Lựa chọn 10 máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu Rp

Bạn muốn khám phá sở thích chụp ảnh? Bạn có thể bắt đầu với những chiếc máy ảnh không gương lật dưới 10 triệu tốt nhất dưới đây!


Máy ảnh không gương lật được nhiều người coi là máy ảnh du lịch hoàn hảo vì chúng cho chất lượng hình ảnh tốt và đa chức năng. Sự khác biệt với máy ảnh DSLR là bên ngoài nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn.

Do đó, đối với nhiều du khách, chúng là chiếc máy ảnh du lịch hoàn hảo, vì chúng chiếm ít không gian hơn, trong khi vẫn cung cấp nhiều lợi ích của một chiếc DSLR.

Tuy nhiên, chúng vẫn lớn hơn điện thoại thông minh, và vẫn còn tương đối đắt. Trong nhiều trường hợp, máy ảnh không gương lật đắt tiền, hoặc đắt hơn máy ảnh DSLR.

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy ảnh đáng tin cậy và giá cả phải chăng thì đây là 10 lựa chọn máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu Rp!

hội chợ kamera
Tìm các sản phẩm máy ảnh chủ lực với ưu đãi hấp dẫn tại đây!

Cũng đọc: Ghi lại những khoảnh khắc thú vị mọi lúc với 10 máy ảnh bỏ túi tốt nhất

Máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu


1. Fujifilm X-A5


máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu

Fujifilm X-A5 là một máy ảnh hệ thống không gương lật cấp nhập cảnh dành cho người mới bắt đầu, các nhiếp ảnh gia xã hội hoặc những người muốn trở thành một vlogger. Máy ảnh này có cảm biến APSC 24 Megapixel và thường được bán kèm với một bộ zoom mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn chụp ảnh tự sướng, camera này cũng có tính năng màn hình có thể lật ngược giúp bạn chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn.

XA5 có thân hình nhỏ nhất và nhẹ nhất trong dòng X của Fujifilm. Nó có kích thước 117x68x40mm và nặng 361g bao gồm cả pin.

Nó cũng có cảm biến CMOS 24 megapixel mới được trang bị công nghệ X-Trans của Fujifilm. Ngoài ra, nó cũng bao gồm tính năng tự động lấy nét theo pha nâng cao.

Phạm vi giá: 5.999.000 IDR – 8.999.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Fujifilm X-A5


2. Fujifilm X-T100


máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu

Tương tự với Fujifilm X-A5, máy ảnh gọn nhẹ Nó có cảm biến APSC 24 megapixel, công nghệ X-Trans và tự động lấy nét theo pha. Vì vậy, chiếc máy ảnh không gương lật này phù hợp với những bạn mới bắt đầu lĩnh vực nhiếp ảnh và vlogging.

Một tính năng dễ dàng nhận thấy cũng là màn hình cảm ứng có thể lật sang một bên cho các tính năng selfie. Bạn cũng có thể kết nối máy ảnh của mình qua Wi-Fi và Bluetooth. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu chiếc máy ảnh này có mức giá khá cao.

Lý do là, máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T100 cung cấp những bức ảnh có chất lượng cao và cũng có thể chuyển sang vlog 1080p.

Phạm vi giá: 7.999.000 IDR – 9.999.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Fujifilm X-T100


3. Sony Alpha A6000


máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh không gương lật chất lượng cao để chụp thể thao, khiêu vũ, v.v. trong ảnh và video, bạn có thể tin tưởng vào Sony Alpha A6000.

Máy ảnh này được trang bị cảm biến APS-C 24 megapixel, màn hình linh hoạt để chụp ảnh tự sướng, Wi-Fi với NFC và quay phim 1080p ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.

Nhiều tuyên bố rằng Sony Alpha 6000 có thể cung cấp kết quả ảnh tốt nhất ở ISO thấp.

Điều này được hỗ trợ bởi sự hiện diện của cảm biến APS-C 24,3 megapixel và tất nhiên là bộ xử lý BIONZ X có thể phát ISO lên đến 25600.

Phạm vi giá: 5.985.000 IDR – 8.539.000 IDR
Kiểm tra Sony Alpha A6000 đầy đủ


4. Sony Alpha A5100


máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu

Sony Alpha A5100 hoàn hảo cho các buổi quay hành động như thể thao. Một trong những ưu điểm là giá có xu hướng rẻ cho những bạn thanh đạm. Tuy nhiên, chất lượng cũng không làm bạn thất vọng.

Thành phần trên A5100 chỉ có màn hình của nó, như trước đây có thể lật ngược 180 độ để quay mặt về phía đối tượng để dễ dàng chụp ảnh tự sướng hoặc để làm vlog.

Điểm mới trên A5100 là màn hình có độ phân giải cao hơn, với độ phân giải 920k so với 460k và tất nhiên là khả năng cảm ứng.

Phạm vi giá: 6.499.000 IDR – 7.999.000 IDR
Kiểm tra Sony Alpha A5100 đầy đủ


5. Olympus OMD E-M10 Mark II


máy ảnh không gương lật tốt nhất dưới 10 triệu

Chiếc máy ảnh này là sản phẩm đầu ra của Olympus đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với chất lượng hình ảnh và công nghệ TruePic VIII Ổn định hình ảnh 5 trục trong nội dung (IBIS), bạn có thể tạo ra những bức ảnh chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đối với chất lượng video và hình ảnh, bạn không phải lo lắng nữa. Với IBIS, cho phép bạn chụp với tốc độ cửa trập thấp, bạn sẽ không bị nhòe hình ảnh.

Ngoài ra, máy ảnh trở nên nhẹ nhàng vì không cần thêm các bộ ổn định như gimbal và chân máy, tất nhiên sẽ rất bất tiện khi di chuyển.

Phạm vi giá: 6.150.000 IDR – 7.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Olympus OMD E-M10 Mark II

ống kính máy ảnh ánh sáng yếu
Chụp ảnh ban đêm là tốt nhất với ống kính máy ảnh ánh sáng yếu tốt nhất ở đây!

Cũng đọc: Chụp ảnh nâng cao với 10 điện thoại có máy ảnh tốt nhất


6. Bút Olympus E-PL7


mirrorless dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Chiếc máy ảnh này của Olympus có cảm biến Live MOS độ phân giải 16 megapixel tinh vi, bộ xử lý TruePic VII Image có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng cao ngay cả khi nguồn sáng yếu.

Sau đó, có bộ ổn định 3 trục để tối ưu hóa để quay video ổn định và tất nhiên là cả màn hình màn hình cảm ứng có thể được đảo ngược nếu bạn muốn Chụp ảnh tự sướng hoặc tạo nội dung video.

Quay video bằng máy ảnh này cũng có thể được thưởng thức với Full HD. Ngoài ra, chiếc máy ảnh này còn được trang bị đèn flash FL-LM1 mang đến kiểm soát không dây.

Phạm vi giá: 7.499.000 IDR – 9.399.000 IDR
Xem toàn bộ Olympus Pen E-PL7


7. Panasonic Lumix G7


mirrorless dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Panasonic Lumix G7 này là một chiếc máy ảnh không gương lật lai thực sự có thể kết hợp video 4K UHD với khả năng chụp ảnh với chất lượng tối đa và khả năng nổ.

Lumix G7 này cũng có cảm biến Live MOS Micro Four Thirds 16 MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9 để hình ảnh của bạn trông rõ ràng và chân thực.

Lumix G7 cũng có độ nhạy sáng thấp ở ISO 25600, chụp liên tục lên đến 8 khung hình / giây với AF một lần chụp, cũng như bắn 30 tốc độ chụp fps video 4K UHD.

Phạm vi giá: 6.499.000 IDR – 7.499.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Panasonic Lumix G7


8. Panasonic Lumix GX85


mirrorless dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Có thông số kỹ thuật gần như tương tự như Lumix G7, máy ảnh này là máy ảnh ống kính hoán đổi được với tiêu chuẩn Micro Four Thirds.

Chiếc máy ảnh này hướng đến phân khúc thị trường người dùng máy ảnh tầm trung, những người đam mê nhiếp ảnh. Phù hợp, ở đây, dành cho những bạn muốn nghiêm túc với sở thích chụp ảnh của mình.

Anh khẳng định, GX85 này là thế hệ tiếp theo của máy ảnh GX7 kế thừa các tính năng đáng tin cậy của GX7. Nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khả năng của nó nên giá cũng tương đối đắt hơn GX7.

Phạm vi giá: 7.499.000 IDR – 10.000.000 IDR
Xem toàn bộ Panasonic Lumix GX85


9. Canon EOS M100


mirrorless dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Máy ảnh này có 16 MP với Cảm biến CMOS Live MOS và bộ xử lý TruePic VII có thể tạo ra hình ảnh chi tiết và tinh khiết. Ngoài ra, còn có tính năng Ổn định hình ảnh VCM có thể cung cấp ảnh và video mà không bị mờ.

Ngoài ra, đối với những người bạn muốn đào sâu sở thích chụp ảnh của mình, chiếc máy ảnh không gương lật này là một lựa chọn tốt, vì nó có các tính năng Hỗ trợ sáng tạo có thể hướng dẫn bạn thông qua các cài đặt để tạo ra những bức ảnh chất lượng.

Một tính năng thú vị khác là chế độ Chân dung để ảnh tự chụp của bạn trông mượt mà và tinh khiết.

Phạm vi giá: IDR 5.450.000 – 7.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Canon EOS M100


10. Xiaomi Yi M1


mirrorless dưới 10 triệu tốt nhất 2019

Xiaomi đã và đang cố gắng đưa ra chiếc máy ảnh không gương lật đã được thiết lập sẵn này. Xiaomi đã quyết định đưa cải tiến mới nhất cho máy ảnh không gương lật dưới dạng một giao diện gần như hoàn toàn dựa trên cảm ứng.

YI M1 được trang bị cảm biến CMOS thứ ba 20MP và được thiết kế bởi Sony. Sony cung cấp ảnh dưới dạng tệp đầu ra DNG và cả thông tin để quay video độ phân giải 4K.

Giá cả cũng phù hợp cho bạn là người mới bắt đầu bước vào thế giới nhiếp ảnh và không muốn chi tiêu một khoản ngân sách có xu hướng đắt đỏ.

Phạm vi giá: 4.500.000 IDR – 8.000.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Xiaomi Yi M1


Cũng đọc: 10 điện thoại thông minh có camera tốt nhất của Xiaomi, chụp ảnh đẹp và giá rẻ!

Đó là loạt máy ảnh không gương lật dưới 10 triệu tốt nhất dành cho những bạn không muốn chi nhiều tiền. Tất nhiên, để khám phá một sở thích đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy ảnh không gương lật phù hợp với mình và ngân sách bạn, hãy đảm bảo chỉ mua sắm tại Tokopedia! An toàn, đáng tin cậy và thiết thực! Hi vọng bài viết này hữu ích, Toppers.

Cũng được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí và ưu đãi giao hàng miễn phí hiện có sẵn, bạn còn chần chừ gì nữa?

bán máy ảnh
Tìm tất cả các thiết bị nhiếp ảnh với giá tốt nhất tại đây!

Nhà văn: Adisha Kristy