Mùa xuân đến rồi! Mọi thứ về mùa này đều phải có màu sắc tươi sáng. Vì vậy, trong khi mùa trước chúng tôi chọn đôi môi đỏ hồng thì mùa này đôi môi của chúng tôi cần một số TLC với màu hồng! Nó phải luôn phù hợp với phong cách và vẻ ngoài của bạn, vì vậy đừng luôn nghĩ màu hoa vân anh, màu hồng nude cũng sẽ giúp bạn thỏa thuận. Nhưng câu hỏi là làm thế nào? Vâng chúng ta hãy đào sâu và tìm hiểu.

Son môi màu hồng

Bóng râm phù hợp- Dựa trên tông màu da:

Quy tắc vàng là: màu xanh lam có nghĩa là mát mẻ và màu đỏ có nghĩa là nóng. Vì vậy, hãy chọn tông màu xanh lam nếu bạn có màu da nhạt hơn và tông màu đỏ cho tông màu ấm hơn. Tuy nhiên, đặc biệt những người có tông màu da quá tối phải chọn các tông màu tối hơn. Nhưng cuối ngày, bạn chọn những gì bạn thích.

Bóng râm phải- Dựa trên tông màu da

• Màu da trắng:

Da trắng sáng

Đôi môi neon tăng thêm góc cạnh và trông rực rỡ trên tông màu da nhợt nhạt. Chơi với phong cách của bạn và thêm nhạc pop cho puckers của bạn để thêm gia vị cho nó. Nhưng tránh màu hồng nhạt vì nó sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt hơn và đôi môi của bạn sẽ bị lem.

  • Da có tông màu đỏ, hãy chọn tông màu có tông màu xanh lam.
  • Da có tông màu vàng – chọn màu hồng sáng hơn một chút với tông màu xanh lam nhạt hơn.
See also  So sánh 5 guitar điện tốt nhất cho trẻ em năm 2021

Xem thêm: Môi Ombre

• Tông màu da sẫm hơn / tối hơn:

Tông màu da tối hơn / đen hơn

Những tông màu da này có thể chơi xung quanh với các màu hồng khác nhau. Đơn giản là bất kỳ màu nào có tông màu vàng sẽ hoạt động tốt. Nhưng tránh những màu hồng sáng. Hãy thử các màu Berry để có một cái nhìn gợi cảm hơn.

Xem thêm: Benefit Lip Stain

• Màu da sẫm hơn:

Màu da sẫm hơn

Luôn chọn màu tối hơn với tông màu đỏ. Tránh các tông màu tối hoặc sáng bằng cách chọn màu hồng đậm hơn với tông màu đỏ hoặc xanh lam tùy thuộc vào tâm trạng. Hãy tránh những màu nhạt bằng mọi giá vì chúng làm cho đôi môi của bạn trông giống như một phần đính thêm trên khuôn mặt của bạn.

Bóng râm phù hợp- Dựa trên hình dạng của đôi môi:

Bóng râm phải- Dựa trên hình dạng của đôi môi

Điều này thực sự không dễ dàng như bạn nghĩ. Màu sắc phù hợp sẽ làm cho đôi môi của bạn trông bình thường và không quá dày hoặc quá mỏng, tạo cảm giác như một lần hút mỡ sai lầm khủng khiếp.

Quy tắc chung cho thể loại này là: môi càng đầy đặn, bóng càng đậm. Nhưng luôn luôn chọn phù hợp với màu da.

Xem thêm: Mẹo thoa son môi

Kỹ thuật đúng:

Bóng râm phải- Dựa trên hình dạng của đôi môi

Không, chúng tôi sẽ không cho bạn biết nó được thực hiện như thế nào, thay vì nó được thực hiện tốt hơn như thế nào trong các bước sau. Hãy yên tâm, bạn sẽ cảm ơn chúng tôi vì những cú đánh hoàn hảo của bạn.

See also  So sánh 5 hiệp định đồ chơi tốt nhất năm 2021

1. Thoa kem lót / kem nền thường xuyên để tạo lớp nền phù hợp.

2. Hãy thoa một lớp lót môi trong suốt hoặc một lớp lót gần nhất với bóng của bạn để đảm bảo rằng màu không dễ bị chảy ra ngoài.

3. Dùng cọ trộn để thoa đều son.

4. Chấm sản phẩm thừa trên khăn giấy.

5. Kết thúc bằng lớp bóng trong suốt hoặc bóng mờ được phủ lên trên lớp màu cơ bản.

6. Để thêm phần quyến rũ, bạn chỉ cần chấm thêm một chút son bóng vào giữa môi dưới và xem nó tỏa sáng.

7. Đặt một ngón tay ngay vào giữa khoang miệng của bạn và kéo nó ra. Một số màu môi sẽ bong ra trên ngón tay của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng răng bị nhiễm độc.

Phương pháp Tiếp cận Đúng:

Hãy đơn giản hóa mọi thứ và đừng chỉnh sửa quá mức với độ sáng quá mức. Nó hiếm khi hoạt động trừ khi bạn muốn trông giống như một chiếc bánh cupcake nhung đỏ!

Chọn màu hồng đào hoặc màu be nhạt cho má hồng vì nó sẽ làm nổi bật đôi môi hồng của bạn tốt hơn.

Bạn càng nhiều tuổi, son kem càng nên được đánh giá cao. Nó giữ được lâu hơn và theo tuổi tác đôi môi mỏng hơn để kết cấu kem hoạt động tốt nhất.

Vì vậy, đó là một quá trình lâu hơn so với chỉ thoa một lớp son lên môi. Nhưng sau đó tất cả những điều tốt đẹp cần có thời gian. Hãy dành chút thời gian cho đôi môi hoàn hảo của bạn và kết quả sẽ tự nói lên.

See also  9 kiểu dáng hình xăm Gargoyle đáng sợ