Những gợi ý về vợt cầu lông đẳng cấp thế giới tốt nhất. Có nhiều thương hiệu khác nhau, từ địa phương đến quốc tế với nhiều mức giá khác nhau.


Vợt cầu lông tốt nhất – Môn cầu lông từng khiến Indonesia tự hào trên đấu trường quốc tế vì thường xuyên giành chức vô địch. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu cầu lông đã trở thành một trong những môn phổ biến nhất trong nước.

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong môn thể thao này là vợt. Để thực hiện một cú đấm đập vỡ nhanh và mạnh, tất nhiên bạn phải sử dụng một cây vợt cầu lông tốt.

Lựa chọn thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất

Để tối đa hóa hiệu suất của bạn để đạt được đá cầu aka cách đến và đánh bại đối thủ của bạn, đừng chọn sai nhãn hiệu vợt cầu lông. Bạn có thể chọn thương hiệu vợt cầu lông dựa trên chất lượng của cán vợt đến dây.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, lần này chúng ta sẽ trực tiếp trao đổi. Dưới đây là những gợi ý về thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất mà bạn phải có.

Đọc thêm: Danh sách 10 đôi giày thể thao đắt nhất thế giới, lên tới hàng tỷ đồng!

1. Vợt cầu lông Yonex


Rocket cầu lông Yonex

Khuyến nghị về vợt cầu lông đầu tiên đến từ một thương hiệu nổi tiếng, đó là Yonex. Vợt do Yonex sản xuất được thiết kế theo cách giúp bạn kiểm soát hoàn hảo trong trận đấu cầu lông.

Vợt này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lực hơn để đánh quả cầu từ nhiều góc độ khác nhau trên sân. Công cụ này hỗ trợ bạn trong việc đánh trái tay cũng không thuận tay tối đa.

Mô hình quan hệ dây chắc chắn sẽ làm cho đập vỡ Bạn đánh bại đối thủ của bạn, Toppers!

Phạm vi giá: 200.000 IDR – 9.999.999 IDR

Xem trọn bộ Vợt cầu lông Yonex!

2. Quả cầu lông Adidas


Rocket cầu lông Adidas

Là nhà sản xuất các sản phẩm thể thao, Adidas luôn cung cấp chất lượng và sự thoải mái ở mức độ cao. Vợt cầu lông Adidas được làm bằng nano carbon nguyên chất, sợi siêu sợi zylon và titan x-tra, hỗ trợ bạn đạt được hiệu suất tốt nhất.

Với đầu đấm đẳng áp, cây vợt này là một cây vợt cầu lông tuyệt vời cho những bạn có lối chơi tấn công.

READ  7 loại thuốc chữa bệnh chàm: Mạnh nhất và có sẵn trong các hiệu thuốc

Phạm vi giá: 550.000 IDR – 2.999.999 IDR

Kiểm tra toàn bộ vợt cầu lông adidas!

3. Cầu lông Pro Ace Rocket


Rocket Cầu lông Pro Ace

Cần lưu ý, Pro Ace là thương hiệu của Anh bắt đầu sản xuất dụng cụ thể thao từ năm 1978. Vợt cầu lông Pro Ace có cấu tạo siêu graphite chắc chắn, giúp nó luôn bám vào tay bạn một cách hoàn hảo nhất khi thực hiện mọi cú đánh.

Vợt cầu lông này cũng được trang bị điểm cân bằng điều này hoàn hảo để giúp bạn giữ thăng bằng trong suốt trò chơi ở mọi cuộc chiến.

Phạm vi giá: 225.000 IDR – 1.670.000 IDR

Kiểm tra Vợt cầu lông Pro Ace Tìm hiểu thêm!

4. Cầu lông Raket Wilson


Raket cầu lông Wilson

Vợt cầu lông được giới thiệu lần này là một trong những thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất đến từ Hoa Kỳ. Vợt cầu lông Wilson nổi tiếng với trọng lượng nhẹ, nhưng vẫn chắc chắn.

Vợt này được chế tạo bằng vật liệu sợi carbon mô đun cao giúp nó chắc chắn nhưng không nặng. Lợi thế này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong cách chơi và áp đảo đối thủ.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 938.000 IDR

Kiểm tra Vợt cầu lông Wilson đầy đủ!

5. Quả cầu lông Li Ning


Rocket cầu lông Li Ning

Li Ning là nhà sản xuất các sản phẩm thể thao chất lượng đã được nhiều vận động viên tài năng quốc tế tin dùng. Vận động viên cầu lông Indonesia, Tantowi Ahmad cũng sử dụng cây vợt này, Bạn biết!

Vợt cầu lông Li Ning được làm bằng than chì carbon, rắn chắc nhưng nhẹ và có dây chắc chắn. Với công nghệ hệ thống chùm aerotec và khung tối ưu năng động, cây vợt này sẽ hỗ trợ bạn đánh bóng đập vỡ tốt nhất để lật đổ đối thủ.

Phạm vi giá: IDR 95.000 – IDR 7.000.000

Xem toàn bộ vợt cầu lông của Li Ning!

Đọc thêm: 6 mẫu xe đạp gấp Dahon bán chạy nhất: Gowes thực dụng hơn!


6. Vợt cầu lông karakal


Vợt cầu lông karakal

Karakal là một trong những nhà sản xuất và thiết kế các sản phẩm dụng cụ cầu lông chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Vợt cầu lông Karakal được làm bằng chất liệu carbon hoàn toàn nên linh hoạt hơn và tất nhiên là rất nhẹ.

Vợt cầu lông này được trình bày với một thiết kế độc đáo sành điệu và được trang bị một tay cầm rất thoải mái trên tay của bạn. Vợt Karakal hoàn hảo cho phong cách chơi bình thường nhưng gây chết người của bạn.

READ  Nhanh nhẹn và Nhảy cao với 12 đôi giày cầu lông tốt nhất

Phạm vi giá: 390.000 IDR – 2.848.000 IDR

Tham khảo Vợt cầu lông Karakal để biết thêm!

7. Cầu lông Raket Astec


Raket cầu lông Astec

Astec (Alan-Susi Technology) là nhãn hiệu được thành lập bởi hai huyền thoại vận động viên cầu lông Indonesia, đó là Susi Susanti và Alan Budikusuma. Bởi vì nó được làm bởi một tay vợt huyền thoại, tất nhiên một trong những thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất được thiết kế theo cách để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên khi chơi.

Cây vợt có thiết kế trang nhã này được chế tạo bằng vật liệu graphite carbon siêu mô-đun siêu nhẹ, rất nhẹ. Được hỗ trợ bởi công nghệ Aeroleap, cây vợt này sẽ tối đa hóa tốc độ và độ chính xác của bạn trong mỗi cú đánh.

Phạm vi giá: 275.000 IDR – 2.462.400 IDR

Kiểm tra toàn bộ Vợt cầu lông Astec!

8. Cầu lông Raket Ashaway


Cầu lông Raket Ashaway

Vợt cầu lông Ashaway là sản phẩm của thương hiệu đến từ Hoa Kỳ. Vợt cầu lông này đã có đầy đủ vật liệu carbon và graphite, vì vậy nó có thể có trọng lượng nhẹ hơn nhưng khả năng chống chịu mạnh mẽ.

Vợt này được trang bị một tay cầm thoải mái và mềm mại, và được trang bị dây có thể chịu được áp lực lớn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thực hiện các cú đập liên tục để giành chiến thắng trong trận đấu.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 1.552.000 IDR

Kiểm tra Vợt cầu lông Ashaway đầy đủ!

9. Cầu lông Raket Carlton


Cầu lông Raket Carlton

Một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất đến từ nước Anh, đó là Carlton. Nhà sản xuất chuyên sản xuất vợt cầu lông này có một phương châm, đó là “Chuyên gia ở tốc độ”.

Vì vậy, Carlton luôn thiết kế các sản phẩm của mình để tối đa hóa tốc độ và độ chính xác của từng người dùng. Cây vợt có thiết kế hấp dẫn này phù hợp với những bạn có lối chơi tấn công nhanh.

Phạm vi giá: Rp130.000 – Rp2.905.000

Xem toàn bộ Vợt cầu lông Carlton!

10. Rocket Cầu lông Victor


Rocket Cầu lông Victor

Thương hiệu vợt cầu lông này là dòng vợt được trang bị nhiều công nghệ khác nhau nên rất phù hợp với những người chơi thiên về tấn công.

READ  10 Loại Thuốc Trị Đau Răng Mạnh Nhất Có Thể Tìm Thấy Ở Hiệu Thuốc

Một trong những công nghệ mà cây vợt này sở hữu là công nghệ Ultra-Thin Frame giúp khung vợt Victor mỏng hơn 7% so với khung vợt truyền thống. Bằng cách đó, người chơi có thể tăng tốc độ swing với khung chắc chắn

Phạm vi giá: Rp495.000 – Rp8.100.000

Kiểm tra Vợt cầu lông của Victor đầy đủ!

11. Cầu lông Rocket Forza


Rocket cầu lông Forza

Forza là thương hiệu vợt cầu lông đến từ Đan Mạch từ năm 1990. Vì vậy, nói đến chất lượng thì bạn khỏi phải nghi ngờ. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu thường được sử dụng ở Anh.

Vợt này có chất liệu chắc chắn và có thể hỗ trợ sự nhanh nhẹn, độ bền và hiệu suất chơi của bạn, Toppers!

Phạm vi giá: Rp335.000 – R3.200.000

Xem toàn bộ Vợt cầu lông Forza!

12. Đội cầu lông Raket


Đội cầu lông Raket

Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông thay thế có giá khá rẻ nhưng chất lượng thì vợt Fleet chính là câu trả lời. Thương hiệu vợt này đến từ quốc gia láng giềng là Malaysia.

Fleet là thương hiệu đầu tiên thành công trong việc tạo ra vợt carbon nhẹ đục lỗ 88 single pass grommets. Vợt của họ khá nổi tiếng và được phân phối tại Vương quốc Anh bởi Yehlex.

Phạm vi giá: Rp300.000 – Rp2.500.000

Kiểm tra vợt cầu lông toàn đội!

13. Rocket Cầu lông Toalson


Rocket cầu lông Toalson

Toalson là một thương hiệu hàng đầu khi nói đến các môn thể thao dùng vợt. Lý do là, họ cũng phát hành các sản phẩm vợt cho các môn thể thao khác như quần vợt và bóng đá bí đao.

Cây vợt này có một vẻ ngoài đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Được làm từ nhôm, cây vợt này khá nhẹ và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai bất kể kiểu tấn công nào.

Phạm vi giá: Rp350.000 – Rp2.525.000

Xem toàn bộ Vợt cầu lông Toalson!

Cũng nên đọc: 10 kỹ thuật cầu lông cơ bản cơ bản cho người mới bắt đầu


Đó là một trong những thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất để tối đa hóa cú đánh tốt nhất của bạn trong mọi trận đấu cầu lông, Toppers! Trọn bộ dụng cụ thể thao cầu lông đầy đủ nhất và giá rẻ nhất chỉ có tại Tokopedia!

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

IFCAnet