Hai tuần trước, tôi chuyển từ nơi ở gần viện đến một căn hộ mới mà tôi có thể thuê sau nhiều tháng tiết kiệm.

Tôi yêu căn hộ mới của mình, nó chỉ cách tàu điện ngầm hai dãy nhà và tôi có một vài trung tâm mua sắm gần đó, vì vậy đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã thực hiện.

Một ưu điểm lớn nữa là nó cũng to hơn, nhưng do ở chỗ ở trước đây tôi bị hạn chế về đồ nên căn hộ mới này trông khá trống trải nên tôi cần tìm kiếm một số vật dụng để trang trí phòng khách.

Mặt khác, thử thách về một kiểu trang trí mới đã bắt đầu kích thích tôi. Tôi đã muốn chơi với kệ, bàn, các yếu tố trang trí mang lại cho nó nét đặc biệt của tôi và cũng mang lại sự ấm áp, sang trọng và hương vị tốt.

Tôi đã xem xét một số tùy chọn và tôi đã có một số ý tưởng về những gì sẽ phù hợp nhất với tôi. Nếu giống như tôi, bạn đang trong quá trình trang trí các không gian của mình, có lẽ những ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những món đồ tốt nhất để trang trí phòng khách

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những món đồ tốt nhất để trang trí phòng khách:

1. Đèn sàn thực tế Leuchten

Ánh sáng tốt là chìa khóa

Reality Erzwo - Đèn sàn với ...

Xem giá trên Amazon

Sự ấm áp của một ngôi nhà được đánh dấu trong trang trí bạn đặt trên. Vì vậy, một số căn hộ lạnh lùng và vô vị dường như được lấy từ các tạp chí và có những căn hộ khác trông giống như một ngôi nhà thực sự.

Trong tất cả những trường hợp này, ánh sáng là chìa khóa, nó sẽ mang lại niềm vui và sức sống cho không gian, nhưng không nhất thiết phải hy sinh sự hiện đại và vẻ đẹp, vì vậy chiếc đèn này sẽ rất hữu ích để đạt được một bầu không khí ấm áp và hiện đại.

2. Kệ nổi đồ gia dụng Harbour

Đồ trang trí, sách và hơn thế nữa

Harbour Housewares 3 Pieces Hình ...

Xem giá trên Amazon

Một căn hộ hiện đại có tất cả mọi thứ: một số nghệ thuật và văn hóa, nhiều học thuật, hương vị tốt, âm nhạc hấp dẫn, màu sắc và sự ấm áp của ngôi nhà. Trong những trường hợp đó, một bộ kệ tốt có thể giúp bạn nhóm mọi thứ.

Với màu đen bóng bẩy, bộ ba kệ nổi này có thể mang theo rất nhiều cuốn sách bạn cần đọc, một số tác phẩm điêu khắc dễ thương, một chiếc đèn hoặc thậm chí là chậu cây và chiếc khăn trải bàn xinh đẹp mà mẹ bạn đã tặng cho bạn.

3. Kệ treo tường FRG43-W SoBuy

mọi thứ có tổ chức hơn

SoBuy FRG43-W, Kệ treo tường, Tủ quần áo ...

Xem giá trên Amazon

Mặc dù không có ngôi nhà nào là hoàn hảo, nhưng điều tốt nhất là bạn luôn có một chút trật tự trong đồ đạc của mình, đặc biệt là nếu bạn không muốn có nhiều hóa đơn cộng dồn khi thanh toán và sau đó bạn thậm chí không biết chúng ở đâu.

Chiếc kệ này có thể giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp và đúng vị trí của nó, đặc biệt là những loại giấy tờ phải có vị trí cụ thể và không bị lăn lộn ở mọi ngóc ngách trên sàn nhà của bạn. Đặt hàng, với hương vị tốt và theo quyết định.

4. Đèn âm trần Lixada

ánh sáng ở khắp mọi nơi

Đèn trần ánh sáng Lixa-da ...

Xem giá trên Amazon

Các nguyên tắc cơ bản của trang trí hiện tại đã giải cứu khái niệm “ít hơn là nhiều hơn” mang lại nét tối giản hấp dẫn cho hầu hết các yếu tố, chiếc đèn này cũng không ngoại lệ.

Mặc dù nó được tạo thành từ rất nhiều đèn, nhưng không nghi ngờ gì, chiếc đèn này thuộc về chủ nghĩa tối giản. Nó sẽ có thể tắm bất kỳ góc nào trong căn hộ của bạn trong ánh sáng ấm áp và việc lắp nó không phải là một vấn đề phức tạp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một liên lạc đặc biệt. Nó là lý tưởng cho phòng khách và phòng đọc sách.

5. A Feeby Frames Canvas Tranh

một cảnh tượng đặc biệt

Khung Feeby, Hình ảnh trên Canvas - 5 ...

Xem giá trên Amazon

Nghệ thuật đã đặt cược vào những tác phẩm lớn hơn và nguyên bản hơn phù hợp với cá tính và phong cách của bạn.

Một số nhà sản xuất như Feeby Frames đã đưa một số mẫu tranh thịnh hành tạo nên một hình ảnh lớn hơn và mang lại nét đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Với những bức tranh canvas không khung này, bạn có thể có gần như một khung cửa sổ lớn, khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố hoặc một số yếu tố tuyệt vời của thiên nhiên.

6. Giá đỡ mắt kính bằng gỗ cẩm lai của Hue Cottage

Nghệ nhân và thủ công

The Hue Cottage Sheesham Wood Work -...

Xem giá trên Amazon

Một tác phẩm điêu khắc đẹp luôn là một yếu tố mà bạn sẽ thích và điều đó sẽ rất phù hợp với việc trang trí căn hộ của bạn.

Trừ khi bạn là người quản lý bảo tàng, lý tưởng nhất là bạn chọn một thứ gì đó đơn giản và không quá lớn để tạo thêm điểm nhấn cho địa điểm mà không có vẻ gì là tiếp quản nó.

Tác phẩm điêu khắc bằng gỗ nhỏ này là một ví dụ rõ ràng, nó nhỏ, đơn giản, nổi bật và tốt nhất! Nó có thể đóng vai trò như một giá đỡ cho kính.

7. Bộ 3 Móc Trang Trí Vejaoo

nguyên bản và cổ điển

Vejaoo Bộ 3 móc trang trí ...

Xem giá trên Amazon

Trong trang trí nhà cửa, bạn không thể thiếu vật dụng truyền thống mà bạn dùng để treo chìa khóa, áo khoác hay túi xách.

Những sản phẩm của nhà sản xuất này đặc biệt nổi bật vì chúng có hình dạng giống như một nhạc cụ dây: guitar, bass, Ukulele, có móc cho phép bạn cất giữ bất cứ thứ gì.

Chúng mạnh mẽ, có khả năng chống chịu, rất nguyên bản và nổi bật. Không thể thiếu chúng trong phòng khách của căn hộ chung cư hay thậm chí trong phòng của bạn để đặt đồ.

8. Bàn máy tính ts-Ideen

Không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà

Bàn máy tính ts-Ideen ...

Xem giá trên Amazon

Những ngôi nhà hiện đại đều có một điểm chung: nơi đặt máy tính. Cho dù đó là máy tính xách tay hay PC, không có căn hộ hoặc ngôi nhà nào không có ít nhất một chiếc, vì vậy trong những trường hợp đó, một chiếc bàn phù hợp là lý tưởng nhất.

Khi mua một chiếc bàn để có máy tính, bạn phải lưu ý rằng bạn sẽ không chỉ sử dụng nó cho việc đó, chọn một chiếc hữu ích, chức năng mà còn đẹp, phù hợp với trang trí của bạn là lý tưởng.

9. Hình ảnh trang trí để treo [en.casa]

đẹp và tự nhiên

[en.casa]®]Hình ảnh trang trí cho ...

Xem giá trên Amazon

Đối với những người yêu thiên nhiên, một lựa chọn tuyệt vời là đặt các họa tiết hoa lá và hoang dã trên tường của bạn, hình ảnh này sẽ rất tuyệt nếu bạn thuộc nhóm những người theo chủ nghĩa tự nhiên.

Nó là lý tưởng để đặt trong vườn, trong phòng khách nhỏ, nơi nó sẽ được đi kèm với rất nhiều cây thật và thậm chí trong nhà bếp.

Thiết kế cây này được làm bằng kim loại mạ kẽm với gỗ và có nhiều màu sắc khác nhau.

10. SoBuy xếp tầng hiện đại

hữu ích và trang trí

Nên Mua Kệ Bậc Thang Hiện Đại, ...

Xem giá trên Amazon

Những gì cần thiết nhất trong một ngôi nhà là nơi để lưu trữ và đặt mọi thứ, do đó, một chiếc kệ sẽ không bao giờ quá nhiều, ít hơn nếu nó là một cái thật hay ho, nó sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn và dùng để đặt những món đồ lặt vặt của bạn.

Điều này có thể được sử dụng cho phòng ngủ hoặc phòng khách, nơi bạn có thể đặt từ một lọ hoa đẹp, một nhóm sách và tạp chí đến đồng hồ báo thức khiến bạn đến nơi làm việc đúng giờ mỗi sáng.

IFCAnet

See also  So sánh 5 con khủng long đồ chơi năm 2021