So sánh 10 đồ chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất năm 2021

Nếu bạn là một nhà sưu tập “Chiến tranh giữa các vì sao” thực sự, chắc chắn bạn sẽ không ngừng tìm kiếm đồ chơi Chiến tranh giữa các vì sao tốt nhất, vì điều được khuyến khích nhất là mua những mảnh ghép chất lượng tốt.

Đó là chúng ta đang nói về búp bê, vũ khí, tàu và các phụ kiện khác nhau phải trung thành với những gì được chiếu trong các bộ phim của câu chuyện; thậm chí, còn được trang bị những công nghệ để biến chúng thành những chiếc bình tương tác. Từ kinh nghiệm của mình, tôi biết rằng việc tìm kiếm bản sao ít tốn kém nhất là một nhiệm vụ khó khăn.

Tuy nhiên, mặc dù cũng có một thực tế là thị trường tràn ngập hàng nhái rẻ tiền, dễ hỏng hóc hoặc không có chức năng gì, nhưng bạn vẫn có thể tìm được một sản phẩm không chỉ rất tốt mà còn phải chăng; và bằng chứng cho điều này, so sánh các đồ chơi Chiến tranh giữa các vì sao tốt nhất mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn, dựa trên tỷ lệ giữa thương hiệu và giá cả.

Và theo kiểu của cửa hàng Watto: “Bạn đang tìm gì?”

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn đồ chơi Chiến tranh giữa các vì sao tốt nhất:

1. R2-D2 từ Sphero Star Wars

Artoo để bạn có thể thưởng thức câu chuyện cùng nhau

Robot tương tác tuyệt vời -17 cm- mà bạn có thể điều khiển bằng thiết bị Android hoặc iOS của mình. Nó có khả năng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, cung cấp cho bạn mô phỏng ba chiều của môi trường và phản ứng với các cảnh trong chiến tranh giữa các vì sao, cùng những thứ khác. Nó đi kèm với công nghệ Bluetooth, đèn LED, loa tích hợp và cảm biến gia tốc 3D.

2. Đồ chơi nóng BB-8 và BB-9E Droids

Một cặp droid tuyệt vời!

Với chiều cao 11 cm, những con droid này là một bản sao chính xác của những con mà chúng ta thấy trong các bộ phim về câu chuyện. Chúng có thiết kế cho phép chúng lắc lư, cũng như các chức năng thú vị, chẳng hạn như đèn hoặc các mảnh mà bạn có thể trao đổi, giống như con bạn, để chúng tự do phát huy trí tưởng tượng của mình.

3. Ban nhạc Lực lượng Chiến tranh giữa các vì sao

Di chuyển bàn tay của bạn và cai trị tất cả

Nó là một dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh cho mọi lứa tuổi, với nó – giống như Hiệp sĩ Jedi – bạn có thể thống trị BB-8 và các robot Sphero khác bằng Bluetooth Smart. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển bàn tay của bạn và thế là xong. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mở rộng kinh nghiệm bằng cách sử dụng thanh kiếm ánh sáng, chiến đấu với súng trường tấn công hoặc thậm chí truyền lực lượng.

4. Loa nổi của Star Wars Death Star

Bản nhạc yêu thích của bạn phát trên Death Star

Dựa trên phiên bản Bluetooth 4.1 với EDR, chiếc loa này có hình dạng của Death Star và có thể tiếp tục quay trong không khí trên đế từ tính của nó. Thiết bị này đảm bảo chất lượng âm thanh 360 độ, với công suất đầu ra là 5 W.

5. Droid BB-8 với Force Band Bracelet

Một combo sang trọng để tiếp tục các nhiệm vụ Kháng chiến

Phiên bản đặc biệt này của Sphero đi kèm với một robot BB-8 có khả năng ghi và phát video ba chiều và một dây đeo tay Force Band để bạn có thể hướng dẫn con droid thân thiện như thể bạn là một Jedi. Và để làm cho trải nghiệm thực hơn nữa, phần hoàn thiện bao gồm các chi tiết hao mòn từ các trận chiến.

6. Lightsaber của Kylo Ren

Hoàn hảo để bạn trở thành chủ nhân của Hiệp sĩ Ren

Ngoài thiết kế hấp dẫn, thanh kiếm này còn được trang bị để phát ra ánh sáng và âm thanh cổ điển, cũng như mô phỏng đầu ra của các lưỡi kiếm bên. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng tạo lại những trận chiến đấu bằng lightsaber thú vị nhất, như thể bạn được liên kết với Hiệp sĩ Ren hoặc Hội thứ nhất.

7. Luke Skywalker Force FX Lightsaber

Để bạn đến Tatooine và cố gắng giải cứu Han Solo

Với vẻ ngoài chắc chắn và chân thực, chiếc lightsaber này mang đến cho bạn cơ hội để cảm thấy giống như Luke Skywalker trong “Return of the Jedi”. Và đó là ngoài tay cầm bằng kim loại, bản sao này còn tích hợp hiệu ứng âm thanh và ánh sáng tuyệt vời. Nó hoạt động với ba pin kiềm AA 1,5V (không bao gồm) và kích thước của nó là 7,6 x 10,5 x 114 cm.

8. LEGO Millennium Falcon

“Mảnh rác nhanh nhất trong thiên hà” trong tay bạn

Để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo và tái hiện những tình huống thú vị trên con tàu sao nổi tiếng, mô hình LEGO được sắp xếp hợp lý và chi tiết này đi kèm với 6 nhân vật nhỏ với các loại vũ khí và máy bay vũ trụ BB-8. Các thước đo trên 5 ”(14cm), dài 18” (47cm) và rộng 12 ”(32cm).

9. R2 Sphero Droid

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng bạn đến từ Industrias Automaton

Một Droid chắc chắn sẽ giúp mọi người ở nhà giải trí tối đa, là một bản sao chính xác của R2-D2 từ các bộ phim. Đây là một món đồ chơi có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng di động và có các chức năng tuyệt vời như ảnh ba chiều hoặc phản ứng với các cảnh trong các bộ phim trong bộ.

10. Baby Yoda trong Star Wars Hasbro

Cậu bé từ Mandalorian

Lấy cảm hứng từ loạt phim The Mandalorian, búp bê Baby Yoda rất mềm này rất lý tưởng cho bất kỳ người hâm mộ nào của Chiến tranh giữa các vì sao, vì nó là một bản sao chính xác. Các tính năng của nó được hoàn thiện rất tốt, khiến nó trở thành một món đồ yêu thích của những người yêu thích saga, nó cũng có các chức năng tương tác như sử dụng lực hoặc nhấp nháy.

Mua đồ chơi Star Wars ở đâu?

Trong trường hợp đồ chơi có thể là đồ của người sưu tập hoặc dành cho trẻ nhỏ, chúng có thể được tìm thấy ở các cửa hàng đồ chơi như Toys R Us hoặc Juguetilandia, tuy nhiên, nếu bạn muốn mua ở nhà với giá cả phải chăng, bạn có thể chọn Amazon, nơi có nhiều loại đồ chơi chiến tranh giữa các vì sao.

IFCAnet