Bạn tò mò về các sản phẩm Lakme được sử dụng rộng rãi? Hãy xem các sản phẩm Lakme bán chạy nhất sau đây, từ son môi cho đến phấn phủ của Lakme!


Sản phẩm Lakme bán chạy nhất – Sử dụng các sản phẩm làm đẹp để trông quyến rũ hơn là một trong những hoạt động chị em thường làm trước khi lên đường sinh hoạt. Với một vẻ ngoài hấp dẫn, phụ nữ có thể tự tin xuất hiện hơn trong các hoạt động hàng ngày.

Các sản phẩm làm đẹp như son môi, phấn nền, mascara, v.v. được sử dụng để nâng cao vẻ ngoài. Hỗ trợ trang điểm cũng có thể thay đổi diện mạo hàng ngày của bạn, có thể được điều chỉnh theo phong cách và màu sắc của trang điểm được sử dụng.

Một thương hiệu cung cấp các sản phẩm làm đẹp có thể hoàn thiện bộ sưu tập trang điểm của bạn là Lakme. Có rất nhiều biến thể trang điểm từ Lakme có thể nâng cao vẻ đẹp và ngoại hình của bạn với giá cả phải chăng.

Sản phẩm Lakme nào đang được mọi người yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất? Hãy xem danh sách các sản phẩm Lakme bán chạy nhất sau đây!

CŨNG ĐỌC: Dưới đây là 5 lựa chọn son môi Lakme bán chạy nhất và bạn phải thử!

6 Trang điểm Lakme bán chạy nhất

1. Lakme 9to5 Reinvent Primer + Matte Cushion Foundation


Nền tảng 9to5

Kem nền Lakme 9to5 này là một trong những sản phẩm Lakme bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi. Kem nền Lakme này có thể tạo ra một lớp trang điểm hoàn hảo tươi, làm mờ, và không để lại vết nhờn.

Được trang bị hàm lượng SPF 30 PA + có khả năng bảo vệ da mặt khỏi tia UVA và UVB. Có sáu biến thể màu có thể tùy chỉnh, đó là Nude Fair, Light Sand, Medium Honey, Golden Natural, Honey Bronze và Soft Tan.

READ  15 loại nước hoa nam tốt nhất: Bền lâu từ 40 nghìn IDR

Giá của Lakme 9to5 Reinvent Foundation nằm trong khoảng Rp. 110.000 – Rp. 120.000 và Rp. 50.000 – Rp. 100.000 cho lần nạp lại.

Mua Lakme 9to5 Reinvent Primer + Matte Cushion Foundation tại đây!

2. Son lì Lakme Lipstik Mini Matte Lip Crayon


Mini Matte Lip Crayon

Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng, son môi Lakme Mini Matte Lip Crayon này cũng là biến thể bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi của son môi Lakme. Có tổng cộng tám sắc thái, cụ thể là Taffy, Candy, Peachy, Flirty, Mauvey, Hangry, Fiery và Rosy.

Đúng như tên gọi của nó, Mini Matte Lip Crayon, son môi Lakme này có hình dạng giống như bút chì màu và có thể cung cấp một kết thúc mờ cho đôi môi. Kết cấu của loại son này mềm và có dạng kem, sẽ không làm cho môi bị khô và khó chịu.

Giá của Lakme Mini Matte Lip Crayon này là xung quanh Rp. 30.000 đến Rp. 50.000.

Mua Son môi Lakme Mini Matte Lip Crayon tại đây!

3. Lakme Absolute Reinvent Drama Stylist Eye Shadow Crayon

Lakme Absolute Reinvent Drama Stylist Eye Shadow Crayon

Có thể dễ dàng tạo ra một đôi mắt ấn tượng, sản phẩm Lakme Drama Stylist Eye Shadow Crayon này đang có nhu cầu rất lớn. Với hình dạng nhỏ xíu và giống như một cây bút chì màu, loại phấn mắt này có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm Lakme này có khả năng chống nước nên nó có thể làm cho lớp lót mắt hoặc bóng mắt bạn thoa lâu trôi hơn. Có sẵn trong 4 sắc thái, cụ thể là Xám, Hồng, Tím và Đồng mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Giá của Lakme Drama Stylist Eye Shadow Crayon nằm trong khoảng Rp. 55.000 đến Rp. 90.000.

Mua bút chì màu mắt Lakme Absolute Reinvent Drama Stylist Eye Shadow tại đây!

ĐỌC CŨNG: Cách Rửa Máy Xay Làm Đẹp & Cọ Trang Điểm Để Cuối Cùng


4. Chì kẻ mày bằng đá cẩm thạch Lakme Absolute x Anggie Rassly Precision


Chì kẻ mày Lakme

Một trong những sản phẩm trang điểm thường được sử dụng là chì kẻ mày có công dụng như một dụng cụ định hình dáng lông mày giúp mày trông quyến rũ hơn. Lakme đã hợp tác với Anggie Rassly và tạo ra loại chì kẻ mày bán chạy nhất trên thị trường, đó là Lakme Absolute x Anggie Rassly Precision Marble Eyebrow Pencil.

READ  7 Quạt treo tường tốt nhất: Bền bỉ và chống ngột ngạt!

Có hai mặt có thể giúp bạn trong việc tạo lông mày đó là hoàn hảo, một sản phẩm Lakme này đang có nhu cầu lớn bởi mọi người. Đi kèm với hai biến thể, đó là Marble Brown và Marble Grey, bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh.

Sản phẩm hợp tác của Lakme và Anggie Rassly này có giá Rp. 139.000.

Mua Chì kẻ mày bằng đá cẩm thạch chính xác tuyệt đối Lakme tại đây!

5. Kẻ mắt Lakme Eyeconic Kajal


Lakme Kajal

Việc sử dụng bút kẻ mắt có thể tạo ấn tượng sắc nét và ấn tượng cho đôi mắt của người dùng. Giống như sản phẩm Lakme 9to5 Eyeconic Kajal có thể mang lại ấn tượng mạnh mẽ và đôi mắt sắc nét cho các hoạt động bên ngoài gia đình cả ngày.

Sản phẩm kẻ mắt này của Lakme có khả năng chống nước và có thể bám màu lên đến 22 giờ, hoàn hảo cho những bạn phải di chuyển nhiều. Với hình dạng và hệ thống được sắp xếp hợp lý Quẩy lên ở phần đầu, bạn có thể dễ dàng mang theo bút kẻ mắt Lakme này và bảo vệ nó khỏi những tác động có thể làm đầu bút kẻ mắt bị tụt xuống.

Đi kèm với rất nhiều sắc thái mà bạn có thể điều chỉnh, giá của Lakme Eyeconic Kajal vẫn phải chăng khoảng Rp. 45.000 đến Rp. 85.000.

Mua Bút kẻ mắt Lakme Eyeconic Kajal tại đây!

6. Lakme Classics Reinvent Skin Brightening Compact

Lakma classic Brightening Compact

Công dụng của phấn phủ ngoài việc hoàn thiện lớp trang điểm trên gương mặt, còn có khả năng tăng độ sáng cho khuôn mặt. Như phấn phủ Lakme Classics Reinvent Skin Brightening Compact này được nhiều người săn lùng và tin dùng.

READ  [Review] Đánh giá điện thoại BlackBerry Z30

Ngoài khả năng làm cho khuôn mặt tươi sáng hơn, bột Lakme còn có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV nhờ vào thành phần SPF 20. Có 4 biến thể màu, cụ thể là Fair, Deep, Light và Medium mà bạn có thể kết hợp với các màu trang điểm khác.

Giá của Lakme Classics Reinvent Skin Brightening Compact này là khoảng Rp. 40.000 đến Rp. 104.000.

Mua Lakme Classics Reinvent Skin Brightening Compact tại đây!

CŨNG ĐỌC: 9 biến thể son môi L’oreal tốt nhất cho các dịp khác nhau


Đó là một dòng sản phẩm của Lakme được nhiều người săn lùng và sử dụng để làm đẹp da mặt. Ngoài những sản phẩm trang điểm chất lượng, dòng sản phẩm làm đẹp của Lakme còn có giá cả tương đối bình dân.

Đối với những bạn có một cửa hàng làm đẹp, không có gì sai khi hoàn thành sản phẩm Lakme này vì có rất nhiều người hâm mộ. Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm Lakme cho người bán lại này tại Tokopedia Cửa hàng Chính thức của Lakme! Nào, hãy hoàn thiện các sản phẩm Lakme trong cửa hàng của bạn bằng cách mua các sản phẩm Lakme khác tại Tokopedia!

kem nền mờ
Tìm nhiều loại kem nền mờ để trông duyên dáng và thanh lịch hơn tại đây!

nhà văn: Màu xanh lam