Đôi khi bạn không cảm thấy muốn quay lại tuổi thơ của mình sao? Tất nhiên, bạn có. Thật tốt khi đôi khi hành động như một đứa trẻ và làm những điều ngu ngốc. Nhưng tốt hơn hết là hãy thử cho móng tay của bạn một số thiết kế móng tay theo phong cách trẻ em, dễ tạo và thể thao.

Thiết kế nghệ thuật móng tay cho trẻ em:

Dưới đây là 9 nghệ thuật vẽ móng hàng đầu dành cho trẻ em mà các cô gái ở mọi lứa tuổi có thể thử. Hãy thử những thứ này!

1. Nghệ thuật vẽ móng cầu vồng và mây:

Nghệ thuật vẽ móng cầu vồng và mây

Đây là nghệ thuật móng tay trông rất ngọt ngào mà ai cũng có thể thử với màu xanh lam đẹp mắt, sơn trắng, một số màu đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh đậm và tím cho cầu vồng và bạn cũng có thể sử dụng thêm một số ánh sáng lấp lánh trên đó. Vẽ một số đám mây với các chấm đính kèm bằng các công cụ chấm của bạn và cả một khuôn mặt. Kết thúc bằng một lớp sơn bóng đẹp.

2. Bướm vẽ móng tay miễn phí:

Bướm vẽ móng tay miễn phí

Hãy thử vẽ móng tay con bướm đẹp tự do như thế này. Bạn có thể vẽ nó bằng cọ vẽ và các dụng cụ chấm của nghệ thuật vẽ móng cho trẻ em. Kết thúc bằng một lớp sơn bóng lấp lánh mà bạn chọn.

3. Chấm chấm Polka và Mẹo tiếng Pháp dễ dàng:

Chấm chấm bi và Mẹo tiếng Pháp đơn giản

Bạn có thể thử cái này. Chấm bi trắng trên sơn nền màu đỏ và đen, phân ranh giới với cọ vẽ móng của bạn và một màu khác cho đầu cọ. Bạn không cần phải sử dụng các màu giống nhau. Sử dụng màu sắc của sự lựa chọn của riêng bạn. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

See also  8 loại thảo mộc tự nhiên tốt nhất của Ấn Độ để mọc tóc

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay 3D Nhật Bản

4. Nghệ thuật làm móng gấu trúc ngọt ngào:

Nghệ thuật làm móng gấu trúc ngọt ngào

Móng gấu trúc rất hiệu quả và dễ tạo bằng các công cụ chấm của bạn. Sử dụng màu trắng cho lớp nền. Bạn chắc chắn sẽ thích thiết kế này và bạn có thể mặc nó với quần áo màu khác nhau.

Xem thêm: Nghệ thuật móng tay cho ngón chân thiết kế đơn giản

5. Dễ dàng tạo móng chim cánh cụt:

Dễ dàng tạo móng chim cánh cụt

Bạn có thể tạo móng tay chim cánh cụt đẹp bằng cách làm theo quy trình ở trên. Hãy thử một lần. Nó trông thực sự ngọt ngào. Làm điều đó trên ngón giữa của bạn và giữ cho các ngón khác đơn giản. Các bước được giải thích rõ ràng trong hình. Bạn có thể sử dụng công cụ chấm và cọ vẽ móng hoặc chỉ dùng tăm cho toàn bộ thiết kế.

6. Mẹo dễ làm với Hello Kitty kiểu Pháp:

Mẹo dễ làm với hello kitty tiếng Pháp

Bạn có thể thử mẹo kiểu hello kitty kiểu Pháp như thế này. Bạn chỉ cần vẽ lên các chấm cho mắt, một số đường kẻ bằng vạch cho râu và chấm màu vàng cho mũi. Ngoài ra, sử dụng một chiếc nơ trang trí nghệ thuật móng tay cho chiếc nơ của hello kitty.

Xem thêm: Thiết kế sơn móng tay

7. Móng Dưa Hấu Dễ Dàng:

Móng tay dưa hấu dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng thử móng tay dưa hấu chỉ với màu cơ bản hồng hoặc đỏ tùy ý, kẹp tăm hoặc cọ vẽ móng nghệ thuật cho các chấm và một sọc cho phân ranh giới màu trắng. Thực hiện các mẹo trong bóng râm của màu xanh lá cây đậm hoặc xanh rêu. Hãy thử một lần.

See also  15 Ý tưởng Giáng sinh trong Quà tặng Đồ chơi cho Trẻ từ 3 đến 4 Tuổi 2022

8. Nghệ thuật làm móng Ombre:

Nghệ thuật làm móng Ombre

Móng tay ombre hoặc móng tay gradient có thể dễ dàng tạo ra bởi những người mới làm quen trong thế giới nghệ thuật làm móng và bạn không cần phải xem tuổi tác để chơi nó. Bất cứ ai cũng có thể làm và thể thao nó. Bạn sẽ cần 2-3 màu theo cường độ tăng dần hoặc giảm dần của các sắc độ. Ở đây có các màu xanh, tím và hồng. Sử dụng một miếng bọt biển cho hiệu ứng gradient. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

Xem thêm: Vẽ móng tay mùa đông dễ dàng

9. Kiểu dáng móng tay Splatter:

Thiết kế móng Splatter

Chấm bi với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau là thứ tạo nên một bộ móng nổi bật. Bạn có thể sử dụng cọ vẽ móng để tạo các mảng màu hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chấm để sử dụng các màu khác nhau trên móng. Nếu bạn đang sử dụng công cụ chấm thì bạn sẽ nhận được các chấm có hình dạng giống như trên, và nếu bạn đang sử dụng công thức phân tán thì bạn sẽ nhận được các chấm không đồng đều. Cả hai đều trông ổn. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

Bạn có thích bài viết này không? Bạn sẽ thử thiết kế dễ dàng nào?