Bạn muốn cắt quần, vá quần áo bị rách hoặc tự thiết kế quần áo mà không cần đến tiệm may? Tham khảo các thương hiệu máy may tốt nhất dưới đây!


Thương hiệu Máy may – Máy may là công cụ bạn cần để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mình, cho dù đó là để may quần áo rách, thiết kế quần áo của riêng bạn hoặc thậm chí để làm đồ thủ công.

Nhiều người tham gia vào thế giới may vá. Bởi vì nó được cảm thấy trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ có lãi và luôn cần thiết trong từng thời điểm. Hơn nữa, hoạt động này rất thích hợp cho những bà nội trợ muốn bận rộn hàng ngày.

Nhưng để có được kết quả may tốt, tất nhiên bạn cần có một loại máy may tốt. Sau đó, cũng phải chú ý đến độ bền sử dụng của nó. Để không bị bối rối, hãy xem xét các khuyến nghị sau đây để có những chiếc máy may tốt nhất!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu máy may tốt nhất


1. Máy khâu bướm


thương hiệu máy may, máy may tốt nhất, thương hiệu máy may tốt

Thương hiệu máy may Butterfly này có thể là một lựa chọn cho những bạn muốn bắt đầu học may nhưng muốn mua một chiếc máy may với giá rẻ. Tuy giá rẻ nhưng bạn không cần nghi ngờ về chất lượng.

Máy may này là một máy may cầm tay và sử dụng linh hoạt, điều này rất hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học may.

Phạm vi giá: 1.350.000 IDR – 1.600.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về sản phẩm máy khâu bướm


2. Máy may Singer


thương hiệu máy may, máy may tốt nhất, thương hiệu máy may tốt

Chiếc máy của thương hiệu Singer có thiết kế thân máy đẹp mắt, nhưng để có chiếc máy khâu Disney này bạn phải khoét sâu túi của mình. Máy may này có đầy đủ các tính năng khác nhau, từ thêu với tập quán và bảng chữ cái.

Một số tính năng trên máy may này giúp việc may dễ dàng hơn bao gồm tự động chèn chỉ, đảo suốt chỉ tự động, bộ đệm hoàn chỉnh và nút đường may ngược.

READ  10 đề xuất về Mascara chân mày tốt nhất: Lông mày hoàn hảo cả ngày!

Phạm vi giá: 2.000.000 IDR – 5.000.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm máy may hoàn chỉnh của Singer


3. Máy may Brother


thương hiệu máy may, máy may tốt nhất, thương hiệu máy may tốt

Máy của Brother là máy may dựa trên máy tính tốt nhất. Máy may Brother có thể được sử dụng cho cả thợ may chuyên nghiệp và mới tập. Một trong những tiện ích của chiếc máy may này là có thể điều chỉnh tốc độ máy.

Brother đã được công nhận rộng rãi là một trong những nhà sản xuất máy may tốt nhất và nổi tiếng. Các sản phẩm chắc chắn có chất lượng thế giới. Bản thân công ty này đã tồn tại hơn 110 năm!

Phạm vi giá: 1.300.000 IDR – 1.470.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm máy may hoàn chỉnh của Brother


4. Máy may Juki


thương hiệu máy may, máy may tốt nhất, thương hiệu máy may tốt

Máy may Juki là một máy may dựa trên máy tính đa chức năng. Máy may này có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm công nghiệp.

Thiết bị của Juki có nhiều ưu điểm như có thể làm việc nhanh chóng và có thể tạo ra nhiều mũi khâu trong thời gian ngắn.

Một trong những chiếc flagship của hãng, đó là Juki HZL 29Z. Máy này được trình bày bởi thiết kế cầm tay, được trang bị 22 mẫu mũi may, đèn LED và hàng loạt tính năng giúp việc may dễ dàng hơn.

Phạm vi giá: IDR 3.900.000 – IDR 4.600.000
Kiểm tra Thêm Sản phẩm Máy may Juki Hoàn chỉnh


5. Máy may Janome


thương hiệu máy may, máy may tốt nhất, thương hiệu máy may tốt

Một thương hiệu máy may tốt nhất khác là Janome vì máy may của thương hiệu này có phần thân cơ bản được làm bằng nhôm, chắc chắn giúp máy may này bền và có thể sử dụng lâu dài.

Một trong những sản phẩm hàng đầu của hãng là máy may Janome 3312. Máy có nhiều mẫu may dễ sử dụng, thông số kỹ thuật đáng tin cậy, cấu trúc chắc chắn và được trang bị nhiều tính năng khác nhau như bán khóa kéo, chần bông, thêu ren và những thứ khác.

READ  11 loại kem xóa vết thâm tốt nhất: Gương mặt tươi sáng và trẻ trung

Phạm vi giá: IDR 3.800.000 – IDR 5.600.000
Kiểm tra thêm chi tiết về các sản phẩm máy may Janome

bán tháo dỡ tủ quần áo
Thích di chuyển mọi thứ xung quanh và gặp khó khăn khi di chuyển tủ quần áo? Cùng xem tủ quần áo tháo rời sau đây nhé!

6. Jack may Messiah


thương hiệu máy may tốt và bền, thương hiệu máy may tốt nhất

Máy may này có mức độ hiệu quả cao, điện năng thấp, khả năng may mạnh mẽ, có thể điều chỉnh tốc độ. Nó phù hợp cho các thợ may chuyên nghiệp và các nhà kinh doanh quần áo khác.

Máy này được trang bị tốc độ, vận tốc có thể điều chỉnh, đèn LED và vị trí kim. Một nhược điểm nữa của máy may Jack là rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Để việc sử dụng trong thời gian dài sẽ không phát sinh thêm nhiều hóa đơn.

Phạm vi giá: 3.000.000 IDR – 5.000.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về các sản phẩm máy may của Jack


7. Máy may nội địa


thương hiệu máy may tốt và bền, thương hiệu máy may tốt nhất

Máy may này có 12 loại mẫu may, phù hợp cho các hộ gia đình và cầm tay điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn nếu bạn muốn di chuyển địa điểm. Hoạt động có thể sử dụng pin hoặc bộ điều hợp.

Máy may này có thể tự động đính nút, bạn biết đấy. Máy may nội địa còn được trang bị đèn LED, cài đặt tốc độ khi cần thiết.

Máy may trong nước được sử dụng phổ biến để may cho các nhu cầu công nghiệp. Nó được trang bị các tính năng lớp phủ mượt mà và mạnh mẽ. Công cụ này rất đáng tin cậy để may ở quy mô công nghiệp.

Phạm vi giá: 473.000 IDR – 4.600.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm máy may hoàn chỉnh trong nước


8. Máy khâu Yoko


thương hiệu máy may tốt và bền, thương hiệu máy may tốt nhất

Máy may Yoko phù hợp với các bạn mới bắt đầu học và muốn thử sức trong lĩnh vực may vá. Sản phẩm này rất thân thiện với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu. Chiếc máy may cầm tay này chắc chắn rất dễ sử dụng ở mọi nơi mà không cần đến nguồn điện.

Mặc dù không được làm bằng chất liệu kim loại nhưng chiếc máy may này được chế tạo bằng chất liệu nhựa chất lượng giúp máy sáng bóng và không bị mờ đục. Thiết kế cũng hấp dẫn và bắt mắt.

Phạm vi giá: IDR 267.000 – 3.298.700 IDR
Kiểm tra thêm Hoàn thiện Máy may Yoko

READ  5 thương hiệu lò vi sóng tốt nhất: Nấu ăn đơn giản hơn!

9. Máy may Jiayie


thương hiệu máy may tốt và bền, thương hiệu máy may tốt nhất

Jiayie cũng giới thiệu một loại máy may cầm tay với thiết kế nhỏ gọn. Thiết kế đơn giản, với hai màu trắng và hồng rất mát mắt.

Máy may Jiayie được trang bị nhiều tính năng khác nhau giúp việc may dễ dàng, chẳng hạn như thùa khuy tự động, chỉ đôi và tốc độ, công tắc điều khiển, đèn chiếu sáng nhỏ.

Điểm mạnh của nó là khá cứng cáp nhưng nó được khẳng định là không tạo ra âm thanh quá ồn ào. Vì vậy, nó là thuận tiện để sử dụng nó ở nhà.

Phạm vi giá: 480.000 IDR – 1.080.000 IDR
Kiểm tra Thêm Sản phẩm Máy may Jiayie Hoàn chỉnh


10. Máy may chiến thuật


thương hiệu máy may tốt và bền, thương hiệu máy may tốt nhất

Máy may này rất thuận tiện để sử dụng và hỗ trợ ngành công nghiệp may mặc quy mô nhỏ đến lớn, nó có thể may tất cả các loại chất liệu. Máy may này hoàn hảo cho các thợ may chuyên nghiệp, các nhà kinh doanh quần áo và người mới bắt đầu.

Tốc độ của máy may này cũng rất tốt và mức độ chính xác là không cần bàn cãi. Bạn có thể may nhiều vật liệu trong thời gian ít hơn và hiệu quả hơn.

Phạm vi giá: 2.450.000 IDR – 10.700.000 IDR
Kiểm tra Thêm Sản phẩm Máy may Takatori Hoàn chỉnh


Đó là một loạt các đề xuất về các thương hiệu máy may tốt nhất mà bạn có thể dựa vào cho cá nhân, công nghiệp hoặc doanh nghiệp. Làm thế nào về nó, Toppers? Cái nào hơn đáp ứng nhu cầu của bạn?

Để bắt đầu may vá, hãy cùng tìm mua những chiếc máy may và thiết bị may với ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Tokopedia!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang dành cho phụ nữ đầy đủ nhất tại đây!