Máy kẹp bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay

Máy kẹp bánh mì rất cần thiết giúp nướng bánh mì nhanh chóng tiện dụng. Bạn có thể mua máy kẹp bánh mì phục vụ trong gia đình hoặc kinh doanh đồ ăn sáng. Vậy máy kẹp bánh mì loại nào tốt, nên mua loại nào để kinh doanh? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây của IFCAnet nhé!

Tìm hiểu về máy kẹp bánh mì các loại

Máy kẹp bánh mì có rất nhiều loại. Mỗi loại có chứng năng riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là một số loại máy kẹp bánh mì thông dụng hiện nay.

Máy nướng bánh mì sandwich

Máy nướng bánh mì sandwich có thiết kế đặc biệt với khuôn tam giác bên trong. Mỗi lần nướng 4 chiếc bánh mì tam giác. Hiện nay có thêm nhiều loại thiết kế đặc biệt với nhiều khuôn hình thù ngộ nghĩnh. Với máy kẹp bánh mì loại này bạn cần trộn bột làm bánh sau đó đổ vào khuôn và bật máy. Nếu bạn thích làm bánh tại nhà thì đây là sản phẩm rất phù hợp.

may-nuong-banh-mi-tot-nhat

Máy kẹp bánh mì sandwich và pate

Máy kẹp bánh mì đa năng loại này kẹp các loại bánh đã nướng sẵn như bánh gối, pate. Chức năng chính là làm nóng giòn chứ không như máy nướng bánh mì sandwich như đã giới thiệu ở phần trên. Loại này rất phù hợp cho gia đình phục vụ bữa sáng.

Máy kẹp bánh mì đa năng

Máy kẹp bánh mì đa năng được thết kế với nhiều chức năng. Máy kẹp bánh mì đa năng có thể nướng thịt, các loại thực phẩm. Sản phẩm có thể phục vụ ăn nướng trong gia đình. Loại máy nướng bánh mì này được các cửa hàng ăn sáng hay dùng.

Kinh nghiệm mua máy kẹp bánh mì

Như đã nói ở trên máy kẹp bánh mì có rất nhiều loại khác nhau. Do đó khi mua máy kẹp bánh mì bạn cần chú ý một số tiêu chí sau.

may-kep-banh-mi-nao-tot

Chọn theo nhu cầu

Nhu cầu của bạn là nướng bánh hay chỉ làm nóng? Nếu chủ yếu nướng bánh sandwich thì có thể chọn loại nhỏ có các khuôn bên trong. Nếu chỉ làm nóng thì nên chọn loại kẹp nẩy sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.

Nếu bạn mua phục vụ kẹp bánh mì pate thì nên mua loại đa năng. Loại này chuyên dùng cho các cửa hàng ăn sáng.

Chọn theo kích thước

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Có loại nhỏ chỉ kẹp một chiếc pate mỗi lần. Có loại lớn hơn có thể kẹp 2,3 chiếc mỗi lần. Với các cửa hàng ăn sáng nên chọn loại lớn hơn mới đáp ứng được nhu cầu.

Máy kẹp bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay

Máy kẹp bánh mì Philips

may-kep-banh-mi-philips

Máy kẹp bánh mì Philips chủ yêu phục vụ nhu cầu trong gia đình. Sản phẩm vừa bền vừa dễ sử dụng. Máy kẹp bánh mì Philips là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hạn chế của thương hiệu này là ít sự lựa chọn, không có nhiều hình ngộ nghĩnh như các loại khác.

Máy kẹp bánh mì Tiross

Với các nhà hàng thì không có nhiều sự lựa chọn. Máy kẹp bánh mì Tiross có thể kẹp 2 đến 3 chiếc pate mỗi lần. Thời gian mỗi lần chưa đầy 1 phút bánh mì đã giòn tan có thể sử dụng.

banh-mi-kep-tiross

Máy kẹp bánh mì đa năng Tiross TS513

Chuyên để kẹp sandwich với nhiều loại khuôn khác nhau. Có khuôn kẹp bánh mì pate nhưng mỗi lần chỉ kẹp được 1 chiếc. Sản phẩm phù hợp với gia đình.

Máy kẹp bánh mì Tiross TS965

Kẹp mỗi lần khoảng 2-3 chiếc bánh mì pate. Công suất 1900w nướng nhanh. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tiross TS965 phù hợp với nhà hàng, cửa hàng ăn sáng.

Máy kẹp bánh mì Tiross TS9653

Tiross TS9653 là dòng duy nhất sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỹ (các loại đều sản xuất tại Trung Quốc). Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng. Tiross TS9653 phù hợp với các cửa hàng ăn sáng.

Trên đây là danh sách các loại máy kẹp bánh mì tốt nhất trên thị trường với mức giá hợp lý. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé