Giới thiệu

Chiếc iPhone cuối cùng mà tôi có là 3GS – nó đã lâu như vậy. Tôi nhớ nó là một món đồ truyền tay từ chị gái tôi, người đã tặng nó cho tôi sau khi sử dụng nó trong 2 năm, vì vậy nó không chính xác xuất sắc vào thời điểm đó, và nó đã một thập kỷ trước.

Bây giờ, tôi đã có cho mình chiếc iPhone 13 Pro – phần cứng tốt nhất mà Apple có với kiểu dáng nhỏ gọn. Làm thế nào tôi đến được đây, và tôi cảm thấy thế nào về nó? Chà, nó phức tạp.

Khám phá lại iPhone của một người

Tôi đã sử dụng điện thoại Android – cá nhân và trong công việc trong nhiều năm – thực sự là tốt nhất trong số đó. Tôi luôn thích các thiết bị có kích thước nhỏ gọn hơn. Gần đây nhất, tôi đã sử dụng Galaxy S21 một thời gian sau khi nó được phát hành. Tôi đánh giá cao nó vì kích thước nhỏ gọn và máy ảnh có khả năng, điều mà tôi luôn thích hơn những chiếc trên S21 Ultra. S21 là một chiếc điện thoại chắc chắn chỉ hoạt động, nhưng nó không đủ thú vị để tôi tiếp tục tìm kiếm ở nơi khác. Và thật may mắn khi được làm việc ở nơi tôi làm, các lựa chọn luôn sẵn sàng.

Tại một thời điểm, tôi đã kết thúc việc thử Mi 11 Ultra về kích thước – không nhỏ gọn từ xa nhưng hấp dẫn theo những cách mà Galaxy không thể có được. Mi 11 Ultra có lẽ có cấu tạo và cảm giác cầm trên tay tốt nhất so với bất kỳ thiết bị nào mà người đánh giá này đã xử lý và hệ thống camera không ai sánh kịp. Tuy nhiên, cuối cùng, không mất nhiều thời gian để tôi nhận ra rằng tôi đã quá thiết lập với Samsung của mình và có những điều về Mi mà tôi không sẵn sàng chấp nhận. Những điều nhỏ nhặt, và không phải là rất nhiều, nhưng đó là mức độ mà tôi sẵn sàng thỏa hiệp.

READ  An toàn cho những cú va chạm, Đây là 12 Thương hiệu Hành lý Tốt nhất và Bền bỉ!

Quay lại với Galaxy S21 thì đúng như vậy, nhưng tôi đã để mắt đến những ứng cử viên thay thế. Tôi cũng đã cho Find X3 Pro một cơ hội, nhưng nó không hơn một chút gì mà tôi biết là sẽ không kéo dài. Có thể dự đoán là không, nhưng lần này tôi thậm chí còn chưa đặt lại S21, vì vậy tôi nhảy trở lại như thể không có chuyện gì xảy ra.

Khám phá lại iPhone của một người

Các thiết bị có thể gập lại của Samsung đã đến vào cuối mùa hè và những điều đó đã cho tôi hy vọng – tôi có thể ở trong gia đình Galaxy Galaxy nhưng nhận được một thứ gì đó quyến rũ hơn. Tôi bắt đầu với Z Flip3 chỉ để cuối cùng không bị ấn tượng bởi máy ảnh không ấn tượng về khách quan của nó, thất vọng vì sử dụng kém màn hình thứ hai và nói chung cảm thấy kinh ngạc về những gì tôi đã coi là yếu tố hình thức hoàn hảo cho thị hiếu của tôi.

Nó chỉ hợp lý khi tôi đưa ra khác hệ số dạng có thể gập lại được và tôi thông minh nội dung của tôi vào Z Fold3. Về mặt vật lý là một cực đối lập với S21, Fold nặng và cồng kềnh, nhưng nó có màn hình lớn để hiển thị và có thể tồn tại trong vài tuần. Tôi sẽ không giữ nó vĩnh viễn vì Samsung không phải là công ty thay thế màn hình trên các điện thoại được đánh giá miễn phí và tôi chắc chắn không sẵn sàng đối mặt với hóa đơn thay thế màn hình bị hỏng trị giá … đó là gì, 500 đô la / € 600 … chỉ do sử dụng bình thường. Cũng giống như nó đã xảy ra trên đơn vị đánh giá Fold2 của chúng tôi sau một năm sử dụng. Tôi thực sự không tin rằng những thiết bị này đáng tin cậy như điện thoại bình thường, ít nhất là chưa. Vì vậy, một lần nữa, điều này đã không kéo dài rất nhiều.

READ  5 biện pháp khắc phục hậu quả bàn chân nứt nẻ: Gót lưng mềm

Khám phá lại iPhone của một người

Vào thời điểm đó trong năm, chúng ta đã vào mùa iPhone. Và Apple, thật tiện lợi làm sao, đã tạo ra một chiếc theo cách tôi muốn. 13 Pro nhỏ (-ish) và ngay cả khi nó nặng ngang ngửa một chiếc lớn không phải của Apple, nó vẫn đánh dấu vào hộp kiểm ‘nhỏ gọn’ đối với tôi. Ngoài ra, rất quan trọng, nó hiện đi kèm với các máy ảnh hàng đầu, không giống như thế hệ thứ 12, nơi không phải Max đã bị từ chối những điều đó. Tôi đã hết lời bào chữa cho việc không nhận được iPhone.

Vì vậy, tôi có một chiếc iPhone. Và tôi đã tự bỏ tiền túi ra trả. Đó không phải là thứ mà tôi vừa nhặt được từ đống điện thoại mà chúng tôi để trên kệ văn phòng. Phải thừa nhận rằng chúng tôi không có bất kỳ chiếc iPhone nào bám bụi trên kệ tại văn phòng – mọi thứ có thể đã diễn ra khác nếu chúng tôi làm vậy.

Dù sao, trong vài trang tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách chuyển đổi này đã diễn ra với tôi như thế nào với tất cả những thăng trầm. Có những thứ tôi không đánh giá cao và những thứ tôi yêu thích về nó. Không có gì khiến người đánh giá thích thú hơn là càu nhàu về công nghệ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu với điều đó, phải không?

IFCAnet

READ  16 máy giặt tốt nhất năm 2021: Chất lượng bền bỉ và tiết kiệm năng lượng