Nhạc pop Hàn Quốc ngày càng trở thành một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ. Tương tự như vậy, phong cách Hàn Quốc cho váy và thời trang phụ nữ khác cũng đã trở nên phổ biến. Chúng đi kèm với vẻ ngoài có đuôi và bạn nên biết cách thực hiện điều này đúng cách hoặc bạn nên nhờ người có chuyên môn giúp đỡ. Thông thường, không có nhiều màu sắc được yêu cầu để làm những vẻ ngoài này. Bạn có thể dễ dàng làm lớp lót có đuôi này và sử dụng một số màu nổi bật hoặc ánh kim lấp lánh để tạo ra một cái gì đó như thế này.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Dưới đây là các bước được đề cập để có được kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc như hình trên.
• Bắt đầu toàn bộ công việc trên bề mặt đã được làm sạch. Nếu da mặt bạn không sạch và lỗ chân lông có dầu thì kem nền hoặc kem che khuyết điểm của bạn sẽ không phù hợp. Điều này rất quan trọng đối với những người có bề mặt khô hoặc nhờn. Nếu bạn có bề mặt khô thì bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau đó. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem dưỡng ẩm.

• Bạn nên sử dụng sơn lót để phủ bề mặt và cả nắp đậy. Nếu bạn muốn thì bạn có thể mua một loại sơn lót dành cho nắp chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng kem lót cho mi mắt. Điều này có thể được pha trộn với một miếng bọt biển.

See also  So sánh 10 trang phục đẹp nhất cho lễ hội Carnival 2022

Xem thêm: Hình ảnh trang điểm mắt Pakistan

• Bạn cần sử dụng kem che khuyết điểm để che khuyết điểm hoặc vết mụn trên mặt. Bạn cũng nên sử dụng cái này bên dưới mắt. Điều này sẽ che giấu vết loang lổ hoặc bất kỳ hình thức nào của quầng thâm. Những ngày này do chế độ ăn uống không tốt hoặc lịch trình bận rộn, hầu như tất cả phụ nữ đều có quầng thâm mắt. Do đó bạn nên mua một loại kem che khuyết điểm đắt tiền. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng que rất dễ mua và không tốn kém. Đây là những thứ dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn một cái gì đó chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm. Đối với các bề mặt lão hóa, kem che khuyết điểm dạng bột có chứa khoáng chất kết hợp với cọ là một lựa chọn vì điều này giúp kem che khuyết điểm bám sâu vào lỗ chân lông.

• Sau bước kem che khuyết điểm bạn cần sử dụng kem nền. Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển trang điểm để pha trộn điều này một cách phù hợp. Điều này giúp tạo lớp trang điểm cơ bản. Bạn cũng có thể trộn hỗn hợp này với các loại cọ nền khác.

• Sau đó, bạn nên sử dụng một số nhỏ gọn. Phấn phủ nằm ở lớp dưới của lớp nền như kem che khuyết điểm và kem nền, đồng thời có tác dụng hút dầu thừa. Bạn có thể sử dụng phấn phủ dạng lỏng với cọ tán bột rời hoặc dạng nén thông thường với đầu mút tán.

See also  10 cách hàng đầu để có được làn da rạng rỡ một cách tự nhiên

• Đây sẽ là cách trang điểm cơ bản cho khuôn mặt. Bạn có thể dùng kem lót cho môi và cũng có thể dùng phấn má hồng nếu muốn đánh mắt đậm. Điều này được kết hợp đúng cách với dạng mắt này.

• Để bắt đầu trang điểm cho mí mắt, hãy thoa một lớp bóng màu hồng nhạt lên toàn bộ khu vực từ xương chân mày. Bạn cũng có thể sử dụng màu da tương tự như màu da của mình.

• Bây giờ lấy một bóng râm tối. Bạn có thể sử dụng bóng râm cháy sáng như than. Lấy một lượng mỏng bôi lên. Sử dụng điều này vào bóng tối. Loại bỏ phần thừa và sau đó thoa theo hình hơi đuôi dọc theo đường viền nhưng không bôi lên toàn bộ nắp.

• Bây giờ hãy lấy bất kỳ hình thức lót nào mà bạn có thể đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng gel lót rất chuyên nghiệp cho mọi dạng định dạng đuôi. Bạn có thể sử dụng cách này một cách mỏng từ mặt trong ra mặt ngoài. Mở rộng điều này theo một cách có đuôi. Đừng làm cho điều này rất nghiêng lên.

• Bây giờ lấy một bóng bạc và sử dụng một số ở vành dưới ở phía bên ngoài.

• Dùng mascara để tạo lớp phủ cho mi.

Xem thêm: Kỹ thuật trang điểm mắt Nhật Bản