OPINION MỚI POLAROID SNAP CAMERA KỸ THUẬT SỐ NGAY LẬP TỨC

Các Mới chụp nhanh máy ảnh kỹ thuật số ngay lập tức POLAROIDcamera-polaroid

một ý tưởng đã được phát triển trong khoảng 75 năm và hiện đang kết hợp niềm hứng khởi khi nhìn thấy những bức ảnh kỷ niệm được in ra với tùy chọn lưu chúng dưới dạng kỹ thuật số; tất cả điều này với mục đích người dùng có thể chia sẻ ảnh trên mạng xã hội của họ và thực hiện tất cả các hành động điển hình của thời điểm này; Mặc dù chức năng cuối cùng này là đúng, nhưng ngày nay nó được thực hiện bởi các điện thoại thông minh dễ dàng mua được trên thị trường, sản phẩm mới này cung cấp POLAROID Nó được dự đoán, không chỉ là một sự chuyển hướng dễ tiếp cận, mà còn là một sản phẩm kết hợp các hoạt động của quá khứ, chẳng hạn như in ảnh tức thì, với các khả năng của hiện tại, chuyển thành lưu và chia sẻ hình ảnh gần như đồng thời, cũng như là một thiết bị đơn giản. tay cầm có kích thước mang lại sự khéo léo cho người dùng để sử dụng đúng cách.

Ấn tượng được cung cấp bởi Mới Máy ảnh tức thì POLAROID, mất sáu mươi giây để hoàn thành, cũng không sử dụng mực trong quá trình hoàn thiện, cho phép tiếp xúc ngay lập tức mà không làm hỏng sản phẩm cuối cùng, dẫn đến một ý tưởng tài tình vì nó sử dụng loại giấy có tên “ZINK” không có mực, các chi tiết cung cấp chức năng và tính thiết thực vào sản phẩm.

Trong số những đặc điểm nổi bật mà vật thể này có, nó nằm ở việc chụp ảnh trong khi những vật thể khác đang được in, không có khả năng phóng to, cũng như không có thông tin chi tiết về tốc độ của nó được tiết lộ, tuy nhiên có vẻ như nó không phải là một chiếc máy ảnh có chi tiết cao cấp như vậy. , để trở thành một cơ chế chính xác của các chức năng cơ bản mang lại niềm vui rẻ cho những người tôi đã mua thiết kế mới của máy ảnh kỹ thuật số chụp nhanh POLAROID.

Ý kiến

[easyazon_link identifier=»B01CPP4XSW» locale=»ES» tag=»bestelecsha06-21″]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AMAZON[/easyazon_link]

CẤU TRÚC CỦA POLAROID MỚI

Các thông số kỹ thuật cấu trúc được cung cấp bởi sản phẩm này về cơ bản làMáy ảnh kỹ thuật số

của một Máy ảnh kỹ thuật số dễ sử dụng, vì tiện ích của nó, tất cả các nút ở cạnh trên của máy ảnh, trước hết ở cạnh bên trái có một nút với bảng màu cho biết sự lựa chọn của loại ảnh mà bạn muốn in, có các tùy chọn là: màu, đen trắng và nâu đỏ, bên cạnh bên phải của nút đầu tiên được mô tả, có một nút khác trên cạnh dùng để gắn các khung xung quanh ảnh, sau đó được bật cạnh phải Có một nút màu đỏ dùng để thực hiện bức ảnh, giống như máy ảnh có nút hẹn giờ ở cạnh trái và cuối cùng là nút nguồn được tích hợp khéo léo vào ống ngắm để tắt mở máy.

Ở một bên, máy ảnh có không gian cho Micro “Silm Card”, một Cổng Micro USB, có thể được sử dụng để truyền hình ảnh và sạc máy ảnh khi hết pin.

Ở phía sau của Mới chụp nhanh máy ảnh kỹ thuật số ngay lập tức POLAROID ba đèn được vẽ để biểu thị các mức chức năng của thiết bị, đèn thứ nhất cho biết mức pin, đèn thứ hai xác minh trạng thái in và đèn thứ ba theo dõi dung lượng bộ nhớ của máy ảnh, cho biết “OK” khi mọi thứ đều hoạt động bình thường và chuyển sang màu đỏ nếu không, khi ngăn của nó được mở, có thể nhìn thấy giấy ZINK đặc biệt hoạt động mà không cần mực và pin của nó được sạc lại thông qua cổng micro USB.

Sản phẩm sáng tạo này cung cấp một ống kính f2.8 cố định, với một kính ngắm quang học có thể gập lại, một máy in không mực tích hợp, tạo ra hình ảnh 10 mega pixel, được in sau khi hình ảnh được chụp, nó có một khe để giới thiệu “Thẻ mỏng “với dung lượng 32 Giga Bites với mục đích lưu giữ hình ảnh mà người dùng muốn chia sẻ trên mạng xã hội của họ, gửi chúng đến máy tính của họ và nói chung, thực hiện tất cả các hoạt động kỹ thuật số điển hình của kỷ nguyên xã hội mà chúng ta trực tiếp.

Ý kiến

[easyazon_link identifier=»B01CPP4XSW» locale=»ES» tag=»bestelecsha06-21″]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AMAZON[/easyazon_link]

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ẢNH SỐ POLAROID SNAP MỚI

máy ảnh kỹ thuật số polaroid

Với mua hàng của công cụ mới này, một bức ảnh được chụp từ một máy ảnh POLAROID truyền thống, với bản in trên một loại giấy đặc biệt không có mực, chất kết dính, một nét hiện đại cho một máy ảnh có đặc điểm cổ điển, nó có bộ nhớ cho phép bạn lưu trữ ảnh. khi thực hiện bản in tiếp theo của bạn ở kích thước 2X3 inch, có giá dao động khoảng € 89, giá của loại giấy đặc biệt có chi phí xấp xỉ € 15 cho mỗi 30 tờ ngoài việc có pin lithium-ion có thể sạc lại, không thể tháo rời.

Trong số các tùy chọn mà công cụ sáng tạo theo phong cách hoài cổ này trình bày là sáu bức ảnh nhanh có thể được chụp trong khoảng thời gian 10 giây để in sau đó có hoặc không có định dạng cổ điển trên rìa của các bức ảnh tức thì đặc trưng cho sản phẩm cuối cùng của máy ảnh POLAROIDSVì vậy, việc đưa nó vào hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn và sở thích của người sử dụng nó và như thể vẫn chưa đủ, người dùng có thể chụp những bức ảnh “tự sướng” tức thì nhờ chế độ hẹn giờ mà thiết bị có.

Các POLAROID mới Máy ảnh kỹ thuật số SNAP không có chế độ video, cũng không có wi-fi, cũng không có màn hình, cần phải nhìn qua kính ngắm quang học có thể gập lại để chụp ảnh, vì vậy nó là một hệ thống đơn giản được gọi là chụp điểm, các màu có sẵn. có màu đen, trắng, xanh lam và đỏ, nó có đặc điểm là giữ nguyên trong thiết kế hiện tại hình ảnh cầu vồng đã xác định thiết kế của máy ảnh trong những năm 70, thêm một hình bầu dục mới hiện đại hóa nó.

Có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng máy ảnh từ TRANG WEB POLAROIDS, cũng như các bản cập nhật mới nhất, một trong những tính năng mới mà bạn sẽ nhận được, với mua hàng Của cái mới Máy ảnh POLAROID chụp ảnh kỹ thuật số tức thì, là bạn có thể chụp ảnh với các hiệu ứng khác nhau, đối với điều này, cần giữ nút màu đỏ kích hoạt ảnh trong vài giây, nút sẽ nhấp nháy và máy ảnh sẽ chụp bốn bức ảnh với khoảng cách bốn bức ảnh. mỗi giây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, với việc mua lại sản phẩm này, người dùng sẽ có thể tận hưởng niềm vui với chi phí rất thấp với một thiết bị dễ cầm nắm mà họ có thể mang theo trong túi và chia sẻ với những người đặc biệt.

Ý kiến

[easyazon_link identifier=»B01CPP4XSW» locale=»ES» tag=»bestelecsha06-21″]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AMAZON[/easyazon_link]

IFCAnet