Nếu bạn là một fan hâm mộ của nữ diễn viên này, thì bạn có thể muốn thử kiểu mắt đậm mà cô ấy thích thể thao. Những cách này rất dễ làm và bạn có thể thực hiện kiểu trang điểm này với lớp lót su hào. Để có vẻ ngoài chuyên nghiệp, bạn cần sử dụng bóng mắt màu bạc và đen lấp lánh. Đối với mi, bạn có thể sử dụng bất kỳ dạng mascara nào. Nếu bạn không muốn sử dụng những thứ đó thì bạn sẽ phải chuốt một ít mascara dày hoặc chuốt một lớp lót rộng để giúp hàng mi trông đậm hơn.

Cách trang điểm mắt Kristen Stewart

Sau đây là các bước bạn cần làm theo để tạo kiểu trang điểm mắt Kristen Stewart

• Mặt của bạn nên được làm sạch đúng cách để bắt đầu có một vẻ ngoài như thế này. Đây là bước cơ bản mà bạn cần làm theo. Bạn sẽ phải sử dụng sửa rửa mặt làm sạch sâu để làm sạch bề mặt. Sau đó kem lót của bạn sẽ thấm đều vào lỗ chân lông. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại sửa rửa mặt dưỡng ẩm. Điều này phụ thuộc vào loại da bạn có. Nếu bạn có làn da dầu thì bạn sẽ phải mua một loại sữa rửa mặt làm sạch sâu không chứa dầu.

Xem thêm: Mẹo trang điểm mắt Kareena Kapoor

• Vỗ nhẹ bề mặt cho khô và sau đó sử dụng một ít kem dưỡng ẩm nếu bạn có bề mặt khô. Nếu bạn có bề mặt nhờn thì bạn có thể tránh sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào. Thay vào đó, bạn nên sử dụng toner để kiểm soát lượng dầu tiết ra.

READ  So sánh 5 kính râm phân cực tốt nhất năm 2022

• Tiếp theo bạn nên sử dụng kem lót và pha trộn đúng cách. Bạn có thể sử dụng cùng một loại kem lót cho mí mắt hoặc bạn có thể mua một loại kem lót dành riêng cho mí mắt có thể khá tốn kém. Điều này phụ thuộc vào mức độ chuyên nghiệp mà bạn muốn trang điểm của mình. Bạn cần sử dụng kem lót cho mặt nếu muốn lớp nền lưu lại trên da trong nhiều giờ. Điều này cũng cần thiết nếu bạn có bề mặt nhờn và lớp trang điểm có xu hướng trôi đi. Nếu bạn có bề mặt quá khô, bạn nên làm ẩm bề mặt và sau đó sơn lót

Xem thêm: Trang điểm mắt Katy Perry

• Tiếp theo bạn nên sử dụng là kem che khuyết điểm. Đây là một thành phần khác rất cần thiết vì nếu không có kem che khuyết điểm này, lớp nền trang điểm của bạn sẽ không được thực hiện đúng cách. Bạn có thể sử dụng cách này để che đi những quầng thâm mắt thường thấy hiện nay do lịch trình làm việc bận rộn và ít ngủ.

• Sau đó bạn nên sử dụng kem nền phù hợp. Điều này cũng nên được áp dụng trên các nắp. Sau đó, bạn có thể sử dụng một ít phấn phủ dạng nén hoặc lỏng và trang điểm cơ bản của bạn đã hoàn thành. Sử dụng phấn má hồng và bronzer là tùy thuộc vào sự lựa chọn.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt cho Kim Kardashian

READ  So sánh 6 yên xe đạp tốt nhất năm 2022

• Bây giờ bạn nên sử dụng màu da giống màu da của bạn nếu bạn muốn diện mạo Kristen Stewart này trở nên chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tránh điều này và chỉ sử dụng bóng mắt màu đen. Nếu sử dụng màu da hơi hồng, hãy sử dụng màu này trên toàn bộ mí mắt từ xương chân mày đến toàn bộ nắp.

• Tiếp theo, sử dụng bóng đen hoặc sử dụng su hào và trộn đều hỗn hợp này lên nắp và nếp gấp. Đừng làm vượt quá các nếp gấp. Không thực hiện bất kỳ ngoại thất đuôi bên ngoài. Giữ cái này ở định dạng đóng.

• Bây giờ lấy một miếng mút mỏng hoặc một miếng bọt biển. Sử dụng cùng một lớp lót hoặc miếng vải đen để lót bên dưới viền dưới. Đừng mở rộng điều này.

• Bây giờ hãy kẻ viền mắt của bạn một cách thích hợp nhưng không tạo bất kỳ phần đuôi nào.

• Bây giờ hãy đánh bóng màu bạc lấp lánh hoặc sử dụng kem lót. Áp dụng cách này ở phía bên trong của mắt trên cả viền dưới và viền trên.

• Quét một lớp mascara dày.