Nhiều cô gái thích ăn mặc thật quyến rũ cho những đêm dạ hội. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu trang điểm mắt khác nhau cho những bữa tiệc không thường xuyên này với ánh nhũ lấp lánh hoặc các màu hồng và hoa cà khác. Bạn cũng có thể sử dụng mi giả và các loại mi giả khác để tạo hiệu ứng ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng một số lớp lót màu đen đậm và bạn cũng có thể sử dụng một số hiệu ứng lấp lánh. Đối với các loại màu sắc khác nhau, bạn cần phải lựa chọn bảng màu của bóng mắt một cách cẩn thận.

Trang điểm mắt Prom

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo ra một vẻ ngoài lung linh và thường là những cách này với ánh sáng lấp lánh phù hợp với phong cách bữa tiệc mà bạn muốn cho các đạo cụ. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng màu sắc được kết hợp phù hợp với màu quần áo bạn sẽ mặc cho bữa tiệc. Do đó, nếu bạn định mặc quần áo có màu sẫm hơn như màu tím hoặc hồng, thì bạn có thể thử trang điểm cho phần mí mắt như trên. Cách tạo kiểu này cũng khá dễ dàng và bạn có thể diện những kiểu này cho bất kỳ hình thức dự tiệc nào.

Xem thêm: Trang điểm mắt dự tiệc từng bước

Dưới đây là các bước để có được kiểu trang điểm mắt dạ hội quyến rũ như hình trên.

• Nếu bạn không muốn lớp trang điểm của mình bị nứt nẻ thì bạn cần phải làm sạch lớp nền để lớp nền hoặc kem che khuyết điểm bám vào đúng cách. Bạn sẽ cần rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp. Đó có thể là cách rửa mặt phù hợp với loại da của bạn. Bạn cũng cần làm sạch nắp mắt.

See also  Các giai đoạn của chu kỳ phát triển tóc - .

• Sau khi bạn đã làm sạch da mặt, bây giờ hãy vỗ nhẹ cho nó khô. Tiếp theo, lấy kem che khuyết điểm của bạn. Nếu bạn có da mặt nhờn thì bạn có thể muốn đánh phấn mặt và mí mắt. Tuy nhiên, nếu cần kem lót thì bạn nên thoa trước khi thoa kem che khuyết điểm vì khi đó lớp nền sẽ không bị nứt.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt Halloween

• Sau khi bạn đã che hết các đường vân hoặc quầng thâm bên dưới và bất kỳ khuyết điểm nào khác trên khuôn mặt, bạn cần sử dụng kem nền. Nó phụ thuộc vào loại kem nền mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại kem nền dạng lỏng nào, tốt hơn hết hãy sử dụng nó với một miếng bọt biển. Nếu bạn đang sử dụng phấn nền thì bạn nên dùng một chiếc cọ thật mềm để lớp nền nằm sâu trong các lỗ chân lông trên bề mặt.

• Bạn không nên thoa phấn mặt dạng nén hoặc dạng lỏng. Nếu bạn định sử dụng phấn má hồng thì bạn có thể thực hiện các bước trang điểm còn lại trên khuôn mặt.

• Bạn nên có 2 bóng mắt màu sáng bóng. Đây là những ánh sáng lấp lánh màu đồng và màu hồng đậm. Bạn có thể sử dụng màu tím đậm hoặc bạn có thể sử dụng bất kỳ sự lựa chọn màu sắc nào khác. Bạn cũng sẽ cần một bóng hồng nhạt và một bóng đen. Bút highlighter cũng là một thứ vô cùng cần thiết.

See also  So sánh 5 đồ chơi Minions hay nhất năm 2021

Xem thêm: Trang điểm mắt công

• Bạn nên lấy một cây thoa và pha màu hồng nhạt đầu tiên để làm sáng mi mắt. Thoa hỗn hợp này lên khắp từ xương chân mày đến nắp.

• Bây giờ lấy bóng màu hồng đậm và pha trộn nó trên khắp mi mắt bao gồm cả nếp nhăn.

• Bây giờ hãy lấy bóng râm lấp lánh màu đồng. Trộn hỗn hợp này lên vùng nếp gấp.

• Bây giờ hãy lấy bóng mắt tối hoặc đen. Trộn thứ này từ 2/3 các mặt bên ngoài để tạo hiệu ứng Smokey.

• Bây giờ lấy lớp lót và mascara của bạn. Bạn có thể sử dụng một lớp lót gel. Bạn cũng có thể sử dụng kem lót dạng lỏng tùy thuộc vào khả năng thoải mái của bạn. Đội hình chạy cánh là một lựa chọn cho điều này.

• Mascara đơn giản là đủ cho vẻ ngoài này.

• Kết thúc bằng cách đánh sáng hai bên mắt và xương chân mày bằng phấn highlight.