Nhiều người từng tin rằng đàn ông là sinh vật thông minh nhất trên hành tinh này. Tuy nhiên, ngay sau đó phụ nữ đã ngang hàng và họ bắt đầu được coi là bình đẳng. Không lâu nữa, nhiều phụ nữ đã chứng tỏ mình giỏi hơn nam giới trong mọi lĩnh vực, có thể là học vấn, ở nơi làm việc hay trong cuộc sống nói chung. Phụ nữ thông minh và đây là điều đã được chứng minh hết lần này đến lần khác và là điều mà ai cũng biết và thậm chí đồng tình nhất, nhưng có một số phụ nữ lại có chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Họ có chỉ số IQ cao hơn những con người thông minh nhất từng tồn tại. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 10 phụ nữ thông minh nhất từng được sinh ra. Đây là TOP những phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất ngay sau đây.

Danh sách TOP 10 Phụ nữ Thông minh nhất Trái đất:

10. Olivia Manning: (IQ 162)

Olivia Manning Những người phụ nữ thông minh nhất trên trái đất

Ở tuổi 12 còn rất non nớt khi nhiều đứa trẻ thích chơi với bạn bè và ghét làm bài tập về nhà, Olivia Manning đã được kiểm tra thông qua bài kiểm tra Mensa IQ Supervised. Cả thế giới đều ngạc nhiên khi biết điểm số của cô năm 2012 là trên 160. Điểm số ‘160’ rất quan trọng và đặc biệt vì không ai khác ngoài Albert Einstein và Stephen Hawking đạt được. Olivia, khi còn rất trẻ, đã cố gắng vượt qua những huyền thoại nổi tiếng này về chỉ số IQ.

9. Fabiola Mann: (IQ 162)

Fabiola Mann Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Fabiola Mann là một phụ nữ trẻ 21 tuổi và cô đã đạt 162 điểm cao trên Mensa, cao hơn khoảng 2 điểm so với những gì nhà khoa học nổi tiếng Albert Einstein và nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking đã kiếm được. Mann rất thích chơi cờ và luôn muốn học về lĩnh vực Y khoa cũng như làm việc trong lĩnh vực này. Cô đã hoàn thành việc học ở London từ Trường Nữ sinh Northwood College. Mann cũng là chủ sở hữu đai karate màu tím, yêu âm nhạc và chơi ghita.

Xem thêm; 10 Thần Đồng Nhí Thiên Tài Nhất Thế Giới.

READ  9 kiểu tóc ngắn hàng đầu cho tóc thẳng

8. Judit Polgar: (IQ 170)

Judit Polgar Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Judit Polgar, sinh ngày 23 tháng 7 năm 1976, là Đại kiện tướng cờ vua người Hungary và được coi là nữ kỳ thủ giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Khi mới 15 tuổi, cô đã giành được danh hiệu Đại kiện tướng trong môn cờ vua. Cô lọt vào danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của FIDE khi còn rất trẻ và phá vỡ kỷ lục. Judith cũng có những thành tích và danh hiệu khác. Cô từng đấu với nhiều bậc thầy cờ vua nổi tiếng bao gồm Vishwanathan Anand và Garry Kasparov và có chỉ số IQ 170. Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là một trong những người thông minh nhất thế giới.

7. Ruth Lawrence: (IQ 175)

Ruth Lawrence – Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Ruth Elke Lawrence-Naimark hay Ruth Lawrence là một nhà Toán học và Giáo sư Toán học người Anh và đã làm việc nhiều trong lĩnh vực lý thuyết Knot và tôpô đại số. Sinh năm 1971, Ruth Lawrence được biết đến như một thiên tài nhí cũng như một trong những phụ nữ thông minh nhất. Mới 10 tuổi, cô đã dễ dàng đứng đầu trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào tại Oxford và là người trẻ nhất thời hiện đại tốt nghiệp Oxford. Cô ấy có chỉ số IQ là 175, một con số lớn đáng kinh ngạc. Xem thêm; 10 Thần Đồng Nhí Có Tài Năng Đặc Biệt.

6. Grace Hopper: (IQ 175)

Grace Hopper Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Grace Hopper là một nhà khoa học máy tính nổi tiếng và sáng giá đến từ Hoa Kỳ. Chính cô ấy là người đã khám phá ra các công cụ liên quan đến trình biên dịch đầu tiên. Khi 34 tuổi, cô thử gia nhập hải quân nhưng không thành công. Sau đó, cô quyết định tham gia vào lĩnh vực máy tính và cô vẫn vô song và vô song trong lĩnh vực này cho đến tận ngày nay. Nhờ vào cấp bậc hải quân và thành công lớn, cô đã giành được danh hiệu “Amazing Grace”. Cô đã nhận được 40 bằng danh dự của nhiều trường đại học trên thế giới và có chỉ số IQ là 175.

5. Germaine Stael: (IQ 180-185)

Germaine Stael Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Germaine Stael, còn được gọi là Madame de Stael sinh ra ở Paris vào năm 1766 và là một nhà hoạt động chính trị và bình luận xã hội người Pháp. Cô cũng là một nhà văn nổi tiếng và đã chấp bút rất nhiều tác phẩm hay. Germaine là đối thủ chính và là người chỉ trích Napoléon, người đã cấm cô đến Pháp vì những bài viết của cô. Sau khi sống ẩn dật ở Đức, cô trở thành thành viên của Tập đoàn Goethe. Các bài kiểm tra khác nhau đã tính toán mức độ IQ của cô ấy và điểm số là từ 180 đến 185. Mặc dù cô ấy ở vị trí thứ 5, nhưng cô ấy là một trong những phụ nữ thông minh nhất trong thời đại của mình.

READ  So sánh 5 bật lửa lửa magie tốt nhất năm 2022

4. Marie Curie: (IQ 185)

Marie Curie Phụ nữ có chỉ số IQ cao nhất

Marie Curie là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và quyền lực nhất trong lịch sử và có chỉ số IQ cao là 185. Bà là một nhà hóa học và vật lý học người Pháp-Ba Lan, chủ yếu được biết đến với công việc nghiên cứu phóng xạ. Bà đã giành được hai giải Nobel – vào năm 1903 cho Vật lý và vào năm 1911 cho Hóa học. Marie Curie, trên thực tế, là nhà khoa học nữ được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay và sẽ mất hết trang này đến trang khác để viết về những thành tựu và đóng góp của bà. Cô ấy đã đóng một vai trò to lớn trong việc giúp hình thành thế giới hiện đại và những đóng góp của cô ấy sẽ luôn được ghi nhớ.

3. Marilyn vos Savant: (IQ 190)

Marilyn vos Savant-IQ-190

Marilyn vos Savant nổi tiếng nhờ trí thông minh và có chỉ số IQ cao là 190. Cô ấy là một nhà văn và nhà báo của chuyên mục tạp chí. Trong một tạp chí, cô ấy có một mục đặc biệt “Hỏi Marilyn”, nơi cô ấy trả lời nhiều câu hỏi và giải các câu đố. Tên cô thậm chí còn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness thế giới nhờ chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Cô ấy là một trong những người phụ nữ thông minh nhất cũng như những người thông minh nhất mọi thời đại.

READ  So sánh 5 bàn đạp xe đạp MTB tốt nhất năm 2022

2. Hypatia: (IQ 190+)

Phụ nữ Hypatia có chỉ số IQ cao nhất

Hypatia, con gái của nhà toán học nổi tiếng Theon of Alexandria, sinh năm 351-370 C. Bà là nhà triết học, thiên văn học và toán học người Hy Lạp ở Ai Cập và sau đó là Đế chế Đông La Mã. Hypatia, người ta tin rằng, đã phát minh ra nhiều công cụ khoa học như thiên văn và tỷ trọng kế. Cô là đồng tác giả và tác giả của nhiều bài bình luận và luận thuyết. Cô được biết đến là một trong những bộ óc vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay với chỉ số IQ hơn 190. Ngoài ra, cô còn được ghi nhận là một trong những phụ nữ thông minh với chỉ số IQ cao nhất từ ​​trước đến nay.

1. Edith Stern: (IQ 200)

Edith Phụ nữ nghiêm khắc có chỉ số IQ cao nhất

Edith Stern là một trong những phụ nữ thông minh nhất từng được sinh ra. Cô ấy là một thiên tài nhí và thậm chí trước khi bước sang tuổi một, cô ấy có thể làm các phép tính và nói những câu hoàn chỉnh. Cũng giống như những thiên tài nhí khác, cô đã giành được nhiều bằng cấp tốt nghiệp trước khi bước sang tuổi mười tám. Cô đã có hơn 128 bằng sáng chế của Hoa Kỳ mang tên mình. Cô đã đạt được nhiều giải thưởng như giải thưởng thành tựu trọn đời trong lĩnh vực Kỹ thuật. Điểm IQ của cô ấy là khoảng 200 và trong một số bài kiểm tra IQ nhất định, cô ấy đã đạt được nhiều hơn thế.

Những người phụ nữ này thực sự thông minh và siêu thông minh và theo cách riêng của họ, họ đã đóng góp cho thế giới và đất nước của họ, và đã ghi tên họ vào lịch sử.

IFCAnet