phù hợp với phong cách của mình.

Giá cả cũng rất quan trọng để nó không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn, hãy làm theo danh sách của tôi so sánh trong đó bạn sẽ tìm thấy năm mô hình giá cả phải chăng và có chất lượng tuyệt vời:

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn vệ sĩ bóng đá tốt nhất:

1. NIKE Park Guard Soccer Shin Vệ binh

Có nhiều màu

Mạnh mẽ và có khả năng chống chịu, đó là điều đầu tiên bạn thấy ở mô hình này. Nhưng đúng là nó cũng thoải mái và tất cả là nhờ nó nội thất đệm điều này cũng hoàn hảo để hấp thụ tốt hơn các tác động do đá gây ra.

Chúng lý tưởng cho những người chơi thiên về kiểu sút này, chẳng hạn như hậu vệ.

2. SAK THƯỜNG XUYÊN MORPH Shin Vệ binh

rât thuận tiện

Thiết kế giải phẫu tuyệt vời của nó hoàn toàn phù hợp với những đôi chân thông thường. Họ cũng có một cơ sở sản xuất chất lượng tốtvới các polyme hiện đại để chống lại các cú sốc trong thời gian dài hơn và tất cả trong khi vẫn nhẹ và linh hoạt để cho phép bạn thể hiện tốt hơn trên sân.

Họ đến Với bìa để giữ chúng cố định tại chỗ.

3. Bảo vệ ống chân Adidas Adizero f50

Dành cho những người chơi khéo léo nhất

Tuyệt quá dấumô hình tuyệt vời. Chúng rất mát mẻ vì chúng thích ứng hoàn hảo với chân và mang lại sự tự do di chuyển tuyệt vời. Thiết kế thuôn dài của nó mang lại phạm vi bảo vệ rộng rãi hơn cho ống chân của bạn.

Lý tưởng cho các game thủ các chuyên gia, dành cho những tiền vệ có kỹ năng tốt nhất. Và, thôi nào, nếu bạn thích nổi bật, bạn sẽ thích thiết kế này.

4. Những người bảo vệ ống chân của FC Barcelona

chỉ dành cho người hâm mộ

Như bạn có thể thấy, nó là một sản phẩm chính thức của đội tuyển quốc gia. Vì vậy, nếu con bạn đã mạo hiểm vào bóng đá trong nhà hoặc lĩnh vực, đã đến lúc cung cấp cho anh ta mô hình tuyệt vời này.

Nhưng nó không chỉ rất mát mẻ, mà còn có chất lượng tuyệt vời và chúng rất thoải mái cho những đứa trẻ.

5. Under Armour flex pro shin Guard

với hệ thống thông gió tuyệt vời

Đây là những bộ phận bảo vệ ống chân cung cấp khả năng bảo vệ linh hoạt. Họ có một số tòa nhà phía trước cung cấp thông gió tốt Y hô hấp da trong khu vực đó.

Chúng nhẹ và rất tốt cho tất cả người chơi. Chúng bao gồm tay áo siêu mỏng và siêu mỏng để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Rất thiết thực cho bất kỳ loại hình thể thao nào mà bạn phải sử dụng thiết bị bảo vệ ống chân.

Vệ sĩ ống chân là gì?

Chúng rất tốt trong việc bảo vệ các cầu thủ bóng đá khỏi chấn thương ống quyển vì nó là một loại tấm bảo vệ. Chúng được đặt ở phần sau của xương chày, là một trong những xương chịu phần lớn trọng lượng của con người và được tiếp xúc và bảo vệ, khiến nó trở thành khu vực dễ bị đá hoặc va chạm với bóng.

Các bộ phận bảo vệ ống chân được bảo vệ nhiều nhất chạy từ trên cùng của mắt cá chân đến ngay trước đầu gối và nên được đệm để tăng khả năng hấp thụ sốc. Những người bảo vệ Shin giảm lực của cú đá lên xương chày từ 11 đến 17 phần trăm.

Các loại bảo vệ ống chân khác nhau

Với sự tiến bộ của công nghệ, có rất nhiều loại bảo vệ ống chân trên thị trường. thị trường. Bạn có thể tìm thấy chúng được làm bằng polyurethane, cao su bọt hoặc sợi carbon. Ngoài ra còn có một số thiết kế, trong đó bạn nên biết những ưu điểm và nhược điểm trước khi mua hàng.

vật liệu bảo vệ ống chân

Điểm này rất quan trọng vì nó xác định khả năng bảo vệ, tính linh hoạt và trọng lượng của cùng một. Sự lựa chọn này thay đổi tùy theo loại hỗ trợ và bảo vệ bạn cần, cũng như sự thoải mái cá nhân và tất nhiên, ngân sách của bạn.

Chúng phải cứng và có khả năng chống chịu để hấp thụ hiệu quả tác động của các cú đá hoặc các cú đánh với bóng. Nhưng bạn cũng sẽ cần một vật liệu nhẹ để bạn có thể chạy với tất cả sự tự do cần thiết trong khi chạy khắp nơi trên sân.

  • Sợi thủy tinh: Nhẹ, bền và cứng. Cung cấp hỗ trợ và bảo vệ. Nó thường đắt hơn những loại khác. Nó là thoải mái, nó không di chuyển với chân.
  • Bọt cao su: Thêm nhẹ hơn những cái trước. Chúng giúp di chuyển dễ dàng hơn. Do sự mềm mại của chúng, chúng nhiều hơn Thoải mái, nhưng chúng cung cấp khả năng bảo vệ ít va đập hơn và dễ bị mài mòn hơn. Chúng tôi rẻ.
  • Polyurethane: Nặng và cứng, hỗ trợ nhiều nhất nhưng có thể gây khó chịu.
  • Nhựa: Hỗ trợ tốt, nhưng ít thoải mái. Là ít tốn kémmặc dù nó không có khả năng chống chịu cao.

thiết kế bảo vệ ống chân

Có ba thiết kế chính, chắc chắn một thiết kế dành cho bạn. Mặc dù là cùng một sản phẩm nhưng chúng được cấu hình theo những cách khác nhau và có nhiều tính năng khiến chúng khác nhau và có thể được điều chỉnh ở mức độ lớn hơn hoặc có thể không phù hợp với bạn.

  • Hệ thống đũa phép bảo vệ ống chân: Đây là thiết kế truyền thống. Nó được tạo thành từ một hỗn hợp các thanh đặc và rỗng được đặt dọc theo ống chân, điều này rất lý tưởng để phân tán tác động của cú đánh vào phần này của cơ thể.
  • Shield Shin Guards: Nó được các vận động viên sử dụng nhiều nhất hiện nay, lý do là nó có khả năng chống chịu và thoải mái. Nó có một lớp cứng bên ngoài và một số lớp bên trong giúp ngăn lực tác động trực tiếp vào ống chân.
  • Osi shin bảo vệ: Đó là phù hợp của người chơi, vì vậy nó có khả năng bảo vệ và thoải mái tối đa. Nó là công nghệ cao và sử dụng nhiều lớp sợi thủy tinh để bảo vệ ống chân một cách đầy đủ.

Kích thước cho các vệ sĩ ống chân ngày nay

Chúng có kích thước hoặc độ tuổi cụ thể và không phải tất cả người dùng đều có các số đo giống nhau. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải xem bảng này về kích thước Trước khi mua. Cho dù nó có được sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn hay không.

rất nhỏ

Cũng được xác định là XS, chúng trẻ trâu, cho trẻ em từ 6 đến 9 tuổi với chiều cao từ 4’6 ”trở xuống.

Nhỏ bé

Chúng có kích thước S. Lý tưởng cho trẻ em từ 10 đến 13 tuổi và chiều cao từ 4’7 – 5’3 “.

Trung bình

Kích thước M thay đổi nhiều hơn một chút tùy thuộc vào thương hiệu. Adidas chỉ ra rằng chúng lý tưởng cho trẻ em từ 14 đến 17 tuổi có kích thước 5’3 “hoặc 5’9”. Thay vào đó, bộ phận bảo vệ ống chân của Nike điều chỉnh số đo chiều cao lên đến 5’7 “. Nhưng nói chung kích thước này sẽ phù hợp với lứa tuổi thanh niên và Người lớn lên đến 5’10 ”.

xem xét vị trí của bạn

Điều này là lý tưởng đặc biệt nếu bạn có một vị trí cố định vì, với tư cách là một người chơi, nhu cầu của bạn có thể thay đổi đủ để yêu cầu một mô hình này hơn một mô hình khác. Vì vậy, sẽ rất tốt cho bạn khi xác định được vị trí của mình hoặc của con bạn để đi chọn mô hình tốt nhất.

Bảo vệ

Bạn có thể nhận những cú đánh nặng và liên tục hơn, vì vậy bạn cần những cú đánh mạnh mẽ và rộng hơn. có thể một với vòng chân là một lựa chọn tốt, vì vậy bạn bảo vệ mắt cá chân.

tiền vệ

Hay còn gọi là tiền vệ. Nếu đây là vị trí của bạn, để chơi ở vị trí tiền vệ, bạn sẽ cần những người bảo vệ ống chân bảo vệ tốt, nhưng đủ linh hoạt để bạn di chuyển thoải mái.

tiền đạo

Nếu bạn là một tiền đạo, bạn cần bảo vệ ống chân nhẹ và nhỏ bé cho phép bạn di chuyển nhanh chóng và không gây khó chịu.

thủ môn

Các thủ môn bóng đá chúng hầu như không cần được bảo vệ, vì vậy một bộ phận bảo vệ ống chân rất nhẹ là khuyến khích cho bạn.

Shin Guards Phụ kiện

Đừng bỏ qua chúng, việc bổ sung những phụ kiện này có thể tạo ra sự khác biệt để cải thiện trải nghiệm và sự thoải mái mà bạn có khi chơi.

1. Tay áo bảo vệ Shin

Lý tưởng để các tấm bảo vệ ống chân không trượt từ bên này sang bên kia khi bạn chơi vì chúng giữ chúng vừa khít với bạn.

2. Băng bảo vệ Shin

Chúng quấn quanh phần trên và dưới của các tấm bảo vệ ống chân để giữ cho chúng bất động.

3. Shin hộ vệ

Nếu bạn không thích băng dính vì chúng có thể gây khó chịu, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Có một số bảo vệ ống chân có người giữ ống chân và quấn quanh chân để tự hỗ trợ.

4. Dụng cụ bảo vệ mắt cá chân

Có vài bảo vệ ống chân với nẹp mắt cá chân, nhưng trong trường hợp của bạn không có chúng, bạn không nhất thiết phải mua những cái mới. Có thiết bị bảo vệ mắt cá chân được bán riêng.

IFCAnet

See also  10 người nổi tiếng từng là đội cổ vũ