Món quà tốt nhất là món quà giống với người nhận, sẽ có ích cho họ và được thiết kế đặc biệt dành cho những người như vậy. Dựa trên điều này, tôi mang đến cho bạn những món quà sẽ khiến bạn bè và gia đình của bạn là giáo viên mầm non ngạc nhiên.

Nói chung, chúng là những sinh vật đầy màu sắc và nhiều óc sáng tạo, với sự nhạy cảm tuyệt vời đối với trẻ em. Một món quà có tác dụng đối với bạn khi giáo dục học sinh quý giá của bạn sẽ thực sự làm sáng bừng khuôn mặt của họ.

Sự hài lòng tương tự cũng sẽ được tạo ra bởi những chi tiết cho mọi người biết họ tự hào và hạnh phúc như thế nào với nghề của mình, có điều gì đó khiến bạn nhớ đến không? Bất kì?

May mắn thay, tôi đã chuẩn bị cho bạn và cho họ một danh sách với những lựa chọn tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn để ý, bạn sẽ không ra về tay không.

Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho giáo viên mầm non

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn ý tưởng quà tặng tốt nhất cho giáo viên mầm non;

1. Tài nguyên học tập từ Tài nguyên học tập

Nếu bạn muốn tặng một thứ gì đó thật hữu ích cho một người mới bắt đầu dạy trẻ thì đây là một siêu công cụ mà họ không thể bỏ lỡ.

Nó thực sự có mọi thứ để dạy những đứa trẻ con số, chữ cái và những thứ khác như giá trị của gia đình, tình bạn và sự chia sẻ nhờ các hình màu, chữ cái, số, xúc xắc và hơn thế nữa.

See also  Làm thế nào để làm mặt nạ cúc vạn thọ cho làn da sáng?

2. Đồ chơi dù Sonyabecca

Đó là một lựa chọn cho thấy rằng bạn quan tâm đến công việc của bạn và học sinh của bạn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải để quá ướt vì nó là một món quà lý tưởng cho những người không biết quá nhiều nhưng với người mà bạn vẫn muốn có một chi tiết ý nghĩa.

Nó cũng lý tưởng cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi mẫu giáo.

3. Áo khoác Unisex La Sportiva

Chúng tôi sẽ không nói dối, chúng tôi đều biết rằng để đối phó với năng lượng của trẻ em ở độ tuổi này, tốt nhất là lựa chọn sự thoải mái và chiếc áo len này mang lại điều đó. Đối với tôi, đó dường như là một món quà tuyệt vời dành cho cả giáo viên nam và giáo viên nữ, những người có thể tận dụng nó trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày của họ, đặc biệt là nếu họ còn trẻ.

4. Sách Kỷ luật Tích cực cho Trẻ Mẫu giáo

Không bao giờ ngừng học hỏi là chìa khóa cho mọi chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, vì vậy hãy truyền kiến ​​thức cho những ai đang khao khát nó và đây là một lựa chọn tuyệt vời sẽ không thất bại.

Cuốn sách này là một hướng dẫn đầy đủ và đơn giản để tiêu hóa với những thông tin cần thiết để rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật từ tình yêu thương, hiểu biết về nhiều thái độ và cách thức tiến hành. Nó không chỉ hữu ích mà còn cần thiết để thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

See also  15 người Ấn Độ phổ biến nhất trên Facebook

5. Diset 63884 bút điện tử

Khi nói đến giáo dục và niềm vui, bút chì điện tử này là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có hơn 60 bài tập cho trẻ em để liên kết các câu hỏi và câu trả lời, hình ảnh, từ và ký hiệu theo cách giáo khoa.

Anh ấy đang tự sửa và củng cố kiến ​​thức trong khi bé vui chơi và có những khoảng thời gian vui vẻ. Một hoặc nhiều trẻ có thể chơi đồng thời với đèn và âm thanh. Đặc biệt dành cho các bé trai từ 4 đến 5 tuổi.

6. Máy chiếu BiGosh 3 trong 1 Galaxy

Đây là một trong những món quà khác mà giáo viên có thể tận dụng không chỉ trong lớp học mà trong cuộc sống hàng ngày của họ, để tạo ra một không khí khác trong bữa tiệc hoặc bữa tối ở nhà hoặc để chiếu sáng căn phòng của họ một cách độc đáo.

Những món quà đa năng luôn là thứ được tận dụng tối đa.

7. Túi vải thô đi chợ Eono

Đây là loại quà mang lại nụ cười cho bất cứ ai nhận được nó, không quá đắt mà lại rất hữu ích, sử dụng được nhiều. Đó là lá bài hoang dã hoàn hảo để trao cho người mà chúng ta không biết rõ lắm hoặc người khó giải mã.

8. Gói 6 tem động lực cho trẻ em do fraga nhập khẩu, sl

Các em càng nhỏ, bạn càng phải thúc đẩy các em đạt được các mục tiêu và tiến bộ hơn, và các giáo viên biết rõ rằng, những gì các em cần là những công cụ giúp các em truyền tải nó một cách vui nhộn và đầy màu sắc.

See also  So sánh 5 bộ điều khiển PS4 hàng đầu năm 2021

Nếu bạn muốn giúp họ trong công việc này, cách tốt nhất bạn phải làm là sử dụng những con tem hữu ích này để trẻ biết rằng chúng phải tiếp tục như thế này hoặc chúng phải tiến bộ hơn.

9. Lịch giảng dạy và đồng hồ SIPLIV

Các con số, giờ, các mùa trong năm, ngày trong tuần và tháng, tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đều có thể được giáo viên dạy một cách năng động và thú vị nhất với tấm lịch gỗ nhiều màu sắc này.

Đây là một thiết kế hoàn toàn tương tác, thông minh và dễ dàng treo để nó nằm trong tầm với của trẻ em. Nó cũng thúc đẩy giao tiếp và sự liên kết của thông tin với hình ảnh.

10. Phấn đánh dấu dạng lỏng Chalkola gói 10

Màu sắc không bao giờ thiếu khi tham gia các hoạt động cùng các chàng trai! Và với 10 màu này thì điều đó còn được đảm bảo hơn cả vì nó là bút phấn lỏng dùng để đưa các thông điệp tốt nhất và tất cả các loại thông tin giáo dục và cảm xúc lên các bề mặt không xốp.

Chúng sẽ không gây hại cho trẻ em vì chúng không độc hại, có thể giặt được, sinh thái và không có mùi khó chịu có thể ảnh hưởng đến chúng.

IFCAnet