Ít nhất một lần bạn đã nghe nói về ngày ưu đãi lớn nhất trên web (và tại các cửa hàng), tất nhiên chúng ta đang nói về Thứ sáu đen tối, một truyền thống mà năm này qua năm khác, gây bất ngờ với số lượng món hời mà chúng ta có thể tìm thấy. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chuyện gì đang xảy ra, hãy làm rõ nó là gì và trên hết, làm thế nào để tận dụng nó.

Sau đó, Black Friday đề cập đến ngày sau Lễ Tạ ơn, được tổ chức hàng năm ở Hoa Kỳ, theo truyền thống, người bán, cửa hàng, nhà bán lẻ và những người khác, tung ra các ưu đãi tốt nhất của họ cho thị trường, để bạn, với tư cách là người dùng và người mua, có thể hưởng mức giá tốt nhất.

Truyền thống này đã lan rộng khắp thế giới, trong đó Tây Ban Nha cũng không ngoại lệ, do đó, từ năm 2013, Amazon đã phụ trách việc giảm giá sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm một lượng lớn mì ống cho mọi người dùng.

Nó thực sự bao gồm những gì và tại sao bạn nên tận dụng nó?

Như bạn có thể đã biết, Thứ Sáu Đen là ngày có nhiều ưu đãi, nơi các cửa hàng thực khác nhau hoặc thông qua web, cạnh tranh để đưa sản phẩm của họ đến tay tất cả người dùng.

Vì năm nay cũng không ngoại lệ, Amazon sẽ giảm giá độc quyền nhân ngày ưu đãi lớn này, nhưng với điểm mới lạ là đây sẽ là ngày Thứ Sáu Đen lớn nhất trong lịch sử, bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 năm 2019 đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, ngày chính thức của truyền thống web này.

Năm nay, sẽ có tám ngày đầy đủ, với đầy đủ các ưu đãi tốt hơn bao giờ hết, sẽ được xuất bản dần dần, từ 00:01 thứ Sáu ngày 22, cho đến khi kết thúc lúc 23:59 thứ Sáu, ngày 29 tháng 11, vì vậy, hàng ngày, bạn sẽ có “Ưu đãi trong ngày” mới trong tất cả các danh mục của Amazon.

Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ tìm thấy các ưu đãi đáng kinh ngạc trong thời gian giới hạn, có nghĩa là các sản phẩm giảm giá với số lượng có hạn và trong một khoảng thời gian ngắn.

Tại sao nó được gọi là Thứ Sáu Đen?

Như chúng tôi đã nói trước đây, bất cứ ai cũng có thể thấy cái tên lạ. Nghe có vẻ như là thời điểm tồi tệ, không khuyến khích các vấn đề tài chính. Nhưng không có gì là xa hơn so với thực tế của Thứ Sáu Đen hiện tại, nơi tất cả mọi người đều chiến thắng, theo cách riêng của họ, tất nhiên.

Vấn đề là, trên thực tế, thuật ngữ này không được sử dụng gần đây và đó là lý do tại sao có những người có thể giải thích nó theo cách khác, nó đã có những ý nghĩa khác nhau. Ngày Thứ Sáu Đen đầu tiên xảy ra vào khoảng năm 1869, cụ thể là vào ngày 24 tháng 9, khi thị trường vàng ở Hoa Kỳ bị sụp đổ nghiêm trọng.

Những ngày tương tự khác là ngày 24 tháng 10 năm 1929, với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán gây ra cuộc Đại suy thoái ở Hoa Kỳ, và ngày 19 tháng 10 năm 1987, khi thị trường này xảy ra một vụ sụp đổ lớn khác, với chỉ số Dow Jones giảm 22%.

Mọi thứ đã có một bước ngoặt khi một nhóm các nhà bán lẻ đã tạo ra ngày ưu đãi này và rửa tội cho nó với cái tên đó. Vào những năm 50, ở thành phố Philadelphia, nó bắt đầu được sử dụng và vì lúc đó chưa có hình thức mua sắm trực tuyến, hàng trăm người đã tập trung trước các cửa hàng bách hóa để cố gắng mua được những sản phẩm có mức giảm giá lớn hơn trước.

Nó tạo ra sự hỗn loạn với những cuộc ẩu đả giữa người mua, khó kiểm soát đến mức cảnh sát phải can thiệp. Đôi khi, tất cả các nhân viên phải túc trực để lập lại trật tự cho các đường phố, vốn đang bị tắc nghẽn với số lượng lớn người và phương tiện đang cố gắng đến các cửa hàng hoặc các điểm đến khác.

Đôi khi chính những thành viên của lực lượng cảnh sát gọi ngày đó là Thứ Sáu Đen.

Lý do cho việc cái tên Thứ Sáu Đen mang một ý nghĩa mới và trở thành một sự kiện tốt là trong lịch sử, các nhà kế toán luôn đánh dấu lỗ trong màu đỏ và lãi bằng màu đen.

Ngày này báo hiệu động lực của thương mại luôn rơi vào mùa thu và được kích hoạt thuận lợi để mua sắm Giáng sinh. Vì vậy, đây là ngày khởi đầu cho sự sôi động của những người bán hàng và là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn mua bất cứ thứ gì với giá cạnh tranh nhất, đặc biệt là thiết bị điện tử.

Riêng trong năm 2018, Thứ Sáu Đen đã phá kỷ lục, cho đến nay, trở thành ngày bán chạy nhất trên Amazon.com. Người ta ước tính rằng khách hàng thông qua trang web, đã đặt hàng hơn 190.000 đồ chơi, 160.000 máy tính và hơn 150.000 sản phẩm cho gia đình, vì vậy truyền thống hàng năm tuyệt vời này đang được tiếp thêm sức mạnh.

Năm thứ hai liên tiếp, chương trình Cửa sổ bật lên Thứ Sáu Đen được chờ đợi từ lâu sẽ quay trở lại Madrid

Với ngày giảm giá đáng kinh ngạc đang đến gần, không chỉ có thể tận dụng điều này thông qua web mà còn để bắt đầu mua sắm Giáng sinh, Amazon sẽ mở cửa, trong năm thứ hai liên tiếp tại trung tâm Madrid, cửa sổ bật lên #amazonencaja, a không gian nơi bạn có thể tìm hiểu một số sản phẩm sẽ được giảm giá đáng kinh ngạc.

Bạn có thể mua những sản phẩm này tại Amazon.com bằng cách quét mã nụ cười hoặc sử dụng máy quét trên điện thoại di động của bạn.

Cửa sổ bật lên Thứ Sáu Đen sẽ diễn ra trong bốn ngày, hoàn toàn miễn phí tại Plaza del Callao, Madrid, từ Thứ Năm, ngày 28 tháng 11 đến Chủ Nhật, ngày 1 tháng Mười Hai.

Tin chính: Tốt hơn mỗi ngày

Nếu bạn có đăng ký Amazon Prime, bạn nên biết rằng, trong thời gian bán hàng Thứ Sáu Đen, bạn sẽ có một loạt lợi thế và lợi ích so với những người dùng còn lại.

Trước hết, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền trước những người khác 30 phút đối với tất cả các ưu đãi flash, ngoài ra còn được hưởng dịch vụ giao hàng cực nhanh của Prime Now.

Như một điểm mới lạ khác, Black Friday này sẽ là lần đầu tiên dành cho khách hàng Prime Student. Kể từ tháng 9 năm ngoái, sinh viên từ các trung tâm đại học có thể truy cập Prime Student với mức giá chỉ 18 euro mỗi năm, ngoài thời gian dùng thử 90 ngày, do đó, theo cách này, họ sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào Thứ Sáu Đen và Điện tử. Ưu đãi Thứ Hai Cuối tuần.

Những cách mới để mua sắm

Năm nay, sẽ có nhiều cách hơn để khám phá và lựa chọn sản phẩm, chẳng hạn như AR View, Showroom và Discover.

AR View cho phép người dùng xem sản phẩm tại nhà riêng của họ, sử dụng công nghệ thực tế tăng cường.

Phòng trưng bày mang đến cơ hội đặt đồ nội thất của Amazon ở dạng 3D, tất cả trong một căn phòng ảo.

Còn với Discover, nó là một công cụ cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm và tinh chỉnh lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân của họ.

Với thiết bị di động, người dùng sẽ có thể biết lô hàng của họ đang ở đâu, tất cả thông qua Ứng dụng Amazon, cũng như sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh để nhanh chóng tìm thấy sản phẩm.

Người dùng tận dụng Black Frida để mua hàng vào dịp Giáng sinh, bao gồm cả những ngày Lễ Ba Vua, sẽ có thể trả lại sản phẩm cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2020 và lần đầu tiên trong năm nay, khách hàng có thể mua hàng trên Amazon.com, tùy chọn để chia các khoản thanh toán của bạn thành 4 đợt hoặc có hạn mức tín dụng lên đến 3.000 euro, như được nêu trong các điều khoản và điều kiện.

Các ngày và ưu đãi khác được thêm vào sự kiện này

Vì sự kiện thương mại này đã thay đổi và phát triển rất nhiều, từ ưu đãi trong cửa hàng thực cho đến mua hàng trực tuyến, có nhiều loại người mua khác nhau. Đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ đã mở ra một thế giới tùy chọn và ưu đãi mới cho người mua sắm trực tuyến.

Đối với ngày Thứ Sáu Đen được thêm vào những ngày như Thứ Hai Điện Tử, điều mà chúng tôi đã nói với bạn, giới thiệu sản phẩm cho cư dân mạng với mức giá tốt nhất trên các trang web khác nhau, chẳng hạn như Amazon.

Vài ngày sau, nó cũng được kích hoạt vào Ngày Thứ Hai Xanh, cũng bao gồm giá và chiết khấu rất tốt trên mạng và được tổ chức vào ngày Thứ Hai thứ hai của tháng Mười Hai.

Năm nay, Cyber ​​Monday Weekend sẽ bắt đầu từ 00:00 Thứ Bảy, ngày 30 tháng 11 cho đến 23:59 thứ Hai, ngày 2 tháng Mười Hai.

IFCAnet

See also  Top 9 gói mặt nạ tự chế từ nho