bộ đồ lặn đẹp nhất

Nếu bạn bắt đầu tham gia thế giới dưới nước, điều đầu tiên bạn nên mua là bộ đồ lặn tốt nhất. Chỉ khi đó, bạn mới có thể bắt đầu có nhóm của riêng mình mà sau này có thể bao gồm kính lặn, Đèn lồng và áo vest.

Này quần áo nhiệt cho nước là lựa chọn tốt nhất để tránh tê tái khi chúng ta đi lặn. Trải nghiệm đầu tiên của tôi với tư cách là một thợ lặn chỉ với chiếc áo sơ mi dành cho người lướt sóng và tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã không ngừng run rẩy mọi lúc.

Kể từ lúc đó, đừng ngần ngại tìm kiếm sự ấm áp và bảo vệ tốt nhất để bắt đầu thực sự tận hưởng bản thân.

Bộ đồ lặn tốt nhất

Bộ đồ lặn tốt nhất là gì?

Hầu hết các bộ wetsuits được làm từ vật liệu gọi là neoprene, được thiết kế gần như độc quyền để cơ thể con người có thể thích nghi với hoạt động bơi lội. dưới nước trong một khoảng thời gian dài.

Có rất nhiều kiểu phối đồ, tuy nhiên, có những người nói rằng không có gì đánh bại được nửa khô nửa ướt làm bằng neoprene tế bào mở với khả năng linh hoạt và cách ly cái lạnh khỏi làn da của chúng ta.

Điều này có thể đúng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ tiền, bạn sẽ không thể mong đợi một mô hình kevlar cho các chuyên gia hoặc một bộ đồ với oxy tích hợp, vì vậy tốt hơn nên xem xét các bộ phận chức năng. Và đó là lý do tại sao tôi đưa ra so sánh này, bởi vì mọi thợ lặn đều biết rằng họ phải trải qua một vài mẫu trước khi chọn được một bộ đồ chất lượng tốt.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bộ đồ lặn tốt nhất

1. Quần áo ba môn phối hợp Openwater nam của Orca

Cho phép di chuyển nhiều

Bộ quần áo chloropene này được thiết kế cho các cuộc thi để đảm bảo tính di động và sức đề kháng. Lựa chọn ưa thích của tôi là bơi ở biển, lặn, với ống thở hoặc theo cách huấn luyện bình thường vì nó là một trong những cách thoải mái nhất cho ba môn phối hợp. Nó khô rất nhanh và hoàn toàn phù hợp với Dài vì vậy tôi đề xuất nó như một thẻ đầu tiên cho những người mới lặn hoặc vận động viên

2. Seac I-Flex Suit

tăng cường an ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp phủ đẳng nhiệt Với giá cả phải chăng, sản phẩm này sẽ làm hài lòng bạn. Nó có một lớp lót đôi và khuỷu tay và đầu gối được gia cố để đảm bảo giữ ấm tối đa.

Đó là loại phù hợp ẩm ướt điều đó mang lại cho chúng tôi sự bảo vệ cho nước lạnh và chống trầy xước do nứt nẻ hoặc vết cắn. Nó hoàn toàn vừa vặn ở cổ tay và mắt cá chân, giúp bảo toàn thân nhiệt của chúng ta. Đó là một con khỉ số 10 sẽ đồng hành với bạn trong nhiều lần lặn.

3. Bộ đồ lặn Cressi Castoro

Bao gồm mũ trùm đầu ấm áp

Đó là phần hoàn hảo để bắt đầu có được của riêng bạn thiết bị lặn. Cổ tay áo, cổ áo và ve áo của anh ấy dây kéo sau Chúng được làm bằng một loại neoprene mịn có khả năng duy trì sự chặt chẽ của bộ đồ.

Ngoài ra, chiếc đặc biệt này có thiết kế đường may mới lạ và siêu thoải mái với 5 hmm cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và nâng đỡ ngực cho phụ nữ.

4. Xcel GCS Full Wetsuit

độ đàn hồi tối đa

Thiết kế đường may mù của nó làm cho nó rất phong cách và hoàn hảo cho việc cưỡi ngựa. môn lặn nặng và phức tạp mà không bị rối với khóa kéo hoặc ren lỏng lẻo.

Nó sẽ không chính xác phục vụ bạn khi lặn của mùa đông nhưng nó sẽ thực hiện một chức năng hơn là tối ưu trong các phiên của lặn nhiệt đới. Và đừng nghĩ rằng nó không cho hơi ấm vì ngực nó được bao phủ bởi một lớp neoprene dày.

5. Phantom Aquatics Full Wetsuit

dây kéo phía trước

Đây là một sản phẩm khác bởi vì nó được sản xuất tại Lycra. Tuy nhiên, công dụng của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì nó rất tuyệt vời cho việc đó Thợ lặn tìm kiếm một bộ đồ đẹp mặc dưới bộ đồ lặn, cho trẻ em hoặc trong các môn thể thao dưới nước cần chống nắng.

Nó cũng đi kèm với một số hỗ trợ chân rất hữu ích để đảm bảo bao phủ toàn bộ chân ngay cả có vây đưa vào.

Làm thế nào để quần áo ướt hoạt động?

Những loại khỉ này là phổ biến nhất, vì vậy tôi muốn giải thích cách chúng hoạt động và tại sao bạn có thể tin tưởng chúng.

trái ngược với mô hình khô, Nó là gì không thấm nước, những loại quần áo này cho phép nước tiếp xúc với cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, chúng tạo ra một loại bong bóng bẫy nó ở đó và cho phép nó ấm lên với nhiệt độ cơ thể ban đầu của chúng ta và giữ nguyên như vậy.

Những bộ quần áo này được làm bằng neoprene tế bào kín giúp nạp đầy không khí nhưng không bị khô và càng dày thì nó càng giữ được nhiệt bên trong tốt hơn.

Phong cách Wetsuit

1. Quần đùi

Chúng ta đang nói về các mảnh chỉ che thân, một nửa chân và một phần cánh tay, vì vậy bạn có thể hình dung rằng chúng dễ mặc nhất vì chúng ngắn tay. Chúng không cung cấp nhiều độ ấm nhưng chúng cung cấp sự bảo vệ tối thiểu cần thiết để tránh say nắng, chấn thương san hô hoặc bỏng do áo vest.

2. Số nguyên

Những bộ quần áo một mảnh này bao phủ cơ thể đầy và họ thường cung cấp nhiều an ninh và nơi trú ẩn trên biển sâu nơi chúng tôi không biết mình sẽ tìm thấy gì.

Nhược điểm duy nhất là chúng có thể không linh hoạt, vì vậy đừng lo lắng nếu ban đầu bạn không thể di chuyển dễ dàng.

3. Farmer John / Farmer Jane

Còn được gọi là bộ quần áo hai miếng. Chúng bao gồm một bộ áo liền quần dài đến mắt cá chân và một chiếc áo khoác che cổ tay và cổ áo cao.

Họ thật hoàn hảo cho chiều sâu Y ngưng thở bởi vì nó cho phép chúng ta có thêm lớp cách nhiệt trong lồng ngực, đảm bảo rằng cơ thể chúng ta không bị mất nhiệt độ ở những vùng quan trọng nhất, nơi có tim và phổi, và nó có thể tập trung vào việc giữ ấm tứ chi.

4. Johns ngắn

Chúng tương tự như bộ quần áo ngắn ngoại trừ việc chúng không che cánh tay. Chúng được khuyên dùng nhiều hơn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để bơi ngoài biển khơi, hãy luyện tập lướt ván hoặc ống thở nông.

5. Long Johns

Mặc dù chúng cũng không có tay áo, nhưng chúng che được mắt cá chân khiến chúng trở thành bộ quần áo thoải mái cho những ai muốn di chuyển nhiều hơn và đồng thời chống trầy xước.

Những gì độ dày để lựa chọn?

Để tìm hiểu độ dày của bộ đồ, chúng tôi sẽ mua hàng chúng ta phải tính đến ba yếu tố cơ bản: độ sâu mà chúng ta sẽ sử dụng nó, tính linh hoạt và độ ấm.

Bộ quần áo dày đặc hơn sẽ cho phép chúng tôi đi xuống nhiều hơn mà không cảm thấy lạnh, tuy nhiên chúng tôi sẽ mất một số cử động ở tay chân và chúng có thể hơi khó chịu khi đi trên bề mặt với thiết bị. Vì vậy, dày hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

2-3mm hoạt động cho nước ấm và các môn thể thao nông, tùy thuộc vào dấu. Bộ đồ lặn 5mm là tốt nhất cho vùng nước ấm hơn hoặc nếu bạn dễ bị lạnh.

Và một trong số 7mm trở lên là tối ưu cho những trường hợp lặn quá lạnh hoặc sâu sẽ nén bộ đồ quá nhiều.

Làm thế nào để mặc một bộ đồ lặn?

Những mảnh này thường rất vừa vặn và mặc chúng lần đầu tiên có thể tiêu tốn toàn bộ sức lực của chúng ta để điều chỉnh và nâng bộ đồ. Do đó, khuyến nghị đầu tiên là làm ướt nó trước khi cố gắng vào bên trong.

Sau đó, bạn phải bắt đầu với đôi chân. Cần phải cuộn lại giống như một chiếc bánh rán hai đầu cổ chân để có thể đưa cả hai chân vào. Ngay lập tức phần còn lại của bộ quần áo sẽ bắt đầu kéo lên chân của chúng tôi.

Bạn phải co cả hai chân vào trong áo trước khi có thể nâng eo lên. Điều quan trọng là bây giờ bạn biết rằng bạn phải đặt cánh tay của mình trước khi nâng dây kéo lên. Bạn có thể làm điều này với cùng một phương pháp lăn chứ không phải bằng cách kéo từ trên xuống.

Thông thường, wetsuits mang lại một dây thừng ở cuối khóa kéo giúp bạn dễ dàng kéo khóa lên.

loại đường may

1.Flatlock

Đó là kiểu hầm mà chúng ta quen với thị trườngNó hoạt động cho vùng nước ấm.

2. Niêm phong

Đây là một cách may neoprene không xuyên qua nó, do đó nó duy trì khả năng chống thấm nước.

3. Niêm phong và khắc

Nó cũng giống như cái trước nhưng thêm vào đó, đường may được che ở bên trong bằng băng keo giúp tăng cường độ chắc chắn cho những phần yếu đó.

loại khóa kéo

ở phía sau

Chúng là phổ biến nhất trong này so sánh, tuy nhiên, có những lợi ích và hạn chế của nó. Họ còn nhiều dễ dàng mặc vào và việc đóng cửa cẩn thận hơn khi chúng ta cất đồ, nhưng với kiểu khóa kéo này chúng ta hoàn toàn không thể kiểm soát được sự xâm nhập của nước, cũng như không thể cúi người quá xa về phía trước.

Trán

Mặc dù với những thứ này chúng ta có thể di chuyển nhiều hơn nhưng việc cởi một bộ đồ có dây kéo trước ngực quả là một cơn ác mộng.

Wetsuit Care

Nguyên tắc vàng đầu tiên là không kéo giãn bộ quần áo khi chúng ta cố gắng mặc nó vào, vì nhiều hơn hoặc ít tốn kém được. Tốt hơn là bạn nên cuộn nó lại và làm từ từ.

Để rửa nó, tốt hơn là làm nó với nước lạnh ngay sau khi để biển và với những sản phẩm chuyên dụng nếu chúng tôi sẽ thực hiện tại nhà. Không bao giờ cho nó vào máy giặt.

Và cuối cùng, khi cất chúng, hãy lựa chọn một chiếc móc nhựa trong tủ, tránh ánh sáng mặt trời khiến chúng nhanh yếu hơn.

IFCAnet

See also  5 công cụ theo dõi GPS tốt nhất để so sánh Moto 2022