Nếu bạn ở đây, đó là bởi vì bạn đã phải chịu đựng nhiều hơn một đôi ủng không hoàn thành kéo dài cả nửa mùa mưa vì đế bị gãy hoặc vì chúng dễ bị thủng, và thậm chí không nghĩ đến những người đã bị tai nạn. do lỗi của các mô hình tầm thường rất nguy hiểm. Cố lên, tệ nhất! Nhưng có những đôi bốt đến giữa bắp chân là tốt nhất có thể và nó không tốn nhiều tiền như một số điều đã khiến bạn tin tưởng. Và bạn còn biết gì nữa không? Chúng có thể kéo dài hơn một mùa lạnh.

Những cơn mưa đang ở đây và cơn lạnh giá ngày càng gia tăng, đã đến lúc bạn cần tìm những đôi bốt ngang bắp chân mà bạn cần, nhưng khi chúng ta có ngân sách eo hẹp, điều bình thường là tự hỏi liệu những đôi bốt rẻ tiền hơn có thực sự phù hợp với các cơ sở cơ bản về bảo vệ, an toàn, chất lượng và kiểu dáng, và mặc dù không phải tất cả chúng đều như vậy, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng những điều bạn sẽ thấy trong bài so sánh của tôi là đáng tin cậy.

Đi cho họ!

Những đôi giày cao cổ tốt nhất

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn những đôi bốt giữa bắp chân tốt nhất:

1. Giày cao cổ nữ Bearpaw Emma

Sự phong phú của màu sắc

Khi nói đến sự thoải mái, những đôi bốt này là thứ bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là trong những ngày lạnh giá của cuối mùa thu hoặc những ngày khắc nghiệt nhất của mùa đông, với phần bên trong ấm áp và có đệm lót của chúng, tất nhiên là sự vuốt ve cho đôi chân của bạn. có khả năng chống chịu tốt như bạn cần nhờ lớp lót da cừu và đế cao su mang lại lực kéo tối đa giúp bạn nâng niu từng bước chân. Và để thoải mái hơn? Nó không có dây buộc và vừa vặn hoàn hảo.

2. Giày cao cổ dành cho nữ ở sa mạc Palladium

Dành cho những cô gái thích phiêu lưu 100%

Gót chân bằng phẳng để bạn không ép chân nhưng cũng không quá mạnh để không làm hỏng cầu, biến dạng bàn chân. Họ có một sự xuất hiện trong phong cách quân sự, rất mộc mạc, nhưng nó được đối lập với những màu sắc rất nữ tính mà mẫu này có được. Với bề ngoài bằng vải bạt, lớp vải bọc và đế cao su, bạn sẽ không thể nào ngăn cản được vì chúng là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn sự thoải mái và an toàn tối đa trên hành trình của mình. Dây buộc của nó được buộc nhanh chóng để không dừng lại trong một giây.

3. Giày boot nam unisex cổ điển dành cho người lớn Magnum

Lý tưởng

Cao khuyến khích để đưa họ đến với tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời được giới thiệu cho bạn bởi vì chúng được làm bằng vật liệu chất lượng, có độ bền cao và có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho vô số khó khăn ngoài trời. Bên ngoài bằng da của nó làm cho chúng thực sự chống chịu và cho phép bàn chân của bạn vẫn được bảo vệ thực sự, trong khi vải bên trong được đặt để tạo sự thoải mái cho bàn chân của bạn và tránh nứt nẻ hoặc khó chịu. Dây buộc của nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với bàn chân của mình.

4. Bốt nam dài đến bắp chân MIỄN PHÍ của SOLDIER

Thoáng khí

Chúng được thiết kế để phù hợp với tất cả chiến thuật leo và ở mỗi bước bạn thực hiện bởi vì chúng không chỉ có khả năng chống chịu mà còn an toàn cho bạn, ngay cả trên địa hình không bằng phẳng nhất mà bạn tìm thấy trong tự nhiên. Dù là màu đen hay nâu, bạn sẽ phải phát điên với những bộ đồ sành điệu mà bạn nhìn thấy trên đôi chân của mình. Phần trên của nó được làm bằng vải lưới nhẹ, trong khi phần trung tâm được làm bằng vật liệu TPU bền và chống đâm thủng.

Bạn đi đâu?

giày bốt giữa bắp chân trong rừng

Trả lời câu hỏi này là một điểm khởi đầu tuyệt vời để mua ủng của bạn, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng ở đâu và làm gì, chúng phải đáp ứng hoặc không, đáp ứng một số đặc điểm nhất định. an ninh, như trong trường hợp chúng được sử dụng cho các hoạt động như trekking (trekking) và nhiều hoạt động khác có thể được thực hiện trong Núi.

Và đó là chúng được làm với một môi trường cụ thể có nghĩa là, tùy thuộc vào trọng lực của địa hình và điều kiện, các đặc điểm của giày ủng, chẳng hạn như độ cứng của đế hoặc chiều cao của mắt cá chân, là chặt những yêu cầu mà bạn sẽ phải đối mặt.

Ví dụ: trong trường hợp đi theo các con đường có thể dự đoán được, sẽ rất tốt nếu có những con đường hơi linh hoạt hoặc đàn hồi, để bàn chân của bạn di chuyển tự nhiên. Trong những chuyến đi dài, bạn sẽ cần những mẫu gần như không có gót chânnhưng không quá nhiều phẳng để chúng không ảnh hưởng đến cầu chân của bạn.

Bây giờ, trong trường hợp di chuyển trên địa hình không bằng phẳng, bạn sẽ cần đế cứng hơn, vì vậy bạn sẽ có nền tảng ổn định hơn để dựa vào, và về bản chất, một chiếc ủng cắt cao hơn sẽ hoạt động như một giàn giáo, hỗ trợ mắt cá chân của bạn.

Làm thế nào để có được sự phù hợp chính xác?

Đây là điều dẫn đến sự thất vọng cho hàng trăm người dùng và đó là họ không tìm thấy cài đặt chính xác. Vâng, một lỗi rất phổ biến liên quan đến điều này là họ tin rằng mọi thứ đều liên quan đến kích thước của bàn chân và sự thật là có một yếu tố khác ảnh hưởng và đó là hình dáng của nó, bạn có thể mặc giống như người khác. và có nhiều chân hơn chiều rộngVí dụ, nó thậm chí còn liên quan đến sự linh hoạt của các ngón tay.

Với rất nhiều biến số cần xem xét, bạn nên đo từng bộ phận của bàn chân một cách nghiêm ngặt vào cuối ngày, khi bàn chân của bạn bị sưng tấy sau hành trình cả ngày. Vì vậy, sẽ là lý tưởng nhất nếu bạn mặc chúng ở nhà, với tất cả sự thoải mái và riêng tư mà bạn muốn, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn biết dấu hoặc cửa hàng được đề cập chấp nhận trả lại hoặc trao đổi.

Khi đánh giá độ vừa vặn, bạn nên cân nhắc để bàn chân đi vào thoải mái, không bị bồng bềnh trong giày, nhưng không cảm thấy quá áp lực ở những vùng mỏng manh như gót chân.

Chúng có chống thấm nước không?

Hầu hết các loại ủng hiện đại đều được lót bằng một lớp màng không thấm nước, cho phép để bên ngoài ẩm ướt. Nhưng bạn cũng phải chắc chắn rằng đó là mẫu quần áo cho phép hơi ẩm thoát ra ngoài, nếu không chúng sẽ luôn đầy mồ hôi và ngưng tụ. Như bạn có thể thấy, bạn cũng nên lo lắng rằng chúng đặc biệt tốt trong việc cho phép hơi mồ hôi thoát ra ngoài, ngoài ra còn có màng chống thấm nước hiệu quả. Và điều này cũng giúp ngăn nước chảy vào ủng của bạn khi bạn đi qua mưa, tuyết hoặc cỏ ướt.

Da hay tổng hợp?

giày ống

Có nhiều lựa chọn vật liệu trong thị trường, từ da lộn thậm chí là các loại vải đặc biệt, nhưng được nhiều người yêu thích vẫn là da thuộc. Nhờ những tiến bộ trong vật liệu, sự khác biệt giữa giày da và giày tổng hợp ngày càng nhỏ hơn. Và nếu trước đây người ta nói rằng đôi ủng Da Chúng bền hơn và dễ chăm sóc hơn, ngày nay lại là một câu chuyện khác khi so sánh với những đôi bốt tổng hợp hiện tại, vì vậy đừng ngại sử dụng chất liệu tổng hợp miễn là bạn tự tin rằng chúng có nguồn gốc từ chất lượng tốt.

Lựa chọn những đôi bốt đến giữa bắp chân tốt nhất

Đến mua hàng Chúng tôi phải đối mặt với nhiều nghi ngờ trước khi đưa ra lời đồng ý cuối cùng, đặc biệt nếu đó là lần mua hàng đầu tiên mà chúng tôi tự thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế, mọi thứ đều bị giới hạn trong những tiền đề này mà chúng ta sẽ khám phá dưới đây:

Phong cách và sự khéo léo

Không nghi ngờ gì nữa, chúng phải phù hợp với bạn và phong cách của bạn, bạn sẽ là người mặc chúng, vì vậy chúng phải phù hợp với quần áo của bạn. Ví dụ, một số đôi bốt cổ điển màu đen họ không để lại bất cứ ai xấu và họ rất dễ kết hợp, cho dù bạn thích mặc váy hay quần dài, để tạo thêm một chút cá tính cho họ nhăn nheo hoặc có các bản in vui nhộn. Đối với những người táo bạo hơn, có tin tức: tua rua họ đã trở lại!

Mức độ thoải mái

Nếu bạn định mặc chúng trong nhiều giờ, bạn nên tăng cường thời gian chuẩn bị nhiều hơn và đi một đôi bốt có độ thoải mái cao. Làm sao bạn biết? Chà, có một số chỉ số, chẳng hạn như bạn có thể đảm bảo rằng chiếc ủng có lớp lót bằng da tổng hợp, đế EVA đúc, đế có đệm và các tính năng hút ẩm, để kể tên một số điều.

Thương hiệu

Đôi khi quá tập trung vào việc tiết kiệm một khoản tiền tốt có thể chơi một trò chơi tồi với các lựa chọn quá mức rẻ điều đó về lâu dài để lại nhiều điều mong muốn. Không cần phải đi lạc khỏi nó giá cả phải chăng khi bạn tìm đến những người quen cũ và đến thẳng những thương hiệu cao cấp như Columbia, Bearpaw, Kamik, v.v.

Ủng cho mưa phùn và thời tiết mát mẻ

Chúng ta không cần phải đóng cửa mỗi khi cơn mưa nhỏ xuất hiện trong thành phố, nhiều khi điều giới hạn chúng ta là không có một đôi giày phù hợp và đó là lý do tại sao tôi không để ý đến hành vi của đôi giày lý tưởng của mình trước trời mưa. ngày, trong trường hợp của tôi, là một chỉ số về chất lượng của nó.

Đôi ủng của bạn, mặc dù chúng phải đủ thoải mái và giản dị, nhưng phải đáp ứng tốt những thử thách mà một ngày mưa, mát và gió mang lại. May mắn thay, có rất nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu này với nhiều kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt thực sự thu hút các cô gái và chàng trai ngày nay và phù hợp với nhiều phong cách quần áo và hoạt động.

Bạn phải nhớ rằng nếu bạn muốn đôi ủng của mình hữu ích khi đi bộ đường dài trên núi vào những ngày mưa, bạn phải đảm bảo rằng chúng cung cấp lực kéo tuyệt vời trong cả môi trường ẩm ướt và khô ráo, để bạn có thể an toàn khi thời tiết thất thường. Nhưng bạn không nên bỏ qua rằng bên trong chúng đủ ấm và có đệm lót để đôi chân của bạn rất thoải mái.

Ủng cho thời tiết lạnh và băng giá

Đôi bốt cho cái lạnh Chúng có những đặc điểm khác với khí hậu ôn đới vì chúng phải chăm sóc và bảo vệ đôi chân của bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt trong khi tiếp xúc với nó, cho dù bạn đang đi dạo quanh thành phố hay đang trong hành trình khám phá trên núi. Như bạn sẽ thấy, chúng là hai trường hợp khác nhau mà khả năng chống lạnh phải có cường độ khác nhau.

Đế giày không thấm nước và lớp lót tốt, công nghệ cao sẽ giữ ấm cho bạn bằng cách giữ nhiệt cơ thể và cho phép hơi ẩm thừa thoát ra ngoài, giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ chuyến phiêu lưu ngoài trời lạnh giá nào. Trong khi đế cao su chất lượng sẽ cung cấp cho bạn lực kéo tối đa bạn cần trên bề mặt trơn trượt để tránh những tai nạn đáng tiếc, từ những cú trượt chân nhỏ đến những cú ngã nghiêm trọng hơn.

Ủng cho khí hậu lạnh và băng giá

Khi nói đến những tình huống này, tôi đặc biệt thích những người mẫu không có dây buộc Bởi vì khi dây buộc chưa được tháo ra và trời lạnh đến mức có tuyết, việc buộc lại có thể là một thách thức lớn và bạn bị giằng co giữa việc đóng băng ngón tay và tháo găng tay ra hoặc mất hàng giờ để đeo găng tay vào.

Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều ở đó, đó có thể là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều điều cần được xem xét. Khi thời tiết bên ngoài khắc nghiệt, bạn nên được bảo vệ bằng những đôi ủng đi tuyết lý tưởng, được trang bị nhiều tính năng để giữ cho bạn an toàn và ấm áp trong mọi tình huống, cho dù bạn đang mạo hiểm băng qua vùng biển băng giá hay những con đường đông lạnh của thành phố.

Lớp lót lông thú thật và giả tạo thêm độ ấm, trong khi đế giày phải cung cấp lực kéo vô song trên đá ướt hoặc khô. Những thiết kế phổ biến nhất trong trường hợp này thường là những thiết kế có mũi giày bằng cao su và da nguyên tấm.

IFCAnet

See also  So sánh 5 bàn bếp tốt nhất năm 2022