Một trong những sagas đã trở nên nổi tiếng hơn trong những năm gần đây là The Hunger Games, bắt đầu như một bộ ba cuốn sách, được viết bởi tác giả nổi tiếng Suzane Collins và nhờ sự khéo léo và sáng tạo của mình, đã nhường chỗ cho cả một vũ trụ phim với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Mỗi câu chuyện phim đều đi kèm với một thị trường đồ sưu tập khổng lồ, mà một người hâm mộ chân chính sẽ luôn muốn có ở nhà và nếu bạn có một người đặc biệt trong đời, người yêu thế giới của Katniss Everdeen, Giáng sinh là thời điểm hoàn hảo để tặng cô ấy món quà tốt.

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của câu chuyện này hoặc bạn không biết chuyện gì đang xảy ra và do đó bạn không biết phải tặng gì, chúng tôi đã mang đến cho bạn một số trợ giúp, một danh sách so sánh với các lựa chọn quà tặng tốt nhất để gây bất ngờ cho người yêu của những bộ phim này .

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Những món quà tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ The Hunger Games:

1. Đồng hồ treo tường The Hunger Games

Trang trí nhà cửa

Peeta và Katniss là nhân vật chính trong câu chuyện này và đối với một người hâm mộ chân chính, việc họ luôn ở một nơi dễ thấy, ở nhà, là một giấc mơ có thật.

Với chiếc đồng hồ treo tường này, họ sẽ làm được điều đó, vì nó có hình ảnh các chiến sĩ dũng cảm của quận 12 và ngoài ra, nó có chất lượng rất tốt, vì nó được làm bằng nhôm và hình ảnh được in trên bề mặt của nó.

2. Mug The Hunger Games Mockingjay part 2

Sẽ là một phần của cuộc cách mạng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho người yêu thích những trò chơi đói và cả cà phê, thì một chiếc cốc nhân dịp lễ Giáng sinh này là một lựa chọn hoàn hảo để tặng trong dịp Giáng sinh này, nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của mình.

Nó được lấy cảm hứng từ phần thứ hai của bộ phim, nơi Katniss quyết định đối mặt với Snow, nhân vật phản diện của câu chuyện, nó được làm bằng gốm và có khả năng chống lại máy rửa bát và lò vi sóng.

3. Móc khóa multifandom

Để sử dụng nó hàng ngày

Nếu người bạn định tặng cũng là một fan hâm mộ của các sagas khác như Harry Potter, Divergent và Percy Jackson, thì một chiếc móc khóa mà một trong những sở thích lớn nhất của anh ấy trong rạp chiếu phim là một ý tưởng tuyệt vời để tặng những bữa tiệc này.

Móc khóa tuyệt vời này có các biểu tượng tiêu biểu nhất của mỗi câu chuyện, nó được làm thủ công để đảm bảo chăm sóc tốt các chi tiết và nó có chất lượng rất tốt.

4. HolyPink Mockingjay và Infinity Bracelet

Chất lượng tuyệt vời

Mockingjay, biểu tượng của toàn bộ câu chuyện này, một biểu tượng được sử dụng bởi nhân vật chính Katniss và có tự do như ý nghĩa của nó. Chắc chắn là một món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của một fan chân chính và còn gì tuyệt hơn khi đeo nó trong một chiếc vòng tay thiết thực.

Được làm bằng da với các chi tiết được làm bằng đồng, cho phong cách và độ bền. Và đi kèm với mockingjay thân thiện, một biểu tượng của sự vô hạn.

5. Áp phích «The Hunger Games» Katniss

Đặc biệt cho các nhà sưu tập

Những người cuồng tín nhất thường mua tất cả các loại đồ sưu tập và áp phích của các bộ phim, loạt phim và trò chơi điện tử yêu thích của họ chiếm rất nhiều không gian trong bộ sưu tập và trên tường của họ.

Dành cho những người yêu thích Katniss Everdeen dũng cảm, một áp phích phiên bản giới hạn tuyệt vời, dành cho phòng ngủ hoặc phòng chơi của bạn, được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất và được bảo vệ bằng ống thực tế để vận chuyển an toàn.

6. The Hunger Games The Complete Saga Blu-Ray

Tất cả giao hàng ở một nơi

Còn món quà nào tuyệt vời hơn cho một người hâm mộ của câu chuyện tuyệt vời này, hơn là một gói với tất cả các bộ phim với chất lượng tốt nhất? Đối với những người đã thưởng thức chúng tại rạp khi chúng được phát hành, nhưng muốn tiếp tục xem chúng theo thời gian.

Một bộ với tất cả các giao hàng, với chất lượng bluray, cũng chứa các tài liệu chưa được xuất bản để những người yêu thích thế giới tuyệt vời này thưởng thức.

7. Sách The Hunger Games The Trilogy

Dành cho những người yêu thích đọc sách

Nếu người mà bạn sắp tặng thích sách hơn phim hoặc muốn biết thêm về thế giới của Panem, vì họ chỉ xem các bộ phim chuyển thể, một bộ ba cuốn sách của tác giả Suzanne Collins sẽ là một món quà. rất tuyệt.

Bộ ba này có bìa cứng về độ bền, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha và sẽ mang đến nhiều giờ giải trí với một câu chuyện gây nghiện.

8. Bìa di động của The Hunger Games

Làm bằng nhựa bền

Trong thời đại công nghệ, ai cũng có điện thoại thông minh và dù là Android hay iPhone thì chúng cũng cần được bảo vệ trước những va đập, rơi rớt. Nghĩ về điều đó, một ý tưởng quà tặng tuyệt vời là một chiếc ốp lưng điện thoại di động và mô hình này là lý tưởng cho iPhone.

Nó cũng sẽ thú vị trong số những người hâm mộ nhất của saga, vì nó có thiết kế lấy cảm hứng từ nó, với biểu tượng mockingjay.

9. Sweatshirt “giữ bình tĩnh và gọi katniss everdeen” Creepyshirt

Chất lượng và giá cả đáng kinh ngạc

Do đó, nhiệt độ thấp nhất đang đến gần, do đó, cho đi những bộ quần áo vừa để bảo vệ khỏi cái lạnh, vừa trông tuyệt vời sẽ luôn là một lựa chọn tốt.

Đối với những người hâm mộ The Hunger Games, các lựa chọn quần áo và phụ kiện dường như là vô tận và một chiếc áo len dễ thương sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của bạn.

Được làm hoàn toàn bằng cotton, nó sẽ mang lại sự ấm áp và mang một thông điệp rất thú vị liên quan đến bộ truyện này.

10. Bàn di chuột của The Hunger Games

Lý tưởng cho các game thủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cho một game thủ dành nhiều thời gian trên máy tính và cũng là một fan thực sự của những bộ phim này, thì một tấm lót chuột sẽ rất phù hợp để tặng trong dịp Giáng sinh này.

Nó khá thoải mái, nó sẽ cung cấp độ chính xác mà một game thủ cần khi chơi và nó có thiết kế Katniss Everdeen rất dễ thương.

IFCAnet

See also  Các loại ví cho nam giới theo phong cách bất kỳ