Lựa chọn 10 thương hiệu sơn xe tốt nhất cho chiếc xe yêu thích của bạn

Một lớp sơn xe tốt phải đáp ứng một số yếu tố, bao gồm độ bền, màu đẹp và mùi. Cùng xem danh sách các hãng sơn xe tốt nhất dưới đây nhé!


Sơn xe tốt nhất – Sơn xe quả thực là một ma lực của riêng mình với muôn vàn sự lựa chọn và màu sắc hấp dẫn. Không nhiều người biết rằng sơn xe ô tô cũng có điều kiện để áp dụng cho chính chiếc xe thân yêu của mình.

Bản thân chiếc xe đã chiếm rất nhiều phần thân, vì vậy bạn phải mua đủ sơn cho tất cả các bộ phận. Các màu sắc khác nhau cũng thích hợp để tưởng nhớ các sắc thái nhất định và thể hiện một ấn tượng khác tươi hoặc mới.

Có nhiều sự lựa chọn về loại sơn xe phù hợp và chất lượng. Tất nhiên, ở góc độ thương hiệu, đó là một phép tính coi niềm tin của khách hàng là số một.

Vì vậy, theo hướng dẫn, chỉ cần xem qua danh sách các thương hiệu sơn xe tốt nhất dưới đây!

Cũng đọc: Phương pháp đột biến ô tô mới nhất, Điều khoản và Phí

Thương hiệu sơn xe tốt nhất và lâu dài


1. Sơn tự động Rust Oleum


sơn xe tốt nhất

Rust Oleum là một công ty cũng sản xuất các loại nhu cầu dụng cụ khác nhau. Đối với Sơn tự động Rust Oleum nó có màu rất đồng nhất và bóng. Nó cũng dễ sử dụng và có độ bám dính chắc chắn trên bề mặt xe.

Loại sơn xe này được bán dưới dạng gói 388g / L với khả năng khô trong 30 phút. Màu sắc có sẵn bao gồm: Xám nhạt, Đỏ hiệu suất, Đen bóng, Vàng ánh kim, Xanh hoàng gia, Trắng cổ và nhiều người khác.

Phạm vi giá: IDR 291.500 – IDR 310.000
Xem đầy đủ Sơn thân xe tự động Rust Oelum


2. Màu trùng lặp hoàn hảo


sơn xe tốt nhất

Sơn xịt Dupli Color Perfect Match giúp bảo vệ trong mọi địa hình có thể làm hỏng lớp sơn của xe. Nó cũng dễ dàng để áp dụng và loại bỏ.

Thời gian khô trong khoảng 30-60 phút. Công nghệ chống nước cũng được tìm thấy trong Duplic Color Perfect Match. Thích hợp cho mọi vật liệu, nó cũng được trang bị thêm các lớp phủ để có bề mặt tối đa.

Màu sơn này có sẵn với các biến thể màu Đỏ, Đen và Xám.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 330.000 IDR
Kiểm tra Màu trùng lặp Kết hợp Hoàn hảo Đọc thêm


3. Màu hàng đầu của Cat Mobil


sơn xe tốt nhất

Sơn xe này mang đến một màu sắc hấp dẫn đồng thời bảo vệ bề mặt xe. Sơn xe Top Color có chất lượng, độ phủ và vân.

Ngoài ô tô, sơn Top Color cũng có thể được sử dụng trên gỗ, kim loại, xe cộ hoặc tòa nhà và các nền nhựa. Các màu sắc được trình bày cũng khác nhau, từ Indigo Blue, Laser Red, Dakar Yellow và nhiều màu khác.

Phạm vi giá: 62.000 IDR – 120.000 IDR
Kiểm tra màu sơn xe đầy đủ


4. Sơn Nippon Nippe 2000


sơn xe tốt nhất

Nippe 2000 là loại sơn hoàn thiện tự động gốc nitrocellulose, khô nhanh, có độ bóng cao và có nhiều màu sắc lâu phai.

Loại sơn này còn có độ bám dính và khả năng chống chịu cực tốt khi thi công trên gỗ và sắt. Nippe 2000 được biết đến với sơn xe, động cơ, gỗ và khung sắt / thép.

Sản phẩm được sản xuất bởi Nippon Paint chuyên dùng để tạo màu cho thân xe. Được trang bị nhiều công nghệ sơn phủ khác nhau có thể bảo vệ và giúp xe sáng bóng hơn.

Bao bì của sản phẩm này được bán với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 200 ml đến 1 lít.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 90.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Nippon Paint Nippe 2000


5. Cat Mobil Danagloss


nhãn hiệu sơn xe

Danagloss là loại sơn duco chất lượng cao được ngành công nghiệp ô tô và nội thất duco sử dụng để sơn sửa chữa thân xe, xe tải hoặc xe buýt, máy công nghiệp và thiết bị hạng nặng. Công dụng của nó có thể được tối đa hóa cho nhiều nhu cầu khác nhau ngoài ô tô.

Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và có lợi thế về độ dày và độ bền của sơn so với chất lượng tốt nhất.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 164.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Sơn Xe Danagloss

sáp di động
Xe trông như mới mỗi ngày với chất lượng sáp xe!

Cũng đọc: 9 thương hiệu động cơ hơi nước tốt nhất cho rửa xe và rửa xe


6. Cat Mobil SEIV


nhãn hiệu sơn xe

SEIV Flintkote Undercover là loại sơn chống rỉ, chống dột được làm từ bitum, có đặc tính chống rỉ, bám dính tốt, khô nhanh và chịu nhiệt lên đến 120C.

Bên cạnh việc thích hợp sử dụng cho ngoại thất và nội thất, SEIV Flintkote Undercover có thể được ứng dụng cho thép, kim loại (ô tô hoặc xe máy), máy móc, mái nhà và bê tông.

Màu sắc được sản xuất cũng khá đa dạng và không gây cảm giác bết dính, bảo vệ lớp ngoài xe hay các vật liệu kim loại khác. Có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như các màu cơ bản như đen và trắng với các biến thể.

Phạm vi giá: 37.000 IDR – 88.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Sản phẩm Sơn xe SEIV


7. Sơn cao su X6


nhãn hiệu sơn xe

Sơn Cao Su là loại sơn dùng để phủ và tạo màu đẹp cho mâm xe và thùng xe. Cũng có thể được áp dụng cho các vật dụng gia đình như bàn, tủ và những thứ khác.

Nó có mức giá rẻ nhất và có các sản phẩm 400ml. Màu sắc được trình bày cũng rất đa dạng, chẳng hạn như Pristine White, Black Mate, Silver, Blue, Green và như thế.

Phạm vi giá: IDR 39.000 – IDR 78.000
Kiểm tra đầy đủ các sản phẩm sơn cao su X6


8. Cat Mobil Goldschmied


thương hiệu sơn xe tốt

Goldschmied là loại sơn có nhiều ưu điểm khác nhau, bao gồm khả năng chống sét cao, khả năng che phủ tốt và cứng, khả năng chống trầy xước và độ bền cao hơn.

Bán sơn xe hiệu Goldschmied loại 1 lít. Nhiều màu sắc khác nhau cũng được cung cấp, bao gồm Đỏ rực rỡ, Trắng, Đen và nhiều loại khác.

Loại này có ưu điểm về chất lượng nhưng giá thành cao hơn.

Phạm vi giá: IDR 220.000 – 350.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Sơn xe Goldschmied


9. Sơn xịt RJ London


thương hiệu sơn xe tốt

RJ London là một thương hiệu bình xịt có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau hoặc các cửa hàng bán lẻ.

Có độ bền cao, dễ khô, công nghệ bay hơi nhanh và không dễ phai màu.

RJ London Spray Paint cũng là thương hiệu làm hài lòng nhất về giá cả và chất lượng. Một loạt các màu sắc cũng có sẵn và được bán trong chai xịt hoặc pilox.

Phạm vi giá: 15.000 IDR – 44.000 IDR
Xem đầy đủ Sơn xịt RJ London


10. Mèo Kansai Kardiac


thương hiệu sơn xe tốt

Sơn phủ màu đen trầm sang trọng. Thích hợp cho những bạn muốn có một vẻ ngoài đen sẫm quyến rũ. Sơn Kansai Kardiac cũng là loại sơn đen nhất với ánh xanh điều này chứng tỏ sơn có màu đen đậm nhất so với các nhãn hiệu sơn khác.

Kansai Kardiac cũng được bán với kích thước 1 lít. Màu sắc được trình bày cho một sản phẩm này khá hạn chế. Sản phẩm nổi tiếng nhất có màu đen rất khác biệt với chất lượng cải tiến của nó.

Phạm vi giá: 115.000 IDR – 150.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Sơn tim Kansai


Cũng đọc: Cách Yêu cầu Bảo hiểm Xe tất cả Rủi ro

Đó là khuyến nghị về nhãn hiệu sơn xe tốt nhất được khuyên dùng vì nó có chất lượng đảm bảo và có thể sơn nhiều lớp khác nhau. Đa số các sản phẩm trên cũng được đóng trong lon dày nên không dễ bị rò rỉ.

Tại Tokopedia, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại sơn xe và nhiều nhãn hiệu khác nhau hoặc các chất lượng khác. Mua sắm thiết thực với nhiều sự lựa chọn, chỉ có tại Tokopedia!

bán thiết bị ô tô
Tìm thấy đầy đủ nhất các sản phẩm và thiết bị ô tô với mức giá thấp nhất tại đây!