So sánh 5 bộ đồng bộ hóa DTT tốt nhất năm 2021

Công nghệ đã thay đổi, và đúng là như vậy. Bây giờ, với sự xâm nhập của tín hiệu kỹ thuật số mới, sóng tương tự cũ đã bị thay thế và bạn không thể bị bỏ lại phía sau. Nếu bạn đã mua một trong những thứ này trước đây, thì bạn sẽ biết cảm giác đau đầu vì chất lượng kém từ công ty sản xuất là như thế nào.

Ví dụ, một ổ đĩa tốt phải có khả năng lưu trữ dữ liệu ngay cả trong trường hợp mất điện; có nghĩa là, có những nhóm đánh giá kém rằng ngay sau khi mất điện, bộ đồng bộ hóa xóa tất cả các kênh được thêm vào, phải cấu hình lại. Và chắc chắn bạn biết quá trình này tẻ nhạt như thế nào.

Chưa kể đến những cái mà núm điều khiển không có độ bám tốt, và bạn phải nắn đến từng milimet mới có thể thay đổi được giai điệu. Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi đã viết một bài so sánh với 5 đơn vị được đánh giá tốt nhất, giá cả phải chăng, ít tốn kém và rẻ nhất trên thị trường.

Các bộ đồng bộ hóa DTT tốt nhất

Bộ dò DTT tốt nhất là gì?

Một trong những chìa khóa để mua hàng thành công là đảm bảo tương lai của bạn

best-syncnizer-freeview
Bộ đồng bộ hóa DTT

bộ chuyển đổi có khả năng phát lại 1080p. Tại sao? Bởi vì nếu bạn có một chiếc tivi với độ nét cao, thì bộ thu sóng sẽ không theo đúng nhịp điệu của nó, do đó hiển thị những hình ảnh mờ nổi tiếng khiến những gì chúng ta đang xem gần như không thể hiểu được.

Có chương trình truyền hình nào bạn yêu thích nhưng lịch trình của bạn không cho phép bạn xem? Kiểm tra để đảm bảo rằng tùy chọn bạn sẽ mua cho phép bạn ghi lại các chương trình, sau đó lưu trữ chúng qua bộ nhớ trong hoặc một loại ổ cứng USB. Nếu không, bạn sẽ luôn bỏ lỡ bộ truyện và bạn sẽ phải xem nó như con thiêu thân trên mạng.

Điều rất quan trọng là bạn phải biết các cổng kết nối và chúng có phù hợp với các cổng kết nối của TV để sau này bạn không bị rơi vào tường khi không thể kết nối chúng hay không.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bộ chỉnh DTT tốt nhất:

1.Crypto Redi 270PDVB-T2 HEVC H.265

bạn sẽ thích xem nó

Phát phim truyền hình yêu thích của bạn ở độ phân giải HD cao nhất hiện có, công nghệ độ trung thực cao sẽ không để lại những vấn đề về độ sắc nét của màn hình. Độ phân giải tối đa của nó không hơn không kém 1080p; tiêu chuẩn chung nhất hiện nay. Các cổng của nó là phổ biến và nó hỗ trợ kết nối qua HDMI hoặc SCART.

Lưu trữ tất cả nội dung đa phương tiện bạn có thông qua thiết bị USB; điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn ngủ quên lúc bình minh, hoặc phải đi làm rất sớm, thiết bị này sẽ cho phép bạn chứa mọi thứ liên quan đến chương trình truyền hình mà bạn rất thích đó. Nó tương thích với thiết bị Full HD và HD Ready.

Nó thực sự dễ dàng và cho phép điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả đối với bất kỳ kênh nào bạn muốn. Quá trình cài đặt trực quan của nó sẽ có nghĩa là bạn không phải mất hàng giờ để đọc hướng dẫn về cách lập trình nó.

2. Engel Axil HD-T2 RT0430T2 DVB-T2

Bạn có tín hiệu analog trên tivi, nhưng ngân sách không đủ để mua một cái mới? Đừng lo lắng, thiết bị này sẽ có thể tái tạo tín hiệu kỹ thuật số hiện đại nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó có độ phân giải 1080i, 720p và 576, vì vậy bạn có thể có độ phân giải màu sắc tốt nhất và hình ảnh sống động trên thiết bị cũ của mình.

Kết nối với thiết bị có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, thông qua đầu nối HDMI, Euroconnector hoặc USB hai chiều cũng có thể được áp dụng. Bạn sẽ có thể phát âm thanh MP3 với độ trung thực cao của âm thanh sẽ để lại ấn tượng cho bạn, ngoài ra, nó còn hiển thị những hình ảnh bạn lưu ở định dạng JPEG với tông màu tuyệt vời.

Các vấn đề cũ với tần số nhận? Với ăng-ten sáng tạo của nó, bạn sẽ có thể nhận đường truyền mà không gặp bất kỳ loại phức tạp nào, chỉ cần cài đặt sản phẩm của bạn và bạn sẽ bắt đầu tận hưởng tất cả các chương trình có sẵn. Khá là thắc mắc, phải không?

3.Sunstech DTB3850

Công suất tối đa và thương hiệu tốt

Chán 100 kênh cũ? Bạn sẽ nói gì nếu tôi nói với bạn rằng có một thiết bị có khả năng dò kênh tới 1000 kênh khác nhau? Vâng, với Suntech, bạn sẽ có thể đạt được nhiều chương trình khác nhau nhờ vào công nghệ tuyệt vời mà nó đã được sản xuất. Ngoài ra, nó có âm thanh vòm sẽ làm cho bạn cảm thấy như một phần của chương trình.

Đừng lo lắng nữa về những gì con bạn xem, nhờ tính năng kiểm soát của phụ huynh được tích hợp, bạn có thể thêm các kênh không mong muốn hoặc các kênh mà bạn cho là không phù hợp với việc học của con mình vào danh sách đen. Khi bạn mua nó, bạn sẽ nhận được một điều khiển từ xa với phạm vi tốt cho phép bạn dễ dàng thay đổi các chương trình từ sự thoải mái trên giường của bạn.

Nó có tính năng tự động tìm kiếm các kênh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc này. Dễ dàng kết nối thiết bị truyền hình của bạn bằng hai đầu nối scart mà thiết bị tuyệt vời này kết hợp và bạn cũng có thể kết nối nó qua cổng USB.

4. Tôi thắng AV4012

giá cạnh tranh

Thêm phần thú vị cho ngôi nhà của bạn khi có thêm thiết bị AVENZO này. Khả năng phát lại video của nó được đánh dấu bởi độ phân giải lên đến 1080p Full HD. Bạn cũng sẽ có thể xem các chương trình với cài đặt Dolby và do đó cảm nhận được cả những rung động sâu nhất được chia sẻ qua sóng điện từ.

Lưu trữ chương trình mà bạn không thể nhìn thấy nhờ cổng USB của nó, nơi bạn cũng có thể đặt một ổ cứng. Nó có vô số khả năng được kết nối, qua HDMI, USB, SCART hoặc RF IN OUT. Nó có một bộ chuyển đổi nguồn, lý tưởng cho Tây Ban Nha và phức tạp với phích cắm của Mỹ.

Nguồn năng lượng của nó là thông qua pin AAA, vì vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số chi phí thấp bằng cách không cần phải cấp nguồn trực tiếp từ đường phố. Toàn bộ đội ngũ được thiết kế cho bạn.

5. Bộ dò sóng mini Sunstech DTBP470BK

Vì vậy, bạn không phải là một trong những người thích những thứ lớn, hay bạn chỉ muốn tiết kiệm thêm không gian? Sau đó, công cụ nhỏ nhưng mạnh mẽ này sẽ hoàn toàn làm việc cho bạn. Có giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại, tùy chọn này kết nối qua scart và bao gồm điều khiển từ xa để bạn thuận tiện.

Bạn sẽ có thể xem lên đến hàng nghìn kênh nhờ dung lượng đáng kinh ngạc và nó cũng đi kèm với chức năng tìm kiếm tự động để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình. Đừng bỏ lỡ điều gì với hướng dẫn chương trình điện tử đi kèm của nó. Nếu bạn là một bậc cha mẹ lo lắng, cũng có chức năng của những kênh mà chúng tôi thường cấm những đứa con nhỏ của chúng tôi.

Nó tương thích với các định dạng MPEG. Nhân tiện, nó có một đầu xoay. Đó là một mặt hàng rất khó tìm thấy ở đó và thực sự có nhu cầu. Mua nó trước khi nó hết!

IFCAnet