Khi nhắc đến Angelina Jolie, chúng ta nghĩ ngay đến một ngôi sao có những hình xăm nổi bật, truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách tiếp cận con người của cô ấy, đã tạo dựng được tên tuổi ở nhiều ngành và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng bài đăng này sẽ chỉ về hình xăm. Mỗi hình xăm của Angelina Jolie đều là duy nhất. Tất cả đều mang một thông điệp sâu sắc từ cuộc sống quá khứ hay hiện tại của anh ấy và phản ánh tính cách của anh ấy. Angelina Jolie liên tục xuất hiện trên các mặt báo vì sở thích xăm hình. Angelina, người có nhiều hơn một hình xăm trên khắp cơ thể, là một nhà hoạt động thể hiện bản thân thông qua các hình xăm. Nói chung, tất cả các hình xăm đều được che bằng lớp trang điểm trong quá trình quay phim.

Angelina Jolie có hơn 20 hình xăm, 10 trong số đó là hình xăm phổ biến nhất và ý nghĩa của chúng như sau;

1- Hình xăm hổ Thái Lan
Đây là một trong những hình xăm phổ biến nhất của anh ấy và đại diện cho tinh thần tự do. Angelina đã thực hiện hình xăm này trên thắt lưng của mình vào năm 2004, khi cô ấy nghe câu chuyện của mình và rất ấn tượng trong chuyến đi đến Thái Lan. Hình xăm này theo phong cách truyền thống của Thái Lan. Nó được làm bằng tay và kim và hình xăm được hoàn thành với những câu kinh cổ.

Hình xăm hổ Angelina Thái

Hình xăm hổ Angelina Thái

2- Biết Quyền của bạn Hình xăm
Chúng ta đều biết rằng Angelina Jolie là một nhà bảo vệ nhân quyền. Anh ấy đã nói rõ điều này trong hình xăm mà anh ấy đã thực hiện ở phía dưới cổ của mình.

Angelina Biết Quyền Của Bạn Hình Xăm

Angelina Biết Quyền Của Bạn Hình Xăm

3- Hình xăm Ả Rập
Angelina có một hình xăm trên cẳng tay phải với dòng chữ Ả Rập có nghĩa là ý chí. Có người nói rằng cô xăm hình này cho chồng cũ Billy Bob Thornton nhưng cô chưa bao giờ thừa nhận.

Angelina hình xăm Ả Rập

Angelina hình xăm Ả Rập

4- Hình xăm tọa độ địa lý

See also  9 Kiểu Hình Xăm Lông Mày Đẹp Và Tự Nhiên

Angelina là một người mẹ truyền cảm hứng và hình xăm này có ý nghĩa rất mạnh mẽ liên quan đến gia đình và con cái của cô.
N11 ° 33 ′ 00 ″ E104 ° 51′00 ″ – Hình xăm Campuchia dành tặng cho cậu con trai cả Maddox.
N09 ° 02 ′ 00 ″ E038 ° 45′00 ″ – Cái sau đại diện cho Ethiopia cho con gái của cô ấy là Zahara.
S22 ° 40 ′ 26 ″ E014 ° 31′40 ″ – Hình xăm thứ ba dành tặng cho cô con gái Shiloh, sinh ra ở Namibia.
N10 ° 46 ′ 00 ″ E106 ° 41′40 ″ – Thứ tư cho con trai Pa, người sinh ra ở Việt Nam.
N43 ° 41 ′ 21 ″ E07 ° 14′28 ″ – Thứ năm và thứ sáu dành cho cặp song sinh Knox và Vivienne, sinh ra ở Pháp.
N43 ° 41 ′ 21 ″ E07 ° 14′28 ″ – Tọa độ cuối cùng là nơi sinh của Brad Pitt.

Hình xăm phối hợp Angelina

Hình xăm phối hợp Angelina

5- Hình xăm chữ số La mã
Con số 13 được viết bằng chữ số la mã ở cánh tay bên trong bên trái không được coi là một con số tốt lành. Với hình xăm này, Angelina một lần nữa cho chúng ta thấy tính cách nổi loạn của mình.

Hình xăm chữ số Angelina Roman

Hình xăm chữ số Angelina Roman

6- Hình xăm Billy Bob
Hình xăm Billy Bob là một trong những hình xăm đầu tiên của Angelina. Hình xăm đen trắng này rõ ràng được thực hiện cho chồng cũ của cô. Sau khi ly hôn, Angelina đã thay đổi hình xăm của mình sang một thiết kế khác tượng trưng cho các con của cô.

Hình xăm Angelina Billy Bob

Hình xăm Angelina Billy Bob

7-Hình xăm dòng chữ Phật giáo
Hình xăm ở lưng trên của anh ấy được thực hiện để vinh danh con trai cả Maddox Chivan Jolie-Pitt, người sinh ra ở Campuchia. Nó có nghĩa là “Hãy để kẻ thù của bạn quay lưng lại với bạn. Nếu bạn có được của cải, chúng luôn có thể là của bạn. Vẻ đẹp của bạn sẽ là Apsara của bạn. Đi đâu cũng có nhiều anh bán em khắp nơi, phục vụ và bảo vệ em ”.

Hình xăm dòng chữ Phật giáo Angelina

Hình xăm dòng chữ Phật giáo Angelina

8-Hình xăm dòng chữ Khmer

See also  Ý Nghĩa Hình Xăm Cú Và Những Mẫu Hình Xăm Đẹp Nhất

Anjelina Jolie có dòng chữ Khmer được thiết kế tinh xảo trên lưng do một nhà sư cổ đại thực hiện bằng cách sử dụng thanh thép và kim thép. Bốn lục địa và bốn yếu tố đại diện cho nước, gió, lửa và đất.

Hình xăm Angelina Khmar

Hình xăm Angelina Khmar

Hình xăm 9 xoáy

Hình xăm này nằm trên bắp tay trái của Angelina. Theo Phật giáo, biểu tượng này được coi là linh thiêng và được cho là sẽ tạo thành lá chắn chống lại các thế lực đen tối và mang lại may mắn cho người đeo.

Hình xăm xoáy Angelina

Hình xăm xoáy Angelina

10- Chữ H trên cổ tay

Anh dành tặng chữ “H” trên cổ tay trái của Angelina cho em gái cô, James Haven. Đó là một phong cách xăm phổ biến ở Na Uy. Nhiều người cho rằng bức thư đó chính là chồng cũ của cô, Timoty Hutton.

Hình xăm chữ H Angelina

Hình xăm chữ H Angelina

Nếu bạn muốn thực hiện những hình xăm tạm thời tương tự như những hình xăm của Angelina Jolie, hãy xem các liên kết mà tôi để lại bên dưới.

Hình xăm tạm thời Kapo

Hình xăm tạm thời Kapo

Hình xăm tạm thời của Feretino

Hình xăm tạm thời của Feretino

Hình xăm tạm thời trong bộ nhớ cache

Hình xăm tạm thời trong bộ nhớ cache

Balog Li Hình xăm tạm thời

Balog Li Hình xăm tạm thời

Hình xăm tạm thời Parker

Hình xăm tạm thời Parker

Kisses Hình xăm tạm thời màu đen

Kisses Hình xăm tạm thời màu đen