Máy giặt dần thay thế vị trí con người trong vấn đề giặt giũ. Để quần áo được sạch, nước giặt quyết định tới 50% độ sạch của quần áo trong quá trình giặt máy.

Nước giặt hòa tan rất tốt trong nước, các phân tử len lỏi vào từng sợi vải giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả hơn rõ rệt so với bột giặt. Nước giặt dành cho máy giặt thường rất ít bọt, vì thế giúp bảo vệ quần áo và máy giặt được tốt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại nước giặt, bạn dùng máy giặt cửa trên và đang phân vẫn chưa biết lựa chọn loại nước giặt nào hợp lý, IFCA.net sẽ liệt kê giúp bạn Top 5 nước giặt bán chạy nhất cho máy giặt cửa trên để bạn tham khảo.

Nước Giặt OMO Matic Comfort Tinh Dầu Thơm (2.4kg)

nuoc-giat-omo-matic-comfort-tinh-dau-thom-2-4kg

Nước giặt OMO Matic Comfort Tinh dầu thơm với công nghệ tiên tiến giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu nhất ngay trong lồng giặt. Các hạt năng lượng xoáy được cải tiến tăng thêm sức mạnh gấp 3 lần, hòa tan nhanh vào từng sợi vải giúp làm trắng, làm sáng và xóa tan vết bẩn ngay trong 1 lần giặt.

Nước Giặt OMO Matic Comfort được kết hợp với hương thơm quyến rũ của Comfort giúp quần áo thơm mát dài lâu.

Nước giặt Omo Matic Comfort là sản phẩm của tập đoàn Unilever, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về phân hủy sinh học và an toàn. Sản phẩm được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu hiện nay.

Nước Giặt Surf (3.6L)

nuoc-giat-surf-3-6l

Nước Giặt Surf (3.6L) là sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, nước giặt Surf sẽ thấm sâu vào từng sợi vải giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu.

Hương hoa cỏ thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt thông thường.

Nước Giặt Surf (3.6L) dùng được cho cả giặt tay và máy (cửa trên)

Nước giặt đậm đặc Herr Klee cho quần áo màu

nuoc-giat-dam-dac-herr-klee-cho-quan-ao-mau

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Đức, Nước giặt đậm đặc Herr Klee với khả năng hòa tan siêu nhanh vào nước nên chỉ cần sử dụng chế độ giặt nhanh của máy giặt vẫn đảm bảo độ sạch cho quần áo.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Nước giặt đậm đặc Herr Klee chính là khả năng giữ màu và phục hồi độ mới cho quần áo. Công thức “Lock colours – khóa màu” còn giúp ngăn phai màu quần áo khi giặt chung với nhau.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu rất an toàn cho da và tuyệt đối không đóng cặn máy giặt, đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu, cho bạn cảm giác thoải mái tự tin.

Nước Giặt Ariel Giữ Màu Dạng Túi (1.4Kg)

nuoc-giat-ariel-giu-mau-dang-tui-1-4kg

Nước Giặt Ariel Giữ Màu Dạng Túi (1.4Kg) là sản phẩm thế hệ mới có khả năng đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, cà phê…vượt trội gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt.

Sử dụng Nước Giặt Ariel Giữ Màu, người dùng không cần ngâm trước quần áo mà vẫn sạch bong mọi vết bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và nước. Quần áo sẽ bền và giữ màu tốt hơn, không để lại chất cặn trong máy giặt và hương thơm tươi mát.

Nước Giặt OMO Matic Cho Máy Cửa Trên túi (2.7kg)

nuoc-giat-omo-matic-cho-may-cua-tren-tui-2-7kg

Nước Giặt OMO Matic Cho Máy Cửa Trên với công nghệ tiên tiến giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu nhất ngay trong lồng giặt. Các hạt năng lượng xoáy được cải tiến tăng thêm sức mạnh gấp 3 lần, hòa tan nhanh vào từng sợi vải giúp làm trắng, làm sáng và xóa tan vết bẩn ngay trong 1 lần giặt.

Nước giặt được thiết kế chuyên biệt, hiệu quả đối với máy giặt cửa trên.

Hương thơm dịu nhẹ, thơm mát dài lâu.

Nước giặt Omo Matic là sản phẩm của tập đoàn Unilever, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về phân hủy sinh học và an toàn. Sản phẩm được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu hiện nay. Tham khảo thêm những bài review, đánh giá sản phẩm tốt nhất tại Salenhanh.com – website review sản phẩm hàng đầu hiện nay