So sánh 5 bật lửa lửa magie tốt nhất năm 2022

Tốt nhất-magiê-bật lửa-với-đá lửa

Là một tín đồ thích phiêu lưu mạo hiểm, trong ba lô đi bộ đường dài của tôi, bạn không thể thiếu chiếc bật lửa bằng đá lửa magiê tốt nhất để thắp sáng bất kỳ ngọn lửa sinh tồn nào.

những người thích đi bộ ở vùng nông thôn giống như tôi, bạn chắc chắn sẽ biết rằng không có gì tệ hơn việc ở trong một khu cắm trại không có trận đấu hoặc là không có bật lửa và điều đó đốt cháy một tia lửa với gậy Nó thậm chí còn khó khăn hơn những gì nó có thể tưởng tượng.

Và mặc dù thanh ferrocerium bình thường có vẻ như là một lựa chọn tốt, sự thật là loại này tia lửa để tạo ra lửa Để làm chủ chúng cũng không dễ dàng khi chúng ta là người mới.

Bật lửa lửa đá magiê tốt nhất

Bật lửa bằng đá lửa magiê tốt nhất là gì?

Thanh magiê cho phép ngọn lửa được thắp sáng bằng cách phát tia lửa khi kết hợp với đá lửa màu. Sự kết hợp này dễ sử dụng hơn nhiều so với các mô hình khác của bật lửa đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và không an toàn.

Tuy nhiên, chúng thường được bán như một sản phẩm đặc sản nên rất khó tìm thấy trên thị trường. thị trường hoặc các cửa hàng địa phương. Tin tốt là nó là một công cụ rẻ tiền và có nhiều dạng.

Tốt nhất là để họ đi cùng với những người khác phụ kiện bổ sung, chẳng hạn như lưỡi dao cho phép loại bỏ tia lửa điện mà không cần dao cạo sắc nét trên đầu trang

mua hàng cái bật lửa tốt nhất mà tôi giới thiệu này so sánh trong đó bạn chắc chắn sẽ thấy một cái phù hợp với sở thích của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn Bật lửa lửa đá magiê tốt nhất:

1. Gói 3 Bộ Khởi Động Lửa Hợp Kim Magie của Người Thụy Điển Thân Thiện

Với dụng cụ nạo mở lon và dây chuyền

Người Thụy Điển thân thiện - Khối cho ...

Xem giá trên Amazon

Với mô hình này, bạn có một khối magiê từ đó có thể cạo những mảnh vụn được sử dụng để làm làm bùi nhùi bổ sung và tạo điều kiện đánh lửa cho sợi tự nhiên. Muốn vậy, gắn vào thanh là một ống đá lửa có khả năng tạo ra tia lửa điện tốt và nhanh chóng.

Gói này có thể kéo dài bạn suốt đời vì với lượng magiê đó, khả năng đánh lửa sẽ không giới hạn.

2. Bật lửa quân sự LYMPRO Magnesium Iron

tia lửa dữ dội

Mô hình này giúp đốt lửa trại siêu nhanh, vì trong cùng một ống, bạn có ferrocerium và magie và chỉ với một lần cạo tia lửa sẽ đốt cháy bất kỳ vật liệu tự nhiên nào.

Sự phóng điện của nó cũng đảm bảo cháy trong điều kiện ẩm ướt mà không cần phải cạo vụn có thể bị gió thổi bay. Thêm vào đó, nó hoàn hảo cho một ba lô chiến thuật tốt của bạn người khởi xướng vừa là một chiếc còi tiện dụng trường hợp khẩn cấp.

3. Grenhaven Flint Starter Firesteel

Độ bền và độ dày

Grenhaven Flint Starter Firesteel ...

Xem giá trên Amazon

Là một đá lửa lấp lánh kích thước lớn, tráng và chống. Đi kèm với một quầy bar sự bảo vệ cuộn dây có một la bàn nhỏ ở đầu, lý tưởng để bật lửa không bị hỏng nếu trời mưa to vào người cắm trại.

Để có được tia lửa điện thực sự mạnh mẽ, cần phải cạo thanh một chút thép được tráng và do đó sẽ cháy nhanh hơn nhiều so với tiềm năng đầy đủ của nó.

4. Đá lửa magiê đầu huỳnh quang Ganzoo

tuyệt vời cho người mới

Ganzoo - Đá lửa magiê với ...

Xem giá trên Amazon

một hiện vật thực sự của sự sống còn ban đêm để làm vòng cung lửa phát sáng và định vị nó một cách nhanh chóng bằng cao su sợi đốt của nó. Ngoài ra, mặt của tốt phẩm chất của rapador cung cấp nhiệt lớn cho người đầu tiên.

Sản phẩm này của dấu Ganzoo giúp chữa cháy ánh sáng cho những người mới bắt đầu chưa biết cách xử lý các thiết bị này, vì tia lửa magiê bắt lửa ở nhiệt độ thực sự cao, lên đến 2000 ° C.

5. Zogin Flint Magnesium Flint Lighter

tôi đã muachảy máu và ánh sáng

Zogin Nhẹ hơn Flint Flint Of ...

Xem giá trên Amazon

phía đông bật lửa quân sự là anh ấy ít tốn kém của tất cả Nó cực kỳ nhẹ, vì vậy tôi khuyên bạn nên luôn mang theo nó, bất kể chuyến du ngoạn của bạn có ngắn đến đâu. Đi kèm với một dải ruy băng để phù hợp với nó như móc chìa khóa và một ít liên kết xích với một cái còi.

Tôi cũng đã sử dụng cái này đặc biệt trong các bữa tiệc nướng nhỏ và nó có thể đốt cháy bất kỳ loại than hoặc bánh nào một cách hoàn hảo, vì vậy nó khá linh hoạt.

Bật lửa sinh tồn là gì?

khi chúng ta đi từ trekking hoặc trong những chuyến đi xa ngoài trời, luôn nên chuẩn bị sẵn sàng để đốt lửa phòng trường hợp màn đêm buông xuống và chúng ta muốn cắm trại hoặc trong trường hợp bị lạc.

Vì lý do này, có những thiết bị được thiết kế đặc biệt để dễ dàng bắt lửa trong không gian mở.

Những bộ khởi động lửa này hoạt động trên hoàn cảnh khắc nghiệt và không gây hại cho môi trường. Đó là lý do tại sao chúng là những lựa chọn tốt hơn so với diêm hoặc bật lửa có thể bị hỏng khi tiếp xúc với nước hoặc khi có gió mạnh.

Bạn cũng nên biết rằng có một số loại bật lửa sinh tồn:

bến phà

Còn được gọi là đá lửa. Chúng là những thanh sắt phát ra tia lửa khi bị lưỡi thép đập vào. Chúng là an toàn nhất để sử dụng.

khối magiê

Chúng là những viên được làm bằng magiê có thể bị xé ra để giải phóng các mảnh vụn nhỏ bắt lửa nhanh và mạnh khi tiếp xúc với tia lửa.

Chúng tương thích với các loại bật lửa khác và thường đi kèm với đá lửa.

diêm không thấm nước

Chúng hoạt động như những que diêm bình thường nhưng có sức đề kháng cao hơn. Với tư cách là một nguồn của bổ sung nhiệt.

piston xăng

Chúng rất lý tưởng để đốt lửa trong mưa. Nó là một sản phẩm mạnh hơn nhiều và hoạt động với đá lửa hoặc magiê.

Tại sao lại có bật lửa sinh tồn?

cắm trại

Các chuyến du ngoạn thường xuyên cần một lửa củi để nấu và giữ ấm. Đối với những khoảnh khắc đó, bật lửa hoạt động như một công cụ thiết thực và nhẹ nhàng.

xe an toàn

Việc bị mắc kẹt với chiếc xe có thể phổ biến khi lái xe đường dài, giữa cơn bão hoặc khi một cơn bão tuyết bất ngờ xảy ra. Để tồn tại trong những tình huống này, điều quan trọng là phải giữ ấm bên trong phương tiện giao thông và một chiếc bật lửa trong tầm tay sẽ giúp bạn điều này.

trường hợp khẩn cấp

Khi chúng ta ở trong tự nhiên hoặc trong không gian hoang dã, khả năng chúng ta cần một ngọn lửa ngẫu hứng sẽ tăng lên. Cho những khoảnh khắc tốt bộ sinh tồn Nó sẽ giúp chúng ta duy trì kiểm soát tình hình, không cảm thấy bất an vào ban đêm, đun sôi nước để uống và chịu lạnh.

Làm thế nào để chọn bộ khởi động lửa tốt nhất?

1. Trọng lượng

Mặc dù hầu hết đều khá nhẹ Điều quan trọng là phải xem xét trọng lượng theo nơi mà chúng ta sẽ lấy bugi. Nếu nó được để trong ba lô, nó có thể là một thiết bị lớn hơn và chắc chắn hơn và nếu nó ở trong túi hoặc đeo trên cổ, tốt hơn là nó nên nhẹ và nhỏ.

2. Giao thông vận tải

Đối với trọng lượng của nó, chúng ta phải cân nhắc trước khi rời đi nếu chúng ta cần bất kỳ phụ kiện nào để mang theo bên mình, chẳng hạn như dây chuyền hoặc chìa khóa, hoặc nếu một chiếc túi giữ nó dễ dàng nằm bên trong ba lô thì tốt hơn.

3. không thấm nước

Bảo vệ là điều cần thiết chống nước trong các thiết bị này, có sẵn trong công cụ hoặc với hộp bên ngoài. Miễn là có thể bắt đầu một đám cháy tốt bất chấp độ ẩm, chúng tôi sẽ được an toàn.

4. Tiêu dùng

Độ bền của nó sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng và chăm sóc bạn dành cho nó. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tìm loại khởi động lửa có khả năng chống va đập, sử dụng nhiều lần hoặc hao mòn.

5. Dễ sử dụng

Có những phương pháp dễ dàng hơn những phương pháp khác, vì vậy điều quan trọng là phải trung thực với kinh nghiệm và công suất thủ công tại thời điểm thực hiện giao dịch mua này.

Ví dụ, ban đầu bật lửa bằng đá lửa magiê phát ra tia lửa nhưng nếu chúng ta muốn tạo ra một vòng cung lửa, chúng ta sẽ cần thực hành với một con dao, một sợi dây và liên kết.

6. Khả năng tương thích và mục đích

Không giống như vậy để bật một bếp hoặc thắp đèn gas gây cháy lớn. Vì lý do này, chúng ta phải tìm loại bật lửa cho từng mục đích sử dụng mà chúng ta đã lên kế hoạch.

7. Tần suất sử dụng

Bật lửa có số lửa hạn chế. Vì lý do này, tốt hơn là chúng ta nên nghĩ về việc chúng ta lên kế hoạch cho bao nhiêu chuyến đi cắm trại mỗi năm và chúng ta sẽ cần bao nhiêu tia lửa.

Ví dụ, một viên đá lửa có thể kéo dài hơn 1000 lần đánh lửa trong khi hộp diêm không thấm nước có xu hướng bị mòn nhanh chóng.

IFCAnet