Ngăn chặn quá nhiệt với 10 loại quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất!

Để laptop không bị nóng lên nhanh chóng hoặc quá nóng, bạn cần một tấm làm mát laptop chất lượng và bền. Kiểm tra các đề xuất sau đây để có quạt máy tính xách tay tốt nhất!


Quạt máy tính xách tay tốt nhất – Điều đó gần như là không thể nếu bạn đang làm việc với một máy tính xách tay nóng. Ngoài việc phá hủy tiện ích, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy, nó cản trở sự tập trung trong công việc và làm giảm năng suất.

Một số điều có thể xảy ra nếu máy tính xách tay đến làm nóng là tốc độ hiệu suất giảm, tắt máy đột ngột, thậm chí tai nạn do thiết bị bên trong bị lỗi. Tệ nhất là thiết bị của bạn có thể bất ngờ bốc cháy và xảy ra tai nạn.

Tất nhiên, ngăn chặn làm nóng là mua một bí danh quạt máy tính xách tay miếng giải nhiệt. Vì vậy có thể giảm nhiệt. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng làm được điều này.

Với tốc độ quay của quạt chậm, kích thước quạt nhỏ, hoặc thiết kế sai có thể ảnh hưởng đến chất lượng gió. Vậy là laptop vẫn bị như vậy.

Để giúp bạn, đây là tuyển tập các loại quạt máy tính xách tay tốt nhất cung cấp gió mạnh. Vì vậy, nó có thể ngăn chặn làm nóng trên máy tính xách tay. Nào, hãy xem!

Tấm làm mát / Quạt máy tính xách tay tốt nhất


1. Cooler Master Notepal CMC3


quạt máy tính xách tay tốt nhất

Quạt laptop Notepal CMC3 không gây ồn khi sử dụng nên không gây ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn khi làm việc. Với thiết kế “công thái học”, chiếc quạt máy tính xách tay này rất dễ chịu và cung cấp góc gõ tốt nhất cho bạn.

Chất liệu của quạt này cũng rất nhẹ nên rất dễ bảo quản đồng thời có khả năng chống trượt giúp laptop không bị rơi. Cooler Master Notepal CMC3 cũng hỗ trợ cài đặt trên các máy tính xách tay lớn hơn 15 inch.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 1.250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Cooler Master Notepal CMC3


2. Cooler Master Notepal X-Slim


quạt máy tính xách tay tốt nhất

Với tốc độ quạt khoảng 1400 vòng / phút, sản phẩm này có thể làm mát máy tính xách tay nhanh chóng. Với thiết kế Classic X, mỏng và nhẹ, Cooler Master Notepal X-Slim có thể là sự lựa chọn của bạn.

Đừng lo lắng, chiếc quạt laptop này vẫn phù hợp với cả những chiếc laptop 17 inch. Chất liệu của quạt được làm bằng “lưới kim loại”Sẽ cung cấp sự lưu thông không khí tốt nhất cho máy tính xách tay của bạn.

Wow, đối với vấn đề chất lượng, không có nghi ngờ gì về sản phẩm này!

Phạm vi giá: 190.000 IDR – 680.400 IDR
Kiểm tra đầy đủ Cooler Master Notepal X-Slim


3. Tấm làm mát Havit HV-F2063A


quạt máy tính xách tay tốt nhất

Bộ làm mát máy tính xách tay do Havit tạo ra này có bốn quạt 110mm để nó có thể cung cấp luồng gió mạnh mà không gây tiếng ồn. Vòng quay mỗi phút đạt 1.100 lần chắc chắn sẽ giúp laptop không bị rơi làm nóng.

Trong khi đó, hai thảm chống trượt sẽ đảm bảo máy tính xách tay của bạn không bị rơi và nằm chắc chắn tại chỗ. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ quạt theo ý muốn bằng cách sử dụng công tắc xoay tiện lợi.

Đèn LED của quạt càng sáng thì tốc độ càng nhanh.

Phạm vi giá: 235.000 IDR – 972.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Tấm làm mát Havit HV-F2063A


4. Tấm làm mát Remax RT-W02


quạt máy tính xách tay tốt nhất

Tấm đệm làm mát Cooling Pad Remax RT-W02 là loại sản phẩm đệm giúp lưu thông không khí tốt trên máy laptop. Kích thước của sản phẩm này cũng nhỏ nên dễ dàng mang theo mọi nơi.

Sản phẩm này có thể dán keo tốt và cung cấp một góc 16 độ để cổ và mắt của bạn không bị đau khi làm việc trước máy tính xách tay. Nếu bạn muốn gỡ bỏ sản phẩm này trên máy tính xách tay của mình, bạn không cần phải lo lắng về các bản vá.

Vì miếng dán làm mát Cooling Pad Remax RT-W02 sẽ không để lại một chút keo sót nào.

Phạm vi giá: IDR 32.000 – IDR 127.000
Kiểm tra đầy đủ Tấm làm mát Remax RT-W02


5. Tấm làm mát DeepCool Multicore X8


tấm làm mát máy tính xách tay tốt nhất

DeepCool Multicore X8 là tấm làm mát Cooling Pad bằng chất liệu nhôm với các rãnh tản nhiệt laptop theo 4 hướng khác nhau. Với công nghệ điều khiển đa lõiTrong đó, bạn có thể tự do thiết lập bật quạt ở trên cùng, dưới cùng hoặc tất cả chúng.

DeepCool Multicore X8 cũng có thể dùng cho laptop với kích thước 17 inch và có 2 cổng USB dùng để sạc smartphone hoặc truyền dữ liệu.

Phạm vi giá: 289.500 IDR – 783.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Tấm làm mát DeepCool Multicore X8

Bộ vệ sinh máy tính xách tay
Giữ máy tính xách tay sạch sẽ để bụi không lọt vào và làm cho máy chạy chậm!

6. Tấm làm mát DeepCool N17


tấm làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Với kích thước quạt lên đến 140 mm, DeepCool N17 sẽ cho luồng gió lớn cũng như không gây tiếng ồn.

Ngoài ra, N17 còn cung cấp lưới kim loại nguyên chất, đế nhựa ABS + PMMA thân thiện với môi trường và vòng bi silica gel mềm.

Tất cả những vật liệu này đều thể hiện chất lượng cao, cả với kiểu dáng thời trang. Bằng cách đó, việc sử dụng quạt làm mát này có thể được lâu hơn.

Phạm vi giá: 110.000 IDR – 750.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Tấm làm mát DeepCool N17


7. Quạt máy tính xách tay MicroPack CP 173B


tấm làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Cũng giống như các loại quạt máy tính xách tay khác, MicroPack CP 173B có thiết kế mỏng và sắc nét. Nó có ba quạt với độ ồn thấp và đèn LED màu xanh lam tạo ấn tượng thanh lịch cho người dùng.

Tốc độ quạt đạt 1.000 vòng / phút đảm bảo giữ cho máy tính xách tay của bạn mát mẻ ngay cả khi bạn sử dụng nó trong nhiều giờ. MicroPack cũng có thể được sử dụng cho các máy tính xách tay từ 7 inch đến 17 inch.

Phạm vi giá: 175.000 IDR – 820.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Quạt máy tính xách tay MicroPack CP173B


8. Tấm làm mát Cooling Pad chơi game Warwolf Crimson CW7


quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Cooling Pad Gaming Warwolf Crimson CW7 là sản phẩm do Warwolf sản xuất đã được công nhận về chất lượng trong các sản phẩm chơi game.

Quạt làm mát này có 4 quạt lớn với đèn LED duyên dáng tạo ấn tượng mạnh, nổi bật.

Đối với những bạn yêu thích game và quen chơi hàng giờ liền thì Warwolf Crimson CW7 là sản phẩm phù hợp bởi sức mạnh quạt đặc biệt của nó với kích thước quạt lên tới 140 mm.

Phạm vi giá: IDR 174.900 – 3.240.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Cooling Pad Gaming Warwolf Crimson CW7


9. M-Tech 919. Quạt máy tính xách tay


quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Cooling pad M-Tech 919 là chiếc quạt laptop có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. M-Tech 919 cũng cung cấp giao diện USB 2.0 để nó có thể được sử dụng cho cắm và chạy.

Quạt máy tính xách tay này còn được gọi là Folding Crab Cooling Pad vì nó có thể gấp lại và rất thiết thực cho các hoạt động hàng ngày của bạn. M-Tech 919 cũng có hai quạt tốc độ cao chắc chắn sẽ làm mát máy tính xách tay nhanh chóng.

Phạm vi giá: 17.000 IDR – 1.000.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Quạt máy tính xách tay M-Tech 919


10. Quạt làm mát Cooling Pad Naju


quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất

Khác với các loại máy làm mát khác, Naju Ice Fan có 5 quạt lớn chắc chắn sẽ giúp máy tính xách tay của bạn không bị làm nóng. Dù với số lượng quạt lớn nhưng tấm làm mát Cooling Pad này không gây ồn ào nên không gây cản trở khi làm việc.

Chất liệu được làm bằng nhựa cao cấp, tạo nên sự nhẹ nhàng, chắc chắn và sử dụng được lâu dài. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ quạt bằng cách chạm vào nút điều khiển miếng giải nhiệt.

Phạm vi giá: 152.100 IDR – 555.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Cooling Pad Naju Ice Fan


Đó là Toppers, sự lựa chọn quạt laptop tốt nhất mà bạn có thể thử. Đừng để máy tính xách tay làm nóng vì nó có thể làm cho bên trong bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, việc sử dụng quạt làm mát cũng rất hữu ích để ngăn hiệu suất thiết bị giảm do quá nhiệt.

Hi vọng bài viết này hữu ích, Toppers! Cái nào đáp ứng nhu cầu của bạn? Nếu vậy, hãy cùng Tokopedia tham khảo để mua quạt laptop và các phụ kiện laptop khác với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi nhé!

bán máy tính xách tay
Hỗ trợ mức năng suất cao với các máy tính xách tay hàng đầu tốt nhất tại đây!