Có một bộ râu gần như là ước mơ của mọi người đàn ông. Nó được thực hiện trong nhiều năm để có được vẻ ngoài tiêu chuẩn đó. Từ thanh thiếu niên trong trường đại học đến người lớn, râu là yếu tố quan trọng đối với nam giới để có được vẻ ngoài tuyệt đẹp đó. Do đó, làm thế nào để mọc râu là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, thực tế là nam giới có thể mọc râu theo hình dạng hoặc phong cách mong muốn mà họ muốn. Nhưng không phải tất cả đàn ông đều có thể mọc râu, điều này làm tăng cơ hội sử dụng những thứ khác nhau có thể giúp bạn trong việc mọc râu.

Mẹo phát triển râu hữu ích và tốt nhất

Mẹo để tăng râu:

Dưới đây là một số mẹo mọc râu có thể giúp bạn mọc râu tự nhiên.

1. Quy trình Tẩy da chết và Làm sạch Da mặt:

Bước chính để làm thế nào để râu mọc nhanh hơn là tẩy tế bào chết. Hãy chắc chắn rằng bạn tẩy tế bào chết cho da mỗi tuần một lần. Mua một chất tẩy rửa có thể loại bỏ các tế bào da chết và giúp mọc tóc mới. Bạn cũng có thể thử dùng khăn che mặt để lột da, lớp màn này cần lưu lại trên da trong vòng 10 – 30 phút. Ngoài ra, bạn cũng cần giữ cho da mặt sạch sẽ và thông thoáng. Đối với điều này, bạn chỉ cần sử dụng nước nóng cùng với các sản phẩm làm sạch khác như rửa mặt. Đảm bảo bạn làm sạch da tối thiểu hai lần một ngày, đó là ngày và đêm. Da của bạn càng sạch, bạn càng có nhiều sự phát triển hơn.

Đọc: Tạo kiểu râu cho nam giới

2. Chuẩn bị cho bản thân cho quá trình phát triển:

Nếu đang tìm kiếm cách mọc râu quai nón tự nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho nó. Quá trình này không phải ngày một ngày hai; bạn phải mất hàng tháng để có được bộ râu như mong muốn. Trong giai đoạn này, da bên dưới lông của bạn cũng có thể bị ngứa và thỉnh thoảng bạn có thể liên tục gãi. Thay vì làm như vậy, bạn có thể tìm cách giữ cho da bớt kích ứng bằng cách sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng hoặc kem dưỡng da nào. Ngoài ra, cần có thời gian để làm đầy các nốt mụn trên da mà bạn cần bình tĩnh. Bị kích thích và cạo đi chắc chắn không phải là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm cách để râu mọc nhanh và dày hơn một cách tự nhiên.

See also  So sánh 15 sản phẩm tốt nhất để sử dụng hàng ngày với giá dưới 20 Euro 2022

3. Sử dụng các loại kem và sữa dưỡng và theo dõi phần tóc trên khuôn mặt:

Có, có một số loại kem và nước thơm có sẵn trên thị trường để tăng sự phát triển của râu. Tuy nhiên, trong số tất cả, kem và kem dưỡng da có chứa bạch đàn trong đó rất được khuyến khích. Chúng giúp râu mọc nhanh. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn nhổ sạch da hoặc duy trì làn da khô của bạn để giữ cho nó đủ nước. Da của bạn càng bão hòa thì càng có nhiều cơ hội để mọc lông. Cùng với đó, hãy để ý lông mọc ngược, vì chúng sẽ là rào cản để râu mọc đều.

Đọc: Kiểu tóc trên khuôn mặt của nam giới

4. Xây dựng một số thói quen lành mạnh:

Khi bạn đang tìm cách để tăng râu, có một số thói quen lành mạnh cũng cần phát triển để râu mọc tự nhiên. Kiểm soát mức độ căng thẳng của bạn, tiếp tục với các bài tập, vận động các tư thế giúp tăng lưu thông máu đến khuôn mặt của bạn, ngủ đủ giấc, v.v. Điều này sẽ làm tăng sự phát triển của lông trên mặt. Ăn các loại thực phẩm và chất bổ sung giàu biotin, vitamin B và protein. Ăn trái cây và rau có khoáng chất và Vitamin với số lượng lớn và các thành phần khác như quả hạch, trứng, cá, thịt, đậu, đu đủ, chanh, hạt hướng dương, cải Brussels, rau mầm, rau bina, hạt lanh, bơ, dứa, v.v. để thúc đẩy mọc lông trên mặt.

See also  So sánh 9 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người hướng nội vào năm 2022

5. Cắt tỉa râu của bạn khi nó bắt đầu phát triển:

Trong khi suy nghĩ làm thế nào để râu mọc nhanh hơn một cách tự nhiên thì việc cắt tỉa râu cũng rất quan trọng. Tạo thói quen cắt tỉa hoặc tạo hình với sự trợ giúp của râu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn râu quá dài, hãy để râu mọc trong khoảng 4 đến 6 tuần trước khi cắt. Trong trường hợp như vậy, bạn cần cắt tỉa râu sau 4 đến 6 tuần khi râu đã phát triển đến đỉnh điểm. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cắt tỉa bằng các dụng cụ sạch sẽ và hợp vệ sinh. Cắt tỉa râu theo hình dạng hoặc kiểu bạn muốn râu mọc. Lưu ý không chạm vào râu trong tháng đầu tiên vì nó có thể làm giảm sự phát triển của râu. Việc cắt tỉa để râu trở nên dày hơn cũng là một điều hoang đường, do đó, hãy chắc chắn rằng bạn cắt tỉa râu khi cần thiết.

Đọc: Kiểu cắt râu kiểu Pháp

6. Giữ gìn Râu:

Khi râu cuối cùng đã mọc, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản là kết thúc ở đây. Bạn cần học cách dưỡng râu khi nó đã mọc theo ý muốn. Muốn vậy, bạn cần làm sạch râu và lớp da bên dưới râu đúng cách. Bạn cũng có thể sử dụng các chất làm sạch râu, gel, dầu gội đầu, dầu xả, v.v. có sẵn trên thị trường chuyên dụng để làm sạch râu. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn cắt tỉa nó một cách đều đặn để giữ cho nó có hình dạng thích hợp. Tránh sử dụng xà phòng hoặc sữa rửa mặt thông thường cho râu của bạn vì điều này có thể dẫn đến râu thô. Bạn cũng có thể chọn kiểu râu có thể được cắt theo các hình dạng khác nhau trong khi bạn cho phép nó phát triển sau khi cắt.

7. Tránh xa một số huyền thoại và lừa đảo để mọc râu:

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm cách tốt nhất để mọc râu, bạn sẽ bắt gặp nhiều huyền thoại khác nhau liên quan đến nó. Bạn sẽ được hướng dẫn một số thủ thuật để râu mọc dày và dài nhanh chóng, nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Ngoài ra, có một số chất bổ sung có sẵn trên thị trường giúp mọc râu. Hãy chắc chắn rằng bạn được bác sĩ giới thiệu trước khi tìm kiếm. Bạn cũng sẽ được gợi ý một số loại dầu và thuốc xịt sử dụng mà cũng có thể là một thất bại lớn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không tin vào những điều hoang đường và tìm kiếm sự thật.

See also  So sánh 7 dây mở rộng nguồn tốt nhất năm 2022

Đọc: Nhìn Râu Trung bình

Do đó, bạn nên làm theo các cách mọc râu tự nhiên. Chế độ dinh dưỡng, chế độ ăn uống phù hợp, các bài tập thể dục, v.v. chắc chắn sẽ mang lại cho bạn bộ râu như mong đợi. Ngoài ra, trước khi bạn bắt đầu quá trình mọc râu, hãy quyết định diện mạo mà bạn muốn xuất hiện trên cơ sở đó bạn sẽ phải cắt tỉa râu và giúp nó phát triển.