tốt nhất-than-bật lửa-cho-tiệc nướng

Điều tuyệt vời nhất vào cuối tuần là dành thời gian cho gia đình sau giờ làm việc, chúng tôi thích làm thịt nướng và uống một hoặc hai cốc bia, nhưng để có được ngọn lửa ngon, bạn cần bật lửa than tốt nhất cho tiệc nướng, một cái giúp tôi châm than một cách dễ dàng và không có nhiều biến chứng.

Khi tôi bắt đầu vào thế giới của những bữa tiệc nướng, thật khủng khiếp khi đốt lửa, tôi đã lãng phí nhiên liệu và than, đó là cho đến khi tôi gặp những chiếc bật lửa than thực tế và đi mua chúng.

Bật lửa than tốt nhất cho tiệc nướng

Bật lửa than tốt nhất cho tiệc nướng là gì?

Để tìm một chiếc bật lửa than tốt nhất cho tiệc nướng, trước tiên bạn phải xem xét nếu bạn muốn một mô hình truyền thống, một khí ga hoặc nếu bạn thích một bật lửa than điện giống một raclette, rồi từ đó bạn có thể tập trung vào một danh mục, điều này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Mời vào! rằng việc chọn thứ tốt nhất sẽ không quá khó nếu bạn có một số trợ giúp, vì điều này tôi đã tổng hợp so sánh với các tùy chọn tuyệt vời mà tôi đã có được trong thị trường, cái đó cho anh ấy chất lượng tốt và giá cả giá cả phải chăng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ngay tại nhà.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bật lửa than cho tiệc nướng:

1. Landmann Ltd 1206 Charcoal Lighter

Bạn sẽ tạo ra lửa trong vài giây

Landmann Ltd 1206 - Thuốc lá ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đã từng phải vất vả để châm than cho món nướng thì với chiếc bật lửa này bạn sẽ không phải khổ sở nữa, đó là cầm tay, nó được làm bằng kim loại và tay cầm của nó được làm bằng vật liệu cách nhiệt để bạn không bị bỏng. Các lỗ của nó cho phép oxy đi qua, vì vậy bạn sẽ có một sự đốt cháy nhanh hơn.

2. Bật lửa than Weber 1013

chất lượng tuyệt vời

Weber 7416 - Đánh lửa ống khói ...

Xem giá trên Amazon

Các dấu Weber mang đến chiếc bật lửa cực kỳ hữu ích, thiết thực và dễ sử dụng này, nó là loại ống khói và làm việc với báo hoặc đệm đánh lửa nằm ở phần dưới của nó, với than ở trên, sẽ bắt đầu tạo ra ngọn lửa.

Được làm bằng nhôm, sẽ đảm bảo rằng nó có khả năng chống chịu và độ bền cao nhiệt độ.

3. Bật lửa than TekTake 401664

Có tay cầm bằng gỗ và bộ bảo vệ nhiệt

TecTake Than nướng Bật lửa ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bật lửa mà than của bạn cháy nhanh chóng, với điều này, bạn sẽ thắng trò chơi.

Nó được làm bằng thép tấm có khả năng chịu nhiệt cao và ngọn lửa cháy rất nhanh trong chiếc bật lửa này nhờ hệ thống ống khói, ngoài ra nó còn có số lượng lỗ lớn.

4. Bật lửa than Bruzzzler 200100001066

với tay cầm an toàn

Đánh lửa lò sưởi Bruzzzler, ...

Xem giá trên Amazon

Nó là một hình trụ làm bằng thép mạ kẽm tập trung nhiệt để than cho món nướng bật nhanh hơn nhiều. Nó có hai tay cầm sẽ giúp việc đổ than vào đồ nướng cực kỳ đơn giản, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị bỏng. Sẽ phục vụ với than rau và với đóng bánh.

5. Bật lửa than AMOS AM44093

Chất lượng tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời

Thiết bị đánh lửa cho các món nướng và ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với túi tiền của mình, cả chiếc bật lửa này và chiếc trước đó sẽ rất hoàn hảo vì nó là ít tốn kém của danh sách. Với mô hình này, bạn sẽ có thể đánh lửa nhanh chóng, vì nó có một lưới giúp than tiếp xúc với ngọn lửa và tăng tốc sự đốt cháy.

Tại sao bạn cần bật lửa nướng than?

Sử dụng bật lửa than để nướng thịt mang lại nhiều lợi ích, trong đó nổi bật là chúng ta tiết kiệm được thời gian, sản phẩm và tiền bạc.

Tuy nhiên, ngoài điều này, việc sử dụng các loại sản phẩm khác để đốt thịt nướng có thể làm thay đổi hương vị của thực phẩm và để lại một miếng thịt ngon và có mùi khó chịu, đó là lý do tại sao lựa chọn này là sinh thái, sẽ tốt hơn cho sức khỏe và túi tiền của chúng ta.

Làm thế nào để hoạt động của bật lửa than nướng thịt?

Loại bật lửa này hoạt động như một ống khói, ở phần dưới của nó và được đặt ở phía trên của vỉ nướng, vật liệu làm nhiên liệu được đặt vào, có thể là báo chí hoặc viên nén để bắt đầu than thường được bao phủ bởi glycerin.

Viên than nằm bên trong bật lửa và khi phát hiện ra lửa của giấy hoặc các viên nén cháy, bạn sẽ mất vài phút để bắt lửa, sau đó, khi một loại tro đã hình thành trên bề mặt than thì bạn hãy lấy bật lửa ra. bằng tay cầm an toàn của nó và được đặt bên trong vỉ nướng.

Các tính năng cần tìm ở một chiếc bật lửa than

Trước mua hàng bất kỳ chiếc bật lửa nào, bạn phải đảm bảo rằng chúng có những đặc điểm nhất định sẽ làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn nhiều, bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đã đầu tư tiền của mình vào một sản phẩm chất lượng sẽ tồn tại theo thời gian và trong số những đặc điểm này là:

1. Chứa đủ carbon trong một lần sạc:

Ý tưởng của những chiếc bật lửa này là để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc đốt than cho bữa tiệc nướng, vì vậy nó rất tiện lợi vì nó có đủ không gian cho tất cả than bạn cần trong một lần nướng và bằng cách này bạn không phải sạc lại. khi đã có đợt đầu tiên được thắp sáng.

2. Tay cầm cách lò sưởi một khoảng cách tốt:

Nơi đặt than bên trong chiếc bật lửa được gọi là ống khói và chúng luôn có tay cầm, phải ở khoảng cách an toàn để tránh bị bỏng. Những tay cầm này thường được làm bằng vật liệu chống cháy và chống mài mòn nên khá an toàn khi cầm nắm.

3. Cần thông gió đầy đủ để đốt cháy tốt:

Chúng ta đều biết muốn cháy được thì cần phải có oxy, vì vậy bạn nên tìm những mẫu bật lửa có lỗ thông gió trên toàn bộ bề mặt của trụ hoặc ống khói, vì điều này sẽ khiến lượng oxy đi qua than nhiều hơn. và bạn sẽ có một sự đốt cháy nhanh hơn.

4. Rằng bên ngoài của nó không được sơn:

Những chiếc bật lửa này thường được làm bằng vật liệu như nhôm, kim loại và thép tấm, không bao giờ được sơn, điều này là do ống khói thường đạt nhiệt độ khá cao và sơn sẽ không chống lại được loại nhiệt này, trừ khi nó được xử lý bằng sơn đặc biệt.

Tuy nhiên, để chơi nó an toàn, tôi khuyên bạn nên chọn những mô hình không có sơn.

Làm thế nào để chuyển than trên vỉ?

Bạn đã có ý tưởng về cách thức hoạt động của những chiếc bật lửa này và bạn sẽ nhận thấy rằng, một khi than đã cháy sáng, chúng phải được chuyển vào bên trong của vỉ nướng. Nếu bạn còn nghi ngờ về thủ thuật, tôi nói với bạn rằng nó cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần để ý kỹ và cẩn thận khi bị bỏng.

Đối với điều này, bật lửa có tay cầm sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiệt và một số mẫu còn có tay cầm thứ hai, cho phép bạn đổ than hồng lên thịt nướng dễ dàng hơn.

Các mô hình có một loại kích hoạt cũng đã thu hút sự chú ý của tôi, nó mở ra dưới cùng của ống khói và cho phép than chảy ra từ bên dưới, điều này sẽ cho phép thắp sáng than trong các bữa tiệc nướng của chúng tôi khá an toàn.

IFCAnet

See also  So sánh 8 giỏ quà dành cho nam giới năm 2022