Tất cả chúng tôi đã chủ động tại một số điểm muốn đánh bóng dây chuyền bạc. Cẩn thận như bạn nghĩ, việc sử dụng miếng bọt biển hoặc vải tẩm dung môi truyền thống thường làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của những đồ vật có giá trị này, với kết quả kém thuyết phục hơn.

Để làm được điều này, bạn phải biết chất tẩy rửa trang sức tốt nhất cho phép bạn nâng niu những món đồ quý giá của mình mà không làm thay đổi độ sáng bóng và màu sắc của chúng.

Hãy tưởng tượng một thiết bị cho phép làm sạch nữ trang giả và các bộ phận kim loại nhanh chóng với quá trình hoàn thiện cao thủ. Có, chúng tồn tại và khá lâu, và với điều này so sánh bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn thay thế trên quy mô gia đình.

Chất tẩy rửa trang sức tốt nhất

Chất tẩy rửa đồ trang sức tốt nhất là gì?

Nhận người dọn dẹp siêu âm của đồ trang sức là một khoản đầu tư rất xứng đáng. Tiết kiệm thời gian đến tiệm kim hoàn, người thường cung cấp dịch vụ này với giá cao, thậm chí còn thu được kết quả tốt hơn.

Mô hình lý tưởng để chọn sẽ là mô hình đáp ứng mong đợi của bạn về:

 • Kết quả: bạn hy vọng đạt được điều gì.
 • Kích thước: một cái nhỏ hơn hoặc công suất lớn hơn tùy thuộc vào số lượng đối tượng bạn sẽ đặt.
 • Đặc điểm: đi đôi với chức năng của nó.
 • Giá cả: phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn chất tẩy rửa trang sức tốt nhất

1. Máy làm sạch đồ trang sức bằng sóng siêu âm Charminer JP-900S

Mô hình đa chức năng

Một trong những mối quan tâm lớn nhất khi tìm kiếm các thiết bị điện tử là không gian mà chúng chiếm, và trong trường hợp này, chúng tôi thấy một sản phẩm khá nhỏ gọn. Kích thước bên ngoài của nó là 20,6х17,5х14,7 cm, với một bể chứa bên trong là 16,5 × 13,0×6,0 cm với dung tích 750 ml.

Lý tưởng để làm sạch kính, răng giả, đồng hồ, đĩa CD, đồ trang sức, các sản phẩm kim loại và những thứ tương tự. Nó sử dụng công nghệ sóng siêu âm áp suất thấp và cao, tạo ra các bong bóng siêu nhỏ với nước và dung môi phát nổ, giải phóng năng lượng trên bề mặt.

2. Máy làm sạch đồ trang sức bằng sóng siêu âm JC50 HQ

chu kỳ sử dụng dài

HQ HQ-JC50

Xem giá trên Amazon

Giữ đồ trang sức của bạn sạch sẽ trở nên dễ dàng với chất tẩy rửa siêu âm này từ chất lượng tốt. Hệ thống của nó rung ở tần số 42.000 Hz, một hoạt động giúp loại bỏ bụi bẩn khỏi các bề mặt. Nó có một bộ đếm thời gian kỹ thuật số để lập trình các chu kỳ làm sạch, trong khoảng thời gian từ 1 đến 60 phút.

Dung tích của bình chứa bên trong khoảng 610 ml, đủ để chứa dung môi, nước và các vật thể mong muốn trong khi áp dụng rửa siêu âm tinh tế và hiệu quả.

3. Máy làm sạch siêu âm LEUC003 LifeBasis

quyền lực cao hơn

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm LifeBasis 600ML ...

Xem giá trên Amazon

Một trong những khía cạnh nổi bật trong mô hình này là thiết kế của nó, nếu bạn muốn kết hợp nó như một yếu tố không đụng độ với trang trí nói chung. Màu xám kim loại với một cái nhìn tối giản, cái này khay siêu âm đối với đồ trang sức, sành sứ, kính, đồng hồ và các đồ vật bằng kim loại nói chung, nó sẽ biết cách phát huy hết chức năng của nó.

Bể chứa của nó có dung tích 750 ml và hệ thống làm sạch bằng sóng siêu âm của nó truyền công suất 46.000 Hz. Nó sử dụng khoảng thời gian rửa từ 90 đến 600 giây.

4. Máy làm sạch bằng sóng siêu âm TO-GJ-008 INTEY

tiết kiệm và tiện lợi

Nhỏ gọn, chức năng và ít tốn kém so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Đặc điểm tạo nên sức hút của dòng xe này dấu Intey, dành cho những người mua có ngân sách eo hẹp đang tìm kiếm giải pháp thay thế sạch sẽ được cung cấp bởi hệ thống âm thanh cực lớn.

Nó có dung tích 600 ml, công suất 42.000 Hz và một đế để giữ các vật có kích thước khác nhau như nhẫn và đồng hồ. Trong số các chức năng của nó, nó mang đến một bộ đếm thời gian và màn hình kỹ thuật số. Được đề xuất cho những ai muốn có một thiết bị giá rẻ tiện lợi.

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm là gì và nó hoạt động như thế nào?

đồ trang sức tốt nhất

Đây là các cơ chế sử dụng sóng tần số cao để loại bỏ tạp chất và bụi từ các vật liệu kim loại chìm trong bể với chất lỏng.

Âm thanh không thể nhận thấy này kích thích việc tạo ra hàng trăm bong bóng nhỏ di chuyển với tốc độ cao bên trong bể, va vào các mảnh vỡ, với hiệu ứng giải phóng năng lượng mạnh đến mức loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm mà chúng tìm thấy trên đường đi của chúng.

Kết quả thay đổi từ bộ lọc này sang bộ lọc khác tùy thuộc vào sức mạnh của lõi tạo ra các sóng này, được gọi là bộ chuyển đổi. Các yếu tố như nhiệt, tần số và tác nhân dung môi được sử dụng cũng ảnh hưởng.

Làm thế nào để sử dụng một chất tẩy rửa đồ trang sức bằng sóng siêu âm?

Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để làm sạch đồ trang sức với những thiết bị này, thường được thực hiện như sau:

 1. Đổ một ít dung dịch lỏng vào bể: nên thêm nước với amoniac theo tỷ lệ hợp lý.
 2. Dùng xà phòng rửa bát: những sản phẩm này có tác dụng tẩy sạch dầu mỡ và tạp chất.
 3. Bật thiết bị: cần lưu ý đợi khoảng 5 phút để hỗn hợp được trộn đều.
 4. Đặt các mảnh cần làm sạch: chọn một số sản phẩm may mặc bôi đen nhớ đừng đặt quá nhiều cùng một lúc.
 5. Chọn tùy chọn nhiệt độ: nếu máy giặt không có chức năng này, hãy làm nóng nước trước.
 6. Bật bộ hẹn giờ: hầu hết mất 10 – 20 phút để hoàn thành công việc. Chờ cho nó hoàn thành và để trang sức bên trong thêm khoảng 5 phút.
 7. Lấy các đồ vật ra và làm sạch chúng dịu dàng bằng bàn chải: cách này giúp loại bỏ cặn bẩn.
 8. Xả lại bằng nước sạch: bước này tránh cho hỗn hợp dung dịch tẩy rửa kết dính và gây ra hậu quả do tiếp xúc với da.

Các yếu tố cần xem xét:

1. Loại bỏ vết bẩn và tạp chất

Để có kết quả tối ưu, hãy chọn các sản phẩm hóa học đặc biệt nhằm giảm tác động của hiện tượng xỉn màu, có xu hướng làm xỉn màu bề mặt. từ vàng và bạc.

Sử dụng nhiều xà phòng và nước để rửa đồ trang sức sau khi hoàn thành, vì dung môi có xu hướng gây kích ứng cho mọi người.

2. Đánh bóng và làm bóng

Mặc dù những ưu điểm mà việc sử dụng chất tẩy rửa siêu âm mang lại, ví dụ, sự hỗ trợ của vải là rất quan trọng đối với đánh bóng bạc 925. Sử dụng các loại vải mềm da lộn vì công việc này.

3. Loại ngọc

Việc lựa chọn một thiết bị siêu âm cũng như sản phẩm tẩy rửa sẽ phụ thuộc vào đồ trang sức mà chúng ta muốn phục chế. Những mảnh tinh tế như ngọc trai và kim cương sẽ cần được chăm sóc đặc biệt, không giống như vàng hoặc đánh bóng bạc.

Cố gắng xác minh trong các hướng dẫn và phần của nhãn, các giới hạn và khuyến nghị thích hợp.

4. Kích thước bể

Bằng cách mua cái này máy hút bụi, cần phải biết năng lực bên trong. Điều này sẽ xác định số lượng đồ trang sức và đồ vật có thể được đặt bên trong.

Cố gắng không để nhiều món đồ lại với nhau, hãy nhớ rằng việc sử dụng riêng để làm sạch quần áo góp phần làm cho những đồ tạo tác này được sử dụng nhiều hơn. Dao kéo và các mảnh kim loại khác có thể được làm sạch trong máy rửa chén hoặc chậu, vì chúng không đòi hỏi nhiều chi tiết về hình ảnh.

5. Cấu hình thiết bị

Một số quần áo yêu cầu thời gian lâu hơn bên trong bộ phận làm sạch. Việc áp dụng nhiệt có thể giúp làm lỏng chất béo và chất cặn bã. Một số bài thuyết trình cung cấp tiện ích này, tuy nhiên, với việc sử dụng dung môi tốt và thời gian sử dụng lâu trong máy là quá đủ.

Tại sao phải sử dụng chất tẩy rửa trang sức bằng sóng siêu âm?

Việc sử dụng các thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm đã được xác định là câu trả lời thành công nhất như một kỹ thuật làm sạch đồ trang sức và hàng may mặc bằng kim loại tinh xảo.

Những đồ trang trí được đeo bởi cả phụ nữ và nam giới này có thể có cấu trúc và hình dạng hình học phức tạp, và các bong bóng được tạo ra bởi quá trình đào có thể tự dẫn một cách hiệu quả trên các bề mặt phức tạp này, thực hiện công việc loại bỏ tạp chất.

Nhưng điều quan trọng nhất là chúng không tiềm ẩn bất kỳ rủi ro nào đối với tình trạng của bề mặt, miễn là thao tác được thực hiện một cách hợp lý, sử dụng dung môi đúng cách và tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Một ưu điểm khác, và có lẽ là phù hợp nhất, là nó làm giảm việc làm sạch thủ công thường kết thúc với sự kiên nhẫn của hầu hết mọi người, với một giải pháp thay thế thiết thực và hiệu quả.

Bao lâu thì nên sử dụng chất tẩy rửa trang sức bằng sóng siêu âm?

Thường nên làm sạch đồ trang sức sáu tháng một lần. Rõ ràng, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng liên tục và điều trị cho mỗi mảnh. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong việc sử dụng các dung dịch lỏng và dung môi thường được chuẩn bị hoặc mua hàng.

Các thành phần hóa học có thể ảnh hưởng đến độ sáng bóng của một số vật liệu, làm giảm vẻ đẹp của chúng. Nồng độ phải nằm trong các thông số hợp lý cũng như tần suất làm sạch.

Nếu bạn nhìn vào bề mặt của kim loại Rất bẩn, bạn có thể chọn cho một ít nước cô đặc vào máy. Nhưng hãy nhớ rằng, lớp hoàn thiện đôi khi có thể được cải thiện chỉ với một lần lau đơn giản và một chút cống hiến cho việc đánh bóng.

Bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh nào?

Chúng tồn tại trong thị trường các sản phẩm hỗ trợ khác nhau cho thiết bị siêu âm để bảo dưỡng đồ trang sức. Nước uống Với muối, kem hoặc bụi như baking soda để làm sạch bạc họ thường giúp đỡ.

Dung dịch tẩy rửa không gì khác hơn là một hỗn hợp các hóa chất gia dụng thông thường, chẳng hạn như axit. Trong vài phút, bạn có thể dễ dàng tạo ra chất lỏng loại bỏ tạp chất của riêng bạn.

Kết hợp nước nóng, amoniac và nước rửa chén trong một cái mâm sau đó trộn rất cẩn thận bằng thìa phi kim loại, đó là cách nhanh nhất để thu được dung dịch mạnh.

nhớ làm nóng nó

Nước nóng giúp làm trôi chất bẩn và bụi, mặc dù dung môi tốt được pha vào là đủ.

Những gì chúng ta không nên cho vào máy tẩy rửa siêu âm?

Có một số loại đá quý có thể bị mất màu, nứt hoặc vỡ, chẳng hạn như opals, ngọc trai, ngọc lục bảo, đá quý với kim cương trong số những người khác. Sau này, mặc dù là thành phần tự nhiên cứng nhất trên trái đất, có thể có những điểm không hoàn hảo khiến chúng phải nhường chỗ, thậm chí xuất hiện các vết nứt.

Tương tự, đồng hồ và quần áo của tưởng tượng không thấm nước nên tránh xa các máy này. Đối với những trường hợp này, tốt nhất bạn nên quay lại phương pháp cũ: làm sạch bằng tay với kem đánh răng và rất nhiều kiên nhẫn.

IFCAnet

See also  Làm thế nào để sử dụng mặt nạ men cho da mụn?