Khi chúng ta có một bữa tiệc để đi dự tiệc, thường thì màu mắt tím là một cách rất phổ biến. Bạn cũng có thể thực hiện những kiểu ngoại hình này cho nhiều dịp khác nhau. Bạn có thể tạo hiệu ứng Smokey ánh sáng cho những lần bạn đi học đại học. Ngay cả đối với một cô gái đi tiệc đêm, bạn có thể làm những điều này. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng lấp lánh khác nhau cho những thứ này và làm cho nhiều câu lạc bộ hơn. Bạn cũng có thể làm điều này với mascara dày và bóng nặng để có vẻ ngoài nặng nề hơn, điều này có thể được thực hiện để phù hợp với trang phục đi dự tiệc của bạn. Bạn cũng có thể gắn mi có lông với những loại này có thể được dùng bằng một số loại keo dán mi. Nhìn chung, không cần nhiều nguyên liệu. Bạn có thể làm điều này với hai sắc thái của màu tím phù hợp của bạn và bạn có thể làm phần còn lại với màu bạc để có hiệu ứng tươi tắn hơn.

Cách trang điểm mắt tím

Dưới đây là các bước để có được kiểu trang điểm mắt tím quyến rũ như hình trên.

• Bạn nên nhớ rằng trang điểm khi da không được làm sạch đúng cách có thể để lại những vết loang lổ và lỗ chân lông bị tắc, sau đó sẽ làm mất đi vẻ tươi tắn toàn diện. Do đó, hãy bắt đầu trên bề mặt đã được làm sạch và rửa mặt đúng cách và cũng vỗ nhẹ cho khô.

See also  So sánh 5 loại giường cho chó tốt nhất năm 2022

• Nếu da bạn bị nhăn thì lớp bóng của bạn sẽ không giữ được tốt. Do đó, bạn nên thoa một ít kem lót cho mí mắt. Kem lót mặt cũng có thể làm việc này.

• Kem nền là thành phần quan trọng để có một lớp nền thích hợp. Bạn có thể mua cái này riêng từ các cửa hàng, bạn có thể sử dụng gói mà bạn đang sử dụng trên mặt. Tiếp theo, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm mà bạn đã có thói quen sử dụng. Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển mềm để đeo nó. Bạn cũng có thể mua gói bột khoáng.

• Bây giờ lấy bóng râm sáng hơn của bóng và sử dụng nó trên toàn bộ nắp.

• Lấy màu tím đậm hơn tiếp theo, bây giờ bạn có thể trộn màu này ở mép ngoài của viền. Kẻ viền mi bằng bàn chải góc cạnh. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng Smokey.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm mắt cho người mới bắt đầu

• Tiếp theo để có vẻ ngoài tươi tắn hơn, hãy lấy một lớp bóng bạc không lấp lánh và sử dụng lớp này trên toàn bộ nắp. Trộn đều với bóng tối ở rìa. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài dự tiệc thì bạn nên sử dụng ánh kim lấp lánh bên ngoài màu bạc này hoặc bạn có thể sử dụng bóng râm lấp lánh. Đây là sự lựa chọn phụ thuộc vào loại trang phục bạn muốn kết hợp với nó.

• Bây giờ bạn cần sử dụng màu tím đậm hơn trên vùng nếp gấp. Trộn đều.

See also  5 cây đàn piano kỹ thuật số hàng đầu [Comparativa 2021]

• Tiếp theo, lấy một bàn chải góc cạnh nếu bạn đang sử dụng lớp lót gel. Cho đủ gel lót lên bàn chải và sau đó kẻ một đường theo hình hài hòa. Bạn có thể làm bất kỳ hình thức lót nào với cái này.

• Lấy một chiếc cọ khác và phủ lớp lấp lánh này lên nếu sử dụng kim tuyến và bạn có thể sử dụng nó dọc theo đường bạn đã vẽ bằng chì đen. Bạn cũng có thể sử dụng lớp lót màu tím cho việc này.

• Bây giờ hãy lấy mascara của bạn và phủ lên mi một cách thích hợp. Sử dụng 3 lớp sơn để có một lớp hoàn thiện thích hợp.

• Bạn có thể đeo mi giả nếu muốn. Trong trường hợp đó, bạn nên gắn mi giả trước rồi mới dùng mascara.

• Ngày nay, bạn cũng có thể gắn lông mi bằng lông vũ khá dễ dàng. Những điều này mang lại nhiều hiệu quả hơn cho các bữa tiệc.

• Nếu bạn có đôi mắt nhỏ hoặc bạn muốn có hiệu ứng lung linh hơn, hãy sử dụng phấn highlighter trên xương chân mày của bạn.

Xem thêm: Trang điểm mắt xanh