Các trekking là một trong những hoạt động ngoài trời yêu thích của tôi và bây giờ, với sự thay đổi của các mùa, Tôi cần thiết bị đi bộ đường dài mùa xuân tốt nhất cho nam giới, bởi vì khi bước xuống tuyến đường nó là miền núi, bạn luôn phải đi với quần áo thích hợp không chỉ cung cấp an ủi mà còn bảo vệ.

Tập hợp một đội đi bộ đường dài chất lượng tốt có thể trở thành một thách thức do số lượng các tùy chọn tồn tại trong thị trường, nhưng, nếu bạn có sự giúp đỡ, công việc sẽ dễ dàng hơn và vì điều này, tôi đã tổng hợp so sánh điều đó sẽ khiến bạn lăn tăn.

Dụng cụ đi bộ đường dài mùa xuân tốt nhất cho nam giới

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn thiết bị đi bộ đường dài mùa xuân tốt nhất cho nam giới:

1. Balo VAUDE 12437

làm bằng polyurethane

Vì vậy, bạn đi lại bình tĩnh và không có gì bị mất trên đường, dấu Vaude mang đến điều tuyệt vời này túi mà bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Nó có kích thước lớn để bạn có thể mang theo quần áo, nước và các vật dụng cần thiết trong những chuyến đi.

2. Giày Millet Mig1279

làm bằng vật liệu thoáng khí

Một trong những thứ không thể thiếu khi đi thám hiểm núi Chúng thoải mái, an toàn và cực kỳ kháng cự, hiệu suất của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào điều này.

Những đôi giày này lý tưởng cho việc đi bộ đường dài vì chúng được làm từ các vật liệu có độ linh hoạt cao, tạo khuôn cho bàn chân để có độ đệm tuyệt vời.

3. Áo khoác leo núi Uzexon

Với mui xe có thể tháo rời

Vào mùa xuân, gió thường khá mạnh và kèm theo mưa, hãy chuẩn bị kỹ càng nhất có thể thì chiếc áo khoác này sẽ trở nên hoàn hảo.

Sản xuất tại polyester, có một lớp lót lông cừu cho nhiệt độ thấp và không thấm nước, vì vậy nó sẽ rất hữu ích khi bạn gặp mưa trên hành trình của mình.

4. Giày chiến thuật cho người lính miễn phí

chống mài mòn

Điều tuyệt vời nhất về đôi ủng này, ngoài giá cả của chúng giá cả phải chăng, đó là chúng rất nhẹ, vì vậy sẽ không khó chịu khi mang chúng và đi bộ với chúng. Chúng sẽ bảo vệ khỏi chấn thương, vết cắt và ngã vì đế của chúng không trơn trượt.

5. Dao Victorinox Outrider

Màu đen và đỏ

Tôi đã đi bộ đường dài trong nhiều năm và thứ không bao giờ có thể thiếu trong thiết bị của tôi là một con dao và trong đó những con dao Victorinox được biết đến là một trong những loại tốt nhất.

Mô hình này có 14 chức năng, bao gồm kéo, mở nắp chai và vặn nút chai, sẽ rất hữu ích khi bạn đi ra ngoài chuyến đi chơi để khám phá núi.

6. Mái hiên Anyoo AY-TM-ML-03

bảo vệ đường

Trong các chuyến tham quan của chúng tôi về các tuyến đường xa mọi thứ, chúng tôi có thể bị kiệt sức, vì điều này, có thể hữu ích nếu nghỉ và mái hiên này sẽ dùng để bảo vệ chúng ta khỏi nắng hay mưa trong khi chúng ta phục hồi sức lực.

là của nó ít tốn kém mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này và bạn không thể ngừng tham gia mà không nghĩ đến việc dừng lại trên đường.

7. Thùng chở hàng Columbia Silver Ridge

Chúng khô rất nhanh

Trên những con đường miền núi, chúng ta có thể tìm thấy những cành cây hoặc những viên đá làm tổn thương chân của chúng ta, vì vậy bạn phải mua hàng Đối với đồ đi bộ đường dài của bạn, những chiếc quần tốt để đi cùng bạn trên đường mòn.

Chúng được làm bằng polyamideChúng rất nhẹ và sẽ giúp bạn chống lại tia cực tím khỏi tia nắng mặt trời, có thể khá mạnh trong thời gian này.

8. Balo ENKNIGHT ENKLLB074-CB01

một kích thước hoàn hảo

Các hydrat hóa Nó rất quan trọng và đối với điều này, còn gì tốt hơn là mang theo nước trong ba lô của bạn? Với mô hình này, nó sẽ có thể vì nó có hai túi chứa nước lên đến 2 lít.

Nó rất rộng rãi và có rất nhiều túi để lưu trữ tất cả đồ đạc của bạn.

9. Cực đi bộ đường dài FGUL

với dây đeo có thể điều chỉnh

Khi đi bộ đường dài chúng ta cần sự ổn định và thăng bằng khi đi bộ, vì chúng có thể là những tuyến đường khá dốc, vì vậy những chiếc cọc như thế này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi khám phá.

Chúng tôi có thể mở rộng, vì vậy bạn sẽ có đủ tầm với, chúng được làm bằng nhôm để có sức đề kháng cao hơn và tay cầm của chúng thích ứng với bàn tay vì nó rất tiện dụng.

10. Đèn pha LED SHENKEY

Có thể sạc lại bằng cổng USB

Nếu bạn đến muộn trong khi đi bộ đường dài, bạn sẽ không còn phải đi trong bóng tối nữa, vì với đèn pha LED này, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ con đường một cách tốt đẹp sự chiếu sáng.

Nó có 5 chế độ ánh sáng sẽ cung cấp cho bạn cường độ phù hợp và bạn cần vào mỗi giờ trong ngày.

IFCAnet

See also  So sánh 4 xe tay ga tốt nhất năm 2022