Giữ nội dung trong ba tháng đầu của thai kỳ phải hết sức cẩn thận. Vì sức khỏe của thai nhi, dưới đây là gợi ý về các loại thuốc tăng cường hàm lượng tốt nhất!


Nội dung tăng cường vitamin – Khoảnh khắc mang thai chắc chắn đối với chị em phụ nữ vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt là khi thai kỳ đang lớn dần khi ngày dự sinh sắp đến gần. Chẳng may, bóng dáng của việc bị sẩy thai đôi khi cũng đeo bám. Tình trạng này thường có thể xảy ra khi bước vào tam cá nguyệt đầu tiên hoặc tuần thứ 7-12 của thai kỳ.

Các nguyên nhân cũng khác nhau từ căng thẳng, thói quen xấu từ lối sống của người mẹ, đến những bất thường trong tử cung. Mặc dù không có các bước cụ thể có thể được thực hiện để ngăn ngừa sẩy thai, nhưng có nhiều loại thuốc hoặc vitamin tăng cường hàm lượng có thể được thực hiện để ngăn ngừa sẩy thai.

Thuốc tăng cường nội dung này chứa hormone progesterone rất hữu ích để duy trì thai kỳ. Hormone này rất quan trọng trong việc giúp bám thai vào thành tử cung khi nhau thai chưa hình thành hoàn toàn.

Vì vậy, đây là gợi ý về các loại thuốc hoặc vitamin tăng cường hàm lượng tốt nhất cho phụ nữ mang thai!

Cũng đọc: An toàn và Thoải mái, Đây là 10 Khuyến nghị Tốt nhất về Áo nịt dành cho Phụ nữ Mang thai!


1. Duphaston


tăng cường nội dung tốt

Duphaston là một trong những loại thuốc tăng cường hàm lượng tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Thuốc này cũng có thể khắc phục một số vấn đề y tế liên quan đến nội tiết tố nữ, cụ thể là hormone progesterone và hormone estrogen.

Thuốc Duphaston thường chứa progesterone tổng hợp có tác dụng tương tự như progesterone tự nhiên trong cơ thể phụ nữ. Thuốc Duphaston thường được bán trong hộp có 20 viên.

Tất nhiên, việc dùng thuốc này phải có sự chỉ định và liều lượng của bác sĩ phụ khoa để phòng tránh những tác dụng phụ gây ra, Toppers.

Phạm vi giá: 350.000 IDR – 400.000 IDR
Kiểm tra các sản phẩm thuốc hoàn chỉnh của Duphaston


2. Premaston


tăng cường nội dung tốt

Loại thuốc hoặc vitamin tăng cường nội dung tiếp theo là preastone. Premaston là một loại thuốc tăng cường hàm lượng tốt cho phụ nữ mang thai bị thiếu hụt hormone nhau thai nên có nguy cơ sẩy thai.

READ  15 Thương hiệu Distro Áo phông Xu hướng và Phổ biến nhất

Premaston chứa allylesrenol hoạt động bằng cách liên kết với progesterone và estrogen trong đường sinh sản, tuyến vú, vùng dưới đồi và tuyến yên.

Ngoài ra, chất bổ sung này thường được phụ nữ mang thai tiêu thụ như một liệu pháp do sẩy thai nhiều lần.

Phạm vi giá: 55.000 IDR – 125.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm Thuốc Premaston


3. Utrogestan


tăng cường nội dung tốt

Utrogestan là loại thuốc được phụ nữ sử dụng phổ biến, cả những người đang có ý định mang thai và những người đang mang thai. Thuốc này chứa hormone progesterone cũng được sử dụng như một loại vitamin tăng cường nội dung.

Utrogestan cũng thường được sử dụng như một chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất cho những phụ nữ đang trải qua chương trình thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, việc sử dụng loại thuốc này không thể tùy tiện.

Mẹ phải có đơn của bác sĩ mới được mua loại thuốc này vì loại thuốc này khá mạnh.

Phạm vi giá: 180.000 IDR – 487.500 IDR
Kiểm tra Sản phẩm Thuốc Utrogestan Hoàn chỉnh


4. Dầu cá hồi


chất tăng cường hàm lượng vitamin

Dầu cá hồi được cho là có thể khắc phục được tình trạng hàm lượng yếu. Vì lý do này, các bác sĩ sản khoa thường khuyên phụ nữ mang thai nên tiêu thụ dầu cá hồi.

Dầu cá hồi được khuyến khích cho phụ nữ mang thai vì nó được cho là tốt hơn so với tiêu thụ thịt cá có nguy cơ chứa thủy ngân.

Hàm lượng Omega 3 và Omega 6 trong dầu cá hồi cũng rất tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi. Tốt hơn hết bạn nên chọn loại bổ sung dầu cá hồi đã được kiểm chứng về chất lượng, Toppers.

Phạm vi giá: 28.000 IDR – 2.300.000 IDR
Xem thêm các sản phẩm dầu cá hồi


5. Vitamin thực vật


chất tăng cường hàm lượng vitamin

Các chất bổ sung hoặc các loại vitamin tăng cường hàm lượng khác là các loại vitamin thực vật. Sinh tố thực vật thường chứa một số loại rau xanh như bông cải xanh, rau bina, và lá katuk được cho là có thể tăng cường hàm lượng cho phụ nữ mang thai.

READ  Đánh giá vivo V23 Pro - GSMArena.com kiểm tra

Hàm lượng axit folic, canxi và nhiều loại vitamin khác có thể được tìm thấy trong một loại vitamin thực vật. Nhờ vậy mà bà bầu được duy trì dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của thai nhi. Vitamin thực vật cũng có khả năng ngăn ngừa bệnh thiếu máu, bạn có biết Toppers.

Phạm vi giá: 185.000 IDR – 700.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Vitamin thực vật

gói chuẩn bị mang thai
Trước khi quyết định sinh con, tất nhiên người làm mẹ phải chuẩn bị tâm lý và vật chất. Ngoài ra, cũng hoàn thành tất cả các nhu cầu chuẩn bị mang thai tại đây!

Cũng đọc: Thai nhi khỏe mạnh với 10 loại thực phẩm bổ sung axit folic tốt nhất cho phụ nữ mang thai


6. Mật ong nguyên chất


chất tăng cường hàm lượng vitamin

Một trong những loại thuốc tăng cường nội tiết tốt mà cũng tự nhiên là mật ong nguyên chất. Mật ong nguyên chất có chứa phấn ong hoặc Ong thợ có thể là một nguồn protein có thể tăng cường nội dung ở phụ nữ mang thai.

Hàm lượng vitamin, khoáng chất, cũng như các enzym sâu Ong thợ tất nhiên rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, nếu khó lấy được mật ong nguyên chất bằng phấn ong, bạn có thể thay thế bằng mật ong thường.

Phạm vi giá: IDR 64.500 – 179.200 IDR
Xem thêm các sản phẩm mật ong nguyên chất


7. Bổ sung sữa ong chúa


các chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất

Sữa ong chúa là chất tiết sữa do ong non tiết ra. Sữa ong chúa chứa các protein hữu ích cho sự phát triển và sinh sản của tế bào. Nói chung, trong sữa ong chúa bổ sung có 70% là nước cũng như một số loại vitamin, đường, muối và axit amin.

Sữa ong chúa bổ sung cũng được cho là chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất cho những phụ nữ có vấn đề về khả năng sinh sản. Mặc dù vậy, bạn nên tham khảo sử dụng sữa ong chúa như một loại thực phẩm bổ sung cho cơ thể, Toppers.

Phạm vi giá: IDR 65.000 – IDR 450.000
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Bổ sung Sữa ong chúa


8. Sari Kurma


các chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất

Nước ép chà là chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có thể có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. Quả chà là chứa axit folic cũng rất hữu ích trong việc ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

Không chỉ vậy, uống nước ép chà là cũng có thể giúp đẩy nhanh các cơn co thắt và giúp quá trình mở đầu thường khá dài đối với một số phụ nữ mang thai.

READ  10 tiểu thuyết Indonesia hay nhất, những câu chuyện tình yêu đến những câu chuyện truyền cảm hứng

Đừng quên bổ sung các loại vitamin khác theo khuyến cáo của bác sĩ sản khoa.

Phạm vi giá: 15.500 IDR – 59.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các sản phẩm của Dates Sari


9. Bổ sung axit folic


các chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất

Axit folic hoặc vitamin B12 là một chất dinh dưỡng bổ sung thường cần cho phụ nữ mang thai để hàm lượng này được lành mạnh và duy trì lượng dinh dưỡng. Bản thân axit folic có thể được lấy từ thực phẩm hoặc chất bổ sung bán trên thị trường.

Đối với phụ nữ mang thai, axit folic rất tốt để ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh về não, tủy sống, cột sống của thai nhi khi mang thai.

Không chỉ vậy, axit folic còn rất tốt cho phụ nữ đang mang thai để cải thiện chất lượng trứng.

Phạm vi giá: IDR 32.950 – 155.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm bổ sung axit folic


10. Sữa chua


các chất bổ sung khả năng sinh sản tốt nhất

Cuối cùng, loại thuốc hoặc vitamin để tăng cường hàm lượng tự nhiên là sữa chua. Sữa chua có chứa men vi sinh có thể cải thiện sức khỏe thai nhi. Ngoài ra, ruột cũng có thể cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa khi mang thai và tăng khả năng hấp thụ thức ăn của ruột.

Nói chung, phụ nữ mang thai thiếu folate sẽ bị dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, sữa chua rất được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, hãy chọn loại sữa chua không có mùi vị hoặc hương vị đơn giản và ít chất béo.

Phạm vi giá: 12.500 IDR – 120.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm sữa chua

Cũng đọc: 10 thương hiệu được đề xuất phù hợp với phụ nữ mang thai

Vì vậy, đó là một số khuyến nghị về các loại thuốc hoặc vitamin tốt cho thai kỳ. Để chọn loại thuốc uống, trước tiên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ sản khoa.

Nào, hãy tìm tất cả các thiết bị đặc biệt dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh cũng như các sản phẩm sức khỏe khác tại Tokopedia. Sống khỏe và mua sắm an toàn!

Quần bầu công sở
Làm việc khi đang mang thai? Hãy giữ vẻ ngoài sành điệu với những chiếc quần dành cho bà bầu công sở đã chọn!