Những bộ quần áo yêu thích của bạn có bị phai màu do vết bẩn hoặc phai màu không? Đừng lo lắng, danh sách các nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo mạnh nhất này có thể là giải pháp!


Thương hiệu Bleach – Nếu bạn nhìn thấy những vết bẩn cứng đầu trên quần áo của mình thì thật là khó chịu, Toppers.

Đặc biệt nếu trên quần áo trắng yêu thích của bạn có những vết bẩn và khó tẩy. Mùi vị khó chịu, phải, vì vết bẩn rất khó chịu.

Nhưng đừng lo lắng Toppers, màu quần áo yêu thích của bạn vẫn có thể trở lại như bình thường.

Mặc dù vậy, việc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo chắc chắn là không đủ nếu chỉ với bột giặt. Ở đây, thuốc tẩy quần áo có thể là giải pháp!

Để có được điều đó, hãy cùng tham khảo các gợi ý về nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo hiệu quả nhất để loại bỏ các vết bẩn khó chịu trên quần áo của bạn nhé!

Nhãn hiệu thuốc tẩy hiệu quả nhất


1. Biến mất


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo mạnh nhất

Nếu chất tẩy bạn đang sử dụng không hiệu quả trong việc loại bỏ vết bẩn, thuốc tẩy Vanish có thể là một vũ khí lợi hại. Vansih là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của người dân Indonesia.

Loại nước tẩy này có thể tẩy sạch các vết bẩn ngay từ lần giặt đầu tiên. Vanish cũng có thể được sử dụng cho quần áo màu khác với quần áo trắng.

Một trong những loại nước tẩy quần áo tốt nhất, nó không chứa clo, vì vậy nó sẽ không làm hỏng sợi quần áo của bạn. Thuốc tẩy Vanish có sẵn ở dạng lỏng hoặc bột để loại bỏ vết bẩn trên quần áo.

Phạm vi giá: 3.000 IDR – 369.800 IDR
Xem toàn bộ Vanish Bleach


2. Rinso nhiều


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo mạnh nhất

Một trong những loại nước tẩy trang có chức năng lưu hương lâu cùng thời gian là Rinso Molto.

Rinso được biết đến với công thức làm sạch thấm sâu vào sợi vải. Nhờ đó nó có thể làm sạch các vết bẩn trên quần áo một cách chính xác.

Cùng với molto làm chất làm mềm và hương thơm trở thành một với Rinso làm cho sản phẩm này trở thành một tất cả hợp lại thành một. Rinso Molto cũng nhẹ nhàng trên tay, vì vậy việc chà xát không còn khiến tay thô ráp. Muốn mua? Chỉ cần kiểm tra nó tại Unilever Official Store Tokopedia!

See also  Bữa sáng ngon hơn với 10 thương hiệu sô cô la lưới ngon nhất

Phạm vi giá: IDR 400 – 225.000 IDR
Kiểm tra Thuốc tẩy hoàn chỉnh của Rinso Molto


3. Thuốc tẩy quần áo Proclin


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo mạnh nhất

Proclin là chất tẩy trắng quần áo và tẩy vết ố không chỉ hiệu quả trên quần áo trắng mà còn trên quần áo màu.

Thuốc tẩy này cũng không có mùi hương tẩy mạnh mà thay vào đó sản phẩm này có mùi hương sảng khoái.

Hãy sử dụng sản phẩm Proclin để có được những bộ quần áo trắng sạch, không còn những vết bẩn cứng đầu trên những bộ quần áo yêu thích của bạn.

Phạm vi giá: IDR 500 – IDR 48.500
Kiểm tra quần áo làm trắng hoàn chỉnh của Proclin


4. Bayclin Thường xuyên


nhãn hiệu thuốc tẩy tốt

Sản phẩm làm trắng này là một sản phẩm làm trắng đặc biệt dành cho quần áo trắng. Bayclin được cộng đồng biết đến rộng rãi và được tin dùng trong việc loại bỏ vết bẩn trên quần áo trắng.

Bayclin Regular thích hợp để bảo quản quần áo trắng, đồng phục học sinh của trẻ em và áo sơ mi trắng cho văn phòng.

Các thành phần trong sản phẩm làm trắng này có hiệu quả trong việc đẩy lùi các vết bẩn cứng đầu và quần áo xỉn màu. Điều này làm cho quần áo như mới trở lại.

Phạm vi giá: IDR 2.800 – 100.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ thuốc tẩy Bayclin thông thường

bán tháo dỡ tủ quần áo
Thích di chuyển mọi thứ xung quanh và gặp khó khăn khi di chuyển tủ quần áo? Cùng xem tủ quần áo tháo rời sau đây nhé!

5. Chanh Bayclin


nhãn hiệu thuốc tẩy tốt

Bayclin Whitening cũng có một biến thể Bayclin Lemon, cụ thể là, một chất tẩy trắng với hương chanh tươi mát. Giờ đây quần áo trắng xỉn màu có thể trắng sạch như mới với hương chanh tươi mát từ Bayclin Lemon.

Hoạt chất NaCLO 5,25% trong nó có thể đẩy lùi màu xỉn một cách hiệu quả. Ngoài công dụng tẩy trắng quần áo, Bayclin Lemon còn có thể dùng để tẩy rửa phòng tắm, sàn nhà và nhà bếp.

Phạm vi giá: 8.600 IDR – 35.000 IDR
Kiểm tra Bayclin Lemon Whitening đầy đủ


6. Bayclin Tươi


nhãn hiệu thuốc tẩy tốt

Bên cạnh Bayclin Regular và Bayclin Lemon, sản phẩm này còn có một biến thể khác, đó là Bayclin Fresh. Không cần lo lắng quần áo bị ố vàng và có mùi ẩm mốc khó loại bỏ. Bởi vì Bayclin Fresh có hương thơm với một sự tươi mát khác biệt.

Các vết bẩn quần áo, nấm mốc trong phòng tắm và mùi khó chịu từ nhà bếp và quần áo đều có thể được giải quyết với nước tẩy Bayclin Fresh.

See also  4 biến thể của Biore Pore Pack: Đánh giá lợi ích, cách sử dụng và giá cả

Thuốc tẩy quần áo mạnh nhất này cũng có thể là sự lựa chọn phù hợp bên cạnh biến thể chanh, nhờ hương thơm sảng khoái của nó.

Phạm vi giá: IDR 6.500 – IDR 35.000
Kiểm tra đầy đủ Thuốc tẩy quần áo tươi Bayclin


7. Thuốc tẩy thủy triều


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo tốt nhất

Tide là một sản phẩm làm trắng được sản xuất đặc biệt cho quần áo màu trắng hoặc màu. Sản phẩm này đã được kiểm định chất lượng và cũng không chứa clo và hoạt chất này được chứng minh là có tác dụng tẩy sạch lớp bẩn khiến quần áo bị xỉn màu.

Khả năng làm sạch của sản phẩm này phụ thuộc vào loại vết bẩn trên quần áo. Vì vậy, hãy tuân thủ các quy tắc sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm làm trắng quần áo này là sản phẩm hoàn hảo để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên mọi khuôn mặt nơi chẳng hạn như cổ áo, tay áo và những thứ khác.

Phạm vi giá: 81.000 IDR – 424.900 IDR
Xem toàn bộ Thuốc tẩy quần áo Tide Bleach


8. Thuốc tẩy Clorox


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo tốt nhất

Có thể sản phẩm này khác với các sản phẩm làm trắng quần áo nói chung. Trong khi các sản phẩm khác thường ở dạng lỏng hoặc bột, thì Clorox có sản phẩm làm trắng ở dạng cái bút.

Ngoài ra, nước tẩy quần áo Clorox còn có dạng lỏng và các dạng biến thể khác. Loại nước tẩy giặt này hiệu quả và dễ mang theo, giúp bạn dễ dàng tẩy sạch vết bẩn trên quần áo ở bất cứ đâu.

Sản phẩm này có dạng cái bút chứa đựng gel sẵn sàng làm sạch vết bẩn trên quần áo.

Phạm vi giá: IDR 35.000 – IDR 221.000
Kiểm tra Clorox Clorox Bleach chi tiết

bán quần áo tổ chức
Chóng mặt với đống quần áo chất đống? Vượt qua nó với một người tổ chức quần áo ở đây!

9. Bleach Attar


nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo tốt nhất

Thuốc tẩy quần áo này là một chất tẩy trắng tuyệt vời để làm sáng quần áo bị ố vàng. Attar có số lượng cũng như chất lượng tương đương.

Thuốc tẩy này có sẵn trong lon jerry và thích hợp để sử dụng lâu dài. Nếu bạn cần thuốc tẩy với số lượng lớn, Attar có thể là một lựa chọn vì nó cung cấp một số lượng lớn.

Sản phẩm này cũng không có mùi thơm nồng nên dùng trên quần áo vẫn rất thoải mái.

Phạm vi giá: 9.000 IDR – 30.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Thuốc tẩy quần áo đính kèm

See also  8 sản phẩm AUKEY tốt nhất: Phụ kiện Tiện ích Ngày nay

10. Yuri Bleach


chất tẩy quần áo mạnh nhất

Yuri thường được biết đến như một thương hiệu xà phòng để rửa tay, nhưng Yuri cũng có các sản phẩm tẩy trắng quần áo.

Nước tẩy quần áo của Yuri không hề thua kém các nhãn hiệu nước tẩy quần áo khác khi có chứa chất khử trùng cũng có thể tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn trên quần áo.

Các sản phẩm làm trắng da Yuri có thể danh sách Tiếp theo để làm sạch vết bẩn quần áo. Sử dụng nước tẩy quần áo Yuri để quần áo trắng sạch không bị xỉn màu.

Phạm vi giá: 10.600 IDR – 158.000 IDR
Kiểm tra Yuri Bleach’s Bleach chi tiết


11. Thuốc tẩy quần áo Prokleen


chất tẩy quần áo mạnh nhất

Ngoài các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu, kính, sàn nhà, nước xả vải, Prokleen còn có các sản phẩm tẩy trắng quần áo. Sản phẩm này là chất tẩy giặt quần áo có clo hữu cơ và chứa chất khử trùng để diệt vi trùng và vi khuẩn.

Sử dụng thuốc tẩy Prokleen trên quần áo bị ố và bẩn, giúp quần áo trở lại như mới. Prokleen cũng có sẵn với các kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu của bạn Giặt ủi.

Phạm vi giá: 9.500 IDR – 100.000 IDR
Kiểm tra Thuốc tẩy hoàn chỉnh của Prokleen


12. Thuốc tẩy trắng quần áo


chất tẩy quần áo mạnh nhất

Nhìn chung, nước tẩy có thành phần ăn mòn nên không thích hợp cho quần áo trẻ em. White Up chứa các thành phần tự nhiên, cụ thể là Phytoncide thân thiện với môi trường.

Quần áo xỉn màu có thể được phục hồi trở lại mà không làm cho bàn tay của bạn trở nên thô ráp. Do các thành phần tự nhiên ‘thân thiện’, chất tẩy trắng này cũng an toàn cho quần áo trẻ em.

Tuy nhiên, cần lưu ý cách sử dụng sản phẩm này và không sử dụng được White Up trong máy giặt.

Phạm vi giá: IDR 148.600 – IDR 193.200
Kiểm tra toàn bộ chất tẩy trắng quần áo


Chà, đó là một trong những nhãn hiệu thuốc tẩy quần áo hiệu quả nhất để loại bỏ vết bẩn và màu xỉn trên quần áo.

Bạn nghĩ sao về Toppers, loại nào hiệu quả nhất trong việc tẩy vết bẩn và giúp quần áo trông như mới? Nào, hãy tìm loại nước tẩy quần áo tốt nhất chỉ có trên Tokopedia! Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp tại Unilever Official Store, ngay bây giờ!

tủ quần áo tháo rời
Tủ quần áo tháo lắp giúp chúng ta dễ dàng hơn khi một ngày phải di chuyển tủ quần áo từ nơi này sang nơi khác. Nhận nó với giá thấp nhất ở đây!