Một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi khi có những con thỏ đầu tiên của tôi là sự chăm sóc mà chúng yêu cầu, vì tôi chưa bao giờ nuôi các loài gặm nhấm ở nhà và tôi thực sự không biết mình nên điều kiện chuồng như thế nào để chúng sống thoải mái, ngoài loại giường rất thuận tiện để sử dụng hoặc nếu họ phải tắm thường xuyên.

Tuy nhiên, bằng cách nói chuyện với một người bạn tốt, người hâm mộ những con vật nhỏ bé này và sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu về chủ đề này, tôi đã trở thành một chuyên gia về chăm sóc và sức khỏe trong số này và đó là khi tôi hiểu rằng cần thiết như thế nào để có một giường ngủ tốt nhất cho loài gặm nhấm, nơi chúng sẽ luôn có môi trường hợp vệ sinh trong lồng của mình.

Bộ đồ giường tốt nhất cho loài gặm nhấm

Loại giường dành cho loài gặm nhấm tốt nhất là gì?

Như tôi đã nói với bạn, tôi đã trở thành một người sành sỏi trong thế giới động vật gặm nhấm nhờ những con thỏ của tôi, loài mà tôi đã cung cấp sự chăm sóc tốt nhất và trong số đó bạn không thể bỏ lỡ một chiếc giường chất lượng tốt, trong đó họ có thể đào và ẩn và điều đó, ngoài ra, nó còn giúp giảm mùi hôi và tạo sự thoải mái cho bàn chân của chúng.

Việc chọn một chiếc giường tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bắt đầu từ thực tế là có rất nhiều loại vật liệu khác nhau, bạn có thể tìm thấy từ giường của gỗ vụn, cho đến khi Ngô và giấy, vì vậy bạn nên biết một chút về tất cả chúng trước khi chọn cái mà bạn sẽ mua hàng.

Để bạn không phải mất hàng giờ tìm kiếm và tìm kiếm, tôi đã tổng hợp một số tùy chọn trong một so sánh rất đầy đủ, nơi bạn sẽ tìm thấy những chiếc giường mà tôi yêu thích vì chất lượng và giá cả tuyệt vời của chúng giá cả phải chăng.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn giường tốt nhất cho loài gặm nhấm:

1. Màu Vitakraft Làm sạch ổ gặm nhấm

Thơm mùi oải hương

Cái giường có hương vị Nó sẽ giúp chuồng của các loài gặm nhấm của bạn giữ được mùi thơm trong thời gian dài hơn, bạn có thể dễ dàng đạt được điều này với dấu Vitakraft.

Điều tuyệt vời nhất về hương thơm của nó là nó sẽ giúp bạn không phải gia hạn thường xuyênVì nó sẽ giữ cho lồng có mùi thơm và tươi, nó cũng không bám bụi.

2. Giường động vật gặm nhấm Agrobiothers

Tự nhiên và phân hủy sinh học

Với chiếc giường này, bạn sẽ không chỉ cung cấp một môi trường ấm áp, thoải mái và an toàn đối với loài gặm nhấm của bạn, nhưng, là một bài thuyết trình nén, nó cho phép hấp thụ chất lỏng và mùi tốt hơn một cách dễ dàng hơn.

Nó cũng sẽ chăm sóc chân của mình vì nó không gây kích ứng cho chúng và nó là một vật liệu hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, tốt cho môi trường.

3. Giường cho loài gặm nhấm BETTASHOP Mister Zoo

Dùng cho tất cả các loại gặm nhấm

Một chiếc giường sẽ phục vụ bạn nếu bạn có Con thỏ, Một chuột đồng hoặc thậm chí một lợn guinea lông dài, vì nó là hoàn hảo cho tất cả các loại động vật gặm nhấm và ngay cả đối với các loài chim và động vật có vú nhỏ.

Giường này là không gây dị ứng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về những kích ứng trên da và sẽ rất lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn để che giấu mùi hôi ra khỏi lồng của mình.

4. Bộ đồ giường cho loài gặm nhấm BETTASHOP Giường ngủ tự nhiên

Trình bày 1 kg

MÈO GỖ 1KG

Một lựa chọn giường ít tốn kém mà loài gặm nhấm của bạn sẽ thích, vì nó sẽ cho phép chúng giường và tổ trong đó họ có thể ẩn để ngủ và nghỉ ngơi.

Xong rôi gỗ, siêu thấm và cho cái lồng Điều này là lý tưởng, vì nó ngăn mùi hôi và giữ cho nó rất sạch sẽ. Ngoài ra, chúng sẽ ngon khi thời tiết lạnh.

5. Giường của loài gặm nhấm Quý tộc

Rất thấm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường rẻ, nhưng, với chất lượng tuyệt vời cho lồng của vật nuôi của bạn, điều này sẽ là lý tưởng, vì nó là một mô hình Thiên nhiên, làm từ gỗ, không có phụ gia hóa học và nó có khả năng hấp thụ tuyệt vời mà bạn sẽ thích, vì nó sẽ giữ cho loài gặm nhấm thoải mái và rất sạch sẽ.

Giường này ngăn chặn sự sinh sôi của vi trùng và mùi hôi bên trong chuồng.

Các loại chăn ga gối đệm cho loài gặm nhấm

Nếu bạn có một loài gặm nhấm ở nhà, bạn nên biết rằng có nhiều loại chăn ga gối đệm khác nhau, được làm bằng các chất liệu khác nhau, bạn có thể chọn loại chăn ga gối đệm nào, tùy thuộc vào loại động vật bạn nuôi và nếu chúng có làn da mỏng manh hoặc bị dị ứng với chúng. của họ.

Trong số này, bạn có thể tìm thấy giường của:

1. Gỗ dăm

Gỗ luôn là vật liệu nổi tiếng được các nhà chăn nuôi gặm nhấm sử dụng, nhưng bạn phải biết chọn loại nào vì có một số loại có thể gây độc và gây khó chịu cho động vật.

khuyến khích sử dụng gỗ dăm mềm, chẳng hạn như Cây thông hoặc cây dương, vì chúng rất hấp thụ, Dịu dàng và họ giữ cho vật nuôi khô ráo và được bảo vệ.

Bạn nên tránh xa các loại gỗ như tuyết tùng, vì loại vật liệu này tiết ra chất dầu có thể gây hại cho các loài gặm nhấm tiếp xúc với nó, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của chúng.

2. dăm giấy

Khoai tây chiên giấy Chúng cũng được sử dụng rộng rãi khi lắp ráp bộ đồ giường cho các loài gặm nhấm, vì chúng kiểm soát mùi hôi rất tốt và rất hấp thụ. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi chọn giấy cho thú cưng của mình, vì chúng có xu hướng thải ra bụi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Điều tôi thích nhất về loại chip này là chúng được sản xuất không có vật liệu độc hại, vì vậy chúng an toàn cho các loài gặm nhấm, miễn là chúng có chất lượng và không thải ra bụi.

3. Giường len

Len làm chăn ga gối đệm là một chất liệu khá mới nhưng rất được ưa chuộng vì thấm hút rất tốt, rẻ tiền và có độ mềm mại tuyệt vời nên các loài gặm nhấm rất thích làm tổ.

Hướng dẫn mua hàng rất đầy đủ

Đối với một người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc lựa chọn bộ đồ giường tốt nhất cho loài gặm nhấm của họ có thể là quá sức, vì có rất nhiều lựa chọn và bạn có thể cuối cùng không biết nên chọn cái gì, nhưng nếu bạn tính đến các yếu tố nhất định, quyết định sẽ không rất phức tạp và trong số đó bạn phải giữ hiện tại:

Thành phần của nó sẽ quyết định chất lượng của nó

Điều quan trọng là bạn phải chú ý đến kích thước của các mảnh vụn, đặc biệt là nếu bạn nuôi các loài gặm nhấm nhỏ như chinchillas, chuột đồng hoặc thỏ lùn, vì nếu chúng rất lớn, chúng có thể làm tổn thương da bằng các đầu sắc nhọn của chúng.

Mặt khác, bạn phải luôn tính đến chất liệu làm ra bộ đồ giường vì nhiều chất liệu có thể gây dị ứng trên làn da mỏng manh của bạn hoặc không đủ thấm hút.

Một chiếc giường mà loai bo bui, có thể là kết cấu dịu dàng Và với kích thước tương xứng với thú cưng của bạn, nó sẽ luôn là lựa chọn chiến thắng.

Thấm hút chất lỏng

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất là khả năng thấm hút của giường, vì đây là một trong những chức năng chính của nó, để giữ cho lồng có độ ẩm thích hợp và không có mùi khó chịu.

Vật liệu như giấy sẽ hấp thụ nhiều chất lỏng hơn, nhưng nó sẽ không giữ mùi hiệu quả như gỗ, vì nó có kết cấu mềm hơn.

Giữ cho chuồng thú cưng của bạn sạch sẽ

Giường, dù được làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cũng sẽ không hoạt động được, vì vậy bạn nên giữ cho lồng của nó sạch sẽ và thay nó thường xuyên, bằng cách này, nó sẽ trông luôn mới và loài gặm nhấm sẽ sống thoải mái trong đó, bạn cũng nên tránh các sản phẩm độc hại và mài mòn làn da mỏng manh của những loài động vật này.

IFCAnet

See also  100% Ayurvedic Indulekha Face Pack ở Ấn Độ - Truyenphe