tốt nhất-set-of-pot-cho-cắm trại-và-đi bộ đường dài

Tôi thích đi từ cắm trại! Đó là một trong những việc yêu thích của tôi khi tôi đi vắng. ngày lễnhưng, lần cuối cùng tôi làm điều đó, tôi đã có một khoảng thời gian khá tồi tệ vì tôi đã không chảo để nấu ăn, vì vậy tôi đã chuyên tâm tìm kiếm bộ nồi tốt nhất để cắm trại và đi bộ đường dài và cậu bé đã tìm thấy những lựa chọn rất thú vị trong thị trường.

trò chơi trước của tôi đồ gốm không có gì cả cầm tayvì vậy nó trở nên khá bất tiện khi mặc chúng khi rời khỏi chuyến đi chơi và tìm kiếm sự thoải mái, tôi đã tập hợp một so sánh điều này sẽ có ích nếu bạn đang thực hiện cùng một nhiệm vụ.

Bộ bình tốt nhất để cắm trại

Bộ nồi nào tốt nhất cho cắm trại và đi bộ đường dài?

Tận hưởng không khí trong lành Đó là, ngoài niềm vui, rất thư giãn, mặc dù đôi khi việc xa rời mọi thứ có thể trở thành một thử thách khi phải làm những công việc như nấu ăn, thậm chí hơn thế nữa nếu bạn không có một bộ nồi tốt và để lựa chọn tốt nhất bạn nhé. nên luôn luôn nghĩ về những gì được nhẹ, gọn nhẹ Y dễ vận chuyển.

Khi nó đến Đồ dùng cho chuyến du ngoạn chúng ta nên luôn chọn những thứ mà chúng ta có thể mang theo mà không gặp sự cố trong túinhưng nó cũng rất chức năng, chất lượng tốt và rất kháng.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn Những bộ nồi tốt nhất để cắm trại:

1. Bộ đồ nấu ăn Kitchen-Art LE

Bao gồm một túi rất thiết thực

Để có thể nấu ăn ở mọi nơi, bộ nồi này của thép không gỉ nó là không thể tin được. Nó là một bộ 20 các bộ phận mà bạn sẽ có những chiếc nồi có kích thước khác nhau và một chiếc chảo rán, có có tay cầm có thể gấp lại cho tiết kiệm tiền khoảng trống trong hành lý của bạn.

Bộ này rất thích hợp để nấu nướng vì nó truyền nhiệt rất tốt.

2. Bộ nồi Fire-Maple E9WU93GY

Một bộ cho 4-5 người

Nếu bạn không có nhiều không gian trong ba lô của mình, tốt nhất bạn nên mang theo một bộ nồi có kích thước thực tế và cũng không nặng lắm, vì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mua hàng.

Vì xoong nồi được làm bằng nhôm anodized nhiều hơn nữa dễ dàng để làm sạchNó cũng bao gồm một miếng bọt biển, một cái bát và một cái thìa.

3. Bộ nồi HUNKOER

Lựa chọn tuyệt vời để cắm trại

Bộ này là một trong những bộ hoàn chỉnh nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách, nó có các vật dụng nhà bếp khác nhau sẽ phục vụ bạn trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như muôi, thìa và nĩa. Điều tuyệt vời nhất là kích thước của nó cực kỳ cầm tayđể mang nó mà không có vấn đề.

Về chất lượng của chúng, chúng được làm bằng nhôm không gỉ và rất bền.

4. Bộ nồi Laken 8817FN

Bao gồm một bìa

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bình phù hợp với một người, tức là cá nhân và có mọi thứ bạn cần cho một vài ngày cắm trại, thì bộ bình này sẽ rất phù hợp với bạn.

Nó được làm bằng thép không gỉ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ khá bền, ngoài ra, nó là ít tốn kém mà bạn sẽ tìm thấy và điều đó không bỏ qua chất lượng.

5. Bộ nồi Overmont DS-200

Rất nhẹ

Nó là trò chơi của những cái chậu nhiều hơn rẻ từ danh sách và cũng là một trong những khuyến khíchđiều này do chất lượng cao và giá cả phải chăng giá cả, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình mà không tốn nhiều tiền, đây có thể là người chiến thắng.

Nó rất thiết thực, đa dạng và dễ dàng cất giữ trong túi để vận chuyển.

Một bộ cắm trại nên có bao nhiêu chiếc?

Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng người đi cắm trại, nếu đó là một nhóm lớn, điều thuận tiện và thoải mái nhất là có một số dụng cụ nhà bếp để họ có thể sử dụng và vì trong số đó họ có thể mang theo mà không gặp vấn đề gì.

Bây giờ, nếu đó là một người cắm trại đơn lẻ hoặc hai người đi từ trekking hoặc cắm trại, bạn sẽ đi rất tốt với một cái nồi, một cái chảo, một vài cái đĩa và ly.

Chọn chất liệu của dụng cụ nấu ăn

Trong số các vật liệu được sử dụng nhiều nhất là:

1. thép không gỉ:

Loại vật liệu này được biết đến với khả năng chống chịu và chống trầy xước tốt hơn, không giống như những loại vật liệu khác như teflon hoặc vật liệu không dính. Nhược điểm của nó là không truyền nhiệt đều.

2. Hợp kim nhôm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nồi cực kỳ nhẹ, bạn có thể lựa chọn những bộ nồi được làm bằng hợp kim nhôm, ngoài ra, chúng dẫn nhiệt một cách đồng đều và truyền đến tất cả các bộ phận của nồi hoặc chảo.

3. Gang:

Nó là một trong những chất liệu có khả năng chống chịu tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy và nó cũng nóng lên rất tốt, nhưng chúng thường nặng hơn các vật liệu khác, vì vậy chúng sẽ khó mang theo trong ba lô của bạn hơn một chút.

4. Titan:

Nếu bạn lo lắng về trọng lượng của bộ nồi mà bạn định chọn vì lưng có vấn đề hoặc bạn khó mang những vật quá nặng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn titan vì nó là vật liệu nhẹ nhất.

5. Bề mặt chống dính:

Việc làm sạch các vật liệu trong bếp là điều cần thiết, có thể phức tạp khi đi cắm trại, nhưng, với các bề mặt không dính Bạn sẽ là người tốt nhất, chúng là những thứ có thể được làm sạch dễ dàng hơn vì không có gì dính vào.

Những lưu ý cần thực hiện trước khi mua bộ nồi

Nếu bạn muốn tìm một bộ nồi tốt nhất và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải xem xét các yếu tố nhất định:

Nó sẽ được sử dụng như thế nào – Cắm trại vs. Đi bộ đường dài:

một chuyến đi của cắm trại Nó thường được thực hiện trên ô tô, hãy là những chiếc này đoàn lữ hành hoặc lên xe ô tô của bạn đến nơi đã chỉ định, nếu trường hợp này của bạn, bạn có thể chọn một bộ nồi với số lượng lớn hơn các bộ phận vì bạn có thể mang chúng mà không gặp khó khăn và sẽ không gây khó chịu.

Nếu bạn dự định dành nhiều ngày đi bộ đường dài, điều tốt nhất sẽ là một bộ nồi nhẹ và dễ mang theo, với kích thước và trọng lượng phù hợp với ba lô của bạn.

Bạn định nấu cho bao nhiêu người ?:

Như bạn có thể đã đọc trong bài viết, đây là một yếu tố rất quan trọng cần tính đến, vì tùy thuộc vào số lượng người có ý định cắm trại, bạn sẽ cần một số dụng cụ nhất định để chuẩn bị thức ăn và cũng tiêu thụ nó. .

Ưu điểm của dụng cụ nấu ăn nhẹ:

Bạn nên chọn những bộ nồi không có trọng lượng lớn, vì chúng sẽ dễ vận chuyển hơn, ngoài ra, trong những chuyến đi này, điều cần thiết là tiết kiệm không gian.

Bạn nên tìm gì ở một bộ nồi

Việc đưa ra quyết định đâu là bộ nồi tốt nhất để mang theo trong chuyến đi của bạn có thể khó khăn khi bạn nhìn thấy mọi thứ mà mỗi loại cung cấp. dấunhưng, hãy tính đến các tính năng sau sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn:

1. Độ bền:

Độ bền của một bộ nồi như thế nào sẽ luôn phụ thuộc vào chất liệu của nó và chất lượng của một loại vật liệu sẽ quyết định trọng lượng của nó, vì vậy bạn nên cân nhắc hai đặc điểm này trước khi lựa chọn, khuyến khích nhất là thép không gỉtitan.

2. Mũ và vòi phun:

Đây là những đặc điểm sẽ phụ thuộc vào sở thích và thị hiếu của bạn. Nắp của các bình thường có lỗ để cảnh báo rằng có hơi nước, các nắp khác của các bộ này cũng có thể giống nhau chảo và bằng cách này, bạn tiết kiệm không gian.

Ngoài ra còn có nắp đậy có vòi để phòng trường hợp bạn muốn đổ chất lỏng vào một bình chứa khác.

3. Xử lý:

Các tay cầm phải luôn luôn là một vật liệu chống cháy, vì vậy bạn nên tránh xa đồ gỗ và thay vào đó hãy chọn những vật liệu có khả năng chống nóng. Mặt khác, để tiết kiệm không gian hơn nữa, hãy tìm những thứ này có thể gấp lại được.

4. Dễ dàng làm sạch:

Bạn nên luôn tìm những bộ nồi mà việc vệ sinh không khó đối với bạn, vì ở trong núi hoặc ở một cánh đồng khác xa mọi thứ, bạn không thể lãng phí nước để làm sạch những gì có thể đã dính vào chúng.

đồ dùng nhà bếp phụ

Và nếu bạn còn thừa một ít không gian, bạn có thể tự thưởng cho mình một trong những phụ kiện chức năng sau:

Ấm chén:

Một chiếc ấm đun nước sẽ rất tuyệt nếu bạn là người thích pha cà phê, trà và các đồ uống nóng khác. Chúng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với không gian bạn có sẵn.

Máy pha cà phê:

Và nói về cà phê, nếu bạn thích cà phê espressos, bạn không thể bỏ lỡ nó trong thiết bị nhà bếp để cắm trại một chiếc máy pha cà phê kiểu Ý thiết thực, nơi sẽ mang đến cho bạn những ly cà phê ngon nhất.

Lò nướng:

Lò nướng có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn chuẩn bị bánh mì kẹp thịt hoặc thịt nướng trong khi cắm trại.

Bánh mì nướng:

Có một chiếc máy kẹp bánh mì trong tay có thể khá hữu ích vì với chúng bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn từ thịt đến bánh mì.

Máy làm bỏng ngô:

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bỏng ngô, bạn nên biết rằng chúng không chỉ được làm trong lò vi sóng, vì có những nhà sản xuất bỏng ngô, bằng cách cho phép hơi ẩm thoát ra, làm cho chúng giòn.

IFCAnet

See also  So sánh 5 miếng đệm vai tốt nhất năm 2022