Kiểm tra các khuyến nghị cho máy hút mạt tốt nhất cho gia đình. Giữ cho nệm, ghế sofa và các đồ nội thất khác sạch sẽ khỏi côn trùng, vi khuẩn và vi trùng có hại!


Máy hút mạt tốt nhất – Giữ gìn vệ sinh nhà cửa luôn sạch sẽ là điều quan trọng mà mọi người nên làm. Điều này được thực hiện để ngăn ngôi nhà khỏi các loại bệnh và vi trùng để ngôi nhà luôn trong lành.

Một trong những công cụ có thể giúp Toppers chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa là Máy hút bụi. Máy hút bụi là một máy hút bụi có khả năng làm sạch các phòng trong nhà nhanh hơn nhiều.

Không, loại Máy hút bụi không chỉ một, Toppers. Có nhiều loại máy hút bụi với các chuyên ngành tương ứng. Máy hút bụi được nhiều người yêu thích hiện nay là Máy hút bụi Chống Mite.

Xin lưu ý rằng việc diệt trừ bọ ve sẽ rất khó nếu chỉ sử dụng các dụng cụ thông thường trong gia đình như chổi và khăn lau bụi, vì vậy rất cần thiết Máy hút bụi Anti Mite để diệt trừ những ký sinh trùng vô hình này. Vì vậy, nào, bạn còn chờ gì nữa, có nó Máy hút bụi Chống Mite ngay bây giờ!

Mô tả Meta: Các đề xuất cho Máy hút bụi Anti Mite tốt nhất. Ngôi nhà không còn bụi bẩn và ký sinh trùng, cuộc sống trong lành hơn rất nhiều.

ĐỌC CŨNG:

Danh sách 8 máy hút bụi chống ve tốt nhất

Để làm sạch toàn diện và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, Toppers phải có Máy hút bụi chống ve sau để bạn có ở nhà. Kiểm tra 8 máy hút bụi chống ve tốt nhất dưới đây!

1. Máy hút bụi Kurumi Mites UV

bài viết

Có thể nói Kurumi Mites UV Vacuum Cleaner có giá cả phải chăng với nhiều tính năng ưu đãi.

Máy hút bụi chống ve này có công nghệ tia UV chống vi khuẩn có thể tiêu diệt vi khuẩn và ve hiệu quả hơn.

Một lợi thế khác được cung cấp là sự hiện diện của bộ lọc HEPA và bộ lọc bọt có khả năng lọc ra các vi khuẩn có thể nhìn thấy được. Bộ lọc cùng với hộp chứa bụi có thể được rửa sạch.

See also  15 thương hiệu ốp lưng điện thoại tốt nhất: Kiểu dáng từ Macho đến nữ tính

Để làm sạch nó, Toppers có thể sử dụng 9 chổi làm sạch được cung cấp để có quá trình làm sạch hiệu quả.

Mua Máy hút bụi Kurumi Mites UV Cleaner tại đây

Phạm vi giá: Rp450.000-Rp2.800.000

2. Máy hút bụi không dây Mamibot UV-LITE100

bài viết

Cũng giống như máy hút bụi kurumi, Máy hút bụi không dây Mamibot UV-LITE100 này có công nghệ tia cực tím vi khuẩn có khả năng diệt trừ bọ ve và các vi khuẩn khác.

Máy hút bụi diệt muỗi này cũng có bộ lọc HEPA với tỷ lệ thành công là 99,99%.

Mamibot UV-LITE100 Cordless Dust Mite được thiết kế không có dây cáp nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để làm sạch mọi thứ và mang đi bất cứ đâu.

Ý nghĩa của cái tên Mamibot UV-LITE100 là máy hút bụi diệt ve này cung cấp tính năng UV-LITE100 có thể diệt trừ ve với công suất hút 4 KPA.

Máy hút bụi không dây Beli Mamibot UV-LITE100 di Sini!

Phạm vi giá: Rp1.2750.000-Rp2.748.300

3. Mite máy hút bụi Midea VC-HWR0301

bài viết

Midea VC-HWR0301 là máy hút bụi diệt ve có công nghệ đèn UV có thể khử trùng các đồ vật khác nhau lên đến 99,99% các chất gây dị ứng và vi khuẩn.

Chổi lau nhà cung cấp bởi sản phẩm này cũng được làm bằng vật liệu chắc chắn để quá trình làm sạch bụi cảm thấy dễ dàng hơn.

Ngoài ra, còn có một bể lọc bụi lớn với hệ thống lọc tiên tiến, để các hạt bẩn được đảm bảo không bị thoát ngược ra ngoài không khí.

Mua Mite máy hút bụi Midea VC-HWR0301 tại đây!

Phạm vi giá: Rp2.039.000-Rp3.068.0000

4. Máy hút bụi Idealife UV Mite IL-132

bài viết

Đúng như tên gọi, máy hút bụi này được trang bị tia cực tím chống vi khuẩn, rất hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và bọ ve.

See also  5 thương hiệu xe đạp Onthel tốt nhất, kiểu dáng cũ và siêu bền

Sử dụng Máy hút bụi Idealife UV Mite IL-132, Toppers có thể làm sạch mạt ở nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn như giường, chăn, đệm, gối, ghế sofa, v.v.

Công cụ này cũng được trang bị nhiều tính năng khác nhau mà không kém phần tinh vi, đó là cảm ứng ba điểm, đánh tần số cao và bộ lọc hepa.

Beli Idealife UV Mite Vacuum Cleaner IL-132 của Sini!

Phạm vi giá: Rp630.000-Rp895.000

ĐỌC CŨNG:

5. Máy bắt ve bằng máy hút bụi Sharp EC-HX100Y-S

bài viết

Được biết, máy hút bụi diệt mạt Sharp EC-HX100Y-S có thể ngăn ngừa 1 trong 3 người bị dị ứng do mạt giường.

Dụng cụ này được trang bị khả năng hút bụi với nhiệt độ nóng nhất lên tới 40 độ C để có thể xác định chắc chắn rằng mạt không còn nằm yên trên nệm.

Ve và bọ chét sẽ được miệng máy hút bụi hút vào nhờ kết hợp tác động quay ly tâm tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Ngoài ra, dụng cụ này còn được trang bị các ion plasmacluster mà khi bật máy hút bụi, nó có nhiệm vụ hút các mùi khó chịu trên giường.

Máy hút bụi Beli Sharp EC-HX100Y-S Mite Catcher di Sini!

Phạm vi giá: Rp1.500.000-Rp5.398.000

6. Máy hút bụi BOLDe Super Hoover Turbo

bài viết

BOLDe nhúng công nghệ Super Hoover Turbo sẽ tối đa hóa phần trăm kết quả làm sạch và cũng được thiết kế từ vật liệu chất lượng cao.

Trong ngăn chứa bụi còn có bộ lọc HEPA được khẳng định là có thể lọc bụi có kích thước lên đến 0,25 micron.

Hiện nay, đối với những Toppers sống với trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh tại nhà, chúng tôi rất khuyến khích sử dụng Máy hút bụi BOLDe vì hiệu quả cao trong việc giữ cho nơi ở của Toppers luôn sạch sẽ.

Máy hút bụi Beli BOLDe Super Hoover Turbo di Sini!

Phạm vi giá: Rp259.000-Rp 1.422.000

7. Máy hút bụi lốc xoáy Maxhealth

bài viết

Lần này máy hút bụi của Maxhealth cung cấp tính năng chống dị ứng cầm tay với giá cả phải chăng.

See also  11 đôi giày thể thao nam New Balance tốt nhất mọi thời đại

Công cụ này được cho là có thể làm sạch tất cả các loại chất ô nhiễm, chẳng hạn như bụi, chất bẩn, cho đến khi có thể diệt trừ bọ chét và ve đúng cách.

Maxhealth bao gồm 4 chổi làm sạch cho phép Toppers thay đổi loại đầu khi cần thiết.

Sản phẩm này hoạt động ở mức công suất 350 W và sẽ tự động dừng khi động cơ chân không quá nóng. Chiều dài cáp cho công cụ này là khoảng 4 mét với một ống dài 1 mét.

Mua Máy hút bụi Maxhealth Cyclone Tại đây!

Phạm vi giá: Rp289.000-Rp1.500.000

số 8. Thanh không dây Electrolux ZB3311 Dị ứng Ergorapido

bài viết

Đối với những Toppers cần một chiếc máy hút bụi không dây tốt, thì Electrolux ZB3311 Allergy Ergorapido Cordless Stick là dụng cụ phù hợp để Toppers lau nhà.

Ngoài thiết kế thực dụng, công cụ này có 2 nút để cài đặt công suất hút là booster và normal và có đèn LED Dustspotter có chức năng nhìn thấy bụi trong không gian thiếu ánh sáng.

Công nghệ Brush Roll Clean đi kèm với công cụ này được coi là có khả năng làm cho hiệu suất của nó trong việc hút bụi nhanh hơn. Electrolux cũng cung cấp một bộ lọc chống dị ứng sẽ bắt 99,99% vi khuẩn cực nhỏ.

Nguồn năng lượng cho máy hút bụi này đến từ pin Lithium Turbopower có thể sử dụng trong thời gian lên đến 48 phút.

Mua Thanh chống dị ứng Ergorapido của Electrolux ZB3311 tại đây!

Phạm vi giá: Rp3.450.500-Rp4.898.600

ĐỌC CŨNG:


Đó là danh sách 8 máy hút bụi Cách chống ve tốt nhất và phổ biến nhất. Khi chọn nó, hãy điều chỉnh kích thước của bộ lưu trữ phù hợp với diện tích của căn phòng hoặc ngôi nhà mà bạn sẽ sử dụng nó. Việc sử dụng điện hiệu quả có thể là một điểm cộng cho thương hiệu máy hút bụi chống mite tốt nhất của sự lựa chọn của bạn.

Tìm thêm thương hiệu và như một giải pháp gia đình thoải mái chống bụi trên Tokopedia!

bài viết

Nhà văn: Rizfa